ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Liftoskin เซรั่มลดริ้วรอย บำรุงเข้มข้นคืนความเยาว์ให้ผิว เห็นผลทันทีในครั้งแรกที่ใช้

Liftoskin คือสุดยอดเซรั่มเข้มข้นบำรุงล้ำลึกที่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดจากการเพิ่มอายุของผิว ปัญหาผิวที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็น

 • ริ้วรอยบนใบหน้า ตีนกา ร่องแก้ม ร่องหน้าผาก
 • ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึง ไร้คอลลาเจน
 • ผิวไม่ผลัดเซลล์ ผลัดเซลล์ช้า หน้าหมองคล้ำจากการสะสมของเซลล์ที่ตายแล้วและสารเคมีจากเครื่องลำอางค์
 • ผิวแห้งเพราะสภาพเซลล์ผิวที่เสื่อม ไม่สามารถอุ้มน้ำได้ดี
 • ผิวเสียเพราะสภาพแวดล้อม มลภาวะ อายุที่เพิ่มขึ้น ความเครียด การใช้ชีวิตที่ผิดรูปแบบ

เห็นได้ว่าสาเหตุการเกิดริ้วรอยนั้นไม่ได้มาจากวัยที่เพิ่มขึ้นอย่างเดียว Liftoskin จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์รักษาปัญหาริ้วรอยที่สามารถคืนความเยาว์ให้กับผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอยได้ภายในขวดเดียว

liftoskin

สามารถช่วยขจัดริ้วรอยบนใบหน้าและทำห้ผิวคของคุณกลับมามีสุขภาพดีได้อย่างไร?

เพราะ Liftoskin คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ระดับพรีเมี่ยมคัดพิเศษสกัดเข้มข้น เพื่อการรักษาริ้วรอยที่ให้ผลไว และการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวเยาว์อย่างถาวร

 • รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่น อิ่มน้ำและเต่งตึงขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ใช้ – เร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายและดีท็อกซ์ผิว   ในทันที เปิดผิวให้ไฮยาลูรอนเข้มข้นอนุภาคนาโนเข้าซึมซาบบำรุงผิวให้เต่งตึง คืนความเยาว์ในระดับ         เซลล์
 • ริ้วรอยตื้นลงภายใน 2 วัน – เห็นผลไวเพราะส่วนประกอบชั้นสูงที่ถูกนำมารวมไว้ในสเปรย์เนื้อละเอียด          บางเบา ผิวเรียบตึง ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน
 • ภายใน 4 วัน คุณจะมีผิวใหม่ที่เรียบตึงและไร้ริ้วรอยจากการบำรุงรักษาอย่างมีระดับ – ผิวอิ่มน้ำเต็มที่ ริ้ว     รอยที่เคยมีจางหาย ผิวกระชับ สัมผัสนุ่ม มีเลือดฝาดเหมือนเด็กอีกครั้ง

Liftoskin คือการแก้ปัญหาริ้วรอยที่ต้นเหตุเพื่อผลลัพธ์ที่ถาวร เทคโนโลยีเซรั่มเนื้อสเปรย์สิทธิบัตรของ Liftoskinเท่านั้นที่จะสามารถมอบคุณค่าสารสกัดอย่างเต็มที่เพื่อการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ

back to menu ↑

LIftoskin ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Liftoskin ได้มาถึงเมืองไทยเพื่อให้คุณได้มีผิวสวยใสไร้ริวรอย โดยคุณสามารถสั่งซื้อ Liftoskin ของแท้จากผู้ผลิตได้ที่เวบไซต์ของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้นำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรงที่สามารถมอบราคา Liftoskin สุดคุ้มนี้และรับประกันว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ Liftoskin ของแท้ โปรดทราบว่า Liftoskin ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะคุณจะเจอแต่Liftoskin ของปลอมที่อันตรายมากต่อผิวอันล้ำค่าของคุณ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ

เพียงคลิกสั่งซื้อ กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง  ทั้งสะดวกและรับประกันว่าคุณจะได้รับ Liftoskinของแท้ระดับพรีเมี่ยมพร้อมโปรโมชั่น ราคาLiftoskin สุดพิเศษ

back to menu ↑

สารสกัดล้ำค่าจากธรรมชาติ คืนความเยาว์ให้ผิวของคุณ

Liftoskin ได้คัดสรรคุณค่าระดับสูงจากธรรมชาติ 100% มาไวในเซรั่มเนื้อละเอียดระดับไมโคร

 • กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)

ช่วยลดอายุของผิว ลดริ้วรอย บำรุงถึงผิวหนังชั้นล่าง (Dermis) ชุ่มชื่นถึงต้นตอผิว ผิวจึงดูเต่งตึงอิ่มน้ำ ไร้รอยย่น นอกจากนี้ยังเป็นตัวขับของเสียออกจากเซลล์โดยธรรมชาติ ช่วยล้างพิษให้ผิว

 • ผงเพชร

อัญมนีล้ำค่าเนื้อละเอียด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว มีองค์ประกอบมาจากคาร์บอนที่ใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด บำรุงโครงสร้างผิว เพชรคืออัญมณีธาตุที่สามารถชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้ยาวนานที่สุด ให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส

 • สารสกัดจากราสเบอรี่ เลม่อน และดอกลาเวนเดอร์

อุดมไปด้วยอนุมูลแอนตี้ออกซิเดนท์ ป้องกันไม่ใช้เซลล์ผิวถูกทำลายและยับยั้งอายุผิว บำรุงด้วยคุณค่าวิตามินจากธรรมชาติให้ผิวอ่อนกว่าวัย ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดการสร้างเม็ดสีผิว

 • กรดน้ำนมจากธรรมชาติ (Lactic Acid)

กรดอ่อนโยนสกัดจากน้ำนมที่มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด ช่วยผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวถึงชั้นล่างด้วยโมเลกุลที่เล็ก

 • โปรวิตามิน บี5 (Pro-vitamin B5)

โคเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดในโครงสร้างผิว เป็นตัวบำรุงและเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวไม่เสียน้ำ ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง มีความยืดหยุ่นอยู่ตลอดเวลา จึงทำทำผิวใสไร้ริ้วรอย

back to menu ↑

วิธีใช้

 1. ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อเตรียมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 2. กดสเปรย์ Liftoskin ลงบนฝ่ามือเพียงจำนวนเล็กน้อย และทาลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ

วิธีใช้ Liftoskin นั้นแสนง่าย เนื้อเซรั่มที่ละเอียด ไม่เหนียวเหนอะหนะเปื้อนเสื้อผ้า และไม่ต้องคอยจับเวลาหรือล้างออกให้ยุ่งยาก ไม่จ้องเสียเวลานัดหมอ รอคิวทำเลเซอร์

back to menu ↑

รับประกันผลและความปลอดภัยจากการทดสอบทางการผู้เชี่ยวชาญ

? การวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Liftoskin นั้นทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมอันดับ 1 และเป็นนตัวเลือกแรกในการการแก้ปํญหาริ้วรอยของผู้ใช้ทั่วโลก

 • 97% ของผู้ใช้พบว่าริ้วรอยตื้นขึ้นภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน
 • ครั้งแรกที่ใช้ ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นทันที สัมผัสได้ถึงความเต่งตึงอิ่มน้ำ (Plump Effect)
 • เกิดการสร้างเอนไซม์ในเซลล์ไมโตรคอนเดรีย (Mitrochondria) เพิ่มขึ้น และแทบไม่พบความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์แข็งแรงและสามารถฟื้นฟูสภาพได้อย่างรวดเร็ว
 • ไม่พบการแพ้และระคายเคืองจากผู้ใช้
 • ภายในระยะเวลา 1 อาทิตย์ ริ้วรอยทั้งหมดจางหาย ไม่ว่าจะเป็นที่ตา ร่องแก้ม หรือหน้าผาก
back to menu ↑

มอบผิวที่อ่อนเยาว์ กระชับ เยาว์วัย มอบชีวิตใหม่ให้แก่คุณ

ชีวิตดีๆที่คุณจะได้รับจากการใช้ Liftoskin เซรั่มลดริ้วรอยเข้มข้นส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยม

 • ผิวใสไร้ริ้วรอย แต่งตึง กระชับไม่ย้อย
 • สีผิวที่สม่ำเสมอ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาดเหมือนวัยเยาว์
 • บอกลาเครื่องสำอางค์กลบผิวหนักหน้า เต็มไปด้วยสารเคมี
 • หัวเราะและยิ้มได้อย่างสุดใจ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องซื้อคอร์สทำหน้า หรือครีมเคาน์เตอร์ราคาแพง
back to menu ↑

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Liftoskin สามารถช่วยเรียกความเยาว์ให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดแต่ละตัวในเซรั่มนั้นคุณภาพนับว่าดีที่สุดที่มีในตอนนี้ บำรุงลึกถึงโครงสร้างเซลล์ ลูกค้าของหมอชาวเกาหลีทุกคนได้ใช้และติดใจกับผิวอิ่มน้ำ ขาวตึงกระชับ ริ้วรอยหายภายใน 4 วัน ร้อยไหมยังต้องพักฟื้น หน้ายังบวมอยู่เลย 4 วัน แต่ Liftoskin ทำได้ หมอยอมรับ”
back to menu ↑

Liftoskin รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

“Liftoskin ช่วยให้พี่หน้าเด็กเหมือน 20 ต้นๆ หน้าพี่เคยเหี่ยว เต็มไปด้วยริ้วรอยลึกทั่วหน้า แต่งหน้าก็ตกร่อง ออกกล้องแล้วหน้าเกลียดมาก ลงคอร์สเสียตังค์เป็นหมื่นก็ยังห้อย จนมาเจอ Liftoskin ใช้ได้ 5 วันผิวยกกระชับ ริ้วรอยหายหมดเลยไม่ว่าจะลึกขนาดไหน ใครๆก็ถามว่าไปทำหน้าที่ไหน ทำที่บ้านค่ะ วิธีใช้ Liftoskin ก็ง่ายและเห็นผลจริงเห็นผลไว ไม่ต้องเสียเวลา”

คุณบุญญาดา, 30 ปี, นางแบบ

“ไม่อยากหน้าแก่เร็วค่ะ เพื่อนบางคนตอนนี้หน้าเริ่มมีริ้วรอยแล้ว ริ้วรอยที่ร่องแก้มกับตีนกา แต่เราใช้ Liftoskin ตอนนี้หน้ายังใสมีเลือดฝาดอยู่เลย ผิวอิ่มน้ำ หน้าเรียบใสแบบไม่ต้องลงรองพื้น ราคาLiftoskin ก็คุ้มค่ามากเพราะส่วนประกอบแต่ละตัวนั้นพรีเมี่ยมสุดๆ ไม่ใช้แล้วค่ะครีมเคาน์เตอร์แบรนด์”

คุณมนัสนันท์, 35 ปี, พนักงานต้อนรับ

“Liftoskin ทำให้พี่กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ริ้วรอยที่เคยมีทั่วหน้าเพราะอายุที่มากขึ้นหายไปหมดเลยภายในอาทิตย์เดียว เห็นได้ชัด ทุกคนทักว่าพี่ไปโมหน้ามาใหม่ เพราะมันอิ่มน้ำ หน้าใสเหมือนเด็กรุ่นๆ เอานิ้วจับแล้วผิวนุ่มลื่น ฝ้ากระที่เคยมีก็จางหายค่ะ เป็นมีเลือดฝาดแทน ตอนนี้มีความสุขมาก เอาเวลาไปทำอย่างอื่นแทนที่จะต้องมานั่งกังวลเรื่องริ้วรอย”

คุนสุจตรา, 60 ปี, เจ้าของกิจการ

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply