ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

เตือนภัย! ร้านทำผมกำลังหลอกคุณอยู่ – Princess Hair มาส์ค เร่งผมยาว ปลูกผม เคลือบบำรุงให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางามได้ในขั้นตอนเดียว

คุณรู้ไหมว่ากำลังโดนร้านทำผมหลอกเอาเงินเกินราคาอยู่! ทุกครั้งที่เราเข้าร้านทำผมเพื่อทำทรีทเมนต์นั้นไม่มีใครเคยได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้นั้นคืออะไร แต่ก็โดนฟันราคาหลายพัน เพราะผลที่ได้นั้นดีกว่าทำเองที่บ้านจริงๆ สาเหตุที่สาวๆเลือกเดินเข้าทำทรีทเมนต์ผมนั้นก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ผมแห้งเสีย แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ไร้ความเงางาม ฟูกระด้าง
 • ผมมัน หนังศีรษะเป็นรังแค ผมลีบจับตัวเป็นก้อน
 • ผมร่วงง่าย แค่ลมพัดก็หลุด สระผมเองที่บ้านร่วงเป็นกระจุกอุดตันท่อน้ำ
 • ผมยาวช้า รอเป็นปี ผมเกิดใหม่ไร้คุณภาพ
 • ผมบาง ทำทรงไหนก็ไม่สวย ลีบติดหนังศีรษะ

คุณทราบหรือไม่ว่าร้านทำผมทั่วโลกนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่างทำผมชื่อดังมากมายและเหล่าดารานางแบบนั้นต่างบอกว่า Princess Hair คือเคล็ดลับหลังม่านร้านทำผม สามารถเสกผมในอุดมคติได้อย่างทันใจภายในครั้งแรกที่ใช้ บำรุงลึกให้เส้นผมแข็งแรง เคลือบผมเป็นประกาย จัดทรงง่ายมีน้ำหนักแต่ไม่มันติดหัว นอกจากนี้ยังเร่งผมยาว ปลูกผมใหม่ ให้คุณมีผมหนา ยาว สลวย สุขภาพดีได้อย่างถาวร

Princess Hair ทำงานอย่างไรจึงได้รับความนิยมจากเหล่าช่างผมระดับโลก?

เพราะส่วนประกอบของสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น คอลลาเจน และโปรตีนเคราตินละเอียดที่มีโครงสร้างเดียวกันกับเส้นผมนั้นซึมลึกเพื่อบำรุงและผสานเป็นเนื้อเดียวเพื่อฟื้นฟูสภาพผมผมได้ทันที ผลที่ได้จึงน่าประทับใจและเห็นผลไวทันตา

ครั้งแรกที่ใช้ เห็นผลทันที – เพิ่มความชุ่มชื่นและมีน้ำหนักให้ผมโดยไม่เพิ่มความมัน ผมเป็นเส้นไหม ลื่นสลวย จัดทรงง่าย

ฟื้นฟูพร้อมปกป้อง – โปรตีนเคราตินของ Princess Hair นั้นมีโครงสร้างเดียวกันกับเคราตินธรรมชาติในผม เคลือบเกล็ดผม เพิ่มประกาย พร้อมปกป้องเส้นผมจากรังสี UV และมลภาวะ

บำรุงหนังศีรษะ ลดผมร่วง – Princess Hair นอกจากจะช่วยบำรุงรากผมแล้ว ยังช่วยชะล้างสารเคมีที่สะสมในรูขุมขนสาเหตุที่ทำให้ผมอ่อนแอ รังแค และน้ำมันส่วนเกิน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลาเจนที่เป็นกาวยึดธรรมชาติระหว่างโคนผมและหนังศีรษะ

ปลูกผมใหม่ เร่งผมยาวอย่างธรรมชาติและถาวร – กระตุ้นการเกิดเซลล์รากผมใหม่ เห็นได้ชัดว่าเส้นผมเกิดใหม่มากขึ้น บำรุงเส้นเลือดฝอยที่มาหล่อเลี้ยงรากผม ผมจึงยาวไวอย่างมีคุณภาพ

back to menu ↑

Princess Hair ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ไม่ต้องง้อช่าง ไม่ต้องลงคอร์สทรีทเมนต์ คุณสามารถสั่งซื้อ Princess Hair ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น พิเศษวันนี้! จำนวนจำกัด! Princess Hair เป็นผลิตภัณฑ์ในวงการทำผมที่จัดจำหน่ายผ่านทางเวบไซต์ผู้ผลิตแห่งนี้เท่านั้น Princess Hair ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ทางการแห่งนี้คือ Princess Hair ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Princess Hair

เป็นเจ้าของผมสวยในอุดมคติได้ง่ายๆ เพียงคลิกสั่งซื้อ Princess Hair ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับฟรี! เคล็ดลับดูแลผมจากสปาและร้านทำผมชื่อดัง ใบรับประกันสินค้า Princess Hair ของแท้ และราคา Princess Hair โปรโมชั่นที่ลดอีกต่อจากราคาผู้ผลิต ส่งไว แถมยังจ่ายเงินเมื่อได้รับของ และอุ่นใจด้วยศูนย์บริการลูกค้าเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

back to menu ↑

Princess Hair คุณค่าธรรมชาติ เพื่อผมสวยดุจเจ้าหญิงอย่างถาวร

ส่วนประกอบทั้งหมดของ Princess Hair นั้นทำมาจากธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมี น้ำหอม หรือพาราเบน

 • ไมโครเคราติน ฟื้นฟูและเคลือบเกล็ดผมที่ถูกทำลาย  เพิ่มประกายความเงางาม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ยึดระหว่างโคนผมและรูขุมขน
 • น้ำมันอาร์แกน น้ำมันแห่งความวามที่ทุกแบรนด์ระดับโลกเลือกใช้ เต็มไปด้วยวิตามิน E บริสุทธิ และกรดไลโนเลอคิ บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ชุ่มชื่นโดยไร้ความมัน ปิดเกล็ดผมและปลายผม ปกป้องรังสียูวีและมลภาวะ
 • ซีบัคธอร์น มีอาร์จินีนที่ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์รากผมใหม่ บำรุงเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตเพิ่มความยาว
 • เมล็ดอีเวนนิ่งพิมโรส ปรับสมดุลเส้นผมและหนังศีรษะ ชะล้างสารพิษที่สะสมในเส้นผมและรูขุมขน
back to menu ↑

วิธีใช้ Princess Hair

ชะโลม Princess Hair ลงบนผมเปียก ทิ้งไว้เป็นเวลา 5-10 นาทีแล้วจึงล้างออกตาม พร้อมรับเส้นผมใหม่ที่มีน้ำหนัก เงางาม และเป็นประกายกว่าเดิมเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ใช้

back to menu ↑

Princess Hair รับรองแล้วว่าปลอดภัยและให้ผลจริง

Princess Hair เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้อย่างกว้างขวางในวงการช่างผม ได้รับการับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น เราได้นำข้อมูลการใช้จริงมาให้คุณตัดสินว่า Princess Mask ของแท้ดีไหมและผลที่ได้เป็นอย่างไร

 • ครั้งแรกที่ใช้สังเกตุเห็นได้ว่าผมเรียงตัวสวย มีน้ำหนักและเงางามขึ้นทันที
 • ลดการหลุดร่วงของผม 96%
 • เส้นผมเกิดใหม่ถึง 4 เท่าของเส้นผมเดิม
 • ภาพจากกล้องจุลทัศน์เผยให้เห็นว่าเกล็ดผมปิดสมบูรณ์ แข็งแรง และเก็บกักความชุ่มชื่นได้นานตลอดวัน
 • 99% ของรังแค่ถูกกำจัด

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังบอกว่าความั่นใจในชีวิตได้กลับคืนมา จากที่เคยผมบาง ลีบ ติดหนังศีรษะ ก็จะได้รับผมยาว หนา สลวย ไม่พันกันที่ทำได้ที่บ้านด้วยวิธีใช้ Princess Hair ที่แสนง่าย ทำผมได้ทุกทรง ออกแดดได้ทุกวัน ไม่หยิกฟูระหว่างวันเพราะความชื้นและมลภาวะ ใส่เสื้อสีไหนก็ได้เพราะไร้รังแค

back to menu ↑

Princess Hair ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ผมที่สุขภาพดีนั้นจำเป็นที่จะต้องได้รับการบำรุงจากภายใน Princess Hair สามารถให้ได้ด้วยโครงสร้างส่วนประกอบที่คล้ายกับผมจริงมาก จึงซึมลึกเข้าบำรุงทั้งเซลล์เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมปกป้องผมจากมลภาวะและสารเคมีอันเป็นสาเหตุที่แท้จริงที่ทำลายสมดุลของผม ทำให้ผมร่วงและเสีย”
back to menu ↑

Princess Hair รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณมาส, ช่างทำผม

“เริ่มใช้เพราะได้เข้ามาทำงานที่สปาผมแห่งหนึ่งในโรงแรม 5 ดาวระดับโลกแล้วก็ทราบข้อมูลค่ะ สั่งซื้อ Princess Hair จากเวบนี้ มาใช้ ตอนนี้ผมสวยเป็นเส้นไหมละเอียด เงาประกาย ไม่ต้องไดร์ไม่ต้องจัดทรงก็สวยแย่งซีนลูกค้าค่ะ”

คุณเนตร, 30 ปี

“ผมร่วงเป็นกระจุกเวลาอาบน้ำ ทำทรีทเมนท์เป็นหมื่นก็ไม่หาย จนมาเจอ Princess Hair ของแท้ที่เวบนี้ ใช้ครั้งแรกรู้สึกเลยว่าผมมีน้ำหนัก ผ่านไป 2 อาทิตย์ผมกลับมาเต็มศีรษะและเยอะกว่าที่เคยมี ไม่ร่วง ยาวสยาย เอามือจับแล้วนิ่มลื่นมือมาก ราคา Princess Hair คุ้มกว่ามากค่ะ”

คุณนัตตี้, นางแบบ

“ต้องเจอร์ทั้งไดร์ ทั้งสเปรย์ทุกวัน ถ้าไม่บำรุงคงหัวล้านไปแล้วค่ะ วิธีใช้ Princess Hair นั้นสะดวกมาก 5 นาที จบ! เหมาะกับคนยุ่งๆอย่างเรา เจอมลภาวะและความร้อนแค่ไหน ผมก็ไม่ร่วง ไม่ขาดหรือเปราะ แตกปลาย แต่กลับเงางาม สลวย ชุ่มชื่น มีผมในฝันได้เพราะสั่งซื้อ Princess Hair มาใช้นี่แหละค่ะ”

คุณส้มโอ, 42 ปี

“ทำยังไงผมก็ไม่ยาว จนมาเจอ Princess Hair ของแท้ที่นี่ ใช้ดีมากค่ะ ตอนนี้ยาวเกือบถึงสะโพก เงางามไม่พันกัน มีน้ำหนัก เป็นประกายทั้งวันโดยไม่ต้องไดร์เลยค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply