ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Prostalgene รักษาต่อมลูกหมากอักเสบ บรรเทา รักษา ป้องกันอย่างถาวร

ไม่ต้องอายหากคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่การใช้ชีวิตและการทำงานถูกกระทบจากอาการต่อมลูกหมากโต ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากรูปแบบการใช้ชีวิต อายุที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หรือโรคประจำตัวเราเข้าใจดีว่าต่อมลูกหมากอักเสบนั้นสามารถสร้างความรำคาญและทรมานให้กับท่านชายมากเพียงใด

 • ความเจ็บปวด- ปวดท้องน้อย เจ็บหน่วงบริเวณอุ้งเชิงกราน ปวดฝีเย็บ ปวดหลัง หน่วงต้นขา
 • ระบบทางเดินปัสสาวะไม่ปกติ – ปวดปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะกระปริบกระปอย ไม่สามารถควบคุมปัสสาวะได้
 • ระบบขับถ่ายไม่ปกติ – ท้องเสีย สลับกับท้องผูก
 • เสื่อมสมมรถภาพทางเพศ – อวัยวะเพศไม่แข็งตัว น้ำหลั่งน้อย
 • ความลำบากในการใช้ชีวิต – เสียงาน ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เช่น นั่งประชุมเวลานาน งานที่ต้องเดินตลอดเวลา

หากคุณเริ่มมีอาการเหล่านี้ หรือเป็นผู้หนึ่งที่เผชิญกับต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังมาเป็นเวลานาน Protalgene สามารถรักษาและบรรเทา มอบสุขภาพความเป็นชายที่แข็งแรง ให้คุณสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้

รักษาต้อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง หายขาดได้ภายใน 1 สัปดาห์

ไม่ต้องนวดยา ไม่ต้องผ่าตัด Prostalgene นำคุณค่าสารสกัด 100% จากธรรมชาติปราศจากสารเคมี เพื่อการรักษาและบำรุงสุขภาพของท่านชายจากภายใน

ครั้งแรกที่ใช้ – อาการปวดอัณฐะ เจ็บฝีเย็บ ปวดหน่วง เจ็บหลัง หายทันที เห็นได้ชัดว่าการบวมลดลง

หลังใช้ 3 วัน – ระบบปัสสาวะกลับมาทำงานปกติ อาการอักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัด อัณฐะกลับมามี         ขนาดเท่ากัน

หลังใช้ 1 อาทิตย์ – อวัยวะเพศกลับมาแข็งตัว การผลิตน้ำอสุจิมากขึ้น สามารถร่วมเพศได้นานโดยไม่      เจ็บปวด        ระบบไตสมบูรณ์

หลังใช้ 1 เดือน – มีระบบต่อมลูกหมากที่สมบูรณ์แข็งแรง ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข อาการต่อมลูกหมาก    อักเสบไม่กลับมาอีกแม้หยุดใช้

Prostalgene นั้นนอกจากจะช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากและบำรุงระบบสืบพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนจากภายใน

back to menu ↑

Prostalgene ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Prostalgene คือผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายเฉพาะ นำเข้าตามจำนวนการสั่งของคุณเท่านั้น โดยคุณสามารถสั่งซื้อ Prostalgene ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ของเราที่นี่ที่เดียว พร้อมรับส่วนลด 50% เมื่อสั่งซื้อกับเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้จำหน่าย Prostalgeneของแท้เวบไซต์เดียวในประเทศไทย Prostalgene ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่คุณพบนอกเหนือจากเวบไซต์นี้คือ Prostalgene ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ

คุณสามารถหายจากอาการต่อมลูกหมากอักเสบ และเป็นเจ้าของสุขภาพต่อมลูกหมากที่แข็งแรงได้แสนง่าย เพียงคลิกสั่งซื้อ กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ รับประกันส่งไวทันใจ วิธีแสนง่ายที่รับประกันว่าคุณจะได้รับ Prostalgeneของแท้และราคาProstalgene โปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ผลิต

back to menu ↑

Prostalegene ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% หายขาดจากต่อมลูกหมากอักเสบ พร้อมบำรุงและป้องกันอย่างถาวร

คุณค่าจากธรรมชาติที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ นอกจากจะช่วยบรรเทาและรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบแล้ว Prostalgene ยังบำรุงสุขภาพต่อมลูกหมากและระบบปัสสาวะให้มีสุขภาพดี ไม่กลับมาเป็นใหม่และห่างไกลจากมะเร็ง

 • สารสกัดจากลูกปาล์ม – เต็มไปด้วยอนุภาคโทโคฟิรอล (Tocopherol) สารต้านอนุมูลอิสระ รักษาการอักเสบเรื้อรังของเนื้อเยื่อ กำจัดความผิดปกติของระบบสืบพันธุ์ ช่วยบำรุงอัณฑะและระบบสืบพันธุ์  ป้องกันการเกิดมะเร็งในเนื้อเยื่อ
 • สารสกัดเอพีโลเบียม อาร์วิฟลอรั่ม (Epilobium Parviflorum) – สารสกัดธรรมชาติจากดอกวิลโลว์เฮิร์บ (Hoary Willowherb) สามารถพบได้ในแถบยุโรปและอเมริกาเหนือเท่านั้น คุณสมบัติช่วยบำรุงต่อมลูกหมาก เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์และบำรุงไต ออกฤทธิเป็นยาแก้อักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากต้นโคกกระสุน – ได้รับการจดทะเบียนตำหรับสมุนไพรพื้นบ้านว่าสามารถเพิ่มกำลังและบำรุงสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มปริมาณน้ำอสุจิและเร่งการแข็งตัวขององคชาติ เป็นยารักษาโรคไตพิการ ระบบปัสสาวะผิดปกติ รักษาหนองใน ลดการอักเสบ
 • ธาตุแมกนีเซียมคลอไรด์จากธรรมชาติ – ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ บำรุงการไหลเวียนโลหิตบริเวณต่อมลูกหมากให้แข็งแรงและสุขภาพดี
back to menu ↑

วิธีใช้

เพียงผสมยา Prostalgene 10 หยดในเครื่องดื่มที่คุณชอบ แล้วดื่มเป็นเวลา 2 ครั้งทุกวัน วิธีง่ายๆที่สามารถรักษาต่อมลูกหมากอักเสบให้คุณได้อย่างถาวร ไม่ต้องนวดยา ไม่ต้องผ่าตัด

back to menu ↑

รักษาได้จริง รับประกันคุณภาพด้วยการวิจัยและทดสอบทางผู้เชี่ยวชาญ

นอกเหนือไปจากการเก็บข้อมูลจากการทดสอบในศูนย์วิจัยอย่างต่อเนื่องแล้ว ทีม Prostalgene ยังเก็บข้อมูลสถิติที่ได้จากผลลัพธ์จริงของผู้ใช้ที่สั่งซื้อ Prostalgene เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคุณและเพื่อการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในการรักษาต่อมลูกหมากอักเสบและบำรุงระบบสืบพันธุ์เพศชายที่ได้ผลอย่างถาวร

 • 98% ของผู้ใช้หายขาดจากอาการต่อมลูกหมากอักเสบ
 • ครั้งแรกที่ใช้ อาการเจ็บปวดถูกบรรเทาลงทันที
 • 97% ของอาการอักเสบลดลงทันทีในครั้งแรกที่ใช้ อาการบวมของต่อมลูกหมากลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ไม่พบอาการแพ้ระคายเคือง หรือผลข้างเคียงระหว่างและหลังการใช้
 • 99% ของผู้ใช้สามารถกลับมาปัสสาวะได้อย่างปกติ ไม่มีอาการเจ็บระหว่างปัสสาวะ หรือเข้าห้องน้ำบ่อย
 • สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นหลังจากใช้ได้ 1 อาทิตย์ องคชาติแข็งตัว สามารถร่วมรักได้นานขึ้นโดยไม่เจ็บปวด
back to menu ↑

สุขภาพต่อมลูกหมากที่ดี และชีวิตใหม่ที่คุณจะได้รับจากการใช้ Prostalgene

ผลลัพธ์ของ Prostalgene นอกจากจะสามารถรักษาต่อมลูกหมากอักเสบได้อย่างหายขาดแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์ ป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำ และทำให้คุณแข็งแรงห่างไกลจากโรคร้ายอื่นๆ

 • หายขาดจากต่อมลูกหมากอักเสบ กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ทำงานได้อย่างเต็มที่ หายทรมานจากการเจ็บปวด
 • อวัยวะเพศแข็ง ต่อมลูกหมากไม่โต ร่วมรักได้มากขึ้น สร้างความเป็นชายที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ
 • ระบบปัสสาวะที่มีสุขภาพดี ไม่เสียเวลาน่าอับอายเพราะต้องเข้าห้องน้ำบ่อย
 • ห่างไกลจากมะเร็งและโรคไต

Prostalgene นั้นจะเปิดประสบการณ์ชีวิตบทใหม่ที่ไร้ความเจ็บปวดและทรมานจากต่อมลูกหมากอักเสบ คืนความมั่นใจ ให้คุณเป็นชายที่สมบูรณ์แบบ

back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ต่อมลูกหมากอักเสบสามารถรักษาให้หายได้ด้วย Protalegene โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ผู้ป่วยบางคนเป็นเรื้อรังมาหลายสิบปีก็สามารถหายได้ด้วย Prostalgene ทุกคนกลับมามีสุขภาพที่ดี ระบบทางเดินปัสสาวะที่ปกติ และสมรรถภาพทางเพศที่เหมือนหนุ่มๆ หมอแนะนำ Prostalgene เพราะยังสามารถช่วยบำรุงและป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากและโรคไตของเพศชายในอนาคตได้ด้วย”

back to menu ↑

รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

“ผมหายขาดจากต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังได้เพราะ Prostalgene ตอนนี้สามารถนั่งประชุมได้เป็นวันๆโดยไม่ต้อทนปวดปัสสาวะ ไม่ต้องทนปวดหน่วงทรมาน เมื่อก่อนลำบากมากครับ ทำอะไรได้มาเต็มที่ ต้องคอยเข้าห้องน้ำ ปวดขาหนีบตลอด ทุกวันนี้ไม่เจ็บเลย ไม่บวมแดง ทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วทั้งนั้น”
คุณสมัคร, 40 ปี, ผู้จัดการ
“ครั้งแรกที่ใช้ Prostalgene ผมหายปวดขาหนีบและหายปวดหลังเลย ผมต้องออกแรงบ่อย เคลื่อนไหวตลอดเวลา แต่พอต่อมลูกหมากมันมาโต มันเจ็บปวดทรมานมากครับ ยกอะไรไม่ได้เลย เดินก็เจ็บ อยู่เฉยๆก็ปวดขาหนีบ เรื่องเซกซ์ลืมไปได้เลยครับ แค่คิดก็ทรมาน แต่หลังจากใช้ Prostalgene มาได้ 1 อาทิตย์ ตอนนี้ผมหายขาด อัณฐะไม่บวม ไม่เจ็บฝีเย็บ ไม่ปวดหน่วง จะเดินจะวิ่งก็สบายครับ”
คุณนิติธร, 27 ปี, นักกีฬา

“Prostalgene รักษาต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังที่ผมเป็นมา 10 กว่าปีได้หายขาด หาหมอมาตลอด เจ็บปวดทรมาน เสียเงินไปเยอะ ผ่าตัดมาแล้วก็กลับมาเป็นอีก แต่พอได้เจอ Protalgene อาทิตย์เดียวหาย ราคาProstalgene คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ผมต้องเสียไป แล้วสุขภาพก็ดีขึ้น ผมสามารถควบคุมปัสสาวะได้เหมือนเดิม เดินวิ่งได้สบาย ไม่เจ็บไม่บวม อวัยวะเพศผมกลับมาแข็งอีกครั้ง ครั้งนี้มากกว่าเดิม ภรรยาก็ชอบ ผมก็ดีใจ”
คุณสุภพ, 50 ปี, ตำรวจ
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply