ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

วิธีจำกัดขนง่ายและไว Depilage ขนบางลง ไม่ขึ้นไว ไม่คุด ผ่อนคลายสบายผิว ไร้ขนนาน 1 เดือน

ขนคือศัตรูตัวร้ายทำลายภาพลักษณ์ของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นขนหน้าแข้ง รักแร้ ใต้ร่มผ้า หรือเม้กระทั่งหนวดบางๆบริเวณริมฝีปากก็สามารถทำลายบุคลิกภาพและความสวยของผู้หญิงคนนั้นให้พังทลายลงในพริบตา แต่ว่าการกำจัดขนทั่วไป เช่น โกน แว็กซ์ เลเซอร์ หรือถอนนั้นทำให้เกิดปัญหาผิวอักเสบตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนคุดอาการระคายเคือง เจ็บคัน อักเสบ ผื่น ผิวหนังฉีกขาดหรือรอยบาด ผิวหนังไก่ไม่เรียบเนียนจากการถอน แถมขนยังขึ้นไวและหนา ดกดำกว่าเดิม แล้ววิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดขนโดยไม่เจ็บตัว ไม่ระคายเคือง และอยู่ได้นานคืออะไร? นั่นก็คือผลิตภัณฑ์กำจัดขนรูปแบบใหม่ผงมาสก์กำจัดขน Depilage ที่จะมอบผิวเรียบเนียนสวย อยู่นานอย่างน้อย 1 เดือน พร้อมชะลอการเกิดจนใหม่ได้นานถึง 1 เดือนอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากโชว์ผิวใส ไร้ขน โดยไม่ต้องไปโกนหรือเจ็บตัวทุกวัน มาส์กกำจัดขนตัวนี้ทำมาจากธรรมชาติ สามารถกำจัดขนได้ถึงเซลล์รากอย่างอ่อนโยนต่อผิว พร้อมบำรุงและผ่อนคลายผิวในเวลาเดียวกัน ขนใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นจะบางลงทุกครั้งที่ใช้ ไม่เป็นขนคุดหรือรอยด่างดำ ช่วยมอบความมั่นใจในการแต่งตัวและโชว์เรือนร่างของคุณ ด้วยวิธีใช้ Depilage ง่ายๆ ผิวของคุณจะเนียนใส ไร้ขนได้ภายใน 10 นาทีอย่างผ่อนคลาย โดยไม่ระคายเคืองและไม่ต้องเจ็บตัวแม้แต่นิดเดียว

Depilage ทำงานอย่างไร?

ผงมาสก์กำจัดขนสูตรใหม่ใน Depilage ของแท้นั้นผสานคุณค่าจากธรรมชาติที่จะเข้าทำลายเซลล์รากขน พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนจากเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วอย่างหมดจด ผลที่ได้คือการกำจัดขนอย่างถอนรากถอนโคนแต่ไม่เจ็บเหมือนการแว็กซ์ขน นอกจากนี้ยังบำรุงและผ่อนคลายผิวหนัง บรรเทาอักเสบและระคายเคือง เพื่อผิวไร้ขนที่เนียนสวยอย่างแท้จริงอีกด้วย

กำจัดขนถึงราก : Depilage เข้าทำลายเส้นขนและเซลล์รากขนอย่างล้ำลึก ผสานถ่านไม้ไผ่ทำความสะอาดรูขุมขนเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ปราศจากรอยด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก กำจัดเซลล์ผิวหนังตายแล้วที่ทับถมและอุดตันอยู่ ลบเลือนแผลเป็นและรอยด่างดำที่เกิดจากขนคุดหรือการอักเสบก่อนหน้า

ผ่อนคลายผิว : น้ำมันหอมระเหยจากมินต์ช่วยผ่อนคลายผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อหล่อเลี้ยงผิวหนังจากภายใน ลดอาการระคายเคืองของผิว กระชับรูขุมขน

บำรุงผิวเนียนสวย ลดอักเสบ : มอบคุณค่าวิตามินเพื่อรักษาสมดุลน้ำในผิว เติมน้ำให้ผิวชุ่มฉ่ำ ผิวจึงไม่แห้งกร้านหลังใช้ มีสารต้านอนุมูลอิสระลดการอักเสบของผิว ฆ่าเชื้อโรคที่อาจก่อให้เกิดการอักเสบภายหลัง นอกจากนี้ยังมีวิตามินและน้ำมันธรรมชาติบำรุงผิวที่ขรุขระจากการถอนเป็นเวลานานให้กลับมาเรียบเนียน ไร้สะดุดอีกครั้ง

ไม่เพียงกำจัดขนได้อย่างถอนรากถอนโคนเท่านั้น แต่ Depilage ยังเตรียมผิวของคุณให้เนียนสวย สดชื่น พร้อมโชว์ทุกสัดส่วน ทำความสะอาดรูขุมขนจากเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วจึงไม่อุดตัน ไม่เกิดเป็นขนคุดภายหลัง และไม่อักเสบ พร้อมกำจัดรอยด่างดำบนผิวให้เรียบเนียน ไร้ที่ติอีกด้วย

back to menu ↑

Depilage ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ไม่ต้องเข้าสปา ก็สามารถมีผิวไร้ขนที่เรียบลื่น ไร้สะดุดได้ ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Dapilage ของแท้ราคาสุดคุ้มซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น เพราะคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเกรดสปาหรูที่จำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อเพื่อป้องกัน Depilage ของปลอมและมอบบริการพิเศษให้แก่ลูกค้า นอกจาก Depilage ราคาพิเศษเรทผู้ผลิตแล้ว ยังส่งให้ฟรีทั่วประเทศโดยไม่มีขั้นต่ำ มาส์กกำจัดขน Delilage ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อการันตีของแท้และผลการใช้ซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Depilage

ผิวเนียนเรียบไร้ขนส่งตรงถึงบ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ Depilage ออนไลน์ง่ายๆ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เลือกแพคเกจโปรโมชั่นราคา Depilage พิเศษและของแถมที่ต้องการ กรอกรายละเอียด แล้วรอการติดต่อกลับจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อตอบข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง

นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในเรทผู้ผลิตสุดถูก ฟรีค่าส่ง และไม่มีออเดอร์ขั้นต่ำแล้ว ยังเพิ่มความอุ่นใจด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งของให้ก่อนและชำระเงินหลังได้รับสินค้าถึงมือแล้วเท่านั้น รับประกันความอุ่นใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือแน่นอน พร้อมบริการคืนเงินเต็มจำนวนหากไม่พอใจโดยไม่ถามคำถามใดๆทั้งสิ้น ผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่อ่อนโยนและคุณภาพสูงพร้อมบริการที่ใส่ใจหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการที่เดียว

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Depilage ทำมาจากอะไร?

ส่วนประกอบของ Depilage ของแท้นั้นคือสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี ผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยเพื่อดึงเอาคุณค่าการกำจัดขนถึงเซลล์รากขนและทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมผสานส่วนประกอบเข้มข้นและบริสุทธิ์เพื่อบำรุง เพิ่มความเนียนนุ่ม และลดการอักเสบของผิว จึงอ่อนโยนบอบบาง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

ถ่านไม้ไผ่ : ถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่นเผาบริสุทธิ์ กำจัดขน ดูดซับสารพิษ โดยเฉพาะสารเคมีจากโรลออนระงับกลิ่นกายใต้วงแขนที่ทำใหเกิดความหมองคล้ำ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไปจากรูขุมขน ลดเลือนรอยแผลเป็นและจุดด่างดำบนผิวหนัง เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว

น้ำมันมินต์และเมนทอล: ผ่อนคลายผิว บรรเทาอักเสบ มอบความเย็นสบายให้แก่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งและสุขภาพดีอยู่เสมอ

ขมิ้น : บำรุงผิวเปล่งปลั่ง บำรุงผิวให้เนียนสวย บรรเทาอักเสบ ชะลอการเกิดขนใหม่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระบำรุงผิวกระจ่างใส

น้ำมันไม้จันทร์ : อุดมไปด้วยวิตามินอีบำรุงผิวชุ่มชื่น ปรับผิวที่ขรุขระจากการถอนให้เรียบเนียน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว

back to menu ↑

วิธีใช้ Depilage

บอกลาความระคายเคืองและบาดเจ็บจากการแว็กซ์ โกน หรือถอน ด้วยวิธีใช้ง่ายๆ จะมอบผิวไร้ขนที่เรียบเนียนให้คุณได้ภายใน 10 นาทีใน 3 ขั้นตอน

1. ผสมผงมาส์กเข้มข้นลงในน้ำอุ่นในแตราส่วน 1 ต่อ 1 และคนจนเป็นเนื้อเหนียว

2. ทาผลิตภัณฑ์ที่ผสมแล้วให้ทั่วบริเวณที่ต้องการกำจัดขน และทิ้งไว้ 10 — 15 นาที

3. ล้างออกด้วยน้ำอุ่น

คุณสามารถทาครีมบำรุงหลังกำจัดขนได้ตามปกติ วิธีใช้ Depilage 1 ครั้งสามารถชะลอการเกิดขนได้ยาวนานประมาณ 1 เดือนขึ้นอยู่กับสภาพขนของแต่ละบุคคล ขนที่ขึ้นใหม่นั้นจะบางลงเรื่อยๆและผิวจะเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆในทุกครั้งที่ใช้ ผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนและสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา เหนือริมฝีปาก ใต้วงแขน ขอบบิกินี่

back to menu ↑

Depilage ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

สูตรเฉพาะใน Depilage ของแท้นั้นคิดค้นขึ้นมาร่วมกับทีมแพทย์ผิวหนัง ผลิตด้วยขั้นตอนที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล และผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สามารถยืนยันประสิทธิภาพว่าเป็นวิธีกำจัดขนที่ง่ายและได้ผลดีที่สุดในตอนนี้ด้วยสถิติผลการใช้จริง

  • กำจัดขนได้ทุกแบบ ไม่ว่าหนาหนาหรือบาง สั้นหรือยาว
  • 95% ของผู้ใช้ไม่มีขนขึ้นใหม่ภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์
  • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายหรือระคายเคืองระหว่างใช้และหลังใช้
  • 89% ของผู้ใช้ไม่มีขนคุดหรือผิวอักเสบหลังใช้
  • 78% ของผู้ใช้มีผิวที่เรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะผิวหนังไก่จากการถอนเป็นเวลานาน

back to menu ↑

ผิวไร้ขนด้วย Depilage ดีอย่างไร?

  • มีความสุขกับการใส่เสื้อผ้าและชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่างไร้ขนได้อย่างเต็มที่
  • มั่นใจในการเคลื่อนไหวและเข้าสังคม
  • ผิวเนียนเรียบ ไร้สะดุดจากตุ่มขนคุดและรอยโกนที่น่าอาย
  • ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาโกนทุกเช้าหรือเข้าคอร์สแว็กซ์
  • ผิวเนียบเรียบอย่างแท้จริง ไม่ระคายเคืองหรืออักเสบแดง
back to menu ↑

Depilage รีวิวจากหมอ

นายแพทย์บุรินทร์, แพทย์ผิวหนังและที่ปรึกษาด้านความงาม

“การจะกำจัดขนให้อยู่นานนั้นต้องทำลายถึงราก แต่ถ้าหากรูขุมขนไม่สะอาด อุดตันจากเซลล์ผิวตายแล้วที่แห้งทับถมปิดรูขุมขนไม่ให้ขนแทงออกมาได้ก็จะทำให้เกิดขนคุดและอักเสบเป็นตุ่มตอ นอกจากนี้การแว็กซ์ เลเซอร์ หรือโกนนั้นทำลายสมดุลของน้ำมันเคลือบผิวและทำให้ผิวเสียหายรุนแรงจนเกิดการระคายเคือง Depilage เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่สามารถกำจัดเซลล์รากขนได้อย่างถึงรากถึงโคน พร้อมคงความชุ่มชื่นของน้ำมันผิวตามธรรมชาติ และยังทำความสะอาดรูขุมขนเพือป้องกันการเกิดขนคุดและอักเสบในภายหลัง วิธีใช้ Depilage ง่ายๆ ไม่ว่าใครก็สามารถมีผิวเนียนเรียบ ไร้สะดุดได้ที่บ้านด้วยตัวเอง”

back to menu ↑

Depilage รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นิตยา, นักศึกษา

“ตั้งแต่ใช้มาสก์กำจัดขนตัวนี้ เราโชว์ขาได้มั่นใจมากค่ะ เมื่อก่อนเวลาโกนแล้วมันจะเป็นเหมือนรอยแดงๆ ขนหนาและคันเวลาขึ้นใหม่ แล้วทิ้งรอยแผลเป็นทั่วขาเลย แต่วิธีใช้ Depilage สบายผิวมาก เย็นผ่นอคลาย แค่ทาทิ้งไว้แล้วล้างออก ไม่ว่าขนนาแค่ไหนก็หลุด ขาเรียน ลูบแล้วไม่มีสะดุดเลยค่ะ”

กรกช, 30 ปี

“เมื่อก่อนต้องไปสปาแว็กซ์ขน รำคาญพนักงานขายคอร์สมากแต่ก็ต้องทน จนมาเจอมาส์กกำจัดขนตัวนี้ วิธีสั่งซื้อ Depilage สะดวกดีเลยลองใช้ โอ้โห พี่น่าจะเจอตั้งนานแล้ว ขนจะหนาหนือบาง สั้นหรือยาว หลุดหมด ตอนนี้พี่ใช้ทุกส่วนเลย ขอบบิกินี่ก็ใช้ ไม่ต้องไปทนเจ็บและจ่ายแพงเหมือนแว็กซ์ พอล้างน้ำออกแล้วผิวเรียบ นุ่ม กระจ่างใส ไม่ไปสปาแล้วค่ะ ทำเองที่บ้านได้ผลดีกว่า”

เต้ย, กาญจนบุรี

“ใส่เสื้อแขนกุดสบายใจด้วย Depilage ราคาสบายๆ ตัวนี้แหละค่ะ ก่อนหน้านี้เราจะถอนและโกนขนรักแร้ตลอด จนมันกลายเป็นหนังไก่ ไม่เรียบ และดำอีกด้วย จนเพื่อนเอาผงนี้มาให้ใช้ดู ขนรักแร้หลุดออกหมด แถมผิวยังนุ่ม เวลาขนขึ้นใหม่ก็ไม่คัน ผิวใต้วงแขนเรียบขึ้น รักแร้กลับมาเนียนขาวเหมือนสมัยเด็กๆอีกครั้ง มีความสุขกับการแต่งตัวมากค่ะ”

อย่าปล่อยให้ขนทำลายบุคลิกและความมั่นใจของคุณ วิธีกำจัดขนด้วยตัวเองที่ง่ายและเร็วที่สุด สั่งซื้อ Depilage ราคาพิเศษวันนี้ รับทันทีผิวเนียน ไร้ขน 1 เดือนภายใน 10 นาที ไม่มีขนคุด ปราศจากระคายเคืองจากสารเคมี คืนความมั่นใจและสนุกไปกับการใส่เสื้อผ้าโชว์เรือนร่างอย่างไร้ขีดจำกัด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply