ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Bluronica เซรั่มลดริ้วรอย ไฮยาลูรอนน้ำดอกไม้ เติมคอลลาเจน ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื่น ยกกระชับ

การจะมีผิวหน้าที่เรียบเนียน เต่งตึง กระชับ ดูสดใสนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับวัยเท่านั้น เพราะอายุไม่ใช่เพียงสาเหตุเดียวที่ทำมห้ผิวเสื่อมสภาพและเกิดริ้วรอย แต่ยังรวมไปถึงการทำลายจากแสงแดด สารเคมีและมลภาวะ ผิวขาดความชุ่มชื่น และความเครียด ที่จะมาทำลายผิวและรบกวนกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ นั่นเป็นสาเหตุให้เซรั่มลดริ้วรอย Bluromica ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะไม่เพียงกำจัดริ้วรอยและร่องลึกได้เท่านั้น แต่ยังบำรุงและฟื้นฟูผิวให้แข็งเรงป้องกันตนเองจากมลภาวะและแสงแดด สามารถผลิตเซลล์ผิวใหม่ และคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง จึวสามารถมอบผิวหน้าที่เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เต่งตึง เปล่งประกาย ได้อย่างแท้จริง

เมื่อเข้าสู่ช่วงวัย 20 กลางๆนั้น ผิวของเราจะเริ่มผลัดเซลล์เก่าและผลิตเซลล์ใหม่ช้าลง รวมไปถึงการผลิตคอลลาเจนที่ไม่ทันใช้ ทำให้ผิวหมอง เซลล์ผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น ไม่สามารถคืนรูปได้เมื่อกล้ามเนื้อถูกใช้งานอย่างซ้ำ จนทำให้เกิดริ้วรอย วิธีใช้ Bluronica สามารถแก้ปัญหาริ้วรอบได้ โดยมอบอาหารผิวที่จะช่วยให้ผิวกลับมาสุขภาพดีและทำงานเต็มที่เพื่อฟื้นฟูตัวเองอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกรดไฮยบาลูรอน น้ำดอกไม้เวอร์บีน่า และสารกสัดบลูเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยโครงสร้างวิตามิน กรดอะมิโน และสารต้านอนูมูลอิสระ ทำงานร่วมกันเพื่อย้อนวัยผิว ให้ใบหน้ากลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับ กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตื้น ร่องลึด หรือผิวหนังหย่อนคล้อย ก็จะหายไปภายในไม่กี่สัปดาห์

Bluronica ทำงานอย่างไร

เซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้ไม่ได้ทำงานเพียงเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยเพียงชั่วคราวเท่านั้น สูตรเฉพาะใน Bluronica ของแท้เข้าบำรุงเพื่อย้อนเวลาผิวของคุณให้กลับไปสมบูรณ์ 100% ดังเช่นก่อนเกิดริ้วรอย ฟื้นฟูความริ้วรอยและความเสียหาย ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ แม้หยุดใช้ไปแล้วผิวหน้าก็จะยังเรียบเนียน เต่งตึง และใสกระจ่างไม่ต่างจากสาวแรกรุ่น

ชะลออายุผิว : ผิวจะเริมผลิตเซลล์ใหม่ช้าลงเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป เซรั่มจะไปกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่จากโครงสร้างผิวชั้นใน และมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อให้เซลล์ผิวนั้นเต่งตึง มีสุขภาพดี แข็งแรง และปกป้องตัวเองจากการปัจจัยทำลายทั้งภายนอกและภายในได้

ยกกระชับ ยืดหยุ่น : เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราจะเริ่มคลายตัว นั่นเป็นสาเหตุให้เกิดผิวหย่อนคล้าย เช่น บริเวณมุมปาก แก้ม หางตา หรือรอบๆใบหน้า สารสกัดจากบลูเบอร์นี่จะเข้าบำรุงเพื่อกระตุ้นการผลิตเส้นใยอิลาสติน ที่จะทำให้เส้นใยไกล้ามเนื้อของผิวน้านั้นแน่นกระชับมากขึ้น คืนรูปหน้าที่สวยงามและชัดเจนอีกครั้ง อิลาสตินมีลักษณะเหมือนยางยืดเส้นเล็กๆที่แทรกอยู่ตามกล้ามเนื้อและผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น คืนยรูปเองได้หลังจากการแสดงสีหน้าหรือใช้กล้ามเนื้อใบหน้า

ผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ : เซนั่มเข้าบำรุงผิวให้สามารถผลิตคอลลาเจนได้ด้วยตัวเอง ผิวจึงชุ่มฉ่พ สามารถอุ้มน้ำได้เต็มที่และยาวนานขึ้น มอบผิวสถขภาพดี ไม่แห้งกร้านแม้ตากแดดหรืออยู่ในห้องแอน์เป็นเวลานาน เซลล์ผิวที่ฉ่ำน้ำจะดูเต่งตึงและสดใสประหนึ่งผิวเด็กอยู่ตลอดเวลา

เผยผิวกระจ่างใส : การผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลงตามอายุนั้นทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วนั้นทับผมอยู่บนผิวชั้นนอก หน้าจึงดูหมองและโทรม น้ำดอกไม้เวอร์บีน่าจพช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดผิวสารเคมีและมลภาวะที่สะสมหนาหนักอยู่ชั้นนอก เพื่อเผยผิวอ่อนเยสาว์ใหม่ ที่เต่งตึง เนียนเรียบ เป็นประกายสดใสจากการบำรุงด้วย Bluronica

back to menu ↑

Bluronica ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

เซรั่มลดริ้วรอยนี้มีส่วนประกอบที่นำเข้าจากทวีปยุโรป คุณสามารถซื้อ Bluronica ของแท้ได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เซรั่มลดริ้วรอยไฮยาลูรอนน้ำดอกไม้ Bluronica ราคาพิเศษนี้จำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้รับผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง และ Bluronica ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันผู้ใช้ถูกหลอกจาก Bluronica ของปลอมลอกเลียนแบบ พร้อมรับประกันว่าคุณจะได้รับเซรั่มลดริ้วรอยที่อ่อนโยน ปลอดภัย และได้ผลจริง

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Bluronica

การปรณิบัติผิวชั้นสูงเพื่อผิวหน้าเรียนเนียน อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สามารทำได้ทุกวันด้วยตัวเองที่บ้าน ผ่านวิธีสั่งซื้อ Bluronica ที่สะดวกและง่าย เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ ที่จะคุณเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ราคา Bluronica สุดพิเศษ แล้วเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวจะติดต่อกลับ เพื่อตอบปัญหา แนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนวัย พร้อมยืนยันการจัดส่ง คุณจะได้รับเซรั่มไฮยาลูรอนน้ำดอกไม้ในราคาพิเศษ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ รับประกันสินค้าและบริการจากศูนย์ดูแลลูกค้า นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการชำระเงินปลายทาง ให้คุณมในใจในความปลอดภัย ไม่ต้องชำระเงินหรือให้ข้อมูลบัตรเครดิตก่อน ชำระเงินโดยตรงหลังจากที่ได้รับของกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Bluronica ทำมาจากอะไร

เซรั่มลดริ้วรอย Bluronica ของแท้นั้นมีสูตรเฉพาะที่รังสรรค์มาจากน้ำดอกไม้เวอร์บีน่า สารสกัดบลูเบอรี่ แมคคาเดเมีย และดอกไม้เมืองหนาวอีกกว่า 10 ชนิด ปลอดสารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ไร้สีและกลิ่นสังเคราะห์ เพื่อการย้อนวัยผิวที่บริสุทธิ์ ล้ำลึก และเห็นผลไวที่สุด

บลูเบอร์รี่ : ยกกระชับใบหย้า เพิ่มเส้นใยอิลาสตินในผิวหลังและกล้ามเนื้อใบหน้า หิผิวแน่นกนะชับ ยืดหยุ่น สามารถคืนรูปได้ไว ช่วยคืยรูปหน้าเดิมให้ชัด พร้อมป้องกันการหย่อนคล้อยและการเกิดริ้วรอยใหม่

ดอกเวอร์บีน่า : ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวและรูขุมขนให้ปราศจากสารเคมีและเซลล์ผิวเก่าที่หมักหมด ต้นเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่เต่งตึง นุ่มฟูจากการบำรุงอย่างเต็มที่

ไฮยาลูรอน : เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรงให้เยื่อหุ้มเซลล์ผิวสามารถอุ้มน้ำได้มากและยาวนานกว่าเดิม เพื่อเซลล์ผิวที่เต่งตึง ฉ่ำน้ำ

แมคคาเดเมีย : วิตามิน E และ A ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ปรับโครงสร้างผิวให้ตึงกระชับ และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวชั้นนอกจากมลภาวะและแสงแดด

โครงสร้างวิตามินจากพพืชกรรธกว่า 10 ชนิด : เช่น สาหร่ายหิมะ ดอกโครคัส ดอกอะคาเซีย ดอกโรบินา อุดมไปด้วยสารต้านยอนูมูลอิสระที่จะบำรุงผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูตัวเองได้จากปัจจับการทำลายทั้งภายในและภายนอก เช่น แสงแดด ความเครียด อาหาร

back to menu ↑

วิธีใช้ Bluronica

มีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นทุกวัน ด้วยวิธีใช้ Bluronica ง่ายๆ หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หยดเซรั่ม 4 — 5 หยดลงบนนิ้ว ทาให้ทั่วไปหน้าและลำคอ สามารถบำรุงผิวต่อด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หรือครีมบำรุงที่คุณใช้เป็นประจำ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเพื่อบำรุงทันที ไม่ทิ้งคราบมันหรือความเหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

back to menu ↑

Bluronica รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยไฮยาลูรอนน้ำดอกไม้ Bluronica ของแท้ทุกหยดนั้นกลั่นและผลิตด้วยเทคโนโลยีความงามชั้นสูงที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย อ่อนโยนม้ผิวที่แพ้ง่าย นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลนวัตกรรมเครื่องสำอางจากหลายสถาบัน และมีการเก็บสถิติผลการใช้จริงเพื่อยืนยันผลการใช้และประสิทธิภาพนการกำจัดริ้วรอยและย้อนอายุผิว ไม่ว่าจะเป็น

  • 98% ของริ้วรอยตื้นและลึกบนใบหน้าจางหาย ผิวเรียบเนียน
  • เส้นใยอิลาสตินในผิวเพิ่มขึ้น 42% ผิวหย่อนคล้อยถูกยกกระชับให้เข้ารูป
  • เซลล์ผิวกลับมาผลิตคอลลาเจนเองได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง
  • ผิวอุ้มน้ำได้เยอะขึ้น 2 เท่า และนานต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง
  • 91% ของเซลล์ผิวเก่าถูกผลัดออก
back to menu ↑

ได้อะไรจากการใช้ Bluronica

  • ความมั่นใจในการใช้ชีวิตและพบปะผู้คน แสดงสีหน้าได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัวริ้วรอย
  • สเน่ห์ที่เพิ่มขึ้นจากรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์
  • บอกลาคอนซีลเลอร์หรือเครื่องสำอางค์หนักหนา เผยผิวธรรมชาติสบายตา
  • ปลอดภัย ให้ผลยั่งยืน ไม่ต้องฉีดสารโบท็อกซ์หรือเสี่ยงศัลยกรรมผิดพลาด
  • ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

back to menu ↑

Bluronica ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“จริงอยู่ที่ผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพเมื่ออายุมากขึ้น แต่ปัจจัยในชีวิตประจำวัน เช่น แดด ความเครียด อาหาร ก็มีผลอย่างมาก การมีผิวอ่อนเยาว์อย่างแท้จริงจึงไม่เพียงแค่ลดริ้วรอยเท่านั้น แต่ต้องฟื้นฟูความเสียหาย และบำรุงเพื่อย้อนเวลาผิวกลับไปเมื่อสมัยที่เซลล์ผิวยังแข็งแรง วิธีใช้ Bluronica ง่ายๆที่บ้านทุกวันจึงสามารถลดริ้วรอยได้ดีกว่าโบท็อกซ์หรือร้อยไหม เพราะเป็นการย้อนและหยุดเวลาผิวจากโครงสร้างภายในที่ศัลยกรรมไหนก็ให้ไม่ได้”

Bluronica รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ดุษยา, 35 ปี “หมดเงินร้อยไหมหลายหมื่นก็เทียบกับผลที่ได้จากเซรั่ม Bluronica ราคาดีตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะ ผลที่ได้มันธรรมชาติมาก หน้าเรียบเนียน เต่งตึง ผิวนุ่มฟู ไม่เหมือนเวลาไปร้อยไหมแล้วหน้าพี่แข็งมาก กว่าจะเข้าที่ก็ไม่มั่นใจอยู่หลายวัน ตอนนี้พี่ไม่ร้อยไหม ไม่แต่งหน้าก็ยังมั่นใจ มีแต่คนทักว่าทำไมหน้าเด็กจัง”
สุภัชชา, พนักงานออฟฟิศ “เครียดเรื่องงานทั้งวัน พักผ่อนน้อย และต้องเพ่งตาสู้แสงจอคอมวันละ 10ๆ ชั่วโมง อายุ 25 หน้าแห้งหมอง และตีนกาก็มาแล้วค่ะ ตกใจมาก เห็นรีวิวดีและวิธีใช้ Bluronica สะดวก เหมาะกับคนไม่มีเวลาอย่างเรา ตอนนี้หน้ากลับมาใสเหมือนสมัยสาวๆ ริ้วริ้วรอยดวงตาแลบะที่หน้าผากหายไปหมด อยู่ห้องแอร์ทั้งวันผิวก็ไม่แห้งด้วยค่ะ”
ลักขณา, กาญจนบุรี “ใช้ตามเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เค้าหน้าเด็กมาก อายุ 40 กว่าแล้วหน้ายัง 20 ปลายๆอยู่เลย เค้าเลยบอกวิธีสั่งซื้อ Bluronica มา แค่ไม่ถึงเดือน แก้มที่เคยห้อย หนังตาที่เคยตก ก็ยกกระชับ เห็นรูปหน้าชัดอีกครั้งก็เพราะเซรั่มน้ำดอกไม้ตัวนี้เลยค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply