ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

เจลแต้มสิว Rednot รักษาสิวหายขาด ฟื้นฟูผิวหน้า มอบผิวสวยใสไร้จุดด่างดำและรอยแดง

สิวอุดตันมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยรวมกัน คือ การสะสมของเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในรูขุมขน การสะสมของสิ่งสกปรกและสารเคมีบนใบหน้า ความไม่สมดุลของน้ำมันผิวหน้าและน้ำหล่อเลี้ยงผิว นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายใน เช่น ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูง หรือการมีประจำเดือน จึงทำให้เกิด

 • สิวอักเสบแบบไม่มีหัว
 • สิวผดหรือผื่น เม็ดเล็กๆเป็นปื้นบนใบหน้า
 • สิวเสี้ยน สิวหัวดำ
 • สิวอักเสบแดง มีหัวหนอง ไม่ว่าจะเป็นสิงหัวช้างเม็ดใหญ่หรือผื่นหนองเม็ดเล็กๆทั่วใบหน้า
 • รอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

การักษาที่ไม่ถูกต้อง เช่น การบีบ การลอกสิวเสี้ยน การใช้ครีมที่มีสารเคมี ล้วนก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิวอย่างาวร เช่น หลุมสิวลึก รอยแผลเป็น จุดด่างดำ และรอยแดงช้ำถาวร นอกจากนี้ยังเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ สิวจึงขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ แพทย์ผิวหนังจึงมักแนะนำการรักษาที่ต้นเหตุโดยการใช้เจลแต้มสิวที่นอกจากจะช่วยรักษาปัญหาผิวแล้ว ยังทำความสะอาดผิว ปรับสมดุลของน้ำมันและน้ำหล่อเลี้ยงผิวหน้าที่อ่อนโยน และทำมาจากธรรมชาติอย่าง Rednot พร้อมฟื้นฟูผิวและรักษารอยแผลเป็น จุดด่างดำโดยสูตรความงามของชาวฝรั่งเศสที่ใช้มาหลายพันปี

Rednot มอบผิวสวยใส ไร้สิวและจุดด่างดำให้คุณได้อย่างไร?

นอกจากจะรักษาสิวที่ต้นเหตุอย่างอ่อนโยนแล้ว Rednot ยังสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ปรับสมดุลระหว่างน้ำมันผิวและน้ำหล่อเลี้ยงผิว: ผิวหน้าแห้งแต่มันเยิ้มคือสัญญาณของผิวไม่สมดุล เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย Rednot เพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมปรับการขับน้ำมันให้สมดุล แก้ปัญหาน้ำมันส่วนเกิดอุดตันรูขุมขน
 • ทำความสะอาดผิว กำจัดสิวอย่างอ่อนโยน: ฆ่าเชื้อ ผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว บรรเทาอาการอักเสบ และละลายหัวสิวด้วยคุณค่าจากน้ำมัน Melaleuca Alterifolia หรือน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์
 • ฟื้นฟูผิวจากความเสียหายที่เกิดจากสิว: รักษาแผลเป็น หลุมสิว รอยแดง จุดด่างดำที่เกิดจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน และลดการอุดตันของสิ่งแปลกปลอม
 • บำรุงผิวด้วยสูตรจากประเทศฝรั่งเศส: Rednot ของแท้ต้องผสานสูตรความงามระดับสูงของพระนางโจเซฟฟีน โบคาร์เน ที่เป็นต้นกำเนิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงของยุโรปมานานหลายพันปี คุณค่าบำรุงลึก มอบอาหารผิวเพื่อผิวสมบูรณ์แบบ
back to menu ↑

เจลแต้มสิว Rednot ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ผลิตภัณฑ์ความงามขั้นสูงของชาวยุโรปได้มาถึงประเทศไทยแล้ว คุณสามารถสั่งซื้อ Rednot ได้ที่เวบไซต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น โปรโมชั่นราคา Rednot สุดพิเศษนี้จัดขึ้นมาเพื่อผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะ เจลรักษาสิวตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ไม่มีขายที่ไหน Rednot ของแท้จัดจำหน่ายตามการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น Rednot ไม่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบในเวบไซต์ออนไลน์อื่นๆนอกเหนือจากเวบทางการคือ Rednot ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Rednot

คลิกสั่งซื้อ Rednot ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อเจลรักษาสิวพร้อมบำรุงผิวหน้าที่เว็บไซต์ทางการ กรอกข้อมูลการติดต่อเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับ Rednot ราคาพิเศษ พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม จัดส่งถึงที่ มีศูนย์บริการลูกค้าที่สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ชำระเงินเมื่อได้รับของกับเจ้าหน้าที่ของเราเท่านั้น

back to menu ↑

Rednot ผสานคุณค่าธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย

เจลรักษาสิวและบำรุงผิวหน้าทำมาจากธรรมชาติและปลอดสารเคมี 100% อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง อักเสบง่าย หรือแพ้ง่าย

 • น้ำมันทีทรี Melaleuca Alternifolia

มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ฆ่าเชื้อ บรรเทาอาการผื่นแดง ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

 • ซาโปนิน

สลายไขมันและชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน พร้อมลดการผลิตน้ำมันผิวหน้า มอบความสดชื่อนให้แก่ผิวหน้า

 • กรดโฟลิกและไนอะซินาไมด์

สกัดจากถั่วเหลือง บำรุงผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่เพื่อซ่อมแซมความเสียหาย รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมประสีผิวให้สม่ำเสมอ กำจัดจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว

back to menu ↑

วิธีใช้ Rednot

ทาเจล Rednot ลงบนผิวหน้าเพียงปริมาณเล็กน้อย วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและก่อนนอน วิธีใช้ Rednot ที่ง่ายและสะดวก เนื้อเจลละเอียดและเบาบาง จะซึมซาบเพื่อรักษาสิว ฟื้นฟูผิว และกำจัดจุดด่างดำทันที ไม่ทิ้งคราบเหนอะหรือความมันบนใบหน้า สามารถบำรุงผิวหรือแต่งหน้าต่อได้ตามปกติ

back to menu ↑

Rednot ผ่านการทดสอบประสิทภาพและความปลอดภัย

เจลรักษาสิว Rednot ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารเคมีและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ได้รับการรับรองทางอาหารและยาจากศูนย์วิจัยทางการแพทย์แห่งสหภาพยุโรปยุโรป การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินานาชาติ

 • รักษาสิวอุดตันและอักเสบได้ 96%
 • บรรเทาอาการอักเสบและระคายเคืองผิวที่เกิดจากสิวทันทีที่ทา
 • 95% ของความเสียหายบนใบหน้า เช่น หลุมสิว รอยด่างดำ รอยแดง จางหาย
 •  ผิวผลิตน้ำหล่อเลี้ยงชุ่มชื่นขึ้น 3 เท่า และการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลง
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่อันตรายทั้งในระหว่างใช้หรือหลังหยุดใช้
back to menu ↑

ผลการใช้ Rednot

 • ความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่มาพร้อมกับผิวสวย เนียนใส ไร้สิว
 • ผิวเรียบเนียน ปราศจากหลุมสิว แผลเป็น จุดแดง จุดด่างดำจากสิว
 • รูขุมขนเล็กลง หน้าไม่มัน แต่งหน้าติดทน เรียบเนียน ไม่ตกร่องเยิ้ม
 • ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่ายหรือแพ้ง่ายอีกต่อไป
 • ราคา Rednot นั้นถูกกว่าการรักษาวิธีอื่น เช่น กรอหน้า เลเซอร์ ที่ไม่ยั่งยืนและทำร้ายผิวมากกว่าเดิม

back to menu ↑

Rednot รีวิวจากหมอ

คุณหมอเอกสิทธิ์, โรงพยาบาลผิวหนังอโศก

“การรักษาสิวที่ดีที่สุดคือการปรับสมดุลของผิวให้ตรงกับค่าตามธรรมชาติให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้การทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อป้องกันการอุดตันและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเป็นประจำนั้นก็สำคัญ Rednot จึงสามารถแก้ปัญหาสิวและกำจัดปัจจัยการเกิดสิวได้ทุกด้าน การเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ Rednot มอบให้นั้นเป็นการรักษาจุดด่างดำและความเสียหายของผิวที่เกิดจากสิว พร้อมทำให้ผิวแข็งแรงได้ในเวลาเดียวกัน”

back to menu ↑

Rednot รีวิวจริงจากผู้ใช้ดีและไม่ดี

นิคกี้, นักศึกษา

“เป็นสิวมาตั้งแต่ ม.ต้นยันเข้ามหาวิทยาลัย ไม่เคยมีความมั่นใจในผิวหน้าเลย จนได้สั่งซื้อ Rednot มาใช้ไม่ถึงเดือน สิวอักเสบอุดตันหายไปหมดเลย ผิวหน้าที่ขรุขระไปด้วยสิวอุดตันอักเสบเรียบเนียน รักษามาแล้วทุกวิธี Rednot ราคาดีและใช้ดีที่สุดแล้ว”

บอล, พนักงานออฟฟิศ

“ผมเป็นสิวหัวดำ สิวเสี้ยนเยอะเต็มหน้า หน้ามันตลอดเวลา ต้องออกไปเจอลูกค้าทีไม่มั่นใจเลยครับ โดนจ้อง โดนถามก็มี บางทีเค้าก็รังเกียจเพรามันทำใหดูเหมือนว่าผมเป็นคนสกปรก เสียทั้งความมั่นใจ ทั้งงาน สั่ง Rednot ของแท้จากเว็บนี้มาใช้เพราะเห็นเพื่อนที่ทำงานหน้าใสมาก ตอนนี้ผมหน้าเนียน รูขุมขนที่ขยายจากการลอกสิวเสี้ยนตอนนี้มองไม่เห็นเลย ไม่มีสิว หน้าไม่มัน ทำอะไรก็ดูดีครับ”

ฟ้าใส, 28 ปี

“ชีวิตดีขึ้นมากตั้งแต่มาเจอเจลแต้มสิวตัวนี้ค่ะ ปัญหาผิวหายไปหมดเลย เป็นสิงที่คางแล้วหน้าผากเพราะความมันเป็นประจำ ขึ้นๆซ้ำจนกลายเป็นหลุมใหญ่ ที่จมูกก็สิวเสี้ยน แต่ว่าแก้มแห้งจนลอก รักษามาแล้วทุกวิธีแต่ราคา Rednot ดีที่สุดและใช้ดีกว่าวิธีอื่น ตอนนี้หน้าใส ฉ่ำน้ำแต่ไม่มัน ผิวเนียนแต่งหน้ายังไงก็เรียบสวย”

9.8 Total Score
ข้อสรุป

เจลรักษาสิวพร้อมฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็นและจุดด่างดำ สั่งซื้อ Rednot วันนี้เพื่อผิวเนียนใสไร้สิวในอุดมคติ ในราคา Rednot สุดพิเศษจำนวนจำกัด

อย่างมีประสิทธิภาพ
10
รีวิวจากแพทย์
10
ผลของการใช้
10
ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้
10
ราคา
9
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score