ราคาที่ดีที่สุด
สินค้ายอดนิยม

เคล็ดลับเด็กฉลาด Magic Light กระดานวาดภาพเรืองแสง กระตุ้นสมอง เรียนรู้ไว เพิ่มจินตนาการ

เด็กทุกคนนั้นมีความเป็นอัจฉริยะอยู่ในตัว หากคุณพ่อคุณแม่ต้องการพัฒนาให้สมองของลูกน้อยนั้นพัฒนาอย่างเต็มที่ เพื่อความฉลาดและความสามารถในการเรียนรู้ที่เต็มประสิทธิภาพแล้วล่ะก็ ต้องผสานความบันเทิงและการเรียนรู้เข้าด้วยกันเพื่อพัฒนาสมองทั้ง 2 ฝั่งให้ทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มที่ และนั่นคือสิ่งที่ Magic Light กระดานวาดรูปเรืองแสงสามารถมอบให้ลูกน้อยของคุณได้ เด็กๆสามารถเรียนรู้ ฝึกสมอง และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ผ่านการวาดรูปที่สนุก ไม่น่าเบื่อหน่าย ช่วยให้น้องๆได้ผ่อนคลายและเรียนรู้ไปในเวลาเดียวกัน

สมองของมนุษย์นั้นเจริญเติบโตมากที่สุดตั้งแต่ช่วงวัย 2 — 3 ขวบ เป็นช่วงที่ทั้งสมองด้านซ้ายอันเป็นฝั่งที่ควบคุมการใช้เหตุผล วิทยาศาสตร์ วิเคราะห์ และสมองด้านขวาที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับศิลปะ จินตนาการ อารมณ์ และความคิดสร้างสรรค์นั้นต้องได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ปกครองต้องฝึกสมองทั้ง 2 ฝั่งของเด็กๆในช่วงนี้อย่างสมดุลเพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนรู้และใช้ชีวิตในอนาคตต่อไป วิธีใช้ Magic Light ง่ายๆ จะช่วยเชื่อมต่อการทำงานของสมองทั้ง 2 ฝั่ง และเชื่อมต่อกับการเคลื่อนไหวของร่างกาย การับรู้ผ่านสายตา เพื่อพัฒนาการที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเวลาเล่นพักผ่อน ลูกน้อยของคุณก็จะได้เรียนรู้และพัฒนาสมองอยู่ตลอดเวลา

Magic Light ทำงานอย่างไร

การเรียนรู้นั้นไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องเรียนสี่เหลี่ยมเสมอไป ประเทศที่เป็นผู้นำด้านการศึกษาอย่างฟินแลนด์นั้นพยายามกำจัดการเรียนรู้แบบเดิมๆที่ใช้กระดานและหนังสือ และเปลี่ยนมาใช้การเรียนรู้ผ่านกิจกกรมและศิลปะที่มอบความรู้และพัฒนาการเด็กได้ดีกว่า กระดานวาดรูปเรืองแสง Magic Light ตัวนี้เปรียบเสมือนลานกว้างที่เด็กๆสามารถปลดปล่อยจินตนาการของพวกเขา เรียนรู้เกี่ยวกับสี เทคโนโลยี พร้อมฝึกความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังช่วยเชื่อมให้สมอง มือ และ สายตาทำงานสอดคล้องกันอีกด้วย

พัฒนาสมองทั้ง 2 ซีกพร้อมกัน : เด็กๆจะใช้สมองฝั่งซ้ายเรียนรู้เกี่ยวกับรูปทรง เส้น ขนาด การจัดวางพื้นที่ พร้อมๆกับใช้สมองซีกขวาจากการจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ การลงสีและแสงเงา การใช้กระดานวาดรูปเรืองแสงจึงเป็นเหมือนการนำชั้นเรียนมากมายมารวมเอาไว้ให้เด็กๆได้เรียนรู้ในเวลาพร้อมกัน โดยปราศจากความเครียด กดดัน และยังสนุกอีกด้วย

ฝึกประสาทสัมผัสและความเคลื่อนไหว : ปากกาไฟเรืองแสงช่วยกระตุ้นการรับรู้ของสายตา ช่วยให้น้องๆตื่นตัวเด็กๆจะได้ฝึกการทำงานร่วมกันระหว่างสมอง สายตา และมือ อันเป็นพื้นฐานสคัญที่จะช่วยให้น้องๆตอบสนองไว เคลื่อนไหวคล่องแคล่วในกิจกรรมอื่นๆในชีวิต เช่น การเล่นกีฬา เล่นเครื่องดนตรี

มีสมาธิจดจ่อ : ผู้ปกครองท่านใดที่ไม่อยากให้ลูกน้อยใช้เวลาอยู่หน้ามือถือหรือแทบเล็ตเป็นเวลานาน กระดานวาดรูปเรืองแสงนี้สามารถช่วยคุณได้ สีสันและแสงไฟจะช่วยให้เด็กๆไม่เบื่อ พวกเขาสามารถลบและวาดใหม่ได้ตามใจ วาดเท่าไหร่ก็ไม่เต็มกระดาน เป็นการเรียนรู้ผ่านของเล่นที่ไร้ขีดจำกัด ช่วยให้น้องๆมีสมาธิ อยู่เฉยๆด้วยตัวเองได้ จดจ่อได้นาน รู้จักควบคุมตัวเอง

เรียนรู้อย่างผ่อนคลาย : ลูกน้อยของคุณสามารถเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้ในสภาพแล้วล้อมที่พวกเขาสนุกสนาน คุ้นเคย และรายล้อมไปด้วยสมาชิกในครอบครัว ซึ่งจะช่วยทำให้การเรียนรู้และพัฒนาการเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและไวกว่าการเรียนรู้แบบเก่า และยังสานสัมพันธ์ระหว่างเด็กและครอบครัวให้แน่นแฟ้น

back to menu ↑

Magic Light ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

กระดานวาดรูปเรืองแสงกระตุ้นการเรียนรู้ของเด็ก Magic Light ของแท้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นอุปกรณ์เพื่อพัฒนาสมองของเด็กที่ผลิตขึ้นตามหลักกุมารเวชศาสตร์และจิตวิทยาเด็กโดยเฉพาะ นำเข้าจากยุโรปและจัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บไซต์ทางการเท่านั้นเพื่อการรับประกันสินค้าและป้องกันผู้ซื้อถูกหลอกจาก Magic Light ของปลอม กระดานวาดรูปเรืองแสง Magic Light ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Magic Light

ไม่จำเป็นต้องส่งลูกไปเรียนพิเศษให้เครียดหรือจ่ายค่าคอร์สกิจกรรมพิเศษเสมอไป น้องๆก็สามารถฝึกสมองและมีพัฒนาการไวเหนือเด็กคนอื่น พร้อมผ่อนคลายและใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน ด้วยวิธีสั่งซื้อ Magic Light ที่ง่ายและสะดวก เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ ที่จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ และรอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ เพื่อตอบคำถามข้อสงสัย แนะนำวิธีการใช้ และยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคา Magic Light พิเศษสุดคุ้มแล้ว ทางเว็บไซต์ยังจัดส่งให้ถึงบ้านฟรี ไม่มีค่าส่งทั่วประเทศ และไม่มีขั้นต่ำ แถมยังบมอบบริการชำระเงินปลายทาง ที่จะส่งผลิตภัณฑ์ให้ก่อน และชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งของเมื่อสินค้าถึงมือแล้วเท่านั้น รับประกันความปลอดภัย มั่นใจ ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิต

back to menu ↑

Magic Light ทำมาจากอะไร

กระดานวาดรูปเรืองแสง Magic Light ของแท้ออกแบบโดยคำนึงถึงการเรียนรู้และพัฒนาการที่ดีที่สุดของเด็กๆ และยังรวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้และเก็บรักษาอีกด้วย

ปากกาเรืองแสง : มีปุ่มกดที่สามารถเลือกฟังก์ชั่นได้ทั้งแบบล็อคค้างหรือใช้นิ้วกดและปล่อยตามต้องการ ให้ลูกน้อยของคุณได้ใช้ตามความถนัด สามารถใช้ได้กับน้องๆทั้งถยัดซ้ายและถนัดขวา มีปุ่มฟังก์ชั่นเป็นยางลบ วาดเส้นแบบธรรมดาหรือว่าจะเปลี่ยนเป็นลงแรเงาเพิ่มมิติและตอบโจทย์ทุกความคิดสร้างสรรค์

กระดานวาดรูป : ทำมาจากวัสดุพิเศษที่จะเรืองแสงฟลูออเรสเซนส์เมื่อสัมผัสด้วยปากกาที่มาคู่กัน แสงที่ปล่อยนั้นมีความเข้มข้นต่ำ สบายตา ปลอดภัย กระตุ้นการรับรู้ นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย ทนทาน ด้านหลังมีแผ่นแม่เหล็กที่สามารถยึดเกาะปากกาเพื่อการเก็บรักษาอยบ่างเป็นที่เป็นทาง ไม่รกบ้าน หรือหาย

กล่องเก็บ : กล่องผลิตภัณฑ์ทนทาน ดีไซน์สวย สามารถใส่กระดานและปากกา เพื่อนำไปตั้งบนชั้นวางหรือใส่ลิ้นชักได้ ป้องกันความเสียหาย ใช้ได้นาน พกพาไปใช้ที่ไหนก็สะดวกและง่าย

back to menu ↑

วิธีใช้ Magic Light

เพื่อพัฒนาการที่ต่อเนื่องของเด็กๆโดยปราศจากความเครียด กระดานวาดรูปเรืองเสงนี้จึงถูกออกแบบมาให้มีขนาดเบา พกพาง่าย ด้วยวิธีใช้ Magic Light ง่ายๆ ลูกน้อยของคุณก็สามารถเรียนรู้และเล่นสนุกได้ทุกที่ เพียงพลิกกระดาน กดปากกา และวาดรูปตามใจ น้องสามารถยกปากกาอให้ห่างออกมาจากกระดานเล็กน้อย แล้วจะได้เอฟเฟคท์แสงเงา ปากกามาในหลากหลายสี เพื่อให้เห็นแสงไฟได้ชัดจน ควรเล่นในที่มืด

back to menu ↑

Magic Light พัฒนาสมองและการเรียนรู้ได้จริง

กระดานวาดรูปด้วยแสง Magic Light ของแท้ใช้วัสดุที่ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีหรือสีที่อาจเป็นอันตรายต่อลูกน้อย ออกแบบตามหลักพัฒนาการสมองและจิตวิทยาเด็ก เพื่อให้สามารถปลดปล่อยความเป็นอัจฉริยะภายในลูกน้อยของคุณ ให้เขาเรียนรู้ได้ไวกว่าเด็กๆทั่วไป

  • 98% ของเด็กที่เล่นกระดานวาดรูปด้วยแสงมีพัฒนาการที่ดีกว่าเด็กที่ไม่ได้เล่น
  • การตลอดสนองของมือและนิ้วนั้นคล่องแคล่ว ว่องไว และสัมพันธ์กับสายตา
  • 91% ของเด็กๆที่เล่น Magic Light มีสมาธิและการจดจ่อนานกว่าเด็กที่ไม่ได้เล่น
  • 89% ของเด็กที่ใช้กระดานวาดรูปด้วยแสงทำคะแนนสอบได้ดีกว่านักเรียนคนอื่น
  • 95% ของเด็กที่วาดรูปด้วยแสงมีทักษะทางอารมณ์และแสดงออกที่ดีกว่า เช่น ไม่ร้องไห้งอแงบ่อย รับฟังและพยายามทำความเข้าใจเหตุผลของผู้ปกครองเมื่อถูกปฏิเสธ
back to menu ↑

Magic Light ดีต่อทั้งครอบครัว

ไม่ใช่แค่ลูกน้อยของคุณเท่านั้นที่จะได้ประโยชน์จากการเรียนรู้ด้วยวิธีใช้ Magic Light ง่ายๆ คนในครอบเองก็สามารถมีความสุขไปกับการเรียนรู้และพัฒนาการที่ต่อเนื่องของน้องๆด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • ส่งเสริมให้การเรียนรู้ที่โรงเรียนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • พัฒนาการทางสมองและอารมณ์ที่ดีของลูกน้อยเป็นที่ชื่นชมของผู้ปกครองท่านอื่นและคุณครู
  • สุขภาพจิตของครอบครัวดี เพราะลูกอารมณ์ดี ไม่งอแง
  • บ้านสวยสะอาดตา ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะทำสีเลอะผนังบ้านหรือวาดรูปบนเฟอร์นิเจอร์ เก็บรักษาง่าย
  • เพิ่มสมาธิในการเรียนรู้ แก้ปัญหาลูกติดแทบเล็ต ติดมือถือ

back to menu ↑

Magic Light ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ช่วงวัย 2 — 3 ขวบนั้นเป็นจุดสำคัญของการเรียนรู้ พัฒนาการในช่วงนี้เป็นพื้นฐานที่กำหนดประสิทธิภาพในการเรียนรู้ คิด วิเคราะห์ ของสมองไปตลอดชีวิต จึงจำเป็นอย่างมากที่เด็กจะต้องมีพัฒนาการของสมองที่สมดุลทั้ง 2 ซีก ทั้งสมองฝั่งซ้ายในเรื่องตรรกระและฝั่งขวาในเรื่องอารมณ์และศิลปะ ผู้ปกครองไม่จำเป็นต้องเสียเงินให้น้องไปเรียนพิเศษเพื่อเพิ่มความเครียดและกดดันให้กับลูกน้อยก่อยวัย วิธีใช้ Magic Light ง่ายๆจะช่วยให้พวกเขาสามารถผ่อนคลายและเล่นสนุกไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสบายใจ อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว เป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหมาะสมและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของสมองให้เรียนรู้ไวยิ่งขึ้น”
back to menu ↑

Magic Light รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นิตการ, อาจารย์มหาวิทยาลัย “เห็นรีวิวในเว็บเลี้ยงลูกต่างชาติหลายๆเพจดีมาก และวิธีสั่งซื้อ Magic Light ง่ายก็เลยลองให้ลูกใช้ จากเมื่อก่อนที่น้องจะเฉื่อยชา ตอนนี้กลายเป็นเด็กน้อยช่างสงสัย เห็นอะไรก็จะถามแล้วเอามาวาดในกระดานตามจินตนาการของเขาเอง ลูกกลายเป็นเด็กช่างเรียนรู้ อยากไปโรงเรียน คุณครูเองก็ยังชมเลยค่ะว่าน้องตั้งใจเรียนมาก”
บุษบา, ผู้จัดการ “ไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกเท่าไหร่ เลยคิดว่าการส่งเขาไปทำกิจกรรมพิเศษช่วยได้ จนรู้สึกว่าลูกเหนื่อยง่าย โกรธแม่บ่อย กลายเป็นเด็กเรียนรู้ช้าและอารมณ์เสีย แต่วิธีใช้ Magic Light ง่ายๆช่วยให้เราได้ใช้เวลากับลูก สนุกไปด้วยกัน และลูกเองก็ยังได้เรียนรู้โดยที่เขาไม่เครียด เขาได้พักผ่อนสมอง ตอนนี้น้องกลายเป็นเด็กอารมณ์ดี เวลาที่โรงเรียนสอรอะไรใหม่ๆน้องจะเข้าใจง่ายค่ะ”
สุชาติ, นนทบุรี “ลูกของผมเรียนดี กิจกรรมเก่ง ก็เพราะ Magic Light ราคาดีๆตัวนี้แหละครับ ผมไม่เคยส่งลูกไปเรียนพิเศษเลย และไม่ได้เรียนโรงเรียนค่าเทอมแพงเป็นแสน แต่ลูกชายทำคะแนนสอบได้ดีกว่าลูกของเพื่อนๆหลายคน เขาหัวใจ เข้าใจเวลาที่ผู้ใหญ่อธิบาย ไม่งอแงเอาแต่ใจ ถ้าเรามีสื่อการเรียนการสอนที่ดีแบบนี้ ลูกก็สามารถฉลาดและพัฒนาไว้ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงครับ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply