ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

เจลแต้มสิว Rednot รักษาสิวหายขาด ฟื้นฟูผิวหน้า มอบผิวสวยใสไร้จุดด่างดำและรอยแดง

สิวอุดตันมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยรวมกัน คือ การสะสมของเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในรูขุมขน การสะสมของสิ่งสกปรกและสารเคมีบนใบหน้า ความไม่สมดุลของน้ำมันผิวหน้าและน้ำหล่อเลี้ยงผิว นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายใน เช่น ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูง หรือการมีประจำเดือน จึงทำให้เกิด

 • สิวอักเสบแบบไม่มีหัว
 • สิวผดหรือผื่น เม็ดเล็กๆเป็นปื้นบนใบหน้า
 • สิวเสี้ยน สิวหัวดำ
 • สิวอักเสบแดง มีหัวหนอง ไม่ว่าจะเป็นสิงหัวช้างเม็ดใหญ่หรือผื่นหนองเม็ดเล็กๆทั่วใบหน้า
 • รอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

การักษาที่ไม่ถูกต้อง เช่น การบีบ การลอกสิวเสี้ยน การใช้ครีมที่มีสารเคมี ล้วนก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิวอย่างาวร เช่น หลุมสิวลึก รอยแผลเป็น จุดด่างดำ และรอยแดงช้ำถาวร นอกจากนี้ยังเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ สิวจึงขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังจึงมักแนะนำการรักษาที่ต้นเหตุโดยการใช้เจลแต้มสิวที่นอกจากจะช่วยรักษาปัญหาผิวแล้ว ยังทำความสะอาดผิว ปรับสมดุลของน้ำมันและน้ำหล่อเลี้ยงผิวหน้าที่อ่อนโยน และทำมาจากธรรมชาติอย่าง Rednot พร้อมฟื้นฟูผิวและรักษารอยแผลเป็น จุดด่างดำโดยสูตรความงามของชาวฝรั่งเศสที่ใช้มาหลายพันปี

Rednot มอบผิวสวยใส ไร้สิวและจุดด่างดำให้คุณได้อย่างไร?

นอกจากจะรักษาสิวที่ต้นเหตุอย่างอ่อนโยนแล้ว Rednot ยังสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ปรับสมดุลระหว่างน้ำมันผิวและน้ำหล่อเลี้ยงผิว: ผิวหน้าแห้งแต่มันเยิ้มคือสัญญาณของผิวไม่สมดุล เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย Rednot เพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมปรับการขับน้ำมันให้สมดุล แก้ปัญหาน้ำมันส่วนเกิดอุดตันรูขุมขน
 • ทำความสะอาดผิว กำจัดสิวอย่างอ่อนโยน: ฆ่าเชื้อ ผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว บรรเทาอาการอักเสบ และละลายหัวสิวด้วยคุณค่าจากน้ำมัน Melaleuca Alterifolia หรือน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์
 • ฟื้นฟูผิวจากความเสียหายที่เกิดจากสิว: รักษาแผลเป็น หลุมสิว รอยแดง จุดด่างดำที่เกิดจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน และลดการอุดตันของสิ่งแปลกปลอม
 • บำรุงผิวด้วยสูตรจากประเทศฝรั่งเศส: Rednot ของแท้ต้องผสานสูตรความงามระดับสูงของพระนางโจเซฟฟีน โบคาร์เน ที่เป็นต้นกำเนิดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงของยุโรปมานานหลายพันปี คุณค่าบำรุงลึก มอบอาหารผิวเพื่อผิวสมบูรณ์แบบ
back to menu ↑

เจลแต้มสิว Rednot ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ผลิตภัณฑ์ความงามขั้นสูงของชาวยุโรปได้มาถึงประเทศไทยแล้ว คุณสามารถสั่งซื้อ Rednot ได้ที่เวบไซต์ทางการของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น โปรโมชั่นราคา Rednot สุดพิเศษนี้จัดขึ้นมาเพื่อผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะ เจลรักษาสิวตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง ไม่มีขายที่ไหน Rednot ของแท้จัดจำหน่ายตามการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น Rednot ไม่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบในเวบไซต์ออนไลน์อื่นๆนอกเหนือจากเวบทางการคือ Rednot ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Rednot

คลิกสั่งซื้อ Rednot ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อเจลรักษาสิวพร้อมบำรุงผิวหน้าที่เว็บไซต์ทางการ กรอกข้อมูลการติดต่อเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับ Rednot ราคาพิเศษ พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม จัดส่งถึงที่ มีศูนย์บริการลูกค้าที่สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ชำระเงินเมื่อได้รับของกับเจ้าหน้าที่ของเราเท่านั้น

back to menu ↑

Rednot ผสานคุณค่าธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย

เจลรักษาสิวและบำรุงผิวหน้าทำมาจากธรรมชาติและปลอดสารเคมี 100% อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง อักเสบง่าย หรือแพ้ง่าย

 • น้ำมันทีทรี Melaleuca Alternifolia

มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ฆ่าเชื้อ บรรเทาอาการผื่นแดง ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

 • ซาโปนิน

สลายไขมันและชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน พร้อมลดการผลิตน้ำมันผิวหน้า มอบความสดชื่อนให้แก่ผิวหน้า

 • กรดโฟลิกและไนอะซินาไมด์

สกัดจากถั่วเหลือง บำรุงผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่เพื่อซ่อมแซมความเสียหาย รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมประสีผิวให้สม่ำเสมอ กำจัดจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว

back to menu ↑

วิธีใช้ Rednot

ทาเจล Rednot ลงบนผิวหน้าเพียงปริมาณเล็กน้อย วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและก่อนนอน วิธีใช้ Rednot ที่ง่ายและสะดวก เนื้อเจลละเอียดและเบาบาง จะซึมซาบเพื่อรักษาสิว ฟื้นฟูผิว และกำจัดจุดด่างดำทันที ไม่ทิ้งคราบเหนอะหรือความมันบนใบหน้า สามารถบำรุงผิวหรือแต่งหน้าต่อได้ตามปกติ

back to menu ↑

Rednot ผ่านการทดสอบประสิทภาพและความปลอดภัย

เจลรักษาสิว Rednot ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารเคมีและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ได้รับการรับรองทางอาหารและยาจากศูนย์วิจัยทางการผู้เชี่ยวชาญแห่งสหภาพยุโรปยุโรป การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ธรรมชาตินานาชาติ

 • รักษาสิวอุดตันและอักเสบได้ 96%
 • บรรเทาอาการอักเสบและระคายเคืองผิวที่เกิดจากสิวทันทีที่ทา
 • 95% ของความเสียหายบนใบหน้า เช่น หลุมสิว รอยด่างดำ รอยแดง จางหาย
 •  ผิวผลิตน้ำหล่อเลี้ยงชุ่มชื่นขึ้น 3 เท่า และการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าลดลง
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่อันตรายทั้งในระหว่างใช้หรือหลังหยุดใช้
back to menu ↑

ผลการใช้ Rednot

 • ความมั่นใจในการใช้ชีวิตที่มาพร้อมกับผิวสวย เนียนใส ไร้สิว
 • ผิวเรียบเนียน ปราศจากหลุมสิว แผลเป็น จุดแดง จุดด่างดำจากสิว
 • รูขุมขนเล็กลง หน้าไม่มัน แต่งหน้าติดทน เรียบเนียน ไม่ตกร่องเยิ้ม
 • ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่ายหรือแพ้ง่ายอีกต่อไป
 • ราคา Rednot นั้นถูกกว่าการรักษาวิธีอื่น เช่น กรอหน้า เลเซอร์ ที่ไม่ยั่งยืนและทำร้ายผิวมากกว่าเดิม

back to menu ↑

Rednot ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การรักษาสิวที่ดีที่สุดคือการปรับสมดุลของผิวให้ตรงกับค่าตามธรรมชาติให้ผิวแข็งแรง นอกจากนี้การทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อป้องกันการอุดตันและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเป็นประจำนั้นก็สำคัญ Rednot จึงสามารถแก้ปัญหาสิวและกำจัดปัจจัยการเกิดสิวได้ทุกด้าน การเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ Rednot มอบให้นั้นเป็นการรักษาจุดด่างดำและความเสียหายของผิวที่เกิดจากสิว พร้อมทำให้ผิวแข็งแรงได้ในเวลาเดียวกัน”
back to menu ↑

Rednot รีวิวจริงจากผู้ใช้ดีและไม่ดี

นิคกี้, นักศึกษา

“เป็นสิวมาตั้งแต่ ม.ต้นยันเข้ามหาวิทยาลัย ไม่เคยมีความมั่นใจในผิวหน้าเลย จนได้สั่งซื้อ Rednot มาใช้ไม่ถึงเดือน สิวอักเสบอุดตันหายไปหมดเลย ผิวหน้าที่ขรุขระไปด้วยสิวอุดตันอักเสบเรียบเนียน รักษามาแล้วทุกวิธี Rednot ราคาดีและใช้ดีที่สุดแล้ว”

บอล, พนักงานออฟฟิศ

“ผมเป็นสิวหัวดำ สิวเสี้ยนเยอะเต็มหน้า หน้ามันตลอดเวลา ต้องออกไปเจอลูกค้าทีไม่มั่นใจเลยครับ โดนจ้อง โดนถามก็มี บางทีเค้าก็รังเกียจเพรามันทำใหดูเหมือนว่าผมเป็นคนสกปรก เสียทั้งความมั่นใจ ทั้งงาน สั่ง Rednot ของแท้จากเว็บนี้มาใช้เพราะเห็นเพื่อนที่ทำงานหน้าใสมาก ตอนนี้ผมหน้าเนียน รูขุมขนที่ขยายจากการลอกสิวเสี้ยนตอนนี้มองไม่เห็นเลย ไม่มีสิว หน้าไม่มัน ทำอะไรก็ดูดีครับ”

ฟ้าใส, 28 ปี

“ชีวิตดีขึ้นมากตั้งแต่มาเจอเจลแต้มสิวตัวนี้ค่ะ ปัญหาผิวหายไปหมดเลย เป็นสิงที่คางแล้วหน้าผากเพราะความมันเป็นประจำ ขึ้นๆซ้ำจนกลายเป็นหลุมใหญ่ ที่จมูกก็สิวเสี้ยน แต่ว่าแก้มแห้งจนลอก รักษามาแล้วทุกวิธีแต่ราคา Rednot ดีที่สุดและใช้ดีกว่าวิธีอื่น ตอนนี้หน้าใส ฉ่ำน้ำแต่ไม่มัน ผิวเนียนแต่งหน้ายังไงก็เรียบสวย”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply