ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

แพทย์ย้ำ! ติดขนตาปลอมทุกวันอันตรายติดเชื้อ – เคล็ดลับใหม่ Hypno Lash เซรั่มบำรุงขนตา ยาว งอน เด้ง หนา จัดเต็ม

ขนตา คือสิ่งสำคัญที่จะทำให้ดวงตาของคุณน่าหลงไหล ชวนฝัน การมีขนตาที่หนา ยาว และงอนงามนั้นสามารถทำให้ใบหน้านั้นมีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่สาวเอเชียอย่างเรานั้นเสียเปรียบ เนื่องด้วยกรรมพันธุ์ขนตาที่มักจะสั้น บาง และตรงทื่อ หลายคนจึงพึ่งมาสคาร่า ขนตาปลอม ต่อขนตา ที่ไม่ว่าจะทำครั้งเดียวหรือระยะยาวนั้นก็ยิ่งก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับขนตาเพิ่มขึ้นไปอีก

 • ขนตาร่วงง่ายกว่าเดิม จากการล้างมาสคาร่า กาวติดขนตา
 • สารเคมีสะสมในขนตาและรากขน อุกตัน ทำลายให้อ่อนแอ
 • ขนตาขึ้นช้า เพราะอายุ สารเคมี ไม่ทันกับอัตราการร่วง
 • ขนตาไม่เงางาม ขาดความชุ่มชื่นและน้ำมันหล่อเลี้ยง
 • ขนตาแหว่งเหมือนหนูแทะ ไม่เป็นแผงหนา สม่ำเสมอ
 • ขนตาสั้นและตรง ดัดเท่าไหร่ก็ไม่เด้ง ขนตาบนและล่างจึงพันกัน

เซรั่มบำรุงขนตา Hypno Lash จะทำให้คุณบอกลาความไม่มั่นใจ ไม่กลายเป็นหมีแพนด้าวันฝนตก หรือเลิกกังวลขนตาหลุดระหว่างวันได้เลย Hypno Lash นวัตรกรรมเซรั่มขนตา ช่วยลดการหลุดร่วง พร้อมเร่งการสร้างเซลล์ขนใหม่ได้ถึง 3 เท่า กระตุ้นการเจริญเติบโตให้ยาวไว บำรุงขนตาให้หนาดำเป็นแผง เพิ่มความน่าหลงไหลให้ใบหน้าและดวงตาที่เป็นประกายได้อย่างถาวร

Hypno Lash ทำงานอย่างไรให้คุณมีขนตาแผงใหม่ที่หนายาวแบบจัดเต็ม?

Hypno Lash คือเซรั่มที่ยอดนิยมอันดับ 1 ของดารา ช่างแต่งหน้า และสาวๆทั่วโลก เพราะต่างจากการทามาสคาร่า หรือต่อขนตาที่ให้ผลชั่วคราวและทำร้ายขนตาจริง แต่ Hypno Lash มอบขนตาหนา ยาว และดกดำได้อย่างถาวรจากการทำงานครบสูตร

ลดการหลุดร่วง – ชะล้างสารเคมีที่อุดตันในรากขนและเส้นขนตา กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่เป็นตัวยึดต่อระหว่างเส้นขนและรากขน ให้รากขนแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

เพิ่มจำนวนเส้นขนตาและความยาว –กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์รากขนตา เสริมให้หนาขึ้น 3 เท่า สม่ำเสมอและเรียงเป็นแผง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ขนให้ยาวไว

เป็นประกายเงางามและงอนเด้ง – กระตุ้นการผลิตเคราตินเคลือบขนตา ช่วยดันโคนขนตาให้ชี้ขึ้น ขนตางอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ

back to menu ↑

Hypno Lash ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ผลิตภัณฑ์เซรั่มขนตาในตำนาน ขวัญใจสาวๆทั่วโลกได้มาถึงเมืองไทยแล้ว คุณสามารถสั่งซื้อ Hypno Lash ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการของเราที่นี่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อสาวไทย! รับส่วนลด 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เซรั่มขนตา Hypno Lash คือสินค้าพรีเมี่ยมที่ทำการจัดส่งผ่านการสั่งซื้อ Hypno Lash ผ่านเวบไซต์นี้เท่านั้น Hypno Lash ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้านอกเหนือจากเวบไซต์ทางการแห่งนี้คือ Hypno Lash ของปลอม!

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Hypno Lash

บอกลาขนตาปลอมไม่เท่ากันและเลิกกลายเป็นแพนด้าระหว่างวันตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิกสั่งซื้อ Hypno Lash ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง พร้อมรับฟรีเคล็ดลับบำรุงขนตาจากผู้เชี่ยวชาญ! ส่งไว จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า พร้อมใบรับประกัน Hypno Lash ของแท้ในราคา Hypno Lash โปรโมชั่นจำนวนจำกัดที่นี่ที่เดียว

back to menu ↑

Hypno Lash ทำมาจากอะไร?

ส่วนประกอบของ Hypno Lash ของแท้คือสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่อ่อนโยนต่อดวงตา ถูกผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้อยู่ในเนื้อเจลโมเลกุลไมโครที่สามารถซึบซาบเพื่อบำรุงขนตาได้ทันที

 • ไบโอติน จากถั่วเหลืองเพิ่มความแข็งแรงให้ขนตา รักษาอาการอักเสบของรากขนจากสารเคมี กระตุ้นการส้รางคาลาเจนที่เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างรากขนและรูขุมขน ลดการร่วงและความเปราะบาง
 • เคราติน ส่วนประกอบโปรตีนหลักของเส้นขน เคลือบบำรุงให้เกล็ดเส้นขนเรียบเงางามและเป็นประกาย ดันโคนขนให้เชิดงอนเด้งตลอดเวลา
 • งาดำ กระตุ้นการเกิดเซลล์รากขนใหม่ เพิ่มจำนวนเส้นขนตาอย่างถาวร พร้อมเร่งการเจริญเติบโตให้ขนตายาวไว และยังมีกรดไลโนเลอิค ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและดำขลับ
 • สารสกัดจากเปลือกส้ม ชะล้างสารเคมีที่ที่อุดตันสะสมในเส้นขนตาและรากขน ช่วยกระชับรูขุมขน
back to menu ↑

วิธีใช้ Hypno Lash

เพียงใช้แปรงปัดเซรั่มเข้มข้นปริมาณเล็กน้อย ปัดลงบนขนตาบนและล่าง ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง

วิธีใช้ Hypno Lash นั้นง่ายและสะดวกมากเมื่อเทียบกับการติดขนตาปลอมหรือต่อขนตา เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ปราศจากน้ำมัน สามารถลงอายแชโดว์หรือมาสคาร่าซ้ำได้ทันทีหากต้องการ

back to menu ↑

Hypno Lash ดีไหม รับรองผลการใช้หรือเปล่า?

นอกจากรีวิวมากมายจากเหล่าดารา ช่างแต่งหน้าและผู้ใช้แล้ว เซรั่มขนตา Hypno Lash ได้รับการยอมรับสถาบันความงามและผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาในทุกประเทศที่จัดจำหน่าย เราได้นำสถิติการใช้ รีวิว มาให้คุณตัดสินว่า Hypno Lash ดีไหมและดีอย่างไร!

 • ขนตาเกิดใหม่เพิ่มขึ้น 3 เท่า ภายใน 2 สัปดาห์
 • 98% ของผู้ใช้มีขนตายาวขึ้น 2-3 ซม. ภายใน 7-10 วัน
 • ขนตาหยุดร่วงจากการขยี้ ล้างเครื่องสำอางค์
 • ขนตางอนขึ้น 45-70 องศา โดยธรรมชาติ ไม่ต้องดัด
back to menu ↑

ผลการใช้ Hypno Lash ขนตาสวย ชีวิตใหม่ ดึงดูดใจเกินละสายตา

 • คุณจะเลิกกังวลและเสียเวลากับการติดขนตาที่หนักหนา ไม่ธรรมชาติ หรือการปัดมาสคาร่าที่เป็นก้อน
 • ดวงตาเป็นประกายคู่ใหม่ พร้อมขนตาที่หนา งอนยาว เป็นแผงจัดเต็มอย่างธรรมชาติ
 • ความมั่นใจและสเน่ห์ดึงดูดที่เพิ่มมากขึ้น ยากที่จะละสายตา
 • ผิวหนังรอบดวงตาไม่เหี่ยวย่นจากการเช็ดล้างมาสคาร่าทุกวัน
back to menu ↑

Hyno Lash ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การติดขนตาปลอมและปัดมาสคาร่าเป็นประจำนั้นเสี่ยงมากต่อการติดเชื้อของดวงตา ต่อมน้ำตา และมะเร็งผิวหนังจากการสะสมของสารเคมี Hypno Lash คือเซรั่มที่ชะล้างสารเคมีสะสม พร้อมบำรุงและเพิ่มการเกิดเซลล์ขนตาใหม่ได้อย่างธรรมชาติ วิธีใช้ Hypno Lash นั้นง่ายและสะดวก สามารถมอบแผงขนตาที่หนา ยาว และงอนงามได้อย่างปลอดภัยและถาวร”
back to menu ↑

Hypno Lash รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

พิงค์กี้, 20 ปี

“ติดขนตาปลอมมาตั้งแต่ ม. ปลาย จนขนตาร่วงหมด ติดเชื้อง่ายมากค่ะ ไม่มั่นใจเลย คุณแม่สั่งซื้อ Hypno Lash มาให้ใช้ อาทิตย์เดียวกลับมาหนากว่าเดิม 3 เท่าจากที่ไม่เหลือเลย ตอนนี้ไม่ต้องติดขนตา ปัดมาสคาร่าก็เด้งหนาแย่งซีนทุกคน”

กุลธิดา, นางแบบ

“พี่ที่เป็นช่างแต่งหน้าแนะนำให้ใช้ ได้ยินมานานแต่หาซื้อยากมากจนมาเจอ Hypno Lash ของแท้ที่เวบนี้ค่ะ ตอนนี้ขนหนาเด้ง เป็นแผงกระพือ เริ่ดมากค่ะ เสียเงินไปต่อขนตามาได้เป็นปี ไม่ธรรมชาติ แหว่งด้วย ต้องไปเติมเรื่อยๆ ราคา Hypno Lash ดีกว่ามาก ผลที่ได้ก็เด้งหนา ไม่หนักไม่หลอกตา ชอบมากค่ะ”

นัตตี้, ช่างแต่งหน้า

“คนในวงการสั่งซื้อ Hypno Lash ของแท้จากเวบนี้มาใช้ทุกคนค่ะ แต่งหน้าทุกวัน ทำร้ายขนตาขนาดนั้นถ้าไม่บำรุงก็คงไม่เหลือค่ะ สังเกตขนตาเซเลบทุกคนสิคะ หนา เด้ง งอน เป็นแผง ดวงตาเป็นประกาย จัดเต็มแต่ไม่หลอกตา ไม่แต่งหน้าเลยดวงตายังเด่นแย่งซีน เพราะว่าใช้เซรั่มตัวนี้ทั้งนั้นค่ะ ไม่มีใครมาติดขนตาได้ทุกวันหรอกค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply