ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

น้ำหอมฟีโรโมน TENTATION เพิ่มสเน่ห์ เร้าอารมณ์ แรงดึงดูดพุ่งกระฉูด ผู้หญิงที่ไหนก็ห้ามใจไม่อยู่

เคยเป็นไหม จีบสาวเท่าไหร่ก็ไม่ติด แม้จะหน้าตาดีหรือเงินหนาแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจหรือพาผู้หญิงที่เร้าใจคนนั้นกลับไปที่เตียงของคุณได้เสียที ฟีโรโมนไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นความลับทางธรรมชาติแห่งการดึงดูดทางเพศและเร้าใจที่พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่ามีผลเปลี่ยนพฤติกรรมในผู้ที่ได้สูดดม ส่งผลโดยตรงต่อสมองส่วนที่ควบคุมจิตใต้สำนึกและความรู้สึกพื้นฐาน เช่น ความรัก ตื่นเต้นร้อนรุ่ม โหยหา และแน่นอนความต้องการทางเพศ แต่ว่าร่างกายของมนุษย์เรานั้นผลิตฟีโรโมนออกมาได้ไม่มากเท่าไหร่ โดยเฉพาะในบางคนที่ฟีโรโมนต่ำ นั่นเป็นสาเหตุที่คุณทำดีกับผู้หญิงเท่าไหร่ก็แห้วทุกที น้ำหอมฟีโรโมน TENTATION จึงเป็นทางเลือกยอดนิยมของคนส่วนมากในการเพิ่มสเน่ห์ ไม่ว่าผู้หญิงที่ไหนได้ดมก็ต้องติดใจ และที่เด็ดไปกว่านั้นคือหากไม่ได้ดมฟีโรโมนเป็นเวลานาน จะก่อเกิดความโหยหาที่คุกรุ่น รอคอยการประทุออกมาเป็นอารมณ์ทางเพศที่เร่าร้อน

ประสิทธิภาพการเพิ่มสเน่ห์และแรงดึงดูดทางเพศด้วยวิธีใช้ TENTATION น้ำหอมฟีโรโมนเข้มข้นง่ายๆนั้นไม่เพียงยืนยันได้ด้วยวิทยาศาสตร์อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังพิสูจน์ได้จากความนิยมและยอดขายสูง หัวเชื้อฟีโรโมนชั้นดีเข้มข้นที่สุดจะช่วยกระตุ้นจิตใต้สำนึก ก่อให้เกิดความรัก ปลดล็อคความใคร่อันร้อนแรงในตัวผู้หญิง กระตุ้นความอยากร่วมเพศ และทำให้พวกเธอโหยหาเวลาที่คุณไม่อยู่ใกล้ เปลี่ยนคุณเป็นชายคนใหม่ ไม่ว่าจะสั่งหรือขอให้ทำอะไรผู้หญิงที่ไหนก็ไม่มีทางปฏิเสธ

TENTATION ทำงานอย่างไร

สารฟีโรโมนในน้ำหอม TENTATION ของแท้นั้นเข้มข้นและบริสุทธิ์ จริงๆแล้วเป็นสารที่ไร้กลิ่น เมื่อสูดดมเข้าทางโพรงจมูก จะไปกระตุ้นต่อมรับฟีโรโมน พร้อมส่งสัญญาณไปยังสมองส่วนที่ควบคุมจิตใต้สำนึกและความรู้สึกพื้นฐาน เช่น ความรัก ใคร่ และความต้องการสืบพันธุ์อันเป็นสัญชาตญานพื้นฐานที่รุนแรงที่สุดของมนุษย์ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลทางพฤติกรรมและความผูกผันกับผู้ส่งกลิ่น

เอาชนะคู่แข่ง : สารฟีโรโมนที่แผ่ออกมาจากตัวคุณ เพิ่มสเน่ห์และแรงดึงดูดให้คุณโดยกระตุ้นสมองส่วนความรู้สึกของหญิงสาวที่สูดดม ฟีโรโมนส่งผลโดยตรงต่อการตัดสินใจเลือกคู่ของผู้หญิง ยิ่งฟีโรโมนแรงก็จะยิ่งทำให้คุณมีโอกาสถูกเลือกมากขึ้น ดึงดูดพวกเธอหันมาสนใจ ชอบ และหลงไหลในสเน่ห์ของคุณ ไม่ว่าคู่แข่งหรือมือที่สามของคุณจะหล่อหรือดีแค่ไหน คุณก็จะเอาชนะและได้เธอมาครอง

ความต้องการทางเพศพุ่งกระฉูด : ฟีโรโมนทำงานโดยตรงที่จิตใต้สำนึกของผู้หญิงที่สูดดม กระตุ้นให้พวกเธอยากมีเพศสัมพันธุ์กับคุณ ปลดล็อกความกระหายและความใคร่ในการมีเซ็กส์ที่มักถูกเก็บกดเอาไว้จากข้อกำหนดของสังคม หญิงสาวจะเร่าร้อน บอกลาความเหนียมอายและการวางตัวเป็นกุลสตรี เธอจะอยากร่วมรักกับคุณโดยที่พวกเธอเองไม่รู้ตัวว่าทำไม นั่นเป็นเพราะผลของการปลดล็อกสัญชาตญาณและความต้องการทางเพศอันเป็นอารมณ์ที่แรงกล้าที่สุดของสมุษย์นั่นเอง

เพิ่มความเป็นชาย : เพศชายที่แผ่ซ่านสารฟีโรโมนที่เข้มข้นนั้นจะถูกมองโดยเพศหญิงว่าสุขภาพดี เป็นพ่อพันธุ์คุณภาพ เร่าร้อน จึงไม่แปลกใจที่คุณจะกลายเป็นที่หลงไหลของผู้หญิงทุกคนที่พบเจอ ด้วยออร่าความเป็นชายที่กลบไม่มิตร จะช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในสายตาผู้หญิงจนไม่มีใครปฏิเสธิได้

กระตุ้นความโหยหา : ฟีโรโมนไม่เพียงสร้างแรงดึงดูดเมื่อได้สูดดมเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดความคิดถึงแม้คุณจะจากไปแล้ว เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่ไม่ได้กลิ่นของคุณ หญิงสาวจะเริ่มโหยหากลิ่น สัมผัสและความรักจากคุณ ยิ่งห่างกันนานเท่าไหร่ ความโหยหาและรักใคร่ก็จะยิ่งรุนแรง การพบกันทุกครั้งจะกลายเป็นความตื่นเต้นเร้าใจ และระเบิดอย่างเร่าร้อนเมื่อได้เจอกันอีกครั้ง

back to menu ↑

TENTATION ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

เพิ่มสเน่ห์และความเร้าใจ เอาชนะคู่แข่งและคว้าหญิงสาวที่หมายตาให้มาอยู่ข้างกายคุณได้ด้วยน้ำหอมฟีโรโมน TENTATION ของแท้หัวเชื้อเข้มข้นสูงสุด ที่สามารถสั่งซื้อได้ในราคาสุดคุ้มจากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น น้ำหอมฟีโรโมน TENTATION ราคาพิเศษคุณภาพสูงเป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่จำหน่ายและจัดส่งตามออเดอร์ที่ได้รับบนเว็บทางการเท่านั้น น้ำหอมฟีโรโมน TENTATION ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อรับประกันสินค้าใช้ว่าผู้ใช้จะไม่ถูกหลอกจาก TENTATION ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ TENTATION

ปลุกสน่ห์ในตัวคุณด้วยออร่าความเป็นชายที่เร้าใจและน่าหลงไหลแบบส่งตรงถึงบ้านอย่างทันใจ ด้วยวิธีซื้อ TENTATION ที่สะดวกและง่ายดาย เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อน้ำหอมฟีโรโมนที่เพจนี้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและที่อยู่ในแบบฟอร์มสั่งซื้อแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 5 — 10 นาทีเท่านั้นเพื่อตอบข้อสงสัยหรือคำถามพร้อมยืนยันการจัดส่ง นอกจากน้ำหอมฟีโรโมนราคา TENTATION โปรโมชั่นราคาถูกใจแล้ว ยังมีรับประกันสินค้า พร้อมบริการชำระเงินปลายทางเพื่อความอุ่นใจ จ่ายเงินโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ส่งของเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงมือแล้วเท่านั้น สบายใจ ปลอดภัย ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตอีกด้วย

back to menu ↑

ส่วนประกอบ TENTATION ทำมาจากอะไร

น้ำหอม TENTATION ของแท้มีส่วนผสมของสารฟีโรโมนที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ที่สุด เป็นฟีโรโมนเกรดการผู้เชี่ยวชาญที่ใช้เพิ่มฮอร์โมนตัวนี้ในผู้ป่วยที่ร่างกายผลิตฟีโรโมนได้ต่ำ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมี อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย อณูที่เล็กจะทำปฏิกริยากับความร้อนของร่างกายและชีพจรเพื่อส่งกลิ่นได้จากระยะไกลและทำปฏิกริยากับต่อมรับฟีโรโมนและกระตุ้นสมองส่วนควบคุมความรู้สึกได้อย่างไวและรุนแรง

ขวดบรรจุนั้นทำมาจากแก้วที่ทนทาน เป็นประกายคริสตัล สามารถรักษาคุณภาพของฟีโรโมนได้อย่างยาวนานหลังเปิดใช้ หัวฉีดโลกะพิเศษที่ไม่ทำปฏิกริยากับเนื้อน้ำหอมกันอากาศเข้า ปิดแน่นสนิท พกพาสะดวก ไม่หกง่าย การฉีดแต่ละครั้งจะควบคุมปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่สิ้นเปลืองและช่วยให้ใช้งานได้นาน

back to menu ↑

วิธีใช้ TENTATION

ด้วยวิธีใช้ TENTATION ง่ายๆ ไม่วง่าผู้หญิงคนไหนก็จะหลงไหลคุณอย่างต้องมนต์ในพริบตา เพียงฉีดน้ำหอมลงบนผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรฉีดที่จุดชีพจรหรือบริเวณร่างกายที่มีความร้อนสูง เช่น ข้อพับ ข้อมือ หลังหู ต้นคอเพื่อให้ฟีโรโมนระเหยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยืนใกล้ๆหรือสัมผัสหญิงสาวที่คุณหมายตาก็ยิ่งจะช่วยทำให้ฟีโรโมนกระตุ้นจิตใต้สำนึกและความรู้สึกได้อย่างรุนแรงและไวกว่าเดิมเช่นกัน

ไม่ว่าปัญหาความรักของคุณคืออะไร แฟนไม่สนใจ คู่รักที่แต่งงานมานานจนหมดความกระชุ่มกระชวย มือที่สาม หรือเพียงต้องการเพิ่มสเน่ห์และความน่าหลงไหลเพื่อเปิดประสบการณ์ความรักใหม่ๆให้กับหญิงสาว วิธีใช้ TENTATION เพียงครั้งเดียวจะทำให้คุณฯเป็นที่หมายปองของผู้หญิงทุกคนได้นานถึง 8- 10 ชั่วโมง

back to menu ↑

TENTATION รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

ฟีโรโมนใน TENTATION ของแท้เท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมือนกับฟีโรโมนที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติโดยร่างกายของเรามากที่สุด นอกจากนี้ยังเข้มข้นมากกว่าถึง 15 เท่าด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย บริสุทธิ์และได้ผลแน่นอน ยืนยันได้ด้วยสถิติจากห้องทดลองและรีวิว TENTATION ทั้งดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง ไม่ว่าจะเป็น

 • หลังจากได้สูดดมฟีโรโมน 3 วินาที เพศหญิงเริ่มสนใจและหลงไหลผู้ใช้
 • 98% ของผู้ใช้ยืนยันว่าได้ผลจริง
 • 80% ของผู้ใช้มีประสบการณ์ร่วมรักที่เข้มข้นมากกว่าเดิม
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้
 • 78% ของเพศหญิงรู้สึกคิดถึงผู้ใช้หลังจากไม่ได้สูดดมฟีโรโมน 1 ชั่วโมง

back to menu ↑

ใช้ TENTATION แล้วดียังไง

 • เพิ่มสเน่ห์และเป็นที่ต้องการของเพศตรงข้ามโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์
 • ประสบการณ์ร่วมรักที่น่าตื่นเต้นและไม่จำเจ
 • ความมั่นใจในการใช้ชีวิตและเข้าสังคมเพิ่มมากขึ้น
 • ประสบความสำเร็จในความรัก
 • ออร่าความเป็นชายที่เทียบไม่ติด
 • คืนความกระชุ่มกระชวยให้คู่แต่งงานให้หวานอีกครั้ง
back to menu ↑

TENTATION การตอบรับจากผู้เชี่ยวชาญ

“ฟีโรโมนเป็นสารธรรมชาติที่ผลิตจากต่อมไร้ท่อ มีผลต่อการเลือกคู่ สืบพันธุ์ และความรัก บางคนก็ผลิตได้มาก บางคนก็น้อย ยิ่งมีมากก็ยิ่งดึงดูดเพศตรงข้ามได้มากขึ้นและมีโอกาสสืบพันธุ์ได้มากกว่า เพราะสารตัวนี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกายและประสิทธิภาพในการเป็นพ่อพันธุ์ การใช้ฟีโรโมนมีมานานแล้วในวงการผู้เชี่ยวชาญ แต่ไม่เคยมีตัวไหนที่เข้มข้นเท่ากับน้ำหอมTENTATION จึงสามารถออกฤทธิ์ได้ไวเมื่อสูดดม เปลี่ยนพฤติกรรมของผู้หญิงให้เกิดความหลงไหลในตัวผู้ใช้จากสมองส่วนที่ควบคุมจิตใจ้สำนึกและความรู้สึกพื้นฐาน นอกจากนี้ยังทำให้เกิดอาการโหยหาอย่างรุนแรงเมื่อไม่ได้กลิ่น”
back to menu ↑

TENTATION รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ลิขิต, 29 ปี

“ผมไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องจีบสาวเท่าไหร่ พูดง่ายๆคือแห้งตลอด แม้จะดูแลตัวเองอย่างดี มีหน้าที่การงานดี เปย์ไม่อั้น แต่ก็ไม่เคยได้สาวๆที่หมายตามาที่ห้องเลย แต่วิธีใช้ TENTATION ง่ายๆ ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร สาวๆติดผมงอมแงม ชอบเข้ามาใกล้ๆ แตะเนื้อต้องตัว ผมพูดอะไรชวนไปไหยก็ไม่มีอิดออด ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องมาจบที่เตียงของผม ขออะไรก็ยอมทำให้ เด็ดสุดๆครับ”

หาญ, ข้าราชการ

“ชีวิตแต่งงานของผมและภรรยกลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็เพราะน้ำหอมผสมฟีโรโมนตัวนี้แหละครับ จากเมื่อก่อนมีอะไรกันเดือนละครั้ง ตอนนี้วันละ 3 — 4 รอบ ชอบชวนทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำมาก่อนเวลามีเซ็กส์เพราะความอาย เวลากลับมาจากที่ทำงานก็ชอบเข้ามาคลอเคลีย ไม่ห่างไปไหนฟีโรโมน TENTATION ราคาดีและเห็ยผลแบบนี้ ใช้ต่อแน่ครับ”

ฟลุ๊ค, หัวหิน

“ไม่ว่าคู่แข่งจะดีเลิศแค่ไหน ผู้หญิงก็เสร็จผมทุกรายฮะ ผมไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ไปยืนใกล้ๆก็สาวๆก็ติดแล้ว ก่อนที่จะมาใช้น้ำหอมฟีโรโมนตัวนี้ ผมเหนื่อยมากกับการเอาใจผู้หญิง บางครั้งจีบเป็ยเดือนๆไม่ได้แม้แต่จับมือ กลับบ้านคนเดียวตลอด เห็นวิธีสั่งซื้อ TENTATION ง่ายดี ตอนนี้ผู้หญิงเข้ามาหาเอง บางคนมีแฟนแล้วยังยอมให้เรา สนุกครับ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply