ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

บอกลาปัญหาจุดซ่อนเร้นดำ! Wellotone ครีมจุดซ่อนเร้นขาว นุ่ม ฟิตกระชับ ยกระดับให้เหมือนหนังผู้ใหญ่

แม้หน้าตาและโปรไฟล์จะเพรียบพร้อมแค่ไหน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ถ้าอวัยวะเพศไม่น่ามอง หมองคล้ำ มีกลิ่น เหี่ยวย่น ก็สามารถทำลายความมั่นใจ ดูสกปรก แถมยังทำให้คู่นอนหมดอารมณ์ ชีวิตรักล่มเอาง่ายๆ ไม่ว่าชายไหนก็ไม่อยากสอดใส่แคมที่เหี่ยวยาน ดำคล้ำ และหยาบกร้าน นอกจากนี้หากท่านชายมีองคชาติขาวนุ่ม อมชมพู ผู้หญิงทุกคนก็จะใช้ปากมอบรักโดยไม่ต้องบังคับหรือเอ่ยปากขอ สาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศของคุณไม่น่าดูนั้นมาจาก

 • การเสียดสี มีเพศสัมพันธ์บ่อย
 • ลักษณะร่างกาย เช่น แคมอ้วน แคมใหญ่ ไขมันต้นขาเยอะ ทำให้เกิดการเสียดสี ขาหนีบดำ
 • กรรมพันธุ์ เป็นคนผิวคล้ำ ร่างกายผลิตเม็ดสีมากกว่าปกติบริเวณจุดซ่อนเร้น
 •  ความอับชื้น เหงื่อ คราบไคล
 • ใส่เสื้อผ้ารัดรูป ไม่ระบายอากาศ

ปัญหาเหล่านี้แก้ไม่ยาก หากคุณอยากมีน้องสาวขาวฟิต หรือองคชาติเนียนฟู เส้นเลือดปูดโปนเหมือนที่เห็นในหนังเอวี ดาราเหล่านี้ไว้ใจใช้ Wellotone ครีมบำรุงจุดซ่อนเร้นกันมานานหลายปี ช่วยแก้ปัญหาของลับได้อย่างครบสูตร ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้าหรือประตูหลัง ปรับสี บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมฟิตกระชับ ทำมาจากธรรมชาติ

Wellotone แก้ทุกปัญหาจุดซ่อนเร้น ตัวเดียวจบ ครบสูตร

ปรับสีผิว : ปรับสีผิวที่ดำคล้ำให้ขาว ลดการผลิตเม็ดสีบริเวณจุดซ่อนเร้น แก้ปัญหาอวัยวะเพศและขาหนีบดำ

ยกกระชับ: บำรุงให้ผิวแต่งตึง แก้ปัญหาแคมเหี่ยวยาน รูน้องสาวบานกลับมาฟิต ยกกระชับผิวอัณฐะและองคชาติให้น่ามอง

กำจัดคราบเหงื่อไคล : แก้ปัญหาขาหนีบดำ ก้นดำ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดคราบขี้ไหลที่ฝังลึก

รักษาสิว กำจัดกลิ่น : สารสกัดจากธรรมชาติทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นและกำจัดเชื้อโรคอย่างอ่อนโยน

บำรุงผิว : วิตามินจากธรรมชาติบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม บำรุงเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังให้ผิวอมชมพู ลดรอยแผลเป็นจากสิว รอยเกา และความแห้งกร้านจากการเสียดสี

back to menu ↑

Wellotone ของแท้หาซื้อที่ไหนในประเทศไทย?

Wellotone คือผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้นคุณภาพสูงที่จัดจำหน่ายตามออเดอร์สั่งซื้อ Wellotone ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้นเพื่อป้องกัน Wellotone ของปลอม รับประกันว่าคุณจะได้รับ Wellotone ของแท้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการของเราเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจความปลอดภัยของผู้ใช้ ส่งให้ถึงบ้าน และเก็บข้อมูลของผู้ซื้อเป็นความลับ Wellotone ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Wellotone

เพิ่มความมั่นใจและความดึงดูดใจให้จุดซ่อนเร้นได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิกสั่งซื้อ Wellotone ที่เว็บนี้ กรอกรายละเอียดการติดต่อเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกัน Wellotone ของแท้ ส่งไว ในราคา Wellotone สุดคุ้ม นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องจ่ายก่อน ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ เพราะจ่ายเงินเมื่อได้รับของกับเจ้าหน้าที่ของเรา

back to menu ↑

Wellotone ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

ส่วนประกอบของครีมบำรุงจุดซ่อนเร้นตัวนี้ทำมาจากธรรมชาติ 100% สารสกัดทุกอย่างบริสุทธิ์ เข้มข้น พร้อมอ่อนโยนต่อผิวหนังและระบบอวัยวะสืบพันธุ์

 • วิตามินซี : ปรับสีผิวที่คล้ำให้กระจ่างขาว ยับยั้งการผลิตเม็ดสี
 • วิตามิน อี : บำรุงเซลล์ผิวให้เต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้าน

นอกจากนี้ Wellotone ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โสม มะละกอ ที่จะช่วยยกกระชับผิวหนังให้ตึง เด้งฟู น่าดู และเร้าใจ

back to menu ↑

วิธีใช้ Wellotone

ทา Wellotone เป็นประจำทุกวันหลังอาบน้ำ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ เนื้อครีมละเอียด ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ความมัน หรือความเหนียวเหนอะหนะ ไม่เปื้อนเสื้อผ้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ

back to menu ↑

Wellotone ทดสอบแล้วว่าปลอดภัย และได้ผลจริง

ผลการทดสอบจากห้องวิจัยและการเก็บสถิติรีวิวที่ได้จากผู้ใช้จริงสามารถยืนยันได้ว่า Wellotone ช่วยบำรุงและกำจัดปัญหาจุดซ่อนเร้นทุกปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไร้สารเคมีอันตราย

 • ผิวบริเวณที่ทาผลิตภัณฑ์ขาวขึ้น 3 ระดับภายใน 2 สัปดาห์
 • คราบไคล สิว หายไป 95% และไม่เกิดสิวใหม่
 • ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์
 • ในเพศหญิง อวัยวะเพศตั้งแต่หัวโหนกถึงแคมยกกระชับอย่างเห็นได้ชัด อัตราการบีบรัดของช่องคลอดมากขึ้น 3 เท่า
 • เพศชายมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่เพิ่มขึ้น และไวต่อการเร้ามากขึ้น ผิวอัณฐะไม่หยาบกร้าน
 • อวัยวะเพศที่กระชับ ฟิต แข็ง และ ไม่หย่อนคล้อยส่งผลให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเวลาร่วมเพศและจุดสุดยอดที่เข้มข้นมากขึ้น
 • ไม่พบผล้างเคียงที่อันตรายทั้งในระหว่างการใช้และหลังหยุดใช้

back to menu ↑

ใช้ Wellotone แล้วดีอย่างไร?

แน่นอนอยู่แล้วว่าจุดซ่อนเร้นที่น่าหลงไหลนั้นมอบความมั่นใจให้กับคุณเมื่อยามร่วมรัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคู่รักของคุณเองก็ได้รับความสุขไม่ต่างไปจากคุณเลย

 • มีความสุขในการร่วมเพศได้อย่างเต็มที่ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ
 • ทั้งคุณและคู่รักมีความต้องการทางเพศมากขึ้น เพราะอวัยวะเพศดึงดูดใจ หอม น่าฟัด
 • เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทางเพศ เร้าใจ ไม่ว่าใครก็ห้ามใจไม่อยู่
 • สุขภาพอนามัยของจุดซ่อนเร้นและที่ลับดีขึ้น ไร้แบคทีเรีย ไม่อับชื้น
 • ก้นไม่ลาย ขาหนีบขาว ใส่ขาสั้น ชุดว่ายน้ำ โชว์ส่วนไหนก็ได้อย่างมั่นใจ
back to menu ↑

Wellotone ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“งานวิจัยทางผู้เชี่ยวชาญมากมายนั้นยืนยันว่าอวัยวะเพศและจุดซ่อนเร้นที่มีสีอ่อน นุ่ม น่าสัมผัสนั้นดึงดูดใจมากกว่าอวัยวะเพศคล้ำและหย่อนคล้อย หนังผู้ใหญ่จึงเลือกนักแสดงที่มีของลับน่ามอง เพราะเพิ่มความดึงดูดทางเพศ ปัจจุบันนี้มีคนเข้ามาสอบถามเรื่องทำเลเซอร์จุดซ่อนเร้นเยอะมาก แต่ก็ราคาแพง ใช้เวลานาน และมีผลข้างเคียง หมอจึงแนะนำให้ผู้ป่วยสั่งซื้อ Wellotone มาใช้ เพราะให้ผลดีกว่าเลเซอร์ ทำมาจากธรรมชาติ พร้อมช่วยในกระชับอวัยวะเพศในผู้หญิง และเพิ่มความแข็งขององคชาติในผู้ชาย และใช้ได้ไม่ว่าเพศไหน”
back to menu ↑

Wellotone รีวิวจากผู้ใช้ดีและไม่ดี

วรวัฒน์, แดนเซอร์

“มีปัญหาขาหนีบดำ อวัยวะเพศคล้ำ เพราะอับชื้นจากเหงื่อและเสื้อผ้า เวลาจะมีนอนกับใครไม่มั่นใจเลยครับ ทำงานในวงการ หน้าตาดี แต่ผู้หญิงไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วยเพราะเหม็น เค้าบอกว่าผมสกปรก จนมารู้ว่าคนในวงการเค้าสั่งซื้อ Wellotone จากเว็บนี้ วิธีใช้ Wellotone ก็สะดวกมาก คราบดำเป็นปื้นๆหายหมด ตอนนี้ผิวน้องชายของผมขาวอมชมพู ผู้หญิงอมยันไข่ ทั้งๆที่ผมไม่ได้เอ่ยปากขอ”

คุ๊กกี้, 25 ปี

“คุ๊กกี้เป็นคนผิวขาว แต่น้องสาวคล้ำมากค่ะ ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าฮอร์โมนเพศของเราเยอะเกินไปเลยทำให้สีคล้ำ แคมหย่อนและบาน ผู้ชายเห็นแล้วคิดว่าเราสำส่อน หมดอารมณ์ไปเลยก็มี คุ๊กกี้เฟลมาก ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำ Wellotone ของแท้จากเว็บนี้ ตอนนี้คุ๊กกี้มั่นใจมากค่ะ ได้รับคำชมว่าน้องสาวสวย กลีบชมพู ชุ่มชื่น เป็นของบริสุทธิ์ ทำซ้ำกี่รอบเท่าไหร่ก็ไม่ดำ”

นัฐพล, วิศวะกร

“ชีวิตบนเตียงของผมกับแฟนดีขึ้นมาครับ ตั้งแต่ใช้ครีมบำรุงจุดซ่อนเร้นตัวนี้ แฟนผมเธอเป็นคนดี แต่จิ๊มิของเธอเหี่ยว คล้ำ และมีกลิ่น บางทีผมอยากแต่เห็นแล้วหมดอารมณ์ ต้องปิดไฟทำ ซื้อ Wellotone มาใช้กับแฟน ผมเองก็ใช้ด้วย ตอนนี้น้องสาวของแฟนเหมือนดาราหนังเอวีเลยครับ ขาวอมชมพูไปถึงข้างใน หอม น่าฟัด แถมยังฟิตกระชับรัดของผม ผมใช้เองก็แข็งขึ้น ขาวขึ้น เธออมผมวันละ 3-4 รอบ ราคา Wellotone ก็ดี ซื้อหลอดนึงใช้ได้ทั้งผมทั้งแฟน”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply