ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

ฟื้นฟูผิว ต้านริ้วรอย ด้วย Collamask

 

สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา คือการมีผิวที่สวยใส เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์อยู่เสมอ และไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยไปเท่าไหร่ การมีผิวที่สวยใสดูอ่อนเยาว์ ก็ยังถือเป็นเทรนด์ความสวยความงามที่สาวๆ ทุกคนต่างปรารถนา แต่เมื่ออายุที่มากขึ้น มลภาวะที่ต้องเจอในทุกๆ วัน จึงอาจจะทำให้ผิวสวยๆ กลายเป็นผิวเสียๆ ได้

ผิวที่สวยมีสุขภาพดี มีลักษณะอย่างไร

ก่อนอื่น เรามาดูกันดีกว่า ว่าผิวที่สวยและมีสุขภาพดีนั้น ต้องมีองค์ประกอบใดบ้าง

 1. ผิวที่เรียบเนียน สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะผิวสัมผัส หรือสีผิวที่สม่ำเสมอ
 2. ผิวที่มีความยืดหยุ่น แข็งแรง ไร้ริ้วรอยตีนกา
 3. ผิวที่ดูสม่ำเสมอ ไม่มีริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยแดงจากสิว
 4. ผิวที่ดูกระชับ เปล่งปลั่ง แม้ไม่มีเครื่องสำอางบนใบหน้า

และเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ นี้ จึงมีผลิตภัณฑ์ออกมามากมายที่มีสรรพคุณอวดอ้างว่าช่วยคงความสวยใสของผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ อีกทั้งยังบำรุงสุดล้ำลึก แต่หลายๆ ผลิตภัณฑ์ก็ใช้ไม่เห็นผลจริง ในวันนี้ทางเราจึงมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาแนะนำ นั่นคือ Collamask มาส์กบำรุงผิวหน้าสูตรผสมคอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวสวยเรียบเนียน ห่างไกลริ้วรอย

 

ทำไมคุณถึงควรเลือก Collamask

 1. ช่วยเติมความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากริ้วรอย ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นมากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวนุ่มเด้ง ประดุจผิวเด็ก
 2. ช่วยลดขนาดรูขุมขน ให้รูขุมขนดูกระชับมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวขับความมันออกมาสู่ใบหน้าได้น้อยลง
 3. ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูมีชีชวิตชีวา ถึงแม้ว่าไม่ได้แต่งหน้า ก็เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ
 4. กระชับผิว ให้ผิวดูเต่งตึง เด้งดึ๋ง ปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วกัน
 5. บำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างล้ำลึก ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายและก่อให้เกิดอาการแพ้
back to menu ↑

คุณสมบัติของ

Collamask มาส์กบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน และสารบำรุง ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ต่อต้านริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า พร้อมกระชับผิวให้ดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ มีสารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และบำรุงผิวให้เรียบเรียน เปล่งประกาย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่มีความกังวลกับปัญหาผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์จาก Collamask ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หรือเกิดสิว อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกๆ สภาพผิวอีกด้วย

back to menu ↑

ส่วนผสมหลักของ Collamask

 1. คอลลาเจน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิว ฟื้นฟูโครงสร้างของผิว ให้ผิวยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวที่เรียบเนียน อ่อนกว่าวัย
 2. กรดอะมิโน ช่วยเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยต่างๆ ให้เต็มตื้นมากยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย
 3. โคลนสีฟ้า มีส่วนช่วยฟื้นฟูและทำความสะอาดผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง
 4. สาหร่ายทะเลลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเป็นสารอาหารให้แก่ผิวชั้นดี ช่วยขจัดสารพิษออกจากผิว
 5. น้ำมันสกัดจากสมุนไพร บำรุงผิวให้ผิวเรียบเนียน รักษาจุดด่างดำ และความไม่สม่ำเสมอของสีผิว
 6. น้ำมันหอมระเหยสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยปรนเปรอและผ่อนคลายอารมณ์ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและอารมณ์ดีมากยิ่งขึ้น
back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อ Collamask ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ Collamask ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า Collamask ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Collamask สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

หากคุณพบเห็นสินค้า Collamask ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ Collamask ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น Collamask ของปลอม ไม่ใช่ Collamask ของแท้ เพราะ Collamask ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ Collamask

 

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Collamask ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

Collamask ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าสุดล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สวยใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ซื้อวันนี้ รับส่วนลดทันที 50%

back to menu ↑

วิธีการใช้งาน?

การใช้งาน Collamask นั้นไม่ยากเลย เหมือนกับการใช้มาส์กบำรุงผิวหน้าทั่วๆ ไป เพียงแค่คุณทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ทำการสครับ ขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และเป็นการช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างงล้ำลึกอีกด้วย จากนั้นให้แปะแผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า Collamask ลงบนใบหน้า โดยให้แผ่นมาส์กแนบสนิทติดกับผิวหน้า ทิ้งไว้เป็นเวลา 10-15 นาที จากนั้นลอกมาส์กออก และใช้นิ้วมือลูบไล้ผิวน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมลงสู่ผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรมาส์กหน้าด้วย Collamask อย่างน้อย สัดาห์ละ 2 ครั้ง

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้

หลังจากใช้ Collamask อย่างต่อเนื่อง ผู้หญิงมากกว่า 89% ต่างตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่ามาสก์บำรุงผิวหน้าจาก Collamask นั้นให้ผลที่ดีจริง โดยผู้ใช้ต่างระบุว่าพวกเธอมีผิวที่เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่างๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งจุดด่างดำต่างๆ ก็จางลง ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส และอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งผิวยังดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ความหมองคล้ำต่างๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Collamask

ผลลัพธ์จากการใช้ Collamask ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Collamask กันเลยดีกว่า

ปภาวี

ฉันอายุ 33 ปี แล้วค่ะ ปัญหาผิวก็เริ่มมีมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ใช้ครีมบำรุงอะไรก็ไม่ค่อยเห็นผลเหมือนสมัยยังสาวๆ จนเพื่อนแนะนำ Collamask ให้ลองใช้ดู ปรากฏว่าผลลัพธ์ที่ได้ ทำเอาดิฉันทึ่งเลยล่ะค่ะ เพราะครั้งแรกที่ใช้ ดิฉันก็รู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 3-4 สัปดาห์ ผิวหน้าที่เคยมีปัญหาก็เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง และผิวก็ใสขึ้นด้วยค่ะ

 

ลดาพรรณ

ฉันเพิ่งเริ่มใช้ Collamask ได้ไม่นานค่ะ แต่ก็รู้สึกดีใจมากที่ผลลัพธ์ทำให้ดิฉันปลื้ม ผิวดูอิ่ม มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น เรื่องริ้วรอยอาจจะยังไม่เห็นผลเท่าใด แต่ดิฉันจะลองใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ

กมลทิพย์

หลังจากที่อายุขึ้นเลข 4 มา ริ้วรอย ตีนกา และปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็ตามมากวนใจฉันตลอด ฉันใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงที่มีขายตามห้างสรรพสินค้า แต่ก็ยังไม่ได้ผล จนมาเจอกับ Collamask ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของดิฉันได้อย่างตรงจุด ตอนนี้ใช้มาได้นานพอสมควรแล้วค่ะ รู้สึกได้ว่าผิวมีความกระชับมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยตีนกาก็ลดลง ผิวดูอิ่มน้ำ และดูอ่อนเยาว์ จนเพื่อนๆ ถามเลยล่ะค่ะว่าไปทำอะไรมา

 

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญต่อ Collamask

หากต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าดีๆ สักชิ้น ผมขอแนะนำ Collamask มาส์กแผ่นที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและแก้ไขปัญหาผิวสำหรับสาววัย 30 ขึ้นไป ด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ และผ่านการตรวจสอบทางการผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี สินค้ามีคุณภาพแบบนี้ก็อยากบอกต่อครับ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply