ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

หุ่นสวย สุขภาพดี Black Latte ลาเต้ถ่านชาร์โคลลดความอ้วน ดีท็อกซ์ลำไส้ กำจัดไขมัน ไม่หิวระหว่างวัน

เครื่องดื่มลดน้ำหนักตัวใหม่ขวัญใจคนรักสุขภาพ Black Latte ได้นำส่วนประกอบที่ขึ้นชื่อเรื่องการล้างพิษและกำจัดไขมันอย่าง ถ่านชาร์โคล (Activated Charcoal) มาผสานกับแอลคาร์นิทีนและโอเมก้า 3 เพื่อการดักจับไขมัน กำจัดสารพิษ สารปรุงแต่งที่ปนเปื้อนอยู่ในอาหารที่รบกวนระบบเผาผลาญของร่างกายอันเป็นสาเหตุที่แท้จริงของความอ้วนและส่วนเกิน ถ่านชาร์โคลในเครื่องดื่ม Black Latte นั้นทำมาจากไม้ไผ่บริสุทธิ์ของประเทศญี่ปุ่น ผ่านการเผาไหม้ที่ความร้อน 1,000 องศาเซลเซียสคนกลายเป็นคาร์บอนบริสุทธิ์ ปราศจากสารก่อมะเร็ง เนื้อละเอียด และมีประสิทธิภาพในการดักจับไขมันและดูดซับสารพิษสูงสุด เพื่อการลดน้ำหนักและทำความสะอาดร่างกายจากภายใน ให้คุณผอมเพรียวและสุขภาพดีอย่างแท้จริง

เพราะไม่ว่าคุณจะรับประทานอาหารที่ปราศจากไขมัน แป้ง หรือน้ำตาล แต่ถ้ากิดว่ายังมีสารเคมี และสารปรุงแต่งอยู่ในอาหารเหล่านั้น จะคุมอาหารหรืออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่ผอม เพราะสารเคมีเหล่านี้จะไปชะลอการเผาผลาญของร่างกาย รบกวนประสิทธิภาพในการดูดซึมวิตามิน ทำให้อาหารที่ทานเข้าไปนั้นตกค้าง เกิดการหมักหมมจนกลายเป็นไขมันส่วนเกิน วิธีใช้ Black Charcoal แค่วันละ 1 แก้วจึงเป็นการลดความอ้วนและทำความสะอาดร่างกายจากภายใน คืนประสิทธิภาพการเผาผลาญอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ไม่อยากคุมอาหาร หรือต้องทานข้าวนอกบ้าน เครื่องดื่มตัวนี้จะช่วยดักจับไขมันและสารพิษ มอบหุ่นเพรียวบาง ลดไขมันส่วนเกิน และมอบสุขภาพที่ดีให้คุณได้

Black Latte ทำงานอย่างไร

ถ่านชาร์โคลนั้นไม่เพียงช่วยดูดซับและล้างพิษให้ร่างกายได้เท่านั้น แต่ยังช่วยดักจับไขมันไม่ให้เก็บสะสมเป็นส่วนเกินอีกด้วย นอกจากนี้สูตรเฉพาะใน Black Latte ของแท้ยังผสานคุณค่าการเผาผลาญของ แอล-คาร์นิทีน เพื่อการเผาผลาญ 2 เท่าพร้อมกระชับกล้ามเนื้อให้คุณหุ่นดี ไม่มีย้วย และระงับความอยากอาหารด้วยการมอบสารอาหารที่ร่างกายต้องการระหว่างวัน เป็นการลดความอ้วนอย่างสุขภาพดี ปลอดภัย ได้ผลไวและครบวงจร

กำจัดความอ้วนที่สาเหตุ : ถ่านชาร์โคลบริสุทธิ์ เข้าทำความสะอาดร่างกาย ทางเดินอาหาร และลำไส้ ดูดซับสารเคมีและสารปรุงแต่งที่เข้าสู่ร่างกายพร้อมอาหารที่เราทานในชีวิตประจำวัน ชะล้างไขมันที่เกาะตามผนังลำไส้ สาเหตุของพุงและไขมันรอบเอว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดแก๊สสำหรับใครที่มักมีอาการท้ออืดหรือตังบวมหลังทานอาหาร กำจัดคลอเรสเตอรอล และยังมีคุณสมบัติดักจับและป้องกันการดูดซึมของไขมันเพื่อป้องกันการเกิดไขมันใหม่ คุณสามารถทานอาหารได้ตามใจและถ่านชาร์โคลจะช่วยกรองให้คุณเอง

เผาผลาญ 2 เท่า : คุณค่าแอล-คาร์ริทีนช่วยกำจัดไขมันเห่าที่สะสม ดึงออกมาใช้เป็นพลังงานหลักระหว่างวัน ไม่ว่าคุณจะนั่งทำงานหรือไม่ขยับตัวก็ยังเผาผลาญ ไม่ว่าจะเป็นไขมันที่เหาะตามอวัยวะภายในหรือใต้ผิวหนัง ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ผิวส้ม กระชับเส้นใยกล้ามเนื้อให้เข้ารูป ยกกระชับสะโพก ต้นแขน ต้นขาให้เล็กเรียว โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

มอบพลังงานและการบำรุงระหว่างวัน : โครวสร้างวิตามินและสารอาหารจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จะช่วยมอบพลังงานและการบำรุงตลอดวัน คุณจึงไม่รู้สึกอ่อนเพลียหรือหิวระหว่างวัน ปราศจากแคลเลอรี่ นอกจากนี้น้ำมันมะพร้างยังช่วยทำความสะอาดทางเดินอาหาร กระตุ้นการขับถ่าย มีวิตามิน E บำรุงผิวอีกด้วย

back to menu ↑

Black Latte ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

เครื่องดื่มชาร์โคลลดความอ้วน Black Latte ของแท้สามารถซื้อได้โดยตรงจากผู้ผลิต เพื่อรับส่วนลด 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ถ่านชาร์โคลที่ใช้เป็นส่วนประกอบนั้นเป็นถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่นคุณภาพสูงที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง เกรดพรีเมี่ยมสามารถนำมาประกอบอาหารได้ ผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายผ่านออเดอร์สั่งซื้อบนเว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกจากคุณจะได้รับผลิคภัณฑ์ในราคา Black Latte สุดพิเศษแล้ว ยังฟรีค่าส่งทั่วประเทศ ไม่มีออเดอร์ขั้นต่ำอีกด้วย Black Latte ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อการรับประกันสินค้าและป้องกันผู้ใช้จาก Black Charcoal ของปลอมลอกเลียนแบบ จึงจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของแบรนด์โดยตรงเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Black Latte

หุ่นสวยและสุขภาพดีจากภายในมีได้ง่ายๆ ด้วยวิธีสั่งซื้อ Black Latte สุดสะดวก เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในเพจนี้ ที่จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในแบบฟอร์ม แล้วผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการจะติดต่อคุณกลับเพื่อตอบข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ Black Latte ราคาพิเศษ ส่งฟรีอย่างรวดเร็วทันใจ แถมยังไม่เก็บเงินก่อน มอบความปลอดภัยและสะดวกสบายเหนือระดับด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้าให้คุณก่อน และชำระเงินหลังได้รับของกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Black Latte ทำมาจากอะไร

สูตรพิเศษใน Black Latte ของแท้เท่านั้นที่สามารถมอบหุ่นผอมเพรียวและกำจัดไขมันได้จากต้นเหตุ ด้วยส่วนประกอบที่ปราศจากสารเคมีตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก และคุณค่าสารสกัดที่เข้มข้น อณูเล็ก สามารถเข้าทำงานเพื่อกำจัดและดักจับไขมัน พร้อมล้างพิษให้แก่ร่างกายได้อย่างทันที จึงให้ผลไวและยั่งยืน

ถ่านชาร์โคล : ถ่านไม่ไผ่ปลอดสารพิษจากประเทศญี่ปุ่น นำมาเผาที่ความร้อน 1,000 องศาเซลเซียสจนกลายเป็นคาร์บอนบริสุทธิ์ล้ำค่า ละลายน้ำดี และมีประสิทธิภาพในการดูดซับสารพิษและดักจับไขมันสูงสุด ป้องกันการดูดซึมไขมันใหม่ ลดคลอเรสเตอรอล ทำความสะอาดและชะล้างไขมันที่เกาะตามทางเดินอาหาร

แอล-คาร์นิทีน : กำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย ดึงเอามาใช้เป็นพลังงาน เพื่อการเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง สามารถกำจัดไขมันได้แม้ในส่วนที่ลดยอกาที่สุด กระชับเส้นใยกล้ามเนื้อให้เกาะตัวแน่น เพื่อความกระชับ ผอมเพรียวอย่างสุขภาพดี ไม่ย้วย

โอเมก้า 3 : เพิ่มประสิทธิภาพในการสลายไขมัน พร้อมบำรุงร่างกายและสมองระหว่างวัน กระตุ้นการเผาผลาญ คืนสมดุลของระบบประสาทและกล้ามเนื้อในการย่อยอาหาร

น้ำมันมะพร้าว : สกัดเย็นบริสุทธิ์ มอบพลังงานสารอาหารระหว่างวัน กระตุ้นระบบขับถ่าย ปรับสมดุลจุลินทรีย์ชนิดดีพรีไบโอติกส์ที่อยู่ในลำไส้ ช่วยให้ร่างกายสมามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพชำระของเสียและไขมันที่เกาะตามทางเดินอาหาร

back to menu ↑

วิธีใช้ Black Latte

ไม่ว่าชีวิตจะยุ่งแค่ไหน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือไม่สะดวกคุมอาหาร คุณก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างสุขภาพดีด้วยวิธีใช้ Black Latte ง่ายๆ เพียงชงดื่มวันละ 1 แก้วในตอนเช้าเท่านั้น ดื่มง่าย ปราศจากน้ำตาล ส่วนประกอบในเครื่องดื่มจะเข้าทำงานเพื่อทำความสะอาด ดักจับ และดึงไขมันออกมาใช้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าคุณจะไม่ขยับตัวเลย

สำหรับใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว คุณก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในกสนออกกำลังหายให้เห็นผลไวยิ่งขึ้นด้วยวิธีใช้ Black Latte ง่ายๆที่จะช่วยคัดกรองให้ร่างกายได้รับเพียงสารอาหารที่มีคุณค่าและประโยชน์เท่านั้น หรือจะชงดื่มเพียงวันที่ไม่ได้ไปออกกำลังกาย วันที่กินเยอะเหินไป ก็ได้เช่นกัน

back to menu ↑

Black Latte รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

เครื่องดื่มชาร์โคลลดความอ้วนเพื่อสุขภาพ Black Latte ของแท้ใช้ถ่านชาร์โคลบริสุทธิ์ เกรดอาหาร มีกระบวนการผลิตทที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองด้านโภชนาการ และมีการเก็บข้อมูล Black Latte รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง พร้อมสถิติจากศูนย์วิจัย เพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการกำจัดไขมันและบำรุงสุขภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • กำจัดไขมันสะสมในร่างกายได้ 85%
 • 98% ของสิ่งเน่าเสียและสารพิษสะสมในทางเดินอาหารถูกกำจัด
 • เผาผลาญต่อเนื่องยาวนาน 12 ชั่วโมง
 • 91% ของผู้ใช้สามารถใส่เสื้อผ้าไซส์เล็กลงหลังทานต่อเนื่อง 2 — 3 อาทิตย์
 • ระดับคลอดเรสเตอรอลลดลง 3 เท่า
 • 82% ของผู้ใช้กายจากปัญหาสิวและผิวหนังเนื่องจากร่างกายขับสารพิษได้ขึ้น

back to menu ↑

หุ่นสวยสุขภาพดีด้วย Black Latte ดียังไง

 • รูปลักษณ์ที่ดีขึ้นจากรูปร่างผอมเพรียวไร้ไขมันและผิวสใสจากร่างกายไร้สารพิษ
 • มั่นในการใส่เสื้อผ้า หาไซส์ง่าย ใส่อะไรก็ดูดี มีเอว
 • แม้ยุ่งหรือไม่มีเวลาแค่ไหนก็ดูแลตัวเองได้ ไม่โทรม
 • สุขภาพโดยรวมดีขึ้น คลอเรสเตอรอลลดลง ไม่เหนื่อยง่าย ขับถ่ายดี
 • รับประทานอาหารจานโปรดได้ตามใจโดยไม่ต้องกลัวอ้วน
back to menu ↑

Black Latte ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ถ่านชาร์โคลถูกใช้มานานมากแล้ว ในด้านการผู้เชี่ยวชาญเราใช้เพื่อดูดซับสารเคมีในกรณีที่ผู้ป่วยได้รับสารอันตราย เมื่อ Balck Latte นำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มเพื่อล้างพิษและกำจัดไขมันในร่างกาย จึงไม่แปลกใจเลยที่ผลลัพธ์จะดีแบบนี้ เพราะสารเคมีคือตัวการสำคัญที่ทำให้อ้วน เพราะทำลายระบบเผาผลาญเละย่อยอาหาร อาหารจึงสะสมเป็นไขมัน เป็นตัวช่วยกรองสารอาหารและดักจับใขมันที่ตอบโจทย์ยุคนี้ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสารปรุงแต่งและสารเคมีในอาหารได้”
back to menu ↑

Black Latte รีวิวเละไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สา, พนักงานออฟฟิศ “น้ำหนักลดลงไป 10 กว่าโลแล้วค่ะ ตั้งแต่ทานมาได้เดือนกว่า เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาทำกับข้าวเองอย่างเรา แถมยังต้องออกไปสังสรรค์บ่อย ไม่สะดวกคุมอาหาร วิธีใช้ Black Latte ก็สะดวกแงะง่าย ดื่มตัวนี้ตอนเช้าแก้วเดียว รู้สึกสบายท้อง ตัวเบาสบาย นั่งโต๊ะทำงานทั้งวัน แต่น้ำหนักผอมและสุขภาพดีขึ้นได้ค่ะ”
แป้ง, 35 ปี “ตั้งแต่อายุขึ้นเลขสาม น้ำหนักลดลงยากมากค่ะ ออกกำลังหายยังไงก็ไม่ลด เห็นรีวิวและวิธีสั่งซื้อ Black Latte ง่ายดี รู้งี้ซื้อมากินตั้งนานแล้ว จากเอว 28 เหลือ 22 ภายในเดือนกว่าๆ แขนขาที่เคยย้วยยาน ตอนนี้เล็กกระชับ มีกล้ามหน้าท้องเล็กๆเซ็กซี่ ตัวเพรียวบาง ไม่เหนื่อยโทรมและดูตัวใหญ่เหมือนตอนออกกำลังกาย รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะมากค่ะ”
มิงค์, พัทลุง “เป็นคนชอบทางแกงกะทิ ของว่างแบบทอดๆ จนอ้วนและสุขสภาพไม่ดี เหนื่อยง่าย ไขมันอุดตันเป็นสิว เหมดเงินดูดขมันและดูแลตัวเองเท่าไหร่ก็กลับมาอ้วนอีก จนพี่ที่ทำงานแนะนำ Black Latle ราคาดีๆตัวนี้มาให้ ตอนนี้น้ำหนักลงมาอยู่ที่ 42 กก. แล้วค่ะ ไม่ค่อยนรู้สึกอยากกินของจุบจิบ แกงกะทิก็ยังกินิยู่บ้าง แต่ว่าไม่อ้วนขึ้นเลย ชอบมากเพราะถ่านชาร์โคลกรองไขมันออกให้หมด ใส่เสื้อไซส์ S ได้ครั้งแรกในชีวิตค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply