ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

เส้นเลือดขอดเป็นแล้วถึงตาย! Amble ครีมกำจัดเส้นเลือดขอด หายขาดได้ไม่ต้องผ่าตัด พร้อมฟื้นฟูและกระชับเรียวขา

เส้นเลือดขอดมีลักษณะเขียวหรือม่วงคล้ำตามขา ที่เป็นผลมาจากหลอดเลือดดำเสื่อมสภาพจากการนั่งยืนหรือเดินเป็นเวลานาน กรรมพันธุ์ อาหาร ทำให้ไม่สามารถไหลเวียนเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดการคั่งข้างสะสมเป็นลิ่มเลือดและเกิดอาการอักเสบของผนังเส้นเลือด นอกจากจะทำลายความมั่นใจแล้ว ยังส่งผลกระทบมากมายต่อสุขภาพและการใช้ชีวิต

 • ทำลายผิวหนังและเนื้อเยื่อ : การอักเสบเส้นเลือดดำที่อักเสบจะเกาะผิวชั้นล่าง ทำให้เนื้อเยื่อและเซลล์ผิวถูกทำลาย ผลที่ได้คือผิวขรุขระ หย่อนคล้อย แผลเป็นถาวร และเนื้อตาย
 • ปวดบวมและคัน : จากการอักเสบของเส้นเลือด ขาและข้อเท้าบวม ไม่สามารถรับน้ำหนักร่างกายได้อย่างสมดุลย์ จึงไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายหรือใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่
 • เสี่ยงต่อโรคร้าย : ลิ่มเลือดที่คั่งค้างสามารถเดินทางไปได้ทั่วร่างกายผ่านหลอดเลือด ขัดขวางระบบไหวเวียนโลหิต เป็นสาเหตุของโรคความดันโลหิตสูง และสามารถอุดตันเส้นเลือดบริเวฯสมอง หัวใจ ดวงตา และปอด ทำให้เส้นเลือดแตกอันตรายถึงชีวิต
 • ไม่มั่นใจ ไร้เสน่ห์ : เรียวขาที่เต็มไปด้วยเส้นเลือดใยแมงมุมที่ปูดเขียวไม่เป็นที่ดึงดูดใจ ไม่กล้าโชว์เรียวขา ทำลายตวามมั่นใจ

ครีมรักษาเส้นเลือดขอด Amble คือนวัตรกรรมใหม่ที่พลิกวงการผู้เชี่ยวชาญ แทนที่การรักษาด้ายการผ่าตัดหรือฉีดยาที่เจ็บปวดและทรมานและให้ผลที่ไม่ยั่งยืน โลชั่น Amble รักษาที่ต้นเหตุ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพเส้นเลือดดำและเส้นเลือดฝอย สลายลิ่มเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อมฟื้นฟูผิวหนังและยกกระชับกล้ามเนื้อเรียวขาที่ถูกทำลาย ให้ผลที่ยั่งยืนและถาวร

Amble ทำงานอย่างไรจึงรักษาเส้นเลือดขอดได้หายขาด?

ฟื้นฟูบำรุงหลอดเลือดดำ – สารสกัดดอกดาวเรืองให้ผนังหลอดเลือดดำแข็งแรง สามารถส่งเลือดย้อนกลับไปสู่หัวใจโดยไม่คั่งค้างเป็นลิ่มเลือด สลายลิ่มเลือดที่คั่งค้าง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยที่หล่อเลี้ยงผิวหนัง

บำรุงรักษาผิวและกล้ามเนื้อที่ถูกทำลาย – อโลเวร่าและนมผึ้งช่วยบำรุง ลดรอยแผลเป็น เพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิวที่ถูกทำลาย เพิ่มความแข็งแรงและยกกระชับเนื้อเยื่อ

บรรเทาอาการปวดบวมอักเสบ – ของเรียวขาและเท้าที่เกิดจากการอักเสบของเส้นเลือดและกล้ามเนื้อที่ใช้งานหนัก ผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ให้คุณสบายขา ไม่หนักขา

back to menu ↑

Amble ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Amble คือผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีการจัดจำหน่ายทั่วโลก คุณสามารถสั่งซื้อ Amble ของแท้ได้จากเวบไซต์ทางการของผู้ผลิตที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น จำกัดจำนวนและระยะเวลาราคา Amble สุดพิเศษจากผู้ผลิตโดยตรง! Amble ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์นี้คือ Amble ของปลอม เพราะ Amble คือผลิตภัณฑ์ทางการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางระดับพรีเมี่ยมที่จัดจำหน่ายตามการสั่งซื้อ Amble จากเวบไซต์ผู้ผลิตที่นี่เท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Amble ให้ได้ราคา Amble ถูกที่สุด

เริ่มรักษาเส้นเลือดขอดเรื้อรังและป้องกันการเกิดซ้ำได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิกสั่งซื้อ Amble ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และยืนยันการติดต่อกลับจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง คุณจะรับผลิตภัณฑ์ Amble ของแท้พร้อมใบรับประกันและราคา Amble ลด 50% จากราคาผู้ผลิต ส่งถึงบ้าน ติดตามได้ และจ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์!

back to menu ↑

Amble ส่วนประกอบคุณค่าธรรมชาติ รักษาเส้นเลือดฝอยหายขาด มอบเรียวขาสวย

Amble ทำมาจากธรรมชาติ 100% เนื้อครีมนวัตรกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญรูปแบบใหม่อนุภาคไมโครนาโน สามารถซึมเข้าผิวหนังและเส้นเลือดได้ทันที จึงรักษาเส้นเลือดขอดได้ไว ภายใน 1 คอร์สเท่านั้น

 • ดอกดาวเรือง

มีสารแซนโทฟิลส์ที่สามารถฟอกเลือด สลายลิ่มเลือดและลดการอุดตัน มีลูทีนช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังเซลล์ บรรเทาการอักเสบของเส้นเลือดดำและเส้นเลือดฝอย

 • เกาลัด

มีกรดโฟลิคและธาตุเหล็กฟื้นฟูการทำงานของเส้นเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต น้ำมันเกาลัดช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อให้แข็งแรงและยกกระชับกล้ามเนื้อ

 • ยูคาลิปตัส

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดหารอักเสบ บรรเทาอาการปวดบวม หนักขา ให้คุณรู้สึกขาเบาสบาย

 • นมผึ้ง

บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและเส้นเลือด ลดบวม

 • ว่านหางจระเข้และโกโก้บัตเตอร์

บำรุงเซลล์ผิวหนัและเนื้อเยื่อ เพิ่มความชุ่มชื่น รักษาแผลเป็นพร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ

back to menu ↑

วิธีใช้ Amble

เพียงทา Amble วันละ 2 ครั้งเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ เนื้อครีมนั้นเบาละเอียด ซึมเข้าสู่ผิวหนังทันที ไม่เหนอะหนะหรือทิ้งคราบเปื้อนเสื้อผ้า

back to menu ↑

Amble ผ่านการรับรองแล้วว่ารักษาเส้นเลือดฝอยหายขาดอย่างถาวร

โลชั่นรักษาเส้นเลือดขอด Amble คือผลผลิตจากการวิจัยของทีมผู้เชี่ยวชาญในสวิสเซอร์แลนด์เป็นเวลา 15 ปีเพื่อหาวิธีรักษาเส้นเลือดขอดโดยไม่ต้องผ่าตัด ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศยุโรปและทุกประเทศที่จัดจำหน่าย

 • ครั้งแรกที่ใช้สามารถบรรเทาอาการปวดและหนักขาได้ทันที
 • เส้นเลือดขอดใยแมงมุมขนาดเล็กจางหาย 97% เมื่อใช้ได้ 10-15 วัน
 • เส้นเลือดขอดเรื้อรังที่มีลักษณะปูดโปนหายไปเมื่อใช้จบคอร์ส
 • 99% ผิวหนังที่แตกและขรุขระเนียนเรียบและมีสีผิวสม่ำเสมอ
 • ผลเอกซเรย์พบว่า 95% ของลิ่มเลือดที่คั่งค้างสลายตัวไป
 • หลังหยุดใช้ไม่กลับมาเป็นใหม่

back to menu ↑

ผลการใช้ Amble เรียวขาคู่ใหม่ ไร้เส้นเลือดขอดตลอดไป

 • เรียวขาสวย ไร้เส้นเลือดขอดอย่างถาวร
 • ผิวสวยไร้รอยแผลเป็นหรือความขรุขระจากเส้นเลือดดำอักเสบที่เกาะผิวหนัง
 • ทำกิจกรรมและเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ ไร้ปวดบวมบริเวณขาและข้อเท้า
 • ความั่นใจในการใช้ชีวิตและใส่เสื้อผ้าโชว์เรียวขา
 • ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินไปกับการผ่าตัดและฉีดยาที่ไม่รับประกันผล
back to menu ↑

Amble ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“การใช้ Amble คือวิธีเดียวที่สามารถรักษาเส้นเลือดขอดได้อย่างถาวร เพราะการผ่าตัดหรือฉีดยาเข้าเส้นเลือดนั้นคือการแก้ที่ปลายเหตุ แต่ Amble บำรุงและฟื้นฟูการทำงานของหลอดเลือด พร้อมฟื้นฟูผิวหนังและเนื้อเยื่อที่ถูกทำร้าย เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่พยุงเส้นเลือดให้กระชับ วิธีใช้ Amble ยังสะดวกกว่า และไม่เป็นอันตราย ผู้ป่วยสามารถรักษาเองได้ที่บ้าน”

Amble รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

ปาล์มมี่, แอร์โฮสเตส

“ปาล์มเป็นเส้นเลือดขอดเพราะงาน ขาเขียว ม่วงคล้ำเป็นจุดๆเต็มไปหมด เกือบโดนไล่ออกเพราะใส่ยูนิฟอร์มแล้วน่าเกลียดมาก เคยไปฉีดยาเข้าเส้นเลือดคือเจ็บทรมานมาก ไม่กี่เดือนก็กลับมาเป็นใหม่ ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำให้ใช้ Amble ของแท้จากเวบนี้ ใช้ได้ 2 อาทิตย์เส้นเลือดขอดเกือบหมดเลย รอยจ้ำที่เคยมีก็หาย ผิวกลับมาสวย ตอนนี้ไม่ต้องคอยใส่ถุงน่องรัดให้อึดอัด ผลที่ได้และราคา Amble ก็ดีกว่ามากๆ โชว์ขาสวยๆได้มั่นใจค่ะ”

สุวิมล, 37 ปี

สั่งซื้อ Amble มาใช้ได้ไม่ถึงครึ่งขวดเส้นเลือดขอดก็หายหมดแล้วค่ะ พี่เป็นทั้งขาเลย น่อง หน้าแข็ง ต้นขา ข้อเท้านี่บวม หนักขามาก ตอนนี้ไม่มีเส้นเลือดขอดเลย ผิวขาเรียบเนียนกระชับ ไม่ปวดหนักขา ตอนนี้ใช้บ้างไม่ใช้บ้างกก็ไม่กลับมาเป็นใหม่ เอาไว้ทาผ่อนคลายเวลากลับมาจากทำงานสบายขามากค่ะ”

นารี, พยาบาล

“งานพยาบาลไม่เคยได้นั่ง ตั้งแต่เรียนพยาบาลคือเดินและทำงานตลอดไม่มีเวลารักษา จนผิวแตกลาย เท้าบวมใส่รองเท้าไม่ได้ เนื้อเยื่อเริ่มตาย ผู้เชี่ยวชาญเลยสั่งซื้อ Ambleมาให้เพราะวิธีใช้ Ambleง่ายมากใช้เมื่อไหร่ก็ได้ เส้นเลือดขอดเป็นมา 10 ปีใช้แอมเบอร์ 3 อาทิตย์ก็หายไปเลย ขาที่บวมมา พอทา Amble คือยุบและหายปวด ผิวก็เรียบเนียนไม่ขรุขระ ตอนนี้มั่นใจ ออกเวรเมื่อไหร่ใส่แต่ขาสั้นค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply