ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

ยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit — เคล็ดลับหุ่นลีนสวย ไร้ไขมันเหมือนนางแบบ สุดง่ายและเห็นผลไว

อยากลดน้ำหนัก พร้อมกระชับสัดส่วนอย่างรวดเร็วทำอย่างไร เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนในโลกโซเชียลก็เต็มไปด้วยสาวๆหุ่นบางร่างเล็ก แต่มีกล้ามเล็กๆพอเซ็กซี่เหมือนนางแบบ การยกน้ำหนักเป็นสิบๆ กิโลนั้นทำให้เกิดกล้ามใหญ่และเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อฉีกขาด ส่วนการวิ่งนั้นก็ไม่ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ แล้วพวกเขาเหล่านี้ทำอย่างไรให้ได้มาซึ่งหุ่นในฝันเหล่านี้

— เอวบาง หน้าท้องแบนราบ

— กล้ามเนื้อแขนไม่ห้อย มีกล้ามหน้าท้องเล็กๆดูเซ็กซี่

— ก้นงอนเด้ง ต้นขากระชับ ขาเรียวยาว

— ไม่มีไขมัน ไร้เซลลูไลท์

— กระชับไปทั้งตัว สมส่วน ดูบุคลิกภาพดี

เคล็ดลับหุ่นนางแบบของสาวๆเหล่านี้คือ ยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายด้วยแรงต้าน สามารถเผาผลาญไขมันได้ทั้งร่างกาย เบิร์นแคลเลอรี่ดีกว่าคาร์ดิโอ พร้อมกระชับกล้ามเนื้อ ให้คุณมีหุ่นลีนสวยสมใจภายในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังทำได้หลายท่า จึงสามารถเลือกบริหารได้เฉพาะส่วน เรียกได้ว่ารวมอุปกรณ์ในยิมทั้งหมดมาไว้ในยางยืดออกกำลังกายชิ้นเดียว

Flex Fit ยางยืดออกกำลังกายช่วยให้คุณมีหุ่นในฝันได้ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเดียว

กระชับกล้ามเนื้อ ไม่ทำให้ตัวใหญ่: การออกกำลังกายด้วย Flex Fit นั้นเสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ โดยไม่ทำกล้ามเนื้อโตกว่าเดิม คุณจะได้รับความกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

สลายไขมันพร้อมบริหารได้เฉพาะจุด : คุณสามารถใช้ Flex Fit บริหารได้หลายท่า ขึ้นอยู่กับว่าต้องการบริหารส่วนไหน Flex Fit สามารถสลายไขมันได้ทั้งตัวพร้อมสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะจุดในเวลาเดียวกัน

แรงกระแทกต่ำ : เป็นการออกกำลังกายที่ไร้แรงกระแทก ไม่ทำให้กล้ามเนื้อฉีกขาด เซ็ตยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit มาพร้อมกับตัวเลือกแรงต้านที่หลากหลายถึง 5 ระดับ คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัด และปรับแรงต้านได้ตามต้องการ ผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเข่าหรือข้อสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

เสริมบุคลิกภาพและความสมส่วนของร่างกาย : ร่างกายต้องใช้กล้ามเนื้อหลายมัดพร้อมกันในการดึงรั้งยางยืดและทรงตัว Flex Fit จึงช่วยให้คุณได้ฝึกการทรงตัว ความสัมพันธ์ของกล้ามเนื้อ เสริมบุคลิกภาพ พร้อมเบิร์นแคลเลอรี่ในเวลาเดียวกัน

ออกกำลังกายที่ไหนก็ได้ตามใจคุณ : วิธีใช้ Flex Fit นั้นง่าย ออกกำลังกายที่บ้านแต่ให้ผลเหมือนไปยิม นอกจากนี้ยังทนทาน พกพาง่าย น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกไปท่องเที่ยว หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปออกกำลังกายกลางแจ้ง

back to menu ↑

Flex Fit ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

คุณสามารถสั่งซื้อ Flex Fit ของแท้ ยางยืดออกกำลังกายเพื่อหุ่นลีนสวยสมใจได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น นอกจากนี้คุณจะได้รับฟรี! กระเป๋าเก็บยางยืดออกกำลังกายสุดชิค พกพาสะดวก Flex Fit ไม่มีขายตามร้านค้าทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ทางการคือ Flex Fit ของปลอม คุณภาพต่ำ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Flex Fit

หนทางแห่งหุ่นสวยสุขภาพดีนั้นไม่จำเป็นต้องยากลำบากเสมอไป เพียงคลิกสั่งซื้อ Flex Fit กรอกข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง นอกจากการรับประกันยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit ของแท้ในราคา Flex Fit สุดคุ้มที่ถูกกว่าเสียค่ายิมเป็นไหนๆแล้ว เราจัดส่งให้ทั่วประเทศ และให้คุณจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายก่อน ไม่ต้องโอนเงิน ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี บริการเยี่ยมแบบนี้ ยี่ห้อไหนก็ให้ไม่ได้

back to menu ↑

Flex Fit วัสดุคุณภาพ รับประกันความปลอดภัย

สาเหตุที่คุณต้องเลือกยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit ของแท้ที่ได้มาตรฐานนั้นก็คือ Flex Fit ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัย ทนทาน ไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างการออกกำลังกายที่สินค้าลอกเลียนแบบไม่สามารถรับประกันได้

— ยางพารามัลติเลเยอร์ (Multi-Layer) เกรด A
Flex Fit ทำมาจากจากยางพาราคุณภาพสูง ด้วยกระบวนการผลิตมัลติเลเยอร์ หรือ เนื้อยางหุ้มหลายชั้น เพิ่มความทนทาน ไม่ขาดงาย ขอบนุ่มไม่บาดผิว ได้รับการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

— แรงต้านน้ำหนักที่หลากหลาย

ยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit 1 เซ็ตนั้นประกอบไปด้วย 5 ระดับแรงต้าน คือ 4.5 กิโลกรัม, 9 กิโลกรัม, 14 กิโลกรัม, 18 กิโลกรัม และ 23กิโลกรัม ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการ

back to menu ↑

วิธีใช้ Flex Fit

ข้อดีของยางยืดออกกำลังกายคือ คุณสามารถประยุกต์ท่าบริหารได้ไม่มีที่สิ้นสุด วิธีใช้ Flex Fit นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการบริหารร่างกายส่วนใด เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่าง

 1. อบอุ่นและยืดหยุ่นร่างกายก่อนออกกำลังกาย
 2. เลือกยางยืดที่มีแรงต้านตามความต้องการ พร้อมทำท่าบริหารสัดส่วนที่คุณต้องการสลายไขมันและลดกระชับ ประมาณ 10-15 นาที หรือมากกว่านี้ก็ได้แล้วแต่ความสะดวก
 3. ยืดหยุ่นร่างกายหลังออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

back to menu ↑

Flex Fit รับประกันผลการใช้ ลดไขมัน และร่างกายเฟิร์มขึ้นจริง

จากการตามเก็บสถิติผลการใช้อย่างต่อเนื่องของผู้ใช้ พบว่า

 • เซลล์ไขมันในร่างกายลดลง 85% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 15 นาทีเป็นเวลา 3 อาทิตย์
 • สัดส่วนกระชับ กล้ามเนื้อเกิดใหม่เป็นกล้ามเนื้อลีน ไร้ไขมัน
 • ไม่พบการฉีกขาดของกล้ามเนื้อจากการใช้ Flex Fit
 • เซลลูไลท์ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 • การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับจากการออกกำลังกายด้วยยางยืด Flex Fit

 • เอวเล็กลง หน้าท้องแบนราบ
 • ต้นขากระชับ สะโพกเด้งกลมกลึง ขาเรียว
 • ความมั่นใจในการแต่งตัวและใช้ชีวิตกลับมา
 • ประหยัดเงินค่ายิม ไม่เสียเวลาฝ่ารถติด ออกกำลังกายได้สะดวกขึ้น
 • ได้รับคำชื่นชม เป็นไอดอลสายสุขภาพให้คนรอบข้าง

back to menu ↑

Flex Fit รีวิวจากเทรนเนอร์

“การออกกำลังกายด้วยยางยืดคือการผสานการเผาผลาญไขมันและการสร้างกล้ามเนื้อเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยเบิร์นแคลเลอรี่พร้อมกระชับสัดส่วนในเวลาเดียวกัน วิธีใช้ Flex Fit นั้นง่ายและสะดวก จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ต้องการออกกำลังกายให้ได้มากที่สุดและเห็นผลไวที่สุด เป็นการปั้นหุ่นลีนบางแบบนางแบบ มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย แต่ยังคงส่วนเว้าโค้งแบบผู้หญิง”
back to menu ↑

Flex Fit รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

เบบี๋, เจ้าของกิจการ

“เป็นคนผอมแต่มีพุงเพราะว่าทำงานหนัก มี่เวลาออกกำลังกาย จนได้มาสั่งซื้อ Flex Fit จากเว็บนี้ สะดวกมาก กลับบ้านมาก็มาดึงยางยืด 10 — 15 นาทีแล้วไปอาบน้ำ ใช้ไปได้ไม่กี่อาทิตย์เอวลดลงมาจาก 27 เป็น 24 นิ้ว พุงที่เคยมีก็กลายเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง รู้สึกเหมือนไม่ได้ออกกำลังกายแต่ได้ผลเหมือนไปยิมเลยค่ะ”

หฤทัย, 40 ปี

“หลายๆคนคงเป็นแบบพี่ อายุมากขึ้น น้ำหนักเพิ่ม ลดยาก ไหนจะเรื่องเข่าและข้ออีก แต่ Flex Fit ช่วยให้พี่มีสุขภาพดี อายุเท่านี้แล้วต้นแขนยังไม่ย้วยเลย สะโพกยังกลมสวย ขาเรียวกระชับ ต้นขาไม่เผละ ใส่กางเกงยีนส์ได้เหมือนสมัยยังสาวๆ เลือกซื้อยางยืดออกกำลังกาย Flex Fit ของแท้จากเว็บนี้ ใช้มาเป็นปีแล้วก็ไม่ยืด ไม่ขาด ออกกำลังกายได้เต็มที่ อ่อนโยนต่อเข่าและข้อของพี่มาก”

พี่เสือ, เทรนเนอร์

“ปัญหาที่สาวๆหลายคนกลัวเวลาออกกำลังกายคือกลัวกล้ามใหญ่ ตัวใหญ่เหมือนนักเพาะกาย Flex Fit ตอบโจทย์เหล่านี้ได้ ลูกค้าทุกคนที่ผมเทรนให้ต้องใช้บางยืดออกกำลังกายในทุกโปรแกรม สลายไขมันทั้งร่างกายและเลือกบริหารได้เฉพาะจุด อยากยกกระชับตรงไหนก็เน้นไปที่ส่วนนั้น ราคา Flex Fit ก็ไม่แพง ลูกค้าซื้อไปใช้เองที่บ้าน ต่อยอดได้หลายอย่าง”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply