ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

แข็งทันใจสอดใส่เต็มแรง Force Plus เจลองคชาติแข็งไว หลั่งช้า แรงดี เพิ่มน้ำอสุจิ ซ้ำรอบได้เลย

สำหรับใครที่เบื่อกับความอับอายเพราะน้องชายไม่แข็งตัว แข็งช้า อ่อนตัวไวจนสอดใส่ไม่เข้า ต้องลองวิธีเพิ่มความแข็งองคชาติสูตรใหม่ที่ผสานสุดยอดการบำรุงอวัยวะเพศชายและระบบสืบพันธุ์โดยเฉพาะ นั่นก็คือ Force Plus เจลเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ขายดีที่สุดในตอนนี้ ผสานส่วนผสมเด็ดๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นโสม แอล-อาร์จินีน กระชายดำ เจียวกู่หลาน และอีกมากมาย เข้มข้น บริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่ไม่เพียงช่วยให้องคชาติแข็งไวทันใจเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความแข็ง เพิ่มอสุจิให้เต็มลำกล้อง ฟื้นฟูระบบประสาทเพื่อยกระดับความเสียวซ่านในการร่วมเพศและจุดสุดยอดที่เข้มข้น บำรุงกำลังให้อึดทน สอดใส่เต็มแรง ซ้ำรอบได้ทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลม

เพราะสาเหตุของอวัยวะเพศไม่แข็งตัวและเสื่อมสมรรถภาพนั้นไม่ใช่อายุเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงการเสื่อมของระบบประสาทสัมผัสจากสารเคมี แอลกอฮอล์ บุหรี่ อาหาร กรรมพันธุ์ หรือน้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน ไม่ว่าสาเหตุปัญหาเสื่อมสมรรถภาพของคุณจะเกิดจากอะไร วิธีใช้ Force Plus เจลง่ายๆนี้ จะช่วยให้คุณเป็นที่ปราถนาของผู้หญิงทุกคนด้วยหนอนดุ้นใหญ่ที่ขยายตัวเต็มที่ แข็งทันใจ สอดใส่คับแน่น กระแทกเต็มแรง มอบประสบการณ์รักที่น่าประทับใจที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องขอซ้ำรอบด้วยความเสียวซ่านและจุดสุดยอดเหนือระดับซ้ำแล้วซ้ำอีก

Force Plus ทำงานอย่างไร

สาเหตุที่ทำให้เจลเพิ่มขนาดตัวนี้ขายดีอย่างต่อเนื่องก็เพราะว่าสูตรเฉพาะใน Force Plus ของแท้นั้นเข้มข้นและบริสุทธิ์ จึงเห็นผลไวตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ไม่ใช่เพียงการกระตุ้นองคชาติแข็งเพียงชั่วครู่ แต่มอบการบำรุงเข้มข้นและล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ พร้อมบำรุงโครงสร้างองคชาติและระบบสืบพันธุ์ให้สมบูรณ์เพื่อลีลารักที่น่าประทับใจตลอดไป แม้หลังหยุดใช้ก็ยังเด็ดเหมือนเดิม

แข็งจริง แข็งไว : ด้วยการบำรุง 3 เท่าจากโสม กระชายดำ และแอล-อาร์จีนีน เข้าบำรุงหลอดเลือดให้สูบฉีดเลือดได้เต็มแรง บำรุงกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความแข็งแกร่ง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเอ็น ปรับรูปร่างองคชาติให้ตั้งตรงเพื่อการสอดใส่ที่ลึกกว่าเดิม

เพิ่มความเสียวซ่าน : ฟื้นฟูเส้นประสาทที่องคชาติและระบบสืบพันธุให้ตอบสนองไวและรับความเสียวซ่านในทุกการสัมผัสและเสียดสี องคชาติจึงแข็งไว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถชูชันทันใจแค่เพียงมีอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความเข้มข้นของจุดสุดยอดให้ยาวนานกว่า 5 — 7 นาที

บำรุงกำลัง : สารสกัดจากโสมซึมซาบเข้าสู่เส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังเพื่อบำรุงกำลังและกระตุ้นการสูบฉีดของเลือด ใช้คุณแรงดีตลอดคืน หลั่งช้า พร้อมบำรุงกล้ามเนื้อองคชาติให้แข็งแกร่ง ฟื้นตัวไว ช่วยให้คุณสามารถซ้ำรอบได้หลังหลั่งเพียงไม่กี่นาที

อสุจิเต็มลำกล้อง : บำรุงระบบสืบพันธุ์ พร้อมเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพื่อให้สามารถผลิตอสุจิได้มากขึ้นเพื่อการถึงสวรรค์อย่างสะใจของทั้งคุณและคู่รัก น้ำอสุจิจุใจ หลั่งหลายรอบก็ไม่หมด สารสกัดจากน้ำผึ้งช่วยลดกลิ่น

back to menu ↑

Force Plus ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

สำหรับใครที่กังวลใจเกี่ยวกับสมรรถภาพ ต้องการเพิ่มความเร้าใจ และมอบความเสียวซ่านสุดประทับใจ คุณสามารถสั่งซื้อ Force Plus ของแท้ได้จากผู้ผลิตโดยตรงเลย เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เจลนี้จัดจำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้รับผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น Force Plus ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเว็บจัดจำหน่ายของผู้ผลิตคือ Force Plus ของปลอม เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด Force Plus ราคาถูกพิเศษ พร้อมการรับประกันสินค้าว่าเห็นผลจริงและไว ซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Force Plus

การเดินหาซื้อเจลเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนั้นอาจเป็นเรื่องน่าอาย แต่คุณสามารถซื้อได้โดยที่ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผย พร้อมบริการส่งถึงบ้านทั่วประเทศด้วยวิธีซื้อ Forece Plus ง่ายๆ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ที่พาคุณเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ แล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาคุณอย่างทันใจเพื่อตอบคำถาม ข้อสงสัย พร้อมยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคา Force Plus โปรโมชั่นพิเศษที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้ว ยังเพิ่มความอุ่นใจด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง คุณจึงไม่ต้องจ่ายก่อน โอนเงิน หนือมอบข้อมูลบัตรเครดิตให้วุ่นวาย สามารถชำระเงินให้กับเจ้าหน้าที่ส่งของของเราโดยตรงเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น รับประกันความอุ่นใจ ปลอดภัย ได้ Force Plus ของแท้แน่นอน

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Force Plus ทำมาจากอะไร

ส่าวนประกอบในสูตรเฉพาะของเจล Force Plus ของแท้นั้นสกัดมาจากวัตถุดิบธรรมชาติชั้นสูงที่ขึ้นชื่อเรื่องเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ เข้มข้น บริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมใหม่เพื่อให้ได้มาซึ่งอณูเล็ก ซึมไว และเข้าทำงานเพื่อบำรุงโครงสร้างอวัยวะเพศชายและระบบสืบพันธุ์ได้อย่างล้ำลึก ปราศจากสารเคมีอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น

รากโสม : อุดมไปด้วยสาร จินเซนโนไซด์ ที่พบในโสมเท่านั้น มีสรรพคุณบำรุงการทำงานของเส้นประสาท ช่วยให้รับความรู้สึกได้มากขึ้นเพื่อการตอบสนองขององคชาติที่ไวและเข้มข้นขึ้น มีโกรธฮอร์โมนที่สำคัญต่อการเติบโตและประสิทธิภาพของเซลล์ บำรุงกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง เป็นยาบำรุงกำลังที่ถูกใช้มาหลายพันปี

แอล-อาร์จินีน : เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนของร่างกาย กระตุ้นการผลิตไนติกออกไซด์ ที่จะช่วยในการขยายตังของหลอดเลือดและเซลล์กล้ามเนื้อ ให้สูบฉีดและกักเก็บเลือดเอาไว้ในอวัยวะเพศได้เต็มลำกล้องเป็นเวลานาน จึงเพิ่มความแข็งแกร่งและความอึดทน ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการกีฬาเพื่อเพิ่มสมรรถภาพ ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ และการไหลเวียนโลหิต

กระชายดำ : เพิ่มความต้องการทางเพศ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังระบบสืบพันธุ์ บำรุงเส้นประสาทให้รับความรู้สึกได้มากขึ้น บำรุงกำลังเพื่อเพิ่มความอึดทน

เจียวกู้หลาน น้ำผึ้ง : บรรเทาอาการเมื่อยล้าจากการกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแกร่งให้เส้นเอ็นและหลอดเลือด บำรุงและเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ

back to menu ↑

วิธีใช้ Force Plus

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาน้องชายไม่แข็ง หลั่งไว เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยมีอารมณ์ หรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและความแข็งองคชาติเพื่อยกระดับความร้อนแรงและลีลาบนเตียง ด้วยวิธีใช้ Force Plus ง่ายๆ คุณจะกลายเป็นชายที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ เพียงทาเจลให้ทั่วองคชาติวันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและเย็น ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ผลที่ได้จะยิ่งน่าประทับใจ และที่เยี่ยมไปกว่านั้นก็คือแม้หยุดใช้ องคชาติและประสิทธิภาพก็ยังจะเด็ดเหมือนเดิม เพราะเจลได้บำรุงโครงสร้างอวัยวะเพศและรบบสืบพันธุ์จากภายใน เนื้อเจลซึมซาบไว ปราศจากน้ำมันและสี ไม่เหนียวหรือทิ้งคราบเปื้อนเสื้อผ้า

back to menu ↑

Force Plus รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

เจลเพิ่มความแข็งองคชาติและสมรรถภาพทางเพศ Force Plus ของแท้ผลิตโดยขั้นตอนที่ได้มาตรฐานสากล สกัดโดยนวัตรกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญล้ำสมัยเพื่อเนื้อเจลที่ละเอียดและบริสุทธิ์ เป็นผลิตภัณฑ์แนะนำโดยนิตยสารสำหรับผู้ชายทั่วโลก นอกจากนี้ยังมการเก็บสถิติผลที่ได้จากผู้ใช้และจากศูนย์วิจัยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • 97% ของผู้ใช้อวัยวะเพศแข็งตัวทันทีเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ
 • 89% ของผู้ใช้สามารถร่วมเพศได้นานกว่าเดิม 3 เท่า
 • 82% ของผู้ใช้มีจุดสุดยอดที่เข้มข้นขึ้น และยาวนานกว่าเดิม 5 — 7 นาที
 • ปริมาณอสุจิเพิ่มขึ้น 2 เท่า
 • สามารถมีเพศสัมพันธุ์อีกครั้งหลังหลั่ง 3 — 5 นาที

back to menu ↑

ใช้ Force Plus แล้วดียังไง

 • ร่วมรักอย่างเผ็ดร้อน ถูกใจคู่นอน
 • ความมั่นใจเพิ่มขึ้นในการเข้าสังคม พบปะผู้คน และเริ่มต้นความสัมพันธุ์ใหม่ๆ
 • ออร่าความเป็นชายแผ่ซ่าน ดึงดูดสายตาผู้หญิง
 • สัมผัสประสบการณ์รักและท่วงท่าใหม่ๆด้วยองคชาติแข็งนาน หลั่งช้า
 • ลีลารักน่าประทับใจ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ งานหนักแค่ไหน ก็พร้อมรบ
 • เป็นที่ยกย่องในหมู่เพื่อนฝูง
 • สัมผัสประสบการณ์รักและท่วงท่าใหม่ๆด้วยองคชาติแข็งนาน หลั่งช้า
 • คืนความกระชุ่มกระชวยให้คู่รักและชีวิตสมรส
back to menu ↑

Force Plus ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ปัจจัยที่ทำให้อวัยเพศไม่แข็งตัว หลั่งไว หรือเหนื่อยง่ายนั้นไม่ใช่อายุอย่างเดียว แต่รวมไปถึง กรรมพันธุ์ อาหาร ความเครียด และรูปแบบการใช้ชีวิต เช่น นอนดึก แอลกอฮอล์ บุหรี่ วิธีทำให้องคชาติแข็งอย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่การใช้เครื่องมือหรือกินยากระตุ้นให้เลือดไปคั่งเพียงชั่วราว แต่ต้องบำรุงโครงสร้างองคชาติและระบบสืบพันธุ์ให้แข็งแรง วิธีใช้ Force Plus เจลที่มีส่วนผสมชั้นสูงและบริสุทธิ์จากสมุนไพรที่ยืนยันทางวิทยาศาสตร์ว่าช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายได้จริง ตอนนี้ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็สามารถมีความสุขกับการร่วมรักได้ด้วยองคชาติที่แข็งและขยายตัวเต็มที่จากภายใน รับรู้สัมผัสจากการสอดใส่มากขึ้น ร่วสมรักได้นาน อสุจิแข็งแรง จึงไม่แปลกที่พวกเขาจะมั่นใจ มีเสน่ห์ และมีความสุขมากขึ้น”
back to menu ↑

Force Plus รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

เต้, พนักงานธนาคาร

“งานที่ทำมันเครียดมาก แม้จะมีอารมณ์มันก็ไม่แข็ง แถมยังเสร็จไว อายมากครับโดนเอาไปนินทา เห็นวิธีสั่งซื้อ Force Plus ง่ายและรีวิวดี ไม่เปิดเผยข้อมูลผมด้วย ตอนนี้แค่มีอารมณ์ก็เป้าตุงแล้วครับ เก็บไม่อยู่เลย ผู้หญิงเห็นแล้วเค้าก็เร้าใจ อยากรู้ว่าถอดแล้วเป็นไง ก็มาจบที่เตียงทุกครั้ง สาวๆชอบตรงที่พอมันขยายเต็มที่แล้วสอดใส่คับแน่น หลั่งแล้วยังแข็ง ทำต่อได้เลย น้ำไม่หมด”

ยอดชัย, 42 ปี

“ซื้อหลายหลอดแล้วเราภรรยาติดใจครับ ตั้งแต่อายุมากขึ้นมันก็ไม่แข็งเท่าไหร่ ทำได้แต่ท่าเดิมๆ เด็กหนุ่มๆที่ทำงานเค้าแนะนำวิธีใช้ Force Plus มาครับ รู้งี้ผมซื้อมาใช้ตั้งนานแล้ว มันแข็งโด่แบบภรรยาเองตกใจ เธอเห็นเส้นเลือดเต้นตุบๆ เส้ฯเอ็นปูดๆแล้วถูกใจ วันไหนอยู่บ้านไม่ต้องทำอะไร ภรรยาจัดให้วันละ 3 — 4 รอบ เปลี่ยนท่า เปลี่ยนที่ก็ไม่มีหลุด สุดยอดครับ”

เจษฎา, นครสวรรค์

“ผมมีปัญหาเวลาใส่ถุงยางแล้วมันจะอ่อน ไม่ค่อยรู้สึก หมดอารมณ์ทั้งผมทั้งผู้หญิง ยิ่งตอนเมานี่ยิ่งไปกันใหญ่ เลยซื้อเจลตัวนี้มาใช้ ขนาดใส่ถุงยางแบบหนายังรู้สึกทุกการสอดใส่เลยครับ ขยายตัวเต็มที่ เส้นเอ็นแข็งทะลุถุงยาง สาวๆยิ่งชอบ ไม่ว่าเมาแค่ไหนก็ทำได้นาน เวลาเสร็จก็เด็ดครับ ไม่ว่ากี่น้ำก็กระฉูดเต็มที่ น้องๆชอบครับ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply