ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

เปลี่ยนอกไข่ดาวให้อึ๋ม ด้วยครีมเพิ่มไซส์หน้าอก Bellinda (Bust Size)

ปัญหาหนักอกหนักใจของหญิงสาว นอกจากจะมีความกังวลเรื่องใบหน้าที่สวยงาม รูปร่างที่ดูผอมเพรียวมีเสน่ห์ดึงดูด ขนาดหน้าอก ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ หลายคนมักจะหนักอกหนักใจกันอยู่เสมอ นั่นก็เพราะหน้าอกเป็นอวัยวะบนเรือนร่างของหญิงสาวที่บ่งบอกและแสดงถึงความเป็นผู้หญิง อีกทั้งยังเป็นอวัยวะที่ดึงดูดสายตาชายหนุ่มได้ไม่น้อยอีกด้วย

 

หน้าอกสวย มีลักษณะอย่างไร

สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีหน้าอกสวยๆ แต่ก็ยังมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับขนาดหน้าอกอยู่ดี เรามาดูกันค่ะ ว่าหน้าอกสวยนั้น แท้ที่จริงแล้วควรจะมีลักษณะอย่างไร

  1. หน้าอกสวยคือหน้าอกที่มีขนาดพอเหมาะกับร่างกาย ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป หน้าอกที่ใหญ่จนเกินไปจะดูไม่เป็นธรรมชาติ และจากที่จะทำให้มั่นใจ อาจจะทำให้สูญเสียความมั่นใจจากขนาดหน้าอกที่ใหญ่เกินไปได้
  2. หน้าอกสวยคือหน้าอกที่กระชับ เต่งตึง ได้รูป ไม่หย่อนคล้อย หน้าอกที่หน่อนคล้อยมักจะดูไม่สวย และดูไม่น่ามอง ถึงแม้จะมีบราที่ช่วยยกกระชับทรวงอก แต่เมื่อถอดออกมา ความหย่อนคล้อยก็ยังคงอยู่
  3. หน้าอกสวยคือหน้าอกที่มีสีผิวเรียบเนียน หัวนมมีสีอ่อนๆ ไม่หมองคล้ำ ดูน่ามองและน่าสัมผัส

แต่สาวๆ หลายๆ คนก็ไม่ได้เกิดมาโชคดี มีขนาดหน้าอกที่สวยมาตั้งแต่เกิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวไทยร่างเล็กอย่างพวกเรา ที่มักจะมีอกไข่ดาว ดังนั้นตัวช่วยดีๆ อย่างครีม Bellinda Bust Size ถือเป็นอะไรที่สาวๆ ต้องมีเป็นอย่างยิ่ง คือครีมที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกโดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดศัลยกรรมเพิ่มหน้าอกให้เจ็บตัวและเสี่ยงอันตราย วิธีการใช้ง่ายดาย อีกทั้งยังให้ผลที่สามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจนในระยะเวลาเพียงแค่ 3-4 สัปดาห์เท่านั้น

back to menu ↑

ทำไมคุณถึงควรเลือกครีม Bellinda Bust Size

  1. เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบครีมที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ทาลงบนหน้าอกแล้วนวด
  2. มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ที่ผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ
  3. ช่วยเพิ่มขนาดทรวงอกและกระชับทรวงอกให้ดูเต่งตึงอยู่เสมอ
  4. การันตีคุณภาพจากยอดขายจากยุโรปที่ขายดี และเป็นที่นิยมกันในหมู่สาวๆ
back to menu ↑

คุณสมบัติของครีม

Bust Size Bellinda ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้ด้วยวิธีการง่ายๆ โดยเนื้อครีมผลิตจากนวัตกรรมร่วมกับเทคโนโลยีชั้นสูงที่สกัดสารออกมาจากธรรมชาติ ใส่ลงไปในเนื้อครีม มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้เห็นผลได้ภายใน 3-4 สัปดาห์

ผลจากการใช้ครีม Bellinda คุณจะเริ่มสังเกตเห็นผลได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้

  • สัปดาห์ที่ 1 : หน้าอกมีความอ่อนนุ่ม ไม่หยาบกระด้าง มีความเต่งตึงข้นมากกว่าเดิม
  • สัปดาห์ที่ 2 : หน้าอกเริ่มมีขนาดใหญ่มากขึ้น เป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น
  • สัปดาห์ที่ 3-4 : ขนาดเต้านมมีการขยายใหญ่มากยิ่งขึ้นถึง 1 เท่าของขนาดเดิม หัวนมจะตั้งชูชันมากยิ่งขึ้น และดูกระชับ สวยได้รูปมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลที่ได้ต้องควบคู่ไปกับการดูแลร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และหมั่นออกกำลังกายโดยเน้นที่บริเวณทรวงอกอยู่เสมอ การออกกำลังกายจะช่วยให้หน้าอกมีความกระชับมากยิ่งขึ้น และกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

back to menu ↑

ส่วนผสมหลักของครีม

ครีม Bellinda Bust Size มีส่วนผสมี่สกัดมาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Phytoestrogen ที่เป็นฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยขนายขนาดหน้าอกให้ใหญ่มากขึ้น อีกทั้งยังไม่มีส่วนผระกอบของสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและผิวหนัง ไม่มีส่วนประกอบของสารสเตอรอยด์ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอันตราย

back to menu ↑

วิธีการใช้งานครีม

การใช้งานครีม Brust Size นั้นไม่ยากอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณบีบเนื้อครีมออกมาจากหลอด จากนั้นวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีความอุ่นเล็กน้อย เพื่อที่ครีมสามารถซึมลึกลงสู่ผิวและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น จากนั้นให้นวดวน ๆ และตบ ๆ ผลิตภัณฑ์ที่บริเวณทรวงอก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 4 สัปดาห์ควบคู่ไปกับการบริหารทรวงอกเป็นประจำ

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ครีม Bellinda Bust Size

หลังจากใช้ Bellinda Bust Size อย่างต่อเนื่อง ผู้หญิงหลายต่อหลายคนต่างบอกว่าผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง โดยผู้หญิงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างลงความเห็นว่า Bust Size สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกให้มีขนาดใหญ่มากขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยให้หน้าอกแลดูกระชับ สวยได้รูป และไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อครีม

ผลลัพธ์จากการใช้ครีม Bellinda Bust Size ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อครีม Bust Size กันเลยดีกว่า

เมย์

ดิฉันเป็นคนหน้าอกเล็กมาก ๆ ค่ะ เพื่อน ๆ สาว ๆ ก็ชอบล้อเลียนว่าดิฉันเป็นเด็กผู้ชายปลอมตัวมาเข้าแก๊ง ซึ่งบางครั้งดิฉันก็รู้สึกอายและสูญเสียความมั่นใจไปเลยค่ะ ยกทรงที่มีขายขนาดเล็กสุด บางทีใส่แล้วยังเหลือพื้นที่ว่างด้านในเลยค่ะ ทำให้ใส่เสื้อทับแล้วเห็นเป็นช่อง ๆ ดูไม่สวย ในที่สุดก็ลองซื้อครีมมาใช้ เป็นครีมของ Bellinda จากหน้าอกที่ดูเล็ก ๆ ก็ดูใหญ่ขึ้นเล็กน้อย และกระชับขึ้น จนเพื่อน ๆ ถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูหน้าอกใหญ่ขึ้น ดิฉันก็บอกเคล็ดลับไปว่าใช้ จนเพื่อน ๆ พากันซื้อตามหมดเลยค่ะ

เฟิร์น

เคยมั่นใจว่าเราก็เป็นคนมีหน้าอกในระดับหนึ่ง จนแฟนทักว่าหน้าอกเราเล็ก และดูย้อย ๆ ไม่เท่ากัน เรารู้สึกเสียเซลฟ์มาก เสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตว่าจะทำอย่างไรให้หน้าอกดูกระชับขึ้นและใหญ่ขึ้น ทั้งการกินอาหาร การออกกำลังกาย การกินยาคุม ก็ลองมาหมด จนมาเจอกับ Bellinda Bust Size เป็นครีมที่ช่วยให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นและกระชับขึ้นได้จริง ๆ ค่ะ เราใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และบริหารทรวงอกนะคะ ตอนนี้หน้าอกเรากระชับขึ้น แฟนก็ทักว่าหน้าอกดูสวยขึ้นด้วยค่ะ

ฝ้าย

เป็นคนที่หน้าอกหย่อนคล้อย ทั้ง ๆ ที่อายุยังไม่ถึงเลข 3 ทำให้ค่อนข้างกังวลและขาดความมั่นใจในตัวเอง จริงอยู่ที่มีบราที่ช่วยยกกระชับหน้าอก แต่มันก็เป็นอะไรที่ชั่วคราวเท่านั้น จนได้มาเจอกับครีม Bellinda ที่ช่วยให้หน้าอกของฝ้ายกระชับและดูเต่งตึงมากยิ่งขึ้นค่ะ ฝ้ายใช้มาได้ประมาณ 5 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลแล้ว และที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองใด ๆ ทุกวันนี้ฝ้ายมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ และไม่ต้องพึ่งบรายกกระชับทรวงอกอีกแล้วด้วย

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญต่อครีม

มีหลาย ๆ ปัจจัยที่ทำให้หน้าอกของผู้หญิงมีขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นด้านฮอร์โมน การไม่ออกกำลังกาย และอายุที่มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ Bust Size ช่วยให้หน้าอกของผู้หญิงดูกระชับขึ้นได้ เพราะมีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ที่ซึมลึกลงสู่ชั้นผิวหนังบริเวณหน้าอก และตรงเข้าไปทำงานให้หน้าอกแลดูใหญ่และกระชับมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความหย่อนคล้อยของหน้าอกได้เป็นอย่างดี หากใช้ควบคู่ไปกับการนวดคลึง และการบริหารทรวงอกอย่างเป็นประจำ

 

back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อครีม Bellindaในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ Bellinda Bust Size ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Bellinda สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

หากคุณพบเห็นสินค้า Bellinda Bust Size ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ Bellinda Bust Size ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น Bust Size Bellinda ของปลอม ไม่ใช่ ของแท้ เพราะ ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ Bellinda

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Bellinda Bust Size ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply