ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

ดีท็อกซ์ผิวใสภายใน 20 นาที Biolab ผลัดเซลล์ รูขุมขนสะอาด เติมคอลลาเจน กระจ่างใส ไม่กลัวฝุ่น

เคยเป็นไหมบำรุงผิวหน้าอย่างไรก็ไม่ขาวเนียน กระจ่างใสเสียที? วายร้ายตัวดีที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำก็คือมลภาวะนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น แดด ควัน และฝุ่นที่ตอนนี้ยิ่งเพิ่มความอันตรายด้วยฝุ่น PM 2.5 ที่ยิ่งทำให้ผิวหมองคล้ำและอุดตันง่าย นอกจากนี้ยังรวมไปถึงชั้นเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและน้ำมันส่วนเกิน สิ่งหล่านี้อุดตันรูขุมขน เคลือบผิวทำให้หน้าคล้ำ และทำลายผิวอย่างต่อเนื่อง จึงเกิดความด่างดำ สีผิวไม่เสมอกัน มีสัมผัสแห้งกร้าน ไม่ว่าครีมบำรุงของคุณจะแพงหรือถูกแค่ไหนก็ไม่สามารถแทรกผ่านสิ่งหมักหมมเหล่านี้เข้าไปยังชั้นผิวด้านล่างเพื่อบำรุงได้ ดังนั้นการดีท็อกซ์ผิวเป็นประจำคือขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้คุณมีผิวสวยดั่งฝันได้

นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้มาส์กดีท็อกซ์พร้อมบำรุงผิวหน้า Biolab กลายเป็นเคล็ดลับสำหรับผิวใสที่สถาบันความงามและคลีนิคผิวมากมายเลือกใช้ เพราะสามารถกำจัดสิ่งตกค้างที่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกเพราะทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ นอกจากนี้ยังเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้กลับมายืดหยุ่นเด้งใสด้วยคอลลาเจนและอิลาสติน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อกำจัดรอยด่างดำ ลบแผลเป็นจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน วิธีใช้ Biolab ง่ายๆเปรียบเสมือนยกสปาผิวชั้นสูงมาไว้ที่บ้าน ทำงานครบวงจรเพื่อผิวขาว กระจ่างใส ภายใน 20 นาทีเท่านั้น

Biolab ทำงานอย่างไร?

สูตรเฉพาะใน Biolab ของแท้นั้นประกอบไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ 6 ชนิดที่จะเข้าล้างพิษ บำรุง และฟื้นฟูผิวของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะมลภาวะนั้นไม่เพียงอุดตันและทำให้หน้าคล้ำเท่านั้น แต่ยังทำให้ผิวเสื่อมไว ไม่ฟื้นฟูตัวเอง ผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินน้อยลง จึงสูญเสียความยืดหยุ่นและแห้งกร้าน Biolab จะทำความสะอาดผิว พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันและฟื้นฟูตัวเองได้จากมลภาวะ จึงเป็นการมอบผิวสวยใสสุขภาพดีอย่างแท้จริง

รูขุมขนสะอาด : สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นอณูเล็กแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนเพื่อชะล้างฝุ่นละออง ควัน มลภาวะ สารเคมีจากเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ชะล้างน้ำมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนพร้อมรักษาสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว ผิวจึงไม่แห้งเกินไปหลังใช้เหมือนการทำความสนะอาดผิวด้วยวิธีอื่นๆ

ผลัดเซลล์ผิว : ผิวเรียบเนียนและขาวใสอย่างสม่ำเสมอจากการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน ทำความสะอาดผิวจากเซลล์ผิว (ขี้ไคล) ที่ตายแล้วสาเหตุของหน้าหมอง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด รอยแผลเป็นจากสิว ผิวที่ได้จึงเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างแท้จริง

ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ : บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าชั้นสูงจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เมือกหอยทาก รกแกะ คาร์เวียร์ ไฮยาลูรอน เติมน้ำให้ผิว บำรุงหนังเซลล์ผิวให้แข็งแรงสามารถอุ้มน้ำได้ 24 ชม. ฟื้นฟูผิวและการทำงานของผิวให้สามารถกลับมาผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง ผิวหน้าจึงยืดหยุ่น เด้ง และชุ่มฉ่ำ ซ่อมแซมตัวเองได้แม้ต้องเผชิญมลภาวะทั้งวันก็ตาม

back to menu ↑

Biolab ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ไม่ต้องเสียเวลาไปทำสปา คุณก็สามารถทำความสะอาดและดูแลผิวอย่างครบวงจรได้ภายใน 20 นาทีที่บ้านด้วย Biolab ราคาพิเศษ มาส์กทำความสะอาดและบำรุงผิวนี้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติชั้นสูงที่คุณสามารถซื้อได้ในราคา Biolab พิเศษเรทผู้ผลิตผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บทางการ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดูแลลูกค้าที่พร้อมมอบคำแนะนำเกี่ยวกับการบำรุงผิวโดยเฉพาะ Biolab ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเทซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเว็บของผู้ผลิตคือ Biolab ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Biolab

สะดวกสบายที่สุดด้วยวิธีสั่งซื้อ Biolab จากเว็บไซต์ทางการที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใคร เพียงคลิกปุ่มlสั่งซื้อที่เพจนี้ซึ่งจะพาคุณไปยังเว็บทางการของผู้ผลิต เลือกโปรโมชั่นลดราคาที่คุณต้องการ กรอกรายละเอียดลงไปในแบบฟอร์มสั่งซื้อ นอกจาก Biolab ราคาพิเศษแล้วย ยังฟรีค่าส่ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ส่งฟรีให้ทั่วประเทศภายใน 1 — 4 วันเท่านั้นโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมบริการพิเศษชำระเงินปลายทาง จ่ายเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรงเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น บริการเหนือระดับ อุ่นใจ รับประกันว่าได้ Biolab ของแท้นำเข้าจากประเทศอเมริกาไปใช้บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวสวย กระจ่างใสแน่นอน

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Biolab ทำมาจากอะไร?

ผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะและสารเคมีมากเกินพอแล้ว สูตรเฉพาะของ Biolab ของแท้เท่านั้นจึงผลิตมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วน ปราศจากสารเคมีตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก ผสานเทคโนโลยีเพื่อสกัดคุณค่าที่บริสุทธิ์ เข้มข้น เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงเพื่อปกป้องมลภาวะอย่างล้ำลึก

เมือกหอยทาก: ผลัดเซลล์ผิว รักษาแผลเป็นและจุดด่างดำ กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ฝุ่น และสารเคมีที่อุดตันรูขุมขน ฟื้นฟูผิวจากความเสียหายที่เกิดจากแสงแดด

รากต้นโอ๊ค : ทำความสะอาดรูขุมขน ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว กระชับรูขุมขน บำรุงเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงสามรถป้องกันตัวเองได้จากมลภาวะและสารเคมี ชะลออายุผิว ลดความเสียหายที่เกิดจากสารเคมีและมลภาวะ

ไข่ปลาคาร์เวีย: โครงสร้างเปปไทด์ในคาร์เวียบำรุงผิวให้สามารถผลติคอลลาเจนได้เองอีกครั้ง เพิ่มอิลาสตินอันเป็นเส้นใยที่ทำให้ผิวยืดหยุ่น ผลที่ได้คือผิวหน้าเรียบเนียน เด้ง ยืดหยุ่น

รกแกะ : วิตามินอีเข้มข้นบริสุทธิ์จากรกแกะบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดรอยหมองคล้ำที่เกิดจากมลภาวะ ปรับสีผิวใสสม่ำเสมอ ปกป้องผิวจากริ้วรอยและความแห้งกร้านรวมไปถึงผดและผื่นที่เกิดจากผลภาวะและฝุ่น

น้ำทะเล : เกลือบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลทำความสะอาดผิวล้ำลึก ปรับสมดุลผิว ลดลเลือนรอยด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนธรรมชาติ

ไฮยาลูรอน : เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ บำรุงผนังเซลล์ให้แข็งแรงและสามารถอุ้มน้ำได้นาน ผิวจึงนุ่มฟู ดูเรียบเนียนตลอดวันและมีสุขภาพดีท้าแดด มลภาวะ และความแห้งกร้านจากห้องแอร์

back to menu ↑

วิธีใช้ Biolab

ยกปสาหรูมาปรณิบัติผิวที่บ้านด้วยวิธีใช้ Biolab ง่ายๆ เพียงทามาส์กบางๆหลังล้างหน้า ให้ทั่วใบหน้าโดยเว้นบริเวณริมฝีปากและดวงตา ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วจึงล้างออกและซับให้แห้ง จะสัมผัสได้ทันทีถึงผิวที่สดชื่น สะอาดหมดจด และชุ่มฉ่ำจากการบำรุงและทำควสามสะอาดล้ำลึก

ควรใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อทำความสะอาดผิวสม่ำเสมอและบำรุงให้ผิวแข็งแรงต่อต้านมลภาวะได้เองอย่างแท้จริง สามารถเก็บเอาไว้ในตู้เย็นเพื่อเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายผิวหน้า นอกจากนี้ราคา Biolab ยังคุ้มค่าเพราะสารสกัดที่เข้มข้นนั้นสามารถทาเพียงบางๆและใช้มาส์กได้นานประมาณ 40 ครั้งต่อ 1 หลอด ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม จึงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

back to menu ↑

Biolab พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและใช้ดีจริง

มาส์กทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า Biolab ของแท้ทุกหลอดผ่านการทดสอบางการแพทย์โดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ผลิตมาจากส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานสากล เป็นมาส์กทำความสะอาดผิวชั้นสูงที่ขายดีที่สุดในอเมริกา นอกจาก Biolab รีวิวจากหมอผิวหนังแล้ว ยังมีการเก็บสถิติผลการใช้จริงเพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและปกป้องผิวจากมลภาวะที่เหนือกว่าอีกด้วย

 • 98% ของสิ่งสกปรกและฝุ่นที่อุดตันรูขุมขนถูกกำจัด
 • ผิวกลับมาผลิตคอลลาเจนเองได้มากขึ้น 3 เท่า
 • 87% ของผู้ใช้มีรูขุมขนเล็กลงและผิวเรียบเนียนขึ้น
 • ผิวอุ้มน้ำได้ต่อเนื่อง 24 ชม.
 • 91% ของผู้ใช้ผิวไม่อักเสบแดง หรือเป็นผดผื่นเมื่อต้องเผชิญมลภาวะ
 • 95% ของผู้ใช้มีผิวที่กระจ่าง ใส มากกว่าเดิม
back to menu ↑

ผิวแข็งแรงด้วย Biolab ดีอย่างไร?

 • ออร่าผิวสวย กระจ่างใส ไม่หวั่นแม้ต้องผจญแดดและฝุ่น
 • โชว์ผิวเรียวเรียบเนียน ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน ได้อย่างมั่นใจ บอกลารองพื้นหนาเตอะ
 • ไม่ต้องเสียเงินและเวลาไปกับคอร์สบำรุงผิวหน้าราคาแพง
 • เพิ่มความมั่นใจในการเข้าสังคม ไม่ต้องกังวลรูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ และสิวเสี้ยน
 • ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ปราศจากริ้วรอยก่อนวัยจากการทำลายของมลภาวะ

back to menu ↑

Biolab รีวิวจากหมอ

นายแพทย์วิจิตร, แพทย์ผิวหนังและที่ปรึกษาความงาม

“มลภาวะ ฝุ่น แดด และสารเคมีที่เราต้องเจอทุกวันนั้นทำลายผิวหนังให้อ่อนแอและอุดตันรูขุมขน ผิวจึงแห้งกร้าน หมองคล้ำ และมีริ้วรอยก่อนวัย การมาส์กบำรุงผิวคือขั้นตอนปรณิบัติผิวที่หลายคนมองข้าม เพราะไม่ว่าครีมบำรุงจะเท่าไหร่แต่ถ้าผิวยังฉาบไปด้วยคราบสกปรกก็ไร้ความหมายวิธีใช้ Biolab ง่ายๆจึงเป็นการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบ แพราะราศจากสารเคมี ส่วนประกอบมีณูเล็ก สามารถล้างพิษให้ผิวได้ถึงระดับเซลล์ พร้อมฟื้นฟูไปในเวลาเดียวกัน ผิวที่ได้จึงสะอาด กระจ่างใส ไม่แห้ง และแข็งแรง เป็นการป้องกันผิวจากการทำลายของมลภาวะในระยะยาว”

back to menu ↑

Biolab รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

แต้ว, พนักงานออฟฟิศ “เราใช้เวลาเดินทางไปทำงานวันละ 3 — 4 ชั่วโมง แล้วก็ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ บางทีก็ต้องนั่งรถไปพบลูกค้า หน้าก็ต้องแต่งจนผิวพังมากจากมลภาวะและสารเคมี ดีที่ได้ Biolab ราคาดีๆตัวนี้มาช่วย เรามาส์กหน้าหลังกลับบ้าน แค่20 นาทีก็เห็นได้เลยว่าหายหมองคล้ำ จุดด่างดำและผื่นจากฝุ่นหายไป ผิวเราใสและฉ่ำน้ำมาก”
ยศวดี, 32 ปี “พออายุมากขึ้นผิวก็ผลัดเซลล์ช้าลง หน้าหมอง ดูไม่สดใส เสียงเงินหมดไปหลายหมื่นเข้าคอร์สนวดหน้าก็ได้ผลไม่ดีเท่าวิธีใช้ Biloba เองที่บ้าน เลิกงานกลับมาถึงบ้านหน้ายังเด้ง ผ่อง ไม่มันเยิ้มเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้ไม่ได้ใช้ครีมบำรุงตัวอื่นเลยค่ะ”
บาส, จันทบุรี “เราเป็นคนแพ้ฝุ่นง่ายและมีแผลเป็นจากสิวเยอะเห็นมาส์กตัวนี้ที่เมืองนอกฮิตมากและวิธีสั่งซื้อ Biolab น่าอุ่นใจเลยลองดู ครั้งแรกที่ใช้ผิวเนียนขึ้นเลยครับ ผดผื่นยุบ ผิวเรียบ ตอนนี้ใช้มาได้เดือนกว่าๆแล้วรอยแผลเป็นจากสิงที่เคยมีหายไปเกือบหมด ผิวอิ่มน้ำทั้งวัน ออกไปเจอฝุ่นควันข้างนอกก็ไม่คันไม่เป็นสิว”

แม้ต้องเจอฝุ่น สารเคมี แดด และมลภาวะเยอะแค่ไหน แต่ผิวของคุณก็ยังสะอาดใส สุขภาพดีได้ด้วยมาส์กล้างพิษและบำรุงผิว Biolab ราคาพิเศษ เพียง 20 นาทีก็มีผิวชุ่มฉ่ำ สดชื่น กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ อิ่มน้ำตลอดวัน

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply