ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Noia Derm เซรั่มฟิลเลอร์โบท็อกซ์ – ลดริ้วรอยเก่า ป้องกันริ้วรอยใหม่ ยกกระชับตลอดไปภายใน 1 เดือน

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวที่เรียบ ยืดหยุ่น และไร้ริ้วรอยตลอดไป การมีผิวหน้าอ่อนกว่าวัยทำให้คุณดูสดใจและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี แต่ว่าถ้ามีแล้วจะแก้ได้หรือไม่ เราต้องไปดูต้นตอของริ้วรอยเพื่อที่จะสามารถแก้ปัญหาได้ถูกต้อง

 • การผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินผิวที่ลดลงตามอายุ ผิวจึงเสียความยืดยุ่น หย่อนคล้อย เกิดรอยพับ
 • ความชุ่มชื่นผิวลดลง ผิวแห้งกร้าน เหี่ยวยน มีริ้วรอย
 • รังสียูวี สารพิษ และมลภาวะทำลายผิวถึงชั้นดีเอ็นเอ

เห็นได้เลยว่าการฉีดโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์ไม่สามารถตอบโจทย์ทั้งหมดได้ แถมยังยืดผิวแบบผิดธรรมชาติ ให้ผลที่ไม่ยั่งยืน จึงได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่ว่า Noia Derm เซรั่มฟิลเลอร์ลดริ้วรอยที่ให้ผลเหมือนโบท็อกซ์ แต่ไม่ต้องเจ็บตัว ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยเก่าพร้อมบำรุงผิวเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เป็นทางเลือกล่าสุดเพื่อผิวอ่อนเยาว์ไร้ที่ติ ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั่วโลกจนได้ชื่อว่าเป็น เซรั่มฟิลเลอร์โบท็อกซ์แบบไร้เข็ม วันนี้เราจะไปดูกันว่า Noia Derm ทำงานอย่างไร ดีไหมหรือไม่ดีอย่างไรให้รู้กันไปเลย

Noia Derm ทำงานอย่างไร?

เซรั่มฟิลเลอร์ตัวนี้ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยแต่ไม่อยากเจ็บตัวหรือกลัวผลข้างเคียงจากการทำศัลยกรรม เพราะแก้ปัญหาสาเหตุของการเกิดริ้วรอยทุกจุดอย่างครอบคลุม ว่าจะเป็น

 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพื่อคืนความยืดหยุ่นให้ผิว : เติมเต็มริ้วรอยที่มีอยู่แล้ว พร้อมทำให้ผิวคืนรูปทันทีหลังจากที่คุณแสดงสีหน้า เป็นการรักษาริ้วรอยเก่าพร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่
 • เติมความชุ่มชื่นและน้ำหล่อเลี้ยงผิว : เซลล์ผิวเต่งตึงฉ่ำน้ำเหมือนวัยใส ไม่แห้งกร้านจนแตกและเกิดรอยพับ
 • บำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมปรับสีผิว : ให้ผิวสุขภาพดีจนสามารถป้องกันและฟื้นฟูตนเองจากการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะได้ในระยะยาว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ไม่คล้ำง่าย เมื่อหยุดใช้ Noia Derm ผิวจึงยังอ่อนเยาว์ไม่เปลี่ยนแปลง
 • ยกกระชับรูปหน้า : ลดความหย่อยคล้อยของผิว เช่น ปัญหาแก้มห้อย หนังตาตก เผยรูปหน้าอ่อนวัยที่แท้จริงของคุณ
back to menu ↑

Noia Derm ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

จากการสำรวจรีวิวของผู้ใช้และข้อมูลจากผู้ผลิต Noia Derm ของแท้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ไม่มีขายที่ไหน แต่จัดจำหน่ายตามการสั่งซื้อ Noia Derm ผ่านเวบผู้ผลิตอย่างเดียว Noia Derm ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า – รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น เพื่อป้องกันการขาย Noia Derm ของปลอมที่มักจะตามมาเมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมสูง หากคุณโชคดีเข้าเว็บไปเจอโปรเอาใจลูกค้า ทุนมาราคาเท่าไหร่ลดให้อีกครึ่งหนึ่ง แต่ของหมดไวต้องรีบหยิบ เพราะสาวๆทั้งโลกต่างจ้องซื้อสินค้าคุณภาพสูงราคาสุดคุ้มกันอยู่ทั่วโลก

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Noia Derm

ไม่มีสินค้าไหนซื้อง่ายไปกว่า Noia Derm อีกแล้ว เพียงคลิกสั่งซื้อ กรอกรายละเอียดและเบอร์โทร รอการติดต่อกลับจากทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำปรึกษาพร้อมยืนยันการจัดส่ง ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน จ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์เท่านั้น สั่งซื้อ Noia Derm ง่ายๆ พร้อมรับประกันว่าคุณจะได้รับ Noia Derm ของแท้เกรดพรีเมี่ยมในราคา Noia Derm สุดคุ้ม

back to menu ↑

Noia Derm ทำมาจากอะไร ?

นวัตรกรรมใหม่ล่าสุดที่ให้ผลดีกว่าการฉีดโบท็อกและฟิลเลอร์โดยที่คุณไม่ต้องเจ็บตัว เกิดขึ้นได้จากนวัตกรรมเปปไทด์คอมเพล็กซ์ใหม่ล่าสุด ที่นำโปรตีนเปปไทด์มากถึง 3 ตัวพร้อมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติมารวมอยู่ในอนุภาคไมโคร

 • SYN-AKE :

สารสกัดโปรตีนที่มีโครงสร้างเดียวกับพิษงูเห่าล้ำค่า สกัดจากห้องแลปชั้นนำของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผ่อนคลายพร้อมยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าโดยไม่ทำให้หน้าตึงเหมือนฉีดโบท็อกซ์

 • SYN-COLL :

ไตรเปปไซด์กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ยืดอายุคอลลาเจนในผิว กระชับรูขุมขน ทำงานเหมือนเซลล์ผิวหนังตามธรรมชาติของร่างกายทุกรูปแบบ ลดริ้วรอยไม่ว่าลึกหรือตื้น

 • Si-Matrix :

นวัตกรรมบำรุงผิวในระดับเซลล์ ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว เพิ่มความแข็งแกร่งให้โครงสร้างเนื้อเยื่อผิว ยกกระชับรูปหน้า ซ่อมแซมและย้อนอายุผิว

 • วิตามินและแร่ธาตุจากพืชน้ำลึก : บำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ

back to menu ↑

วิธีใช้ Noia Derm

Noia Derm วิธีใช้ง่ายมาก เพียงเขย่าหลอด ทาเซรั่มลงผิวหน้าและลำคอ คุณค่าสารสกัดจะซึมซาบเข้าบำรุงและเติมร่องลึกและริ้วรอยทันที ไม่ทิ้งคราบมันหรือเหนียวเหนอะเหนอะ สามารถบำรุงผิวเพิ่มเติมหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ

back to menu ↑

Noia Derm ผ่านการรับรองว่าปลอดภัย ไร้สารเคมี

นวัตรกรรมใหม่ล่าสุดในการผลิต Noia Derm จากยุโรปผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยประสิทธิภาพดีที่สุดที่เคยมีมา นอกจากรางวัลมากมายที่ได้รับ ยังมีสถิติการใช้จริงมายืนยันคุณภาพ

 • ริ้วรอยตื้นจางหายภายใน 2 สัปดาห์ และ 97% ของริ้วรอยลึกหายไปหลังใช้ 1 เดือน
 • ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มขึ้น 87%
 • ผิวผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่ม 3 เท่าและคงที่แม้หยุดใช้
 • ผิวแข็งแรงต่อแดดและมลภาวะ สีผิวกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับภายใน 1 เดือน
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตราย

ผลลัพธ์จากการใช้ Noia Derm เซรั่มฟิลเลอร์นั้นมากกว่าผิวอ่อนเยาว์ที่สมบูรณ์แบบ คุณจะรู้สึกมั่นใจ ใช้ชีวิต หัวเราะ และมีความสุขอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลริ้วรอย เผยผิวอ่อนกว่าวัย ไม่ต้องใช้เครื่องสำอางค์กลบ เรียกความสดใสและอ่อนวัยกลับมาอีกครั้ง

back to menu ↑

Noia Derm ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ทางเลือกของผู้ที่ต้องการลบริ้วรอยและมีผิวออ่นวัยอย่างไร้ที่ติตัวใหม่ล่าสุด คือ Noia Derm เพราะผู้ใช้ไม่ต้องกลัว เจ็บ หรือรอพักฟื้นจากรอยแดงจากเข็มหรือร้อยไหม ยกกระชับอย่างธรรมชาติ ไม่ต้องรอให้หน้าเข้าที่ วิธีใช้ Noia Derm เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผู้ป่วยของหมอสามารถย้อนวัยผิวได้ง่ายๆและราคา Noia Derm ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับการศัลยกรรมและคุณภาพระดับนี้”
back to menu ↑

Noia Derm รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

ฝ้าย, 32 ปี

“ฝ้ายมารู้จัก Noia Derm เพราะทำงานในกองถ่ายและเห็นดาราใช้กัน เราก็เคยสงสัยว่านักแสดงบางคนถ่ายละครทั้งปี ทั้งแสดงสีหน้า ออกแดด ทำไมหน้าไม่เหี่ยว จนเขาบอกว่าสั่งซื้อ Noia Derm จากเว็บนี้มาใช้กัน ร่องแก้มและหน้าผากที่ว่ารักษายากๆ หายไปเลย ผิวหน้าไม่คล้อย เห็นรูปหน้าชัด ทำให้ดูไม่โทรมจนมีคนไปทักว่าร้อยไหมมา”

วลีรัตน์, ผู้จัดการ

“ติดฉีดโบท็อกซ์ฟิลเลอร์ตั้งแต่สมัยสาวๆ พอหยุดฉีดเหี่ยวกว่าเดิมเพราะผิวถูกยืด จนมาเห็นว่ามีผลิตภัณฑ์เซรั่มฟิลเลอร์ที่ราคา Noia Derm ดีมาก ลองใช้ดูไม่กี่อาทิตย์หน้าดูเด็กกว่าตอนสมัย 25 อีก นอกจากริ้วรอยแล้ว เค้าช่วยให้ผิวพี่ฉ่ำน้ำและรูขุมขนเล็กลง ผิวเลยดูเนียนเหมือนเด็กเข้าไปใหญ่ เดี๋ยวนี้ใครๆก็ทักว่าโรงแรมนี้เอาเด็กที่ไหนมาเป็นผู้จัดการ”

น้ำฝน, พนักงานออฟฟิศ

“ฝนใช้ Noia Derm ก่อนที่จะเกิดริ้วรอยนะ เราอยากป้องกัน ตอนนี้  40 แล้ว เพื่อนคนอื่นหน้าเหี่ยวมาก ทั้งร่องแก้ม หน้าหย่อนคล้อย ผิวมีรอยพับ แต่เราไม่มีริ้วรอย ไม่ต้องแต่งหน้ายังมีคนทักว่าน้อง ก็แนะนำเพื่อนให้มาซื้อ Noia Derm ของแท้ที่เว็บนี้ ทุกคนเลิกฉีดโบเลยเพราะว่าเซรั่มนี้ดีกว่าเยอะ หน้าไม่ตึง ไม่เหี่ยว แถมผิวกระจ่างเนียนใสเหมือนเด็กทุกอย่าง”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply