ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Bioxelan สุดยอดครีมลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ไร้ร้อยเหี่ยวย่น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่

“ริ้วรอย” คือสิ่งที่ทำให้คุณดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริง เชื่อไหมว่าแม้จะมีริ้วรอยบนใบหน้าขนาดเล็กแค่ไหนก็สามารถมองเห็นได้และทำให้คุณดูสูงอายุขึ้นมาอีกอย่างน้อย 4 ปี ลองคิดดูว่าริ้วรอยลึกจะสามารถทำให้คุณดูแก่กว่าวัยมากเพียงใด? สาเหตุของริ้วรอยคือการเสื่อมสภาพของผิวอันเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้น การสร้างคอลลาเจนที่น้อยลง การผลัดเซลล์ผิวที่ช้าขึ้น โครงสร้างผิวอ่อนแอลง หากคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่พบเจอกับเรื่องเหล่านี้ในชีวิตประจำวัน

 • ดูมีอายุกว่าวัย ไปไหนใครก็เรียกพี่ คนทายอายุคุณมากกว่าที่เป็นจริง
 • มีร่องแก้ม รอยย่นบนหน้าผาก ริ้วรอยบริเวณดวงตา
 • แก้มห้อย หนังตาตก มุมปากตก ทำให้โหงวเฮ้งไม่ดี
 • ผิวแห้งกร้าน ทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่ซึมซาบ ไม่อิ่มน้ำ

นี่คือสัญญาณว่าผิวของเริ่มมีอายุมากกว่าความเป็นจริง แล้วทำไมเราต้องทนมีผิวหน้าแก่กว่าอายุจริง? Bioxelan สามารถย้อนความเยาว์ผิว ชะลอการเกิดอายุ ยกกระชับถึงระดับเซลล์ ให้คุณกลับไปเป็นวัยสาวอีกครั้ง

เคล็ดลับคืนความเยาว์ให้ผิว ไม่ว่าริ้วรอยลึกแค่ไหน ช่วยคุณได้

การทำศัลยกรรมนั้นส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อผิวที่บอบบาง เช่น การฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม คือการยืดผิวอย่างไม่เป็นธรรมชาติ สร้างความเสียหายถาวร แต่ Bioxelan คือคำตอบของผิวอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยอย่างธรรมชาติที่ให้ผลอย่างถาวร

 • เติมเต็มร่องริ้วรอยที่ต้นเหตุด้วยการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มการสร้างอิลาสตินให้ผิวผิวจึงยกกระชับได้ด้วยตนเอง
 • บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ด้วยสารสกัดอนุภาคไมโคร ให้เซลล์ชุ่มน้ำตั้งแต่ผิวหนังชั้นล่างถึงชั้นบน ผิวจึงเต่งตึงและเรียบเนียน
 • ผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สมบูรณ์แบบ
 • ชะลออายุผิว บำรุงผิวให้สุขภาพดีแข็งแรงฟื้นฟูตัวเองได้ในระยะยาว และไม่ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย

เห็นได้ว่า Bioxelan ช่วยลดริ้วรอยและแก้ปัญหาอายุผิวได้ที่ต้นเหตุ มอบผิวเยาว์อมตะให้คุณอย่างถาวร

back to menu ↑

Bioxelan ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

เราได้นำเข้า Bioxelan สู่ประเทศไทยให้คุณได้เป็นเจ้าของผิวอ่อนเยาว์ไร้กาลเวลา โดยคุณสามารถสั่งซื้อ Bioxelan ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลด 50% พิเศษเมื่อสั่งซื้อกับเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Bioxelan นั้นเป็นผลิตภัณฑ์สั่งนำเข้าพิเศษตามออเดอร์ที่ได้รับจากคุณเท่านั้น Bioxelan ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบบอกจากเวบไซต์ของเราคือ Bioxelan ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ

เพียง คลิกสั่งซื้อ กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันว่าคุณจะได้รับ Bioxelanของแท้และราคาBioxelan โปรโมชันสุดพิเศษจากผู้ผลิต รับประกันส่งเร็ว ให้คุณได้รับผิวที่อ่อนวัยไร้ริ้วรอยได้อย่างทันใจ

back to menu ↑

ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

Bioxelan คือผลผลิตจากการวิจัยเฟ้นหาคุณค่าที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อช่วยแก้ปัญหาอายุผิว ผสมผสานกับนวัตรกรรมเทคโนโลยีเนื้อครีมอนุภาคไบโอไมโคร ให้คุณได้รับคุณค่าอย่างเต็มประสิทธิภาพและเห็นผลไวที่สุด

 • อนุภาคโปรตีนอิลาสติน (Hydrolyzed Elastin) – ขนาดเล็กระดับนาโนที่สามารถรวมเข้ากับอิลาสตินของผิวได้ทันที ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นสปริงของผิว ผิวจึงตึงกระชับไม่เกิดริ้วร้อยจากการแสดงออกทางสีหน้า เรียงตัวเซลล์ผิว เพิ่มตวามแข็งแรงของผนังเซลล์ผิวให้สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้มากขึ้น
 • สารสกัดจากชาเขียว – อุดมไปด้วยแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระอันเป็นต้นเหตุของการเสื่อมสภาพและการเกิดริ้วรอย
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ – สุดยอดพืชที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ทันที ซ่อมแซมผิวและสร้างความแข็งแรงให้ผิวสามารถอุ้มน้ำได้มากขึ้นและยาวนานขึ้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวถูกทำลาย
 • สารสกัดจากเมล็ดแอปริคอท – ช่วยเร่งการผลักเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
back to menu ↑

วิธีใช้ Bioxelan

ขั้นตอนแสนง่ายในการเป็นเจ้าของผิวที่ไร้ริ้วรอย เพียงทาครีมเนื้อละเอียดของ Bioxelan บนลงผิวหน้าที่ได้รับการทำความสะอาดแล้ว นวดอย่างเบามือจากกด้านล่างขึ้นบน ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เตรียมรับผิวใหม่ที่กระชับไร้ริ้วรอยได้ภายใน 4 วัน

back to menu ↑

ย้อนอายุผิว ชะลอริ้วรอยอย่างปลอดภัยและได้ผลจริง

การทดลองและเก็บข้อมูลโดยศูนย์วิจัย Bioxelan นั้นพบว่า

 • 96 % ของริ้วรอยลึกบริเวณรอบดวงตา 95% ของรอยย่นที่หน้าผาก และมากถึง 98% ของร่องแก้มนั้นถูกกำจัดไปหลังจากใช้เป็นประจำทุกวัน
 • ริ้วรอยตื้น และจางหายภายใน 4 วัน
 • ระดับความชุ่มชื่อของผิวเพิ่มขึ้น 95% ทันทีที่ใช้และสามารถกักเก็บน้ำได้นานถึง 48 ชั่วโมงแม้ในอากาศแห้ง หรือในห้องแอร์
 • จากการตรวจสอบเซลล์ผิวหนัง ไม่พบการเสื่อมสลายของเซลล์จากอนุมูลอิสระ
back to menu ↑

สิ่งที่คุณจะได้รับจาก Bioxelan: ผิวที่อ่อนวัย คุณคนใหม่ที่อ่อนเยาว์

คุณพร้อมหรือยังสำหรับชีวิตใหม่ที่จะได้รับจากผิวที่ไร้ริ้วรอย ยกกระชับ และกลับสู่วัยเยาว์ จากการใช้ Bioxelan

 • คุณจะมีหน้าอ่อนกว่าวัย ไปไหนใครก็เรียกน้อง
 • คุณจะแจกความสดใสให้กับคนรอบข้างได้อย่างเต็มที่ หัวเราะและยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวล
 • คุณจะบอกลาเครื่องสำอางค์ปกปิดริ้วรอย เผยผิวใหม่ที่ช่างแต่งหน้าคนไหนก็ไม่สามารถมอบให้ได้
 • คุณจะมีเวลาและเงินเหลือเพื่อทำในสิ่งที่ต้องการมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาและทรัพย์ไปกับคอร์สเลเซอร์หรือการทำศัลยกรรม

back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Bioxelan สามารถย้อนวัยผิวและแก้ไขปัญหาริ้วอยได้ที่ต้นเหตุ หมอจะแนะนำ Bioxelan ให้ผู้ป่วยที่มีชื่อเสียงของหมอทุกคน เพราะผลที่ได้นั้นธรรมชาติ แตกต่างอย่างมากกับการทำศัลยกรรมที่หน้าจะแข็งตึงและไม่สามารถแสดงออกทางสีหน้าได้ Bioxelan ผิวของทุกคนแยกกระชับ แข็งแรงยืดหยุ่นระดับเซลล์ ริ้วรอยหายหมดไม่ว่าจะลึกแค่ไหน”

back to menu ↑

รีวิวจริงจากผู้ใช่ที่ดีและไม่ดี

“Bioxelan ลดริ้วรอยได้ภายใน 4 วันจริง ผิวเรายกกระชับ ร่องแก้มที่เคยเป็นรอยลึกหายไปหมดแล้ว แล้วปิวก็ชุ่มชื่นมาก ตอนสาวๆผิวยังไม่ดีเท่านี้เลย ทุกวันนี้ไม่ได้เสียเงินซื้อเครื่องสำอางค์หรือครีมอื่นเลย ไม่จำเป็นอีกต่อไปแล้ว”

คุณศิวลัย, 40 ปี, ข้าราชการ

“Bioxelan ช่วยชะลออายุผิวได้อย่างถาวรค่ะ เพื่อคนอื่นเริ่มมีริ้วรอยตอนอายุ 25 แต่เรายังโดนทักว่าเป็นเด็กมัธยมอยู่เลย ผิวเต่งกระชับ ยิ้มแค่ไหนยผิวก็เด้งกลับมาเหมือนเดิม จ้องแค่ไหนก็หาไม่เจอหรอกตีนกาหรือร่องหน้าผาก ไม่มีค่ะ ชุ่มชื่น วันไหนอยากแต่งหน้าก็ไม่ตกร่องเพราะผิวดีมากค่ะ”

คุณพีรพรรณ, 26 ปี, เลขา

“ก่อนหน้านี้ทำมาทุกอย่าง ไม่ว่าจะฟิลเลอร์หรือร้อยไหม แต่มันไม่เป็นธรรมชาติ หน้าตึงแข็งเหมือนถูกยืดออก เวลาคุยกับลูกค้าพี่อายมาก จนมาเจอ Bioxelan ที่ลบริ้วรอย ยกกระชับหน้าและคอพี่ได้อย่าสุดยอดภายในอาทิตย์เดียว ริ้วรอยหายไป หน้ายกอย่างเห็นได้ชัด เอามือจับผิวทั้งวันเพราะนุ่มชุ่มชื่น ไม่ไปแล้วค่ะคลีนิค ราคาBioxelan ดีกว่ามากและย้อนรอยผิวได้ระดับสุดยอดจริงๆ”

คุณจินตหรา, 35 ปี, ผู้จัดการ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply