ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ฟอกฟันขาวสวย มั่นใจด้วย iDent Formula ฟอกฟันออกซิเจน เติมเคลือบฟัน ลดเสียวฟัน

ฟันเหลืองคือสิ่งที่สามารถทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจให้พังทลาย ไม่ว่าคุณจะโปรไฟล์สูงและหน้าตาดีแค่ไหน แต่ถ้าพูดและยิ้มแล้วเห็นคราบฟันเหลือง ส่งกลิ่น ก็ทำให้หมดสเน่ห์และน่ารังเกียจเอาได้ง่ายๆ ฟันเหลืองนั้นเกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มสีเข้ม เช่น ชา กาแฟ การสูบบุหรี่ หรือสารเคลือบฟันถูกทำลายจากน้ำอัดลม ซึ่งนอกจากจำให้ฟันเหลืองแล้ว ยังทำลายประสาทและเนื้อฟัน และเป็นสาเหตุหลักของการเสียวฟันและเคลือบฟันไม่เรียบ ทำให้ยิ้มของคุณไม่สวย และไม่น่ามองอีกด้วย

การฟอกฟันขาวในอดีตด้วยผงขัดฟันหรือเครื่องกรอนั้นทำลายเคลือบฟัน ยังเปิดผิวหน้าฟันและทำให้คราบเหลืองเกาะติดง่ายกว่าเดิม แต่ด้วย iDent Formula สูตรใหม่ คุณสามารถมีฟันขาวและรอยยิ้มมั่นใจได้อย่างอ่อนโยน ผสานคุณค่าจากธรรมชาติและการทำงานของออกซิเจนเพื่อขจัดคราบเหลืองที่ติดแน่น พร้อมฟื้นฟูสารเคลือบฟันให้ผิวฟันเรียบสวยและลดการเสียวฟันไปในตัว นอกจากนี้ยังเคลือบฟันด้วยฟลูออไรด์เพื่อป้องกันไม่ให้ฟันเหลืองง่าย ด้วยวิธีใช้ iDent Formula ง่ายๆ คุณสามารถยิ้มและพูดคุยได้อย่างมั่นใจ มีความสุขกับการดื่มกาแฟแก้วโปรดได้โดยที่ฟันยังขาว รอยยิ้มสะอาด และดูสดใสตลอดเวลาภายใน 1 คอร์สเท่านั้น

iDent Formula ทำงานอย่างไร?

สูตรเฉพาะใน iDent Formula ของแท้นั้นผสานการทำงานของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยขจัดคราบเหลือง ขี้ฟัน และเชื้อโรคที่สะสม เมื่อรวมกับโอโซนที่ถูกปล่อยจากแสงพิเศษเกรดการแพทย์แล้วจะสามารถกำจัดคราบเหลืองติดทนนานที่อยู่ในตามรูพรุนของเคลือบฟัน พร้อมกับดันฟลูออไรด์เข้าไปในเคลือบฟัน จึงสามารถเติมเคลือบฟันให้เรียบสวยบ เป็นประกาย ป้องกันการเสียวฟัน และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันคราบใหม่ ช่วยให้ฟันไม่หมองง่ายและดูขาวสะอาดอยู่เสมอ ชุดฟอกฟันขาวนี้จึงเป็นวิธีดูแลฟันอย่างครบวงจรทั้งในด้านสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็น

ฟันสวย ปรับสี : ขจัดคราบเหลืองที่ฝังแน่นจากชา กาแฟ บุหรี่ ขี้ฟัน และหินปูนโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน เนื้อเจลอณูเล็กทำความสะอาดฟันอย่าล้ำลึกและทั่วถึง ทั้งซอกฟัน ซอกเหงือก และบริเวณที่เข้าถึงยาก จึงสามารถปรับสีฟันได้ถึง 2 — 3 เฉดในคอร์สเดียวให้ขาวขึ้นอย่างสม่ำเสมอเท่ากัน ดูธรรมชาติ ไม่หลอกตาเหมือนการฟอกสีฟันตามคลีนิค

ฟื้นฟู ฟันสุขภาพดี : เติมสารเคลือบฟันที่สึกหรอจากการแปรงฟันผิดวิธี การขัดฟัน หรือการรับประทานอาหารและดื่มน้ำอัดลม ผลที่ได้คือผิวฟันที่เรียบเนียนเสมอกัน ไม่เป็นคลื่น สุขภาพดี และฟันที่แข็งแรงขึ้น

แก้เสียวฟัน : เพิ่มความกระชับให้ซอกเหงือก เคลือบฟันให้สมบูรณ์และหนาจากฟลูออไรด์ ช่วยปกป้องเส้นประสาทในโพรงฟันจากความร้อนและเย็น จึงสามารถแก้ปัญหาเสียวฟัน ช่วยให้คุณสามารถดื่มและทานเมนูโปรดได้อย่างไร้ความเจ็บปวด

เปล่งประกายพร้อมปกป้อง : ไม่เพียงช่วยฟอกฟันขาวเท่านั้น แต่สารสกัดธรรมชาติยังช่วยทำหน้าที่เคลือบฟันให้เรียบเนียน ช่วยให้คราบเหลืองไม่เกาะติดเคลือบฟัน ฟันขาวจาก iDent Formula จึงเป็นประกาย ไม่หมองง่ายแม้หยุดใช้

ไม่ว่าสาเหตุฟันเหลืองและไม่สวยของคุณจะเกิดจากความชื่นชอบชากาแฟ บุหรี่ กรรมพันธุ์ หรือเนื้อฟันเสียหายจากการดื่มน้ำอัดลม กินของเปรี้ยว หรือการฟอกฟันด้วยสารเคมี iDent Formula สามารถคืนฟันสวยได้ภายใน 21 วัน ทำความสะอาดฟันและเหงือกอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงสารเคลือบฟัน ป้องกันการเสียวฟัน และเพิ่มประกายฟันที่เรียบสวยเสมอกันให้กับรอยยิ้มที่สดใสของคุณ

back to menu ↑

iDent Formula ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ชุดฟอกสีฟันคุณภาพสูงเกรดการแพทย์ iDent Formula ของแท้ซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่นำเข้าอย่างถูกต้องและจัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเพื่อรับประกันคุณภาพ ป้องกัน iDent Formula ของปลอม และมอบการดูแลหลังซื้อให้แก่ลูกค้า iDent Formula ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับชุดฟอกสีฟันขาวคุณภาพสูง ใช้ได้ผลจริง และราคาถูกพิเศษ สั่งซื้อที่เว็บผู้ผลิตเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ iDent Formula

ไม่ต้องนัดหมอฟันให้เสียเวลา คุณก็สามารถยกคลีนิคทำฟันมาไว้ที่บ้านและมีฟันขาว ยิ้มสวย และสุขภาพดีได้ด้วยวิธีสั่งซื้อ iDent Formula ง่ายๆ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ และรอการติดต่อกลับจากผู้เชี่ยวชาญที่จะตอบข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง นอกจาก iDent Formula ราคาถูกพิเศษแล้ว ผู้ผลิตยังมอบบริการส่งถึงบ้านทั่วประเทศภายใน 1 — 4 วัน รับประกันสินค้า และเพิ่มความอุ่นใจด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งของให้ก่อนและชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรงหลังได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

iDent Formula ส่วนประกอบคืออะไร?

สูตรเฉพาะใน iDent Formula ของแท้เท่านั้นที่สามารถรับประกันได้ว่าฟันของคุณจะขาวเป็นประกายโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน เพราะสกัดเข้มข้นและบริสุทธิ์จากพืชธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี นอกจากนี่ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยแสงไฟกระตุ้นการทำงานของเจลที่จะปล่อยออกซิเจนอณูเล็กเข้ากำจัดคราบเหลืองในระดับโมเลกุล

เนื้อเจล : มีส่วนประกอบของคาร์บาไมด์เปอร์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ สามารถฟอกสีฟันพร้อมทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่กัดเหงือกหรือก่อให้เกิดการกระคายเคือง ผสมฟลูออไรด์เพื่อบำรุงเคลือบฟันให้แข็งแรง เป็นประกาย ไม่หมองง่าย

ถาดครอบฟัน : ผลิตมาจากซิลิโคนที่ยิดหยุ่น ปรับตัวกระชับเข้ากับโครงสร้างฟันทุกรูปแบบ แนบแน่นเพื่อการขจัดคราบทุกซอกมุมอย่างทั่วถึง มอบสีฟันที่เท่ากันทั้งปาก ทำความสะอาดง่าย ไม่สะสมแบคทีเรีย จึงทนทานและใช้ซ้ำได้

ไฟฟอกฟันขาว: เป็นแสงไฟที่ใช้ทางการแพทย์เพื่อมอบโอโซน กระตุ้นให้เจลแตกตัวเป็นออกซิเจนเพื่อนำพาสารสกัดผ่านเข้าไปยังรูพรุนของเคลือบฟันโดยไม่ขูดหรือทำให้เคลือบฟันสึกหรอ

back to menu ↑

วิธีใช้ iDent Formula

ฟอกสีฟันขาวด้วยวิธีใช้ iDent Formula นั้นเป็นวิธีเดียวกันกับที่ทันตแพทย์ทำที่คลีนิก แต่สะดวกสบายกว่าเพราะคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านใน 3 ขั้นตอน

1. ใส่เจลลงในที่ครอบฟันและนำมาครอบฟัน

2. นำไฟฉายฟอกฟันขาวมาจ่อที่ฟัน และเม้มปากให้สนิท

3. เปิดไฟฉายส่องฟันเป็นเวลา 15 นาที

เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถบ้วนปากหรือล้างออกด้วยแปรงสีฟันเปล่าได้หากต้องการ ควรใช้วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและเย็น และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 21 วัน เพื่อฟันที่ขาวสะอาด เป็นประกาย และแข็งแรงอย่างแท้จริง

back to menu ↑

iDent Formula รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาว iDent Formula ของแท้ผลิตตามหลักทันตกรรมที่ทันสมัย ใช้วัสดุเกรดการแพทย์ที่ทันตแพทย์เลือกใช้ เพื่อยกคลีนิคทำฟันมาไว้ที่บ้านให้ผู้ได้รับความสะดวกสบายด้วยวิธีใช้ iDent Formula ง่ายๆ และมีฟันขาวได้โดยไม่ยุ่งยาก มีการเก็บรีวิวผลการใช้จากผู้ใช้จริงและจากห้องปฎิบัติการ เพื่อยืนยันประสิทธิภาพ มอบผลที่ดีกว่า และไม่ทำลายเคลือบฟันเหมือนวิธีการฟอกสีฟันอื่นๆ

 • ทำความสะอาดคราบเหลืองที่ติดแน่นได้ 98%
 • 50.4% ของผู้ใช้มีฟันขาวขึ้นถึง 3 ระดับหลังใช้ 1 คอร์ส
 • 87% ของผู้ใช้มีชั้นเคลือบฟันที่หนากว่าเดิมและผิวฟันเรียบขึ้น
 • 75% ของผู้ใช้หายจากอาการเสียวฟัน
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้หรือหลังหยุดใช้
back to menu ↑

ฟันขาวด้วย iDent Formula ดีอย่างไร?

 • คืนความมั่นใจในการเข้าสังคมด้วยรอยยิ้มที่ขาวเป็นประกาย
 • ฟันขาวทำให้บุคลิกดีขึ้น เพิ่มสเน่ห์ ดูสะอาดตา
 • ปราศจากกลิ่นปากจากคราบสะสม
 • สามารถทาลิปสติกได้ทุกสี
 • มีความสุขกับกาแฟหรือเครื่องดื่มแก้วโปรดได้โดยไม่ต้องกลัวฟันเหลือง
 • ราคา iDent Formula ถูกกว่าและสะดวกกว่าไปหาหมอฟัน
 • ไม่ทำลายเคลือบฟันหรือทำให้ฟันเปราะ

back to menu ↑

iDent Formula รีวิวจากหมอ

ณัฐดนัย เจริญธรรม, ทันตแพทย์

“การฟอกฟันขาวด้วยผงขัดฟัน กรอฟัน หรือยาสีฟันนั้นทำลายเคลือบฟันอย่างรุนแรง หลังจากฟอกแล้วก็ทำให้เนื้อฟันเปิด จึงยิ่งทำให้ฟันเหลืองง่ายกว่าเดิมอีก แต่ด้วย iDent Fornula สูตรธรรมชาติตัวนี้ การฟอกฟันขาวนั้นนอกจากจะไม่ทำลายเคลือบฟันแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูเคลือบฟันที่เสียหาย เติมเต็มเคลือบฟัน พร้อมทำหน้าที่เป็น้กราะป้องกันฟันจากคราบและการกัดกร่อน จึงช่วยปกป้องเส้นประสาทในในโพรงฟันได้ด้วย การผสานธรรมชาติเข้ากับแสงโอโซนที่ใช้ในการแพทย์เทียบได้กับการยกคลีนิคทำฟันมาไว้ที่บ้าน ตอนนี้ไม่ว่าใครก็สามารถมีฟันขาวและสุขภาพดีได้ด้วยตัวเองที่บ้านด้วยวิธีใช้ iDent Formula ง่ายๆ”

back to menu ↑

iDent Formula รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

แก้วตา, 25 ปี

“ฟันขาวนี่มันช่วยให้บุคลิกเราดีขึ้นจริงๆนะ ก่อนหน้านี้ไปสมัครงานมาเป็นสิบๆที่ไม่มีเรียกกลับเลย จนเราได้ยินคนสัมภาษณ์บอกว่าดีทุกอย่างแต่ฟันเหลือง เราเฟลมาก ทั้งๆที่เราดูแลช่องปากอย่างดีแต่ฟันยังเหลือง เห็นรีวิวและราคา iDent Formula น่าสนใจเลยซื้อมาลอง อีก 3 อาทิตย์เราเข้าไปสัมครใหม่ได้งานเลย เรารู้สึกมั่นใจกว่าเดิมมาก เราทาลิปสีจัดๆแล้วยิ้มเต็มที่ มีออร่า นี่ไม่ได้ใช้มากลายเดือนแล้วฟันยังไม่กลับไปเหลืองอีกเลยค่ะ”

พัฒน์, พนักงานธนาคาร

“เมื่อก่อนฟอกสีฟันบ่อยมาก เพราะว่าหน้าที่การงานเราต้องพูดคุยกับลูกค้า ทั้งแผ่นแปะ ขัดฟัน ทำมาหมด หลังๆมารู้สึกเสียวฟันมาก แค่ลมพัดยังเจ็บจี๊ด เภสัชเลยแนะนำวิธีสั่งซื้อ iDent Formula จากเว็บนี้มาให้ ไม่ถึงเดือนผมหายเสียวฟันเลยครับ ผิวเคลือบฟันที่บางจนเกือบใสก็กลับมาขาว เป็นประกายอีกครั้งและยังดูเป็นธรรมชาติมากๆ แถมฟอกครั้งนึงอยู่ได้นาน คุ้มมากจริงๆครับ”

ยุวดี, ประจวบคีรีขันธ์

“วิธีใช้ iDent Fornula เป็นเครื่องมือเดียวกันกับที่หมอใช้ที่คลีนิคเลยค่ะ ให้ผลดีกว่าไปทำที่คลีนิคอีกด้วย ทำแล้วฟันขาวธรรมชาติ ไม่เสียวฟัน คราบเหลืองเข้มๆตามซอกฟันหายไปหมดเลย จึงช่วยลดกลิ่นปากด้วย เวลาดื่มกาแฟแล้วฟันไม่เหลือง บุคลิกดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ”

อย่าปล่อยให้ฟันเหลืองทำลายรูปลักษณ์และการเข้าสังคมของคุณ กำจัดคราบเหลืองที่ฟันอย่างอ่อนโยน เพิ่มความมั่นใจและรอยยิ้มที่น่าหลงไหล สั่งซื้อชุดฟอกฟันขาวโอโซน iDent Formula ราคาพิเศษวันนี้ ฟอกฟันขาวมั่นใจด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เติมเคลือบฟันประกาย หายเสียวฟัน ยกคลีนิคทันตกรรมมาไว้ที่บ้านของคุณ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply