ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ล้างพิษแบบธรรมชาติ Detoyic ยาถ่ายพยาธิ ทำความสะอาดลำไส้ ลดพุง บำรุงร่างกาย

พยาธิคือภัยอันตรายต่อสุขภาพที่หลายคนมองข้าม หากคุณมีอาการเหนื่อยเพลียตลอดเวลา นอนไม่หลับ เวียนหัวคลื่นไส้ ถ่ายไม่คล่อง ท้องเสียบ่อย รวมไปถึงผมร่วงง่าย ผิวแห้งกร้าน เล็บเปราะ โดยเฉพาะคนที่ป่วยบ่อย เช่น ร้อนยใน ตากุ้งยิง แพ้ง่าย ไม่สบายอยู่เรื่อยๆ แม้จะรักษาหรือหรือบำรุงเท่าไหร่ก็ไม่หายขาดสักที นั่นเพราะว่าคุณอาจมีพยาธิอยู่ในร่างกาย ที่คอยแย่งสารอาหาร ปล่อยพิษรบกวนการทำงานของระบบและฮอร์โมนร่างกาย ทำงายอวัยวะและเนื้อเยื่ออย่างช้าๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ถ่ายพยาธิเป็นประจำและอย่างต่อเนื่อง เพื่อกำจัดพยาธิและรักษาสมดุลของภูมิต้านทานของร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มที่อยู่เสมอ

วิธีกำจัดพยาธิที่ได้ผลดีและนิยมมากที่สุดก็คือด้วยวิธีใช้ Detoyic ยาถ่ายพยาธิที่ทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ สกัดจากสมุนไพรกำจัดพยาธิกว่า 20 ชนิด จึงอ่อนโยนต่อร่างกายแต่สามารถทำลายพยาธิได้อย่างสิ้นซากทั้งตัวและไข่ นอกจากนี้ยังช่วยขับพิษพยาธิ ดีท็อกซ์สารพิษและชำระของเน่าเสียที่อยู่ในลำไส้ พร้อมมอบการบำรุงเพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อและอวัยวะที่เสียหายจากพยาธิ ปรับสมดุลภูมิต้านทานให้ทำงานอย่างเต็ที่เป็นเกราะป้องกันเชื้อโรคและพยาธิเพื่อสุขภาพแข็งแรงจากภายใน

Detoyic ทำงานอย่างไร

สารสกัดสมุนไพรในยาถ่ายพยาธิตัวนี้ ไม่เพียงแค่ขับพยาธิออกมาจากร่างกายเท่านั้น แต่ยังทำมห้พยาธินั้นไม่สามารถเคลื่อนไหวได้และตาย ไม่สามารถแพร่พันธุ์และเคลื่นไหวได้ก่อนที่จะถูกขับออกมานอกร่างกาย สูตรเฉพาะใน Detoyic ของแท้นั้นที่จะสามารทำความสะอาดร่างกายจากภายในอย่างอ่อนโยนให้ปลอดภัยจากพิษพยาธิ พร้อมฟื้นฟูภูมิต้านทานให้คุณได้

กำจัดพยาธิทั้งตัวและไข่ : สารกสัดจากดอกยาร์โรวจะเข้าทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของตัวและไข่พยาธิ จึงตายและไม่สามารถแพร่พันธุ์ได้ ผสานสุมนไพรไทยกำจัดพยาธิอีกกว่า 20 ชนิด เช่น กระเทียม มะหาด ไม่ว่าพยาธิจะซ่อนอยู่ที่อวัยวะใดของร่างกายหรือปลายประสาทก็จะถูกกำจัด

ล้างพิษ ดีท็อกซ์ลำไส้ : ขับพิษพยาธิ เชื้อโรค และสารเคมีอันตรายที่สะสมอยู่ในร่างกายและลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายและกำจัดของเสียของร่างกายให้ปกติ สดการหมักหมมของอของเสียในร่างกาย ช่วยให้ลำไส้สามารถดูดซึมวิตามินจากอาหารและการบำรุงได้อย่างเต็มที่ จึวส่งผลให้สุขภาพผิว ผม และเล็บนั้นแข็งแรง เงางาม ไม่หลุดร่วงหรือเปราะง่ายอีกด้วย

ฟื้นฟูเนื้อเยื่อและอวัยวะภายใน : มีสารสกัดของรากเซนเทารี่ที่มีสรรพคุณสมานแผล ห้ามเลือด ฟื้นฟูเนื้อเยื่อภายในที่ถูกทำลาย ซ่อมแซมเส้นประสาทที่เสียหายจากพยาธิ จึงช่วยให้กล้ามเนื้อและระบบประสาทกลับมาแข็งฃแรง บรรเทาอาการปวดเมื่อย อ่อนเพลียโดยไม่รู้สาเหตุ

เสริมภูมิต้านทาน ไม่ป่วยง่าย : บำรุงเม็ดเลือดขาวเพื่อให้สามารถทพำหน้าที่ดักจับเชื้อโรคได้ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันของร่างกาย ปรับฮอร์โมนของร่างกายให้สมดุล ลดความหงุดหงุด หลับสบาย ไม่ป่วยหรือแพ้ง่าย ปรับสมดุลของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ให้สมดุล รักษาความเป็นกรด-ด่างที่เหมาะสมของร่างกาย ทำให้พยาธิไม่สามารถอยู่อาศัยหรือแพร่พันธุ์ได้

back to menu ↑

Detoyic ของแท้หาซื้อได้ทีไหนในประเทศไทย

ยาถ่ายพยาธิที่ผสานคุณค่าสมุนไพรเพื่อการทำความสะอาดและบำรุงร่างกายจากภายใน Detoyic ของแท้ซื้อได้โดยตรงที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นอาหารเสริมถ่ายพยาธิและบำรุงร่างกายสำหรับใช้ที่บ้านที่ผ่านการรับการรับรองประสิทธิภาพทางการผู้เชี่ยวชาญ Detoyic ราคาโปรโมชั่นนี้จำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้รับผ่านเว็บทางการเท่านั้น เพื่อการรับประกันสินค้า ให้คำปรึกษา และป้องกันผู้ซื้อถูกหลอกจาก Detoyic ของปลอม ยาถ่ายพยาธิล้างพิษ Detoyic ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Detoyic

ไม่ต้องเดินหาซื้อยาถ่ายพยาธิให้น่าอับอาย คุณสามารถมีร่างกายที่สะอาดและสุขภสพดีจากภายในได้ด้วยวิธีสั่งซื้อ Detoyic ที่สะดวกง่ายดาย เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่อยู่ในเพจนี้ซึ่งจะนำคุณเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตที่คุณสามารถศึกษาข้อมูลและรับข้อเสนอแพ็คเกจส่วนลดเพิ่มเติม กรอกชื่อและเบอร์โทร ผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัย แนะนำวิธีการใช้ และยืนยันการจัดส่ง คุณตะได้รับราคา Detoyic เรทผู้ผลิตราคาถูกพิเศษ นอกจากนี้ยังส่งฟรี! ทั่วประเทศ ไม่มีขั้นต่ำ และยังสะดวกสบายและปลอดภัยมากกว่าเดิมด้วยบริการชำระเงินปลายทาง จ่ายเงินหลังได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือกับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรงเท่านั้น ปลอดภัย มั่นใจ ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Detoyic ทำมาจากอะไร

สูตรเฉพาะใน Detoyic ของแท้เท่านั้นที่สามารถทำความสะอาดร่างกายของคุณให้ปลอดพยาธิได้อย่างอ่อนโยน ไร้อาการข้างเคียงที่มักเกิดกับยาถ่ายพยาธิทั่วไป เช่น เวียนหัว คลื่นไส้ นั่นก็เพราะว่า Detoyic ปราศจากสารเคมีอันตราย สกัดมาจากสมุนไพรล้วน จึงอ่อนโยนต่อร่างกายแต่สามารทำลายพยาธิและเชื้อโรคได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็น

ดอกยาร์โรว์ : จากยุโรป มีคุณสรรพคุณทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของเชื้อโรคและพยาธิทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นไข่หรือตัว ทำให้พยาธิเป็นอัมพาติ ไม่สามารถแพร่พันธุ์หรือเคลื่อนไหวได้ก่อนจะถูกกำจัดออกมาจากร่างกาย

เซนเทารี่ : รากไม้ที่มีสรรพคุณสมานแผล ฟื้นฟูเนื้อเยื่อและอวัยวะภายใน ซ่อมแซมความเสียหายของเส้นประสาท กำจัดสิ่งแปลกปลอมที่ตกต้างอยู่ในเนื้อเยื่อ เช่น พิษพยาธิ กรด-ด่วงที่ถูกปล่อยออกมาโดยพยาธิ

กานพลู : ฆ่าเชื้อ ปรับสมดุลจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ รักษาความเป็นกรด-ด่างของร่างกายให้สมดุลและพยาธิไม่สามารถอยู่อาศัยได้ บำรุงระบบการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ขับปัสสาวะ

สมุนไพรบำรุงกว่า 20 ชนิด : ไม่ว่าขะเป็นกระเทียมที่มีสรรพคุณฆ่าเชื้อโรค เสริมสร้างภูมิต้านทานและการทำงานของเล็ดเลือดขาว รักษาอาการอักเสบ เมล็ดทับทิม อุดมไปด้วยวิตามินซีและไฟเบอร์ บำรุงผิวหนัง เส้นผม และเล็บให้สุขภสพดี ชะล้างสารพิษในลำไส้ กระตุ้นการขับถ่าย มะเกลือและมะหาด มีสรรพคุณฆ่าเชื้อโรคและถ่ายพยาธิ แก้ฝีในท้อง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

back to menu ↑

วิธีใช้ Detoyic

ยาถ่ายพยาธิตัวนี้ทำมาธรรมชาติ จึงสามารถใช้ได้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ เพียงทำตามวิธีใช้ Detoyic ตามอายุต่อไปนี้ และควรทานให้ครอบคอร์สเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

 • ผู้ใหญ่ : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารมื้อใดก็ได้ 30 นาที ต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วัน
 • เด็กอายุ 6 — 12 ปี : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารมื้อใดก็ได้ 30 นาที ต่อเนื่องเป็นเวลา 20 วัน
 • เด็กอายุ 3 — 6 ปี : ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารมื้อใดก็ได้ 30 นาที ต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน
back to menu ↑

Detoyic พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

ยาถ่ายพยาธิและล้างพิษ Detoyic ของแท้ผลิตด้วยนวัตรกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานสากล ส่วนประกอบบริสุทธิ์ ปลอดสารพิษ ทดสอบแล้ว่าปลอดภัย อ่อนโบนต่อร่างกาย สามารถใช้ไดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีการเก็บข้อมูลผลการใช้จากศูนย์วิจัยและผู้ใช้จริงเพื่อยืนำยันประสิทธิภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น

 • 98% ของผู้ใช้กำจัดพยาธิออกจากร่างกายได้อย่างหมดจดทั้งตัวและไข่
 • 85% ของของเสียและไขมันที่สะสมในทางเดินอาหารถูกขับออก
 • การทำงานเพื่อดักจับเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาวดีขึ้น 56%
 • 91% ของผู้ใช้มีสุขภาพผม ผิว และเล็บที่ดีขึ้น
 • 87% ของผู้ใช้หายจากปัญหาสุขภาพเรื้องรัง เช่น ภูมิแพ้ อ่อนเพลีย ท้องเสียง่าย
 • 99% ของผู้ใช้หลับสนิทตลอดคืน
 • ไม่พบผลข้างเครียงอันตรายทั้งระหว่างใช้และหลังใช้

back to menu ↑

คุณจะได้อะไรจากการใช้ Detoyic

พยาธิและเชื้อโรคนั้นเป็นสิ่งที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะความจำเป็นในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เช่น ห้องน้ำสาธารณะ ธนบัตรและเหรียญเงิน รถโดยสาร เครื่องใช้ในร้านอาหาร วิธีใช้ Detoyic ง่ายๆจึงเป็นเสมือนเกราะป้องกันร่างกายของคุณ ใหสามารถใช้ชีวิตในสังคมได้ โดยไม่ต้องกังวลหรือได้รับผลกระทบจากเชื้อโรคและพยาธิ

 • สุขภาพแข็งแรง ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่เจ็บป่วยบ่อย
 • หายจากปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่น่ารำคาญใจ เช่น ร้อนใน กุ้งยิง ท้องเสีย
 • รูปลักษณ์ที่ดูดีขึ้น ไม่อิดโรยหรือโทรม มีผิวพรรณสดใส เส้นผมเต็มศีรษะอีกครั้ง
 • เด็กมีพัฒนาการทางสมองและร่างกายได้อย่างเต็มที่และตามวัย
 • มีเวลาและเงินมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการรักษาที่เรื้อรังที่โรงพยาบาลอีกต่อไป
 • มีความสุขกับการรับประทานอาหารจานโปรด เช่น ส้มตำ หรืออาหารริมทางได้อย่างไร้กังวล
 • ไม่ขี้โรคและเป็นภาระให้กับคนรอบข้าง
back to menu ↑

Detoyic ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“โรคพยาธิเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพมากมายที่หลายคนมองข้าม หากเรายังมีพยาธิอยู่ในร่างกาย ไม่ว่าจะบำรุงหรืออกกำลักายอย่างไร ร่างกายก็จะไม่ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ การถ่ายพยาธิและฟื้นฟูร่างกายอย่างเป็นประจำจึงสำคัญมากสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Detoyic จึงเป็นเหมือนการกำจัด ฟื้นฟู และบำรุงร่างกายภายเม็ดเดียว สามารถถ่ายพยาธิได้ทั้งไข่และตัว ฟื้นฟูเนื้อเยื่อและระบบประสาทจากความเสียหาย พร้อมมอบการบำรุงภูมิต้านทานร่างกาย เป็นวิธีถ่ายพยาธิด้วยตัวเองที่ได้ผล ง่าย และปลอดภัย ไม่ว่าใครก็ทำได้ที่บ้าน”
back to menu ↑

Detoyic รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

กาญจนา, แม่บ้าน “ทานยาถ่ายพยาธิตัวนี้ประจำทั้งครอบครัวค่ะ ราคา Detoyic คุ้มค่ามาก ตอนนี้ลูกสาวโตไว มีสมาธิเรียนหนังสือ จากเมื่อก่อนที่น้องจะเหนื่อยตลอดเวลาและป่วยง่าย นี่ไม่ได้ไปโรงพยาบาลมาหลายปีแล้วค่ะ สามีก็ทานด้วย เพราะช่วยให้สมองโปร่ง ทำงานได้ดี หลับเต็มที่ สุขภาพดีกันทั้งบ้านค่ะ”
ปิยนุช, 26 ปี “เห็นรีวิวดีและวิธีสั่งซื้อ Detoyic ก็ง่าย ทานครั้งแรกหลับสบายมากเลยค่ะ จากที่เคยเป็นภูมิแพ้ตลอดเวลา ร่างกายอ่อนแอ ตอนนี้อยากกินอะไรก็ได้ หน้าไม่บวมน้ำมูกไม่ไหลตลอดเวลาเหมือนเมื่อก่อน พุงที่เคยมีก็หายไป ไม่ป่วยบ่อยด้วยค่ะ”
อัฒพล, ลพบุรี “ผมเสียเงินไปกับอาหารเสริมเยอะมาก แต่ร่างกายก็ไม่ดีขึ้น ท้องเสียบ่อย เป็นไข้ง่าย ผมร่วงง่าย จนได้มาเจอวิธีใช้ Detoyic ง่ายๆกินแค่เดือนเดียวผมกลับมาเต็มหัว ขับถ่ายปกติ หน้าตาดูมีน้ำมีนวลขึ้น น่าจะเจอตั้งนานแล้วครับ ตอนนี้ผมสามารถทำงานได้เต็มที่ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหมอ สุขภาพจิตดีมากครับ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply