ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ระวังโดนหมอฟันหลอกทำวีเนียร์! – Denta Seal ยาสีฟันฟันสวย ซ่อมแซม เคลือบฟัน ปรับสี ภายในหลอดเดียว

แน่นอนอยู่แล้วว่ารอยยิ้มที่สวยงามนั้นสร้างความประทับใจแรกพบ ชีวิตของเราทั้งวันนั้นต้องพบเจอพูดคุยกับผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์หรือทำงาน ดังนั้นหากรูปฟันของคุณไม่น่าดึงดูใจ หรือเต็มไปด้วยปัญหาเกี่ยวกับช่องปากและฟัน สามารถมส่งผลกระทบร้ายได้ทั้งแก่ร่างกายและการใช้ชีวิต

 • ผิวฟันเป็นร่อง ไม่เรียบ ยิ้มอย่างไม่มั่นใจ ไร้เสน่ห์ ทำให้เกิดหินปูนเกาะง่ายขึ้น
 • ฟันบิ่นหรือร้าวง่าย ทานอาหารไม่สะดวก เคี้ยวอาหารได้ไม่ดีส่งผลให้เกิดโรคกระเพาะและกรดไหลย้อน เสียวฟัน
 • ฟันเหลือง สีฟันหมอง ไม่เป็นที่ดึงดูดใจ ไม่กล้ายิ้ม
 • มีกลิ่นปาก สร้างความกังวล เป็นที่รังเกียจของคนรอบข้าง จากการสะสมของหินปูนและเศษอาหารบริเวณร่องฟันและรอยร้าว

วันนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการไปหามอฟันที่แสนแพง นัดคิว นั่งรอ และทนกับความเจ็บปวดในการรักษาอักต่อไป Denta Seal คือผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณมีฟันสวย เรียบเนียนและเป็นประกายได้ในหนึ่งเดียว เคลือบและเติมเต็มร่องฟัน อุดรอยร้าว ปรับสีฟันและเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมทำความสพอาดและป้องกันเกิดหินปูน

Denta Seal ทำงานอย่างไรจึงสามารถช่วยแก้ปัญหาฟันและเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้?

เติมเต็มผิวหน้าฟันและรอยร้าว – ไฮดรอกซีแอปาไทด์ใน Denta Seal เติมเต็มผิวฟัน ทำให้ผิวฟันของคุณเรียบเนียน เพิ่มความมั้นใจในร้อยยิ้ม ลดการเกาะของหินปูนที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ลดการเสียวฟัน

เพิ่มความหนาแน่นของสารเคลือบฟัน – ลิควิดอนาเมลอนุภาคนาโนลิขสิทธิ์เฉพาะของ Denta Seal สามารถซึมเข้าผิวฟันและยึดเกาะเป็นเนื้อเดียวกันกับฟันขแองคุณ ฟันแข็งแรงไม่แตกง่ายเมื่อทานอาหาร

ปรับสีและเพิ่มประกายให้ฟัน – สารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนช่วยทำความสะอาดฟันและปรับสีฟันของคุณให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

เคลือบปกป้องฟันจากการทำลายภายนอก – ที่สามารถทำลายความสวยงามและสุขภาพของฟัน เช่น กาแฟ ชา บุหนี่ น้ำตาล และอุณหภูมิอาหารที่ร้อนหรือเย็นเกินไป

back to menu ↑

Denta Seal ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ Denta Seal ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการของผู้ผลิตที่ นอกจากนี้ที่เวบไซต์ยังมักจะจัดโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น โปรโมชั่นนี้จำกัดจำนวนและระยะเวลา Denta Seal คือผลิตภัณฑ์ทันตกรรมเฉพาะที่จำหน่ายและจัดส่งตามการสั่งซื้อ Denta Seal ผ่านเวบไซต์ทางการแห่งนี้เท่านั้น Denta Seal ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือ ลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ทางการแห่งนี้คือ Denta Seal ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Denta Seal และ ราคา Denta Seal

ฟันสวยมีได้โดยไม่ต้องไปรอหมอฟัน เพียงคลิกสั่งซื้อ Denta Seal ที่เวบไซต์ทางการแห่งนี้ กรอกข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดซื้อ รับประกันว่าคุณจะได้รับ Denta Seal ของแท้พร้อมใบรับรองที่มาพร้อมราคา Denta Seal โปรโมชั่นพิเศษ ที่คุ้มค่าและสะดวกกว่าการไปหาหมอฟันและทำวิเนียร์อย่างแน่นอน Denta Seal ส่งไว ติดตามได้ และคุณจ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์

back to menu ↑

Denta Seal ส่วนประกอบธรรมชาติ ฟื้นฟูและรักษาฟันอย่างยั่งยืนและอ่อนโยน

Denta Seal นั้นเป็นยาสีฟันธรรมชาติที่มีส่วนประกอบหลักคือสารสกัดที่ได้จากเปลือกสัตว์ทะเลน้ำลึก ผสานนวัตรกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำมาบรรจุในอนุภาคนาโนและสามารถซึมเข้าผิวฟันเพื่อผสานกับเนทชื้อฟันแท้ของคุณได้ทันที

 • ไฮดรอกซีแอปาไทด์

สารสกัดจากปะการังและเปลือกสัตว์ทะเลน้ำลึกอันเป้นโครงสร้างหลักของกระดูกและฟัน ซึมเข้าเนื้อฟันเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของเนื้อฟัน อุดร่องฟันและรอยร้าว ให้ฟันแข็งแรงไม่เตกบิ่นง่าย

 • ลิควิดแอนนาเมล

สารเคลือบฟันธรรมชาติในรูปแบบเหลว ลิขสิทธิเฉพาะของ Denta Seal ที่จะเคลือบผิวหน้าฟันให้เรียบเรียน เพิ่มความเปล่งประกาย ให้คุณมีผิวฟันที่สม่ำเสมอ

 • กรดลอริค

จากน้ำมันมะพร้าว ช่วยทำลายแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อและขจัดคราบหินปูน ลดกลิ่นปสาก ปรับระดับสีและเพิ่มประกายให้กับฟัน

back to menu ↑

วิธีใช้ Denta Seal

แปรงฟันด้วย Denta Seal เป็นประจำวันละ 2 ครั้งหรือหลังมื้ออาหาร วิธีใช้ Denta Seal นั้นง่ายเมื่อเทียบกับการนัดและนั่งรอหมดฟัน พร้อมมาในบรรจุภัณฑ์ที่สามารถพกพาได้สะดวกและใช้ง่าย

Denta Seal ผ่านการทดสอบและรับรองว่าสามารถฟื้นฟูฟันให้กลับมาดีได้ 100%

Denta Seal ได้รับการรับรองจากสถาบันทันตกรรมแห่งอเมริกาและยุโรปว่าสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาจากทุกประเทศที่จัดจำหน่าย และได้มีการลดลิขสิทธิ์ “ลิควิดอนาเมล” สารเคลือบฟันเหลวสูตรเฉพาะของ Denta Seal เท่านั้น

 • หลังการใช้ 2 สัปดาห์ ร่องผิวหน้าฟัน 98% ถูกเติมเต็มและหน้าฟันเรียบสม่ำเสมอ
 • สามารถเติมเต็มรอยร้าวของฟันได้ 97%
 • เนื้อฟันมีความหนาแน่นมากกว่าเดิม 3 เท่า
 • สีฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 4 ระดับ
 • หินปูนและแบคทีเรียในช่องปากถูกกำจัด 99% ทุกครั้งที่ใช้

รอยยิ้มที่มั่นใจและชีวิตใหม่จากการใช้ Denta Seal

 • คุณจะรอยยิ้มน่าหลงไหล เรียบขาวสม่ำเสมอ เป็นที่ดึงดูดและประทับใจแก่คนรอบข้าง
 • เพิ่มความมั่นใจการใช้ชีวิตสังคมและการทำงานกับผู้อื่น ไร้กลิ่นปากและคราบหินปูน
 • ประหยัดเงินค่าหมอฟัน และมีเวลาเหลือมากมายเพื่อเอาไปเอนจอยชีวิต
 • คุณจะสามารถทานอาหารอะไรก็ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าฟันจะบิ่นหรือแตก สุขภาพระบบทางเดินอาหารที่ดี ห่างไกลโรคกระเพราะ อาหารไม่ย่อย และกรดไหลย้อน
back to menu ↑

Denta Seal ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“Denta Seal สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพฟันได้ไม่ว่าผู้ป่วยจะมีปัญหาอะไร เนื้อยาสีฟันที่ละเอียดสามารถซึมเข้าผสานและเติมเต็มร่องฟันผู้ป่วยได้ทันที นอกจากนี้ลิควิคอนาเมลยังช่วยปกป้องฟันจากการเสื่อมสภาพในอนาคตจึงปรับสีฟันได้อย่างถาวร วิธีใช้ Denta Seal นั้นสะดวกและง่าย หมอแนะนำให้กับผู้ป่วยที่ไม่มีเวลาทุกคน”
back to menu ↑

Denta Seal รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

นัตตี้, 20 ปี

“ปัญหาผิวฟันไม่เรียบและสีฟันหมองทำให้เราไม่กล้ายิ้ม ไม่กล้าคุยกับใคร แต่สั่งซื้อ Denta Seal มาใช้ได้ 2 อาทิตย์เรากลายเป็นคนใหม่ที่ชอบเข้าสังคม มั่นใจ มีเสน่ห์ ตอนนี้ฟันเรียบเหมือนทำวีเนียร์เป็นแสนๆ แต่ราคา Denta Seal ถูกกว่ามาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ยุ่งยากไม่ทำร้ายฟันด้วย”

สุรพล, 38 ปี

“เมื่อก่อนฟันบิ่นร้าวง่ายมากครับ กินถั่วก็แตกแล้ว ทำให้เสียวฟันตลอด จะใส่รากเทียมหรือเคลือบฟันคือแสนขึ้น ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำให้ใช้ Denta Seal ของแท้จากเวบนี้ ใช้มา 4 อาทิตย์รอยร้าวที่เคยมีหายไปหมดแล้ว แถมฟันยังแน่นแข็งแรง กินอะไรก็ได้ไม่ต้องกังวลว่าจะหักง่าย แถมตอนนี้ฟันขาวเป็นประกาย มั่นใจขึ้นเยอะฮะ”

คุณการะเกด, พิธีกร

“ไม่เคยได้งานเพราะฟันเหลือง เป็นร่องๆ เราเลยขาดความมั่นใจ คนไม่จ้าง มารู้ว่าคนในวงการเขาสั่งซื้อ Denta Seal มาใช้กันจากเวบนี้ โอ้โห! ใช้ได้อาทิตย์เดียวเหมือนได้ฟันใหม่ ขาวเป็นประกายแบบธรรมชาติ ไม่หลอกตาเหมือนทำวิเนียร์ ร่องตามผิวฟันและรอยร้าวที่เคยมีก็เต็ม ฟันเรียบแบบที่เคยเห็นของดารา เพิ่งรู้งว่าเขาใช้ Denta Seal กัน”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply