ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

นวัตรกรรมใหม่! ผสานสมุนไพรไทยและจีน – RAPHA รักษาปวดหลัง ปวดข้อ และข้ออักเสบ ภายใน 1 เดือน

อาการปวดกล้ามเนื้อนั้นเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตและจำกัดการเคลื่อนไหว ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการปวดบวม สาเหตุของการอักเสบหรือกล้ามเนื้ออ่อนล้าอันเป็นที่มาของความปวดนั้นก็เกิดได้จาก

 • การออกกำลังกาย ใช้กล้ามเนื้อมากเกินไป ไม่อุ่นกล้ามเนื้อหรือยืดเส้นหลังใช้กล้ามเนื้ออย่างหนัก โดยเฉพาะในนักกีฬาที่ต้องใช้กล้ามเนื้อเป็นประจำจนฉีกขาด เป็นตะคริว
 • การทำงาน โดยเฉพาะคนยุคใหม่และโรค “ออฟฟิศซินโดรม” ที่ใครๆก็เป็น นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันจนปวดหลัง พิมพ์งานจนนิ้วบวม การนั่งไขว่ห้างปวดเส้นเลือดขอด หรือบางงานที่ต้องยืนและเดินทั้งวันจนปวดขา
 • อายุ กล้ามเนื้อและข้อต่อที่อ่อนล้าลงตามวัย ไหนจะโรคเก๊าท์ ปวดเข่า ข้ออักเสบ กระดูกเสื่อม ตะคริว
 • การบาดเจ็บหรือผิดปกติของร่างกาย เช่น อุบัติเหตุ เส้นพลิกข้อแพลง ฟกช้ำ ปวดประจำเดือน

วิธีแก้ปวดที่ดีที่สุดนั้นไม่ใช่การบรรเทาเพื่อให้ความเจ็บปวดหายไปเท่านั้น เช่น การนวด ทายาหม่อง แต่ต้องทำให้กล้ามเนื้อสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ไวจึงจะเรียกว่ารักษาได้ผลจริง RAPHA คือเสปรย์แก้ปวดรูปแบบใหม่ที่ผสานคุณค่าสมุนไพรจีนและไทยสกัดเย็น นอกจากจะช่วยแก้ปวดและลดการอักเสบแล้ว ยังฟื้นฟูเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อรักษาอาการปวดที่ต้นเหตุ

RAPHA ทำงานอย่างไรจึงช่วยให้คุณหายปวดได้อย่างปลิดทิ้ง?

สิ่งแรกที่ทำให้ RAPHA แตกต่างไปจากยาแก้ปวดตัวอื่นคือสมุนไพรที่เป็นส่วนประกอบกว่า 20 ชนิดนั้นใช้วิธีสกัดเย็นเพื่อรักษาคุณสมบัติของสมุนไพรแต่ละชนิดให้ทำงานได้เต็มที่

 • ช่วยรักษาการปวดกล้ามเนื้อได้โดยไม่ต้องนวด: อนุภาคเนื้อละเอียดของสมุนไพรจะซึมซาบเข้ากล้ามเนื้อทันทีที่ใช้ วิธีใช้ RAPHAจึงไม่ต้องนวดใช้เข้าเส้นหรือกล้ามเนื้อเหมือนการรักษาทั่วไป
 • คุณค่าสมุนไพรเข้มข้นปลอดภัย ไม่ใช้สเตียรอยด์หรือยาชา: วิธีสกัดเย็นช่วยคุณค่าสารสกัดที่ได้นั้นเข้มข้นกว่าการสกัดธรรมดาถึง 5 เท่า จึงสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • รักษาอาการบวม ฟกช้ำ เลือดคั่ง: บำรุงเลือดพร้อมสลายลิ่มเลือดที่กระจุกตัวบริเวณกล้ามเนื้อที่อักเสบหรือใช้งานหนักอันเป็นสาเหตุของอาการปวดบวม
back to menu ↑

RAPHA ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

RAPHA คือสเปรย์แก้ปวดที่ถูกพัฒนาโดยความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญไทยและจีน คุณสามารถสั่งซื้อ RAPHA ของแท้ได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อจากเว็บไซต์ทางการของเราเท่านั้น แต่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้หมดไวตลอดเพราะไม่ว่าลูกค้าชาวไทยและชาวจีนต่างต้องการราคา RAPHA ที่ถูกที่สุดที่เว็บนี้ เพราะ RAPHA ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า RAPHA คือผลิตภัณฑ์เฉพาะด้านที่จัดจำหน่ายตามการสั่งซื้อ RAPHA ที่เว็บผู้ผลิตเท้านั้น สินค้าที่พบนอกเหนือจากนั้นคือ RAPHA ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ RAPHA

นอกจากโปรโมชั่น RAPHA ราคาสุดคุ้มแล้ว คุณยังสามารถสั่งซื้อ RAPHA ได้ง่ายใน 3 ขั้นตอนคือ

 1. คลิกสั่งซื้อที่เว็บไซต์นี้
 2. กรอกเบอร์โทรศัพท์
 3. รอรับของ

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อไปตามเบอร์โทรที่ให้ไว้เพื่อสอบถามเกี่ยวกับอาการและให้คำปรึกษาสำหรับอาการปวดของคุณโดยเฉพาะ ฟรี! พร้อมยืนยันการจัดส่ง ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน จ่ายเงินเมื่อได้รับของเท่านั้น สินค้ามีคุณภาพพร้อมบริการดีและราคาสุดคุ้มแบบนี้หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

back to menu ↑

RAPHA ทำมาจากอะไร?

ส่วนประกอบของสเปรย์แก้ปวดตัวนี้ทำมาจากสมุนไพรไทยและจีนสกัดเย็นกว่า 20 ชนิด ธรรมชาติ100% ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีสเตียรอยด์หรือยาชา

 • ไพล

แก้ปวดเมื่อย ฟื้นฟูเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่ฉีกขาด ลดอาการอักเสบโดยปรับระดับความเป็นกรดและด่างของกล้ามเนื้อให้สมดุล โดยเฉพาะกรดแลคติก (Lactic Acid) อันเป็นของเสียจากการทำงานและเผาผลาญพลังงานในกล้ามเนื้อโดยเฉพาะในผู้ที่ออกกำลังกาย

 • กานพลู  

สมุนไพรเย็นทำให้กล้ามเนื้อเย็นสบาย ผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อจากการใช้งานหนักหรือุบัติเหตุ

 • ขิง

ลดอาการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยที่หล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อให้นำพาสารอาหารมาบำรุงและระบายเลือดที่คั่งค้าง

 • โกฐน้ำเต้า

สมุนไพรจีนรักษาอาการฟกช้ำ ช้ำใน เลือดคั่งในกล้ามเนื้อ รักษาอาการบวม

 • โกฐหัวบัว

กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สลายลิ่มเลือด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่หดตัว ช่วยรักษาตะคริวและปวดประจำเดือน

back to menu ↑

วิธีใช้ RAPHA

ฉีดสเปรย์บริเวณที่ปวดกล้ามเนื้อหรือฟกช้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หรือสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการโดยไร้ผลข้างเคียง

RAPHA ปลอดภัยไหมและได้ผลจริงหรือเปล่า

ผลิตภัณฑ์ RAPHA ของแท้นั้นมีการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของทุกประเทศที่มีการจัดจำหน่าย เราได้นำข้อมูลรีวิวสถิติการใช้จริงมาให้ดูเพื่อให้คุณตัดสินใจ

 • ผู้ใช้ 98% ใช้ครั้งแรกแล้วหายปวดทันที
 • ปริมาณกรดแลคติคที่สะสมในกล้ามเนื้อหลังการใช้งานหรือออกกำลังกายลดลง 89%
 • การซ่อมแซมเส้นใยกล้ามเนื้อที่ฉีกขาดไวกว่าเดิม 3 เท่า
 • เลือดคั่งและลิ่มเลือดลดลง 95%

back to menu ↑

ผลการใช้ RAPHA

นอกจากอาการปวดนั้นหายเป็นปลิดทิ้งแล้ว สเปรย์แก้ปวดราฟายังมอบชีวิตใหม่ให้ผู้อีกด้วย

 • คุณจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไร้ขีดจำกัด และไม่พลาดโอกาสในชีวิต เช่น ท่องเที่ยว ทำกิจกรรม
 • มีชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นนั่งในออฟฟิศได้ทั้งวัน นักกีฬาสามารถฝึกฝนอย่างหนัก พนักงานขายได้ทั้งวันไม่เสียลูกค้าโดยไร้อาการปวด
 • มีเงินเก็บมากขึ้น บอกลาหมอนวด ยาแก้ปวด กายภาพบำบัดที่ราคาแพงและไม่รับประกันผล
back to menu ↑

RAPHA ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อให้หายขาดนั้นต้องมากกว่าการบรรเทา ดังนั้นการนวด ทานยา หรือยาหม่องนั้นไม่สามารถช่วยได้จริง แต่สเปรย์ราฟาช่วยบำรุงและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเส้นใยกล้ามเนื้อที่เสียหายจากการใช้กล้ามเนื้อมากเกินไป พร้อมบำรุงให้เส้นเลือดฝอยหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อนั้นแข็งแรง จึงไม่มีเกิดเลือดคั่ง ช้ำในอันป็นสาเหตุของอาการอักเสบ ปวด และบวม เป็นการรักษาที่ยั่งยืนและราคา RAPHA นั้นคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณค่าสมุนไพรที่ได้และการรักษาวิธีอื่น”

back to menu ↑

RAPHA รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนพพล, โปรแกรมเมอร์

“โปรแกรมเมอร์อย่างผมต้องนั่งหน้าจอทั้งวัน พิมพ์งาน ดูแลระบบให้ลูกค้า ออกไปไหนจากโต๊ะไม่ได้จนเป็นออฟฟิศซินโดรม กล้ามเนื้อบ่าและไหล่ปูด เจ็บจนนอนหรือสะพายกระเป๋าไม่ได้เลย ไปนวดก็แค่บรรเทา หมอบอกต้องผ่าตัดแต่ผมทำไม่ได้เพราะต้องทำงาน หมอเลยแนะนำสั่งซื้อ RAPHAจากเว็บไซต์นี้ ใช้ครั้งแรกบรรเทาปวดได้ดีถึง 12 ชั่วโมงครับ ตอนนี้ใช้มา 3 อาทิตย์แทบไม่ปวดเลยครับ นั่งทำงานทั้งวันยังสบาย เหมาะมากสำหรับคนทำงานที่ไม่มีเวลาและทางเลือกมากนัก”

คุณฟ้าใส, พนักงานโรงแรม

“ฟ้าปวดหลังและขาเพราะว่าต้องยืนทั้งวันค่ะ ขาและเท้าบวมจนใส่รองเท้าไม่ได้ ทรมานทุกวัน กินยาแก้ปวดจนเป็นโรคกระเพาะ จนผู้จัดการซื้อ RAPHA ของแท้มาให้ใช้จากเว็บนี้เพราะพี่เค้าใช้แล้วดีมาก ตอนนี้เดินทั่วโรงแรมช่วยเหลือลูกค้าทั้งวันก็ได้ สบายขา ไม่ปวดหลัง ทำงานดีผลงานเด่นตอนนี้ได้เป็นหัวหน้าฝ่ายบริการแล้วค่ะ”

คุณสุพล, 54 ปี

“พออายุมากขึ้นอาการปวดมันก็แหมือจะเป็นเรื่องธรรมดานะ แต่ว่าผมก็ยังอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อยากไปงานรับปริญญาหลาน ไปเที่ยวกับลูก ไม่อยากเป็นภาระเพราะว่าปัญหาปวดเข่า ปวดน่อง ปวดหลัง ข้ออักเสบ ผมเห็นเสปรย์ราฟาราคาดีเลยซื้อมาใช้ ตอนนี้อยากไปไหนก็ไป เดินเที่ยวญี่ปุ่นได้เป็นอาทิตย์ จากเมื่อก่อนขึ้นลงบันไดแทบคลาน ตอนนี้เดินข้ามเขาได้เป็นลูกๆ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply