ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

ริมฝีปากหวานฉ่ำแบบสาวเกาหลี Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ติดทนนาน บำรุงปากชุ่มชื่น

ตัวแม่เครื่องสำอางค์เกาหลีอันดับหนึ่งหนีไม่พ้นอีทูดี้ ที่วันนี้ได้ออกลิปสติกตัวใหม่มากระชากใจสาวๆ ต่อยอดจากต้นแบบลิปทินต์ขายดีอันดับหนึ่งในตำนาน Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ราคาสบายกระเป๋า สีสวย และติดทนนาน รอบนี้ได้พัฒนาสูตรใหม่ที่นอกจากจะเพิ่มเป็น 5 เฉดสีแล้ว ยังเพิ่มความวาวแบบสาวสุขภาพดี พร้อมสารสกัดจากผลไม้ที่จะคอยบำรุงให้ปากของคุณนุ่มฟู น่าจูบตลอดเวลา

ลิปทินต์ของอีทูดี้เซ็ตนี้ตอบโจทย์คนที่อยากมีริมฝีปากฉ่ำน้ำ สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี 5 เฉดสีมอบปากสวย เฟอร์เฟคท์ น่ารักและน่าทะนุถนอม ปรับเปลี่ยนสไตล์ให้เข้ากันได้กับทุกกิจกรรมและบุคลิกของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถทาได้หลากหลายวิธี แก้ปัญหารูปปากไม่สวยได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม มาในขวดรูปไอติมสุดน่ารักที่จะมอบรอยยิ้มและความสุขให้คุณทุกครั้งที่หยิบมาทา ได้รับความนิยมล้นหลามจนกลายเป็นลิปประจำกายของหลายบิวตี้ บล็อกเกอร์ทั่วโลก

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ทำงานอย่างไร

ไม่ใช่ลิปแค่ที่ป้ายสีลงบนปาก แต่ยังสร้างมิติให้ปากดูฉ่ำน้ำ นุ่มฟู ดูสุขภาพดี เอกลักษณ์ของการแต่งหน้าแบบเกาหลี แถมยังมาใน 5 เฉดสีที่ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์

ปากนุ่มตลอดวัน : จากการบำรุงของสารสกัดและวิตามินจากผลไม้เมืองหนาว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก นุ่มฟู ไร้ร่องปากหรือรอยพับ เหมือนกับมาส์คปากนุ่มตลอดวัน ไม่ว่าจะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ตากแดด หรืออากาศแห้งแค่ไหนปากก็ยังสวยใสน่าจูบ

เม็ดสีชัด : เม็ดสีแน่น กลบสีปากธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ทาแล้วสีไม่เพี้ยนแม้คนที่ริมฝีปากปากคล้ำ ปรับให้ผิวดูขาว กระจ่าง และใส ขึ้น จึงเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE

แต่งได้หลากหลายแบบ : วิธีใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ที่หลากหลายจะมอบลุคที่ไม่จำเจ ไม่ว่าจะเกลี่ยลิปจากด้านในเพื่อมอบลุคใสๆและไร้เดียงสา เหมือนกับเพิ่งกินน้ำแดงมา หรือว่าจะทาเต็มริมฝีปากให้โดดเด่น สะกดทุกสายตา ยกระดับความเซ็กซี่เร้าใจ เตรียมไปปาร์ตี้ก็ได้

ขวดไอติมน่ารัก : แพคเกจรูปไอติมสุดน่ารักที่จะทำให้คุณยิ้มและสะกดสายตาคนรอบข้างทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้ เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดกระเป๋า

back to menu ↑

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ไม่ต้องฝากร้านหิ้ว หรือเสี่ยงซื้อของลอกเลียนแบบให้สีเพี้ยน วันนี้คุณสามารถซื้อ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของแท้ แพ็ค 5 สีในราคาสุดพิเศษจากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการส่งฟรีใหถึงบ้านทั่วประเทศ อย่าลืมว่า Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ไม่มีขายตามร้านทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที้พบนอกเหนือจากเว็บไซต์ทางการคือ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE

เป็นเจ้าของลิปทินต์ยอดนิยมอันดับ 1 ตามเทรนด์ทุกที่ แต่งหน้าเหมือนสาวเกาหลีได้ด้วยวิธีสั่งซื้อ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ง่ายๆ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เว็บนี้ ที่จะพาคุณไปสู่เว็บทางการของผู้ผลิตอีทูดี้ กรอกชื่อและเบอร์โทร เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจัดส่งและตอบข้อสงสัย นอกจากราคา Dear Darling Tint ETUDE HOUSE พิเศษ ส่งฟรีแล้ว บริษัทยังมอบบริการชำระเงินปลายทาง เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยของลูกค้า ชำระเงินโดยตรงให้กับเจ้าหน้าที่ส่งของบริษัทหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์แล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE มีสีอะไรบ้าง

ลิปสติกแบบเหลว Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของแท้ตัวนี้มี 5 สี มอบบุคลิกที่แตกต่างกันไป สามารถทาได้ทุกวันและทุกสถานการณ์ ติดทนนาน พร้อมมอบการบำรุงเพื่อริมฝีปากนุ่มฟู ฉ่ำน้ำ ตลอดวัน

Apricot Red : แดงอมส้มไร้เดียงสา มอบความรู้สักน่ารัก ขี้เล่น ช่วยขับประกายผิวให้ดูขาวสว่างกระจ่างขึ้น

Red Bean Red : แดงอมชุมพูอ่อนใส ให้ความรู้สึกผู้หญิงที่นุ่มนวล หวาน และมีระดับ ช่วยขับให้หน้าหวานขึ้นมาอีกระดับจับใจ

Peach Red : ชมพูอ่อน ใสๆ ริมฝีปากสาวแรกร่นที่น่าจูบ น่าทะนุถนอม สีชมพูนวล เนียนเรียบเหมือนสีปากจริงๆ

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE

Watermelon Red : สาวสะพรั่ง มั่นใจ เพิ่มความเย้าย้วนให้กับใบหน้าและริมฝีปาก มอบจุดเด่นและประกายให้กับใบหน้าได้โดยไม่ต้องลงเครื่องสำอางค์อื่นอีกเลย

Shark Red : แดงอมชมพูเข้ม มอบความรู้สึกเป็นผู้หญิงสูงส่ง แต่เร้าใจและน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน

back to menu ↑

วิธีใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE

ความพิเศษของลิปสติกตัวนี้ก็คือ วิธีใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ที่ต่างกันก็จะมอบความรู้สึกและสไตล์ที่ต่างกันไป ใครอยากได้แนวใสๆ ปากฉ่ำ ดูไร้เดียงสา เหมือนเพิ่งไปกินน้ำแดงมาก็สามารถแตะลิปที่ด้านในปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยออกมาด้านนอกให้ดูฟุ้งๆ ปรับแก้ไขรูปร่างปากได้ตามใจชอบกันเลย

หรือหากอยากได้ลุคสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ มั่นใจ ก็สามารถทาลิปให้เต็มรูปาก หากอยากได้แบบอ่อนก็สามารถใช้นิ้วหรือคอตตอนบัดเกลี่ยให้เต็มริมฝีปาก แต่หากอยากได้สีชัดๆเพื่อปากฉ่ำน้ำ ฟูนุ่มเหนือระดับก็ใช้ตัวพู่กันที่มากับตังผลิตภัณฑ์ลงลิปที่ริมฝีปากโดยตรงเลย

สำหรับใครที่อยากเรียนรู้เริ่มเติมเกี่ยวกับวิธีแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีด้วยวิธีใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE นั้นทำอย่างไร ก็สามารถเข้าไปที่เว็บทางการได้เลย

back to menu ↑

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE รับรองความปลอดภัย

ลิปสติก Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของแท้ทุกขวดผลิตที่ประเทศเกาหลี ผ่านการรับรองความปลอดภัย ปลอดสารเคมีอันตราย อ่อนโยนต่อผิวริมฝีปากที่อ่อนบาง เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำที่ได้ถูกยอมรับและนิยมอันดับหนึ่ง มีการจัดจำหน่ายและนำเข้าอย่างถูกต้องเกือบทุกประเทศทั่วโลก

  • เม็ดสีแน่น ลิปติกติดทนนาน 6 — 8 ชั่วโมง
  • เซลล์อิ่มน้ำขึ้น ร่องริมฝีปากจางหายลง 89% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
  • ล้างออกง่าย 0% สารตกค้าง
  • ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว
Dear Darling Tint ETUDE HOUSE
back to menu ↑

ใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE แล้วดียังไง

  • สีแน่นติดทน ฉ่ำวาวแต่ไม่มันเลื่อม ปากสวยอิ่มน้ำ สุขภาพดี
  • บำรุงริมฝีปากให้นุ่มฟู ดูน่าจุ๊บตลอดทั้งวัน
  • คุ้มค่า 5 เฉดสี ใช้ได้ทุกวัน ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำงาน ไปเที่ยว ออกเดต หรือปาร์ตี้
  • ปรับแต่งลุคของคุณได้ตามใจและไม่จำเจ
  • แพคเกจจิ้งน่ารัก พกพาง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

back to menu ↑

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE รีวิวจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

“ก่อนหน้านี้ ลิปตินท์ตัวนี้คือเครื่องสำอางค์ที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวๆเกาหลีตั้งแต่เริ่มแต่งหน้าเป็นแล้วค่ะ พอทางแบรนด์เอา Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ของแท้ต้นตำหรับมาปรับสูตรและเพิ่มเฉดสีใหม่ คุณภาพยิ่งดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีผิวเฉดไหน รูปปากอย่างไร ก็มั่นใจว่าทาแล้วสวยแน่นอน ได้ปากฉ่ำน้ำแวววาวหมือนผู้หญิงเกาหลี ที่ดูน่ารักและเซ็กซี่ขี้เล่นในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังบำรุงปากด้วยสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติเหมือนมาส์คปากนุ่มทั้งวันอีกด้วยค่ะ”
Dear Darling Tint ETUDE HOUSE
back to menu ↑

Dear Darling Tint ETUDE HOUSE รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

วิคกี้, 22 ปี

“มีลิปสติกเป็นร้อยแท่ง แต่ไม่มีไหนสีสวย สดใส ทาง่าย และเข้ากับหน้าเราเท่า Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ราคาย่อมเยาว์ตัวนี้เลย ปากนุ่มขึ้นเยอะด้วย”

ฟางแก้ว, พนักงานออฟฟิศ

“ต้องลงตัวหนี้แล้วจะได้ลุคเหาหลีของจริงค่ะ วิธีใช้ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ง่ายๆ ก็ได้ปากฉ่ำเหมือนไอดอล ใสๆแต่เซ็กซี่ ดูสุขภาพดี ต้องมีติดกระเป๋าค่ะ”

น้ำปิง, เชียงใหม่

“โชคดีมาเจอวิธีสั่งซื้อ Dear Darling Tint ETUDE HOUSE ง่ายๆที่เว็บนี้ เราไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็ได้ไอเท็มฮิตของจริงมาใช้ หยาวแค่ไหรก็ปากฉ่ำสวย ไม่แห้ง กลบสีปากปิด เนียนเหมือนเป็นสีปากเราเองจริงๆ ปลื้มจ้า”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply