ราคาที่ดีที่สุด
สินค้ายอดนิยม

เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียง Pest Reject ป้องกันและไล่ บ้านสะอาด ปลอดภัย ไม่ต้องฆ่าสัตว์

ปัญหาหนูและแมลง ไม่ว่าจะยุง แมลงวัน แมลงสาบ มด ตะขาบ แมงมุม จิ้งจก และอื่นๆ คือปัญหาที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน ด้วยอากาศที่ร้อนชื้น จึงทำให้หนูและแมลงแพร่พันธุ์และเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว สร้างความรำคาญทั้งกายและใจ แถมยังเป็นพาหะโรคติดต่อร้ายมากมายมาสู่ผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงของเราอีกด้วย สำหรับใครที่ทนไม่ไหว แต่ไม่อยากฆ่าสัตว์หรือใช้สารเคมี วิธีใช้ Pest Reject เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิค ไร้กลิ่นหรือเสียง และปราศจากสารเคมี จะกำจัดและป้องกันบ้านของคุณให้พ้นจากแมลง หนู และสัตว์ร้ายได้ภายในพริบตา

ด้วยเทคโนโลยีปล่อยคลื่นเสียง 2 ระดับ จึงสามารถไล่หนูและแมลงได้ทุกชนิด ปล่อยคลื่นเสียงรบกวนหนูและแมลงเท่านั้น จึงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยง ปราศจากรังสี สามารถไล่หนูและแมลง พร้อมทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันไม่ให้หนูและแมลงเข้าบ้าน และยังมีดีไซน์ที่สวยงาน สะอาดตาช่วยตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามอีกด้วย

Pest Reject ทำงานอย่างไร

เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียง Pest Reject ของแท้มีชิปปล่อยคลื่นเสียง 2 ระดับสลับกันเพื่อให้มั่นใจว่าบ้านของคุณจะปลอดภัยจากหนูและแมลงทุกชนิด โดยที่ไม่ต้องใช้กับดักวุ่นวายหรือสารเคมีอันตรายใดๆเลย

ผสานคลื่นความถี่ 2 ระดับ : ปล่อยคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิคและคลื่นแม่เหล็กที่ปลอดภัยต่อหูและระบบประสาทของมนุษย์ แต่จะรบกวนหนูและแมลงให้ไม่สามารถทนอยู่อาศัยและแพร่พันธุ์ในบ้านของคุณได้ มั่นใจว่าสามารถไล่หนูและแมลงได้ทุกชนิดในเครื่องเดียว

กำจัดและป้องระยะไกล : คลื่นเสียงครอบคลุมบริเวณ 80 ตารางเมตร จึงไม่เพียงขับไล่เท่านั้น แต่ยังคุ้มกันบ้านของคุณไม่ให้หนูและแมลงเข้าใกล้ด้วย

ไม่ทำร้ายสัตว์ : ไม่ต้องลำบากใจหรือทนเห็นซากสัตว์ตายจากการใช้กับดักหรือกาวดักหนูและแมลง นอกจากนี้ยังไม่ต้องวุ่นวายหาว่าหนูและแมลงไปตายอยู่ที่บริเวณใดของบ้าน ปราศจากกลิ่นเหม็นและเชื้อโรค

วัสดุปลอดภัย ไร้สารพิษ : ไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลงที่มีสารพิษอันตรายต่อคุณและสมาชิกครอบครัว ผลิตจากพลาสติกเกรดสูง มีระบบตัดไฟและสารป้องกันไฟไหม้ สามารถระบายความร้อนและลดอุณหภูมิตัวเองได้ ปลอดภัย ไม่ปล่อยรังสีหรือสารเคมีอันตราย

back to menu ↑

Pest Reject ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ไม่ต้องเสี่ยงใช้สารเคมีอันตราย บ้านของคุณก็ปราศจากพาหะนำโรคได้ด้วยวิธีสั่งซื้อ Pest Reject ง่ายๆโดยตรงจากผู้ผลิต ที่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น พร้อมบริการส่งฟรี ไม่มีค่าบริการหรือภาษีเพิ่มเติม เพื่อการรับประกันสินค้าและความปลอดภัยโปรดสั่งซื้อ Prest Reject ของแท้จากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น Pest Reject ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือ ลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเว็บทางการคือ Pest Reject ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Pest Reject

เลิกรำคาญใจและปวดหัวกับพาหะนำโรคได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยวิธีสั่งซื้อ Pest Reject เครื่องไล่หนูและแมลงที่แสนสะดวก เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ ที่จะพาคุณไปยังเว็บทางการของผู้ผลิต กรอกรายละเอียดเล็กน้อย ผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัย แนะนำวิธีการใช้ และยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคา Pest Reject ถูกพิเศษและบริการส่งฟรีทั่วประเทศภายใน 4 วันแล้ว ยังไม่ต้องชำระเงินก่อน ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ชำระเงินหลังได้รับสินค้ากับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรงเท่านั้น ปลอดภัย มั่นใจ ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Pest Reject

เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิค Pest Reject ของแท้ผลิตจากวัสดุเกรดสูงทั้งโครงสร้างภายนอก ระบบภายใน พร้อมอุปกรณ์รักษษความปลอดภัยเพื่อการดูแลผู้ใช้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

ไมโครชิป : ระบบอัจฉริยะ ปล่อย 2 คลื่นเสียงสลับอัตโนมัติ คืออัลต้ราโซนิคและและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง ประหยัดไฟ มีประสิทธิภาพ เครื่องไม่ร้อน และเห็นผลไว

ตัวเครื่องดีไซน์สวย ปลอดสารพิษ : พลาสติกเกรดสูง ไม่ปล่อยสารพิษเมื่อโดนความร้อน ทนทาน รูปแบบสวยงาม เข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

ระบบตัดไฟ ABS : ระบายความร้อนอย่างต่อเนื่อง เครื่องไม่ร้อน พร้อมระบบตัดไฟในกรณีที่เกิดไฟฟ้าลัดวงจร บรรจุสารดับเพลิงเอาไว้ภายใน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

back to menu ↑

วิธีใช้ Pest Reject

บอกลายาฉีดยุง ยาฆ่าแมลง หรือกาวดักหนูและแมลงอันตราย ด้วยวิธีใช้ Pest Reject ง่ายๆ เพียงเสีบเครื่องเข้ากับปลั๊กเท่านั้น เครื่องจะเริ่มมทำงานเพื่อไล่หนูและแมลงทันที เพื่อผลที่ดีที่สุด คสรวางไว้ใกล้บริเวณที่เป็นแหล่งอาศัย หรือเบิเวณที่คาดว่าเป็นช่องหรือรูทางเข้าที่หนูและแมลงเล็ดลอดเข้ามา และเพื่อให้คลื่นเสียงสามารถเดินทางและทำงานได้อย่างเต็มที่ ควรวางไว้บริเวณที่ไม่มีสิ่งกีดขวางมากนัก

คุณสามาถใช้ได้กับทุกห้องและอาคาร ไม่วง่าจะเป็นที่ทำงาน ห้องรับแขก ห้องนอน หรือห้องครัว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสารเคมีหรือรังสีอันตราย

back to menu ↑

Pest Reject รับรองความปลอดภัย ใช้ดีจริง

ส่วนประกอบของเครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียง Pest Reject ของแท้ทุกชิ้นผลิตโดยกระบวนการที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัย และเก็บสถิติผลการใช้จริงอย่างต่อเนื่อง

  • ใช้ไฟไม่ถึง 5 วัตต์
  • ไล่และป้องกันหนูและแมลงร้ายครอบคลุมพื้นที่ 40 — 80 ตารางเมตร
  • ใช้ได้กับแรงดันไฟฟ้าที่หลากหลาย
  • ความถี่ของคลื่นเสียงและแม่เหล็กไฟฟ้า 0.8 เฮิร์ตซ — 8 เฮิร์ตซ ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง
  • ปราศจากเสียงรบกวน
back to menu ↑

ใช้ Pest Reject แล้วดีอย่างไร

  • สุขภาพจิตดี ไม่ต้องรำคาญกายและใจจากอาการระคายเคืองหรือรบกวนจากหนูและแมลง
  • บ้านสะอาด สุขอนามัยและร่างกายที่แข็งแรง ปราศจากเชื้อโรค
  • หลับสบายทุกคืน ไม่ตื่นเพราะยุงกัดหรือเสียงหนูวิ่ง
  • ไม่เสี่ยงได้รับสารเคมีจากยาฆ่าแมลง
  • ไม่บาป ไม่ต้องทนเห็นภาพหรือเก็บซากสัตว์ตาย

back to menu ↑

Pest Reject ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การใช้เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียงอัลตร้าโซนิคนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำและมีประโยชน์หลายอย่าง ที่สำคัญมากคือปราศจากสารเคมีอันตรายที่จะสะสมในร่างกายและก่อให้เกิดโรคร้ายแรง วิธีใช้ Pest Reject ง่ายๆจึงสามารถทำให้บ้านและผู้อยู่อาศัยนั้นปลอดภัยจากเชื้อโรคและโรคติดต่อ ดีต่อสุขภาพ ไม่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง เรียกได้ว่าช่วยกำจัดหนูและแมลง รักษาสุขภาพ พร้อมลดการใช้สารเคมีภายในบ้านไปพร้อมกัน”
back to menu ↑

Pest Reject รีวิวจริงจากผู้ใช้ดีและไม่ดี

นิรนาถ, แม่บ้าน

“วิธีใช้ Pest Reject ง่ายๆ สุขภาพร่างกายของคนในบ้านก็แข็งแรงขึ้นเยอะเลยค่ะ จากที่เคยต้องปวดหัวกับทั้งวิธีกำจัด เพราะที่บ้านมีเด็ก ใช้ยาฉีดก็อันตรายสารตกค้าง เหม็นด้วย แต่ตอนนี้มีความสุขมาก ไม่มีแมลงวันและมดมาตอมอาหาร ไม่มียุงมากัด ลูกๆที่เคยป่วยง่าย ผิวเต็มไปด้วยรอยมดกัดยุงกัด ท้องเสียบ่อย ตอนนี้ไม่ต้องไปหาหมอมาเป็นปีแล้วค่ะ”

บอล, 32 ปี

“เครื่องไล่หนูและแมลงคลื่นเสียงตัวนี้ช่วยคนทำงานหนัก ไม่มีเวลาดูแลบ้านอย่างผมได้เยอะฮะ วิธีสั่งซื้อ Pest Reject ก็ง่ายด้วย ได้มาแล้วก็แค่เสียบ ไม่ว่าบ้านจะรกแค่ไหนก็ไร้ปัญหาหนูและแมลง กลับบ้านมาเหนื่อยก็นอนกหลับสบาย ไม่มีตัวอะไรมาตอมมากวน”

เหมียว, ประจวบคีรีขันธ์

“ตั้งแต่ใช้เครื่องไล่หนูและแมลงอัลตร้าโซนิคชีวิตดีขึ้นมาก จากที่ต้องทนดมกลิ่นยาฉีดยุง ย่าจุดกันยุงทุกวันจนปวดหัว โดนมดกัดจนแดง แค่ไม่กี่วันก็หายไปหมดเลยค่ะ ประหยัดด้วย เพราะราคา Pest Reject ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป ไม่ต้องเสียเงินบ่อย แล้วก็สะดวก ไม่ต้องเดินทางไปซื้อยาฆ่าแมลงทุกวัน”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply