ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

เครื่องสร้างซิกแพค EMS Trainer ลดพุง แขนขาเรียวเล็ก หน้าท้องแบนราบ มีกล้ามแบบเซ็กซี่

หลายคนอาจจะเคยผ่านตาไอจีดาราทั้งไทยและฮอลลีวูดกับอุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันด้วยไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ที่จะช่วยลดความอ้วน พร้อมมอบหุ่นสวย เอวคอด หน้าท้องแบนราบพร้อมกล้ามสวย แขนขาเรียวเล็ก สะโพกกลมเด้งได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายให้เหงื่อออกเลยสักหยด ลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ดีกว่าการออกกำลังจนฮิตติดลมบนในทุกฟิตเนสชื่อดังทั่วโลก นั่นก็คือ EMS Trainer เครื่องสร้างกล้ามเนื้อที่จะมอบกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ เป็นจังหวะอย่างต่อเนื่องเพื่อกำจัดไขมัน เซลลูไลท์ ผอมเพรียวทันใจ กระชับกล้ามเนื้ออย่างไว เป็นเทรนด์สุขภาพล่าสุดที่ดีกว่าออกกำลังกายอีกด้วยซ้ำ

นวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความงามสุดล้ำที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่เร่งรีบและต้องทำงานหนักจนไม่มีเวลาออกกำลังกายทั้งหญิงและชาย แถมยังเหมาะคนที่อยากออกกำลังกายแต่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อและกล้ามเนื้อ หรือแม้กระทั่งใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้วแต่อยากเห็นผลไวและกล้ามเนื้อสวยชัด คนที่น้ำหนักลดยากเพราะอายุ กรรมพันธุ์ หรือหุ่นย้วยยานเพราะมีบุตรก็สามารถผอมเพรียว แขนขาเรียวกระชับ มีกล้ามเนื้อและสัดส่วนสวยงามได้ตลอดไปด้วยวิธีใช้ EMS Trainer สุดง่ายแค่เพียงวันละ 23 นาที

EMS Trainer ทำงานอย่างไร

การฝึกกล้ามเนื้อโดยใช้ไฟฟ้ากระตุ้นนั้นเป็นเทคนิคที่ถูกใช้มานานแล้วในวงการนักกีฬาที่ความแข็งแกร่งและการควบคุมน้ำหนักคือสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ยังถูกใช้ในวงการผู้เชี่ยวชาญ กายภาพบำบัด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่อ่อนแอ EMS Trainer ของแท้ต้นตำรับคือผู้นำนวัตกรรมนี้มาใช้เพื่อการลดไขมันและปั้นรูปร่างในฝันด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ผลที่ได้คือหุ่นกระชับ ไร้ไขมัน แบบทันใจและตลอดไป

สร้างกล้ามเนื้อ : มอบกระแสไฟฟ้าเพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อในระดับที่เหมาะสมเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่อง มอบการกระตุ้นมากถึง 30 — 40 ครั้งต่อวินาที เพียงใช้ 23 นาทีก็เทียบเท่าการยกน้ำหนัก 1 ชั่วโมง บอกลาปัญหากล้ามไม่เท่ากันหรือาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อฉีกขาดหลังออกกำลังกาย ให้คุณฝึกกล้ามเนื้อได้ทุกวันโดยไม่ต้องพักฟื้น

เผาผลาญไขมัน : ชีพจรไฟฟ้านั้นส่งผ่านเข้าผิวหนังสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันใต้ผิวหนังแตกตัวและถูกกำจัด กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง บอกลาปัญหาเซลลูไลท์ใต้ผิวหนัง ลดไขมันได้แม้ในจุดที่ลดยากที่สุดโดยไม่ต้องคุมอาหารหรือออกกำลังกาย

ยกกระชับ : การส่งกระแสไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้เส้นใยกล้ามเนื้อกระตุกและกระชับแน่น แก้ปัญหาเนื้อเหลว ทำให้คุณลดน้ำหนักได้ไวโดยไม่ย้วยยาน เห็นรูปร่างชัดเจน เพิ่มความเว้าโค้งอย่างสมส่วน

หุ่นดีตลอดไป : เมื่อกล้ามเนื้อมีมากกว่าไขมัน กล้ามเนื้อจะดึงพลังงานมาใช้ในการทำงานตลอดเวลา นั่นหมายถึงถึงอัตราการเผาผลาญที่มากขึ้นและต่อเนื่องอย่างเป็นธรรมชาติแม้ว่าเวลานอนหลับ ร่างกายของคุณจะเปรียบเสมือนเครื่องจักรเผาผลาญไขมันด้วยตัวเองที่ทำงานตลอดเวลา แม้หยุดใช้จึงไม่กลับไปอ้วนใหม่

back to menu ↑

EMS Trainer ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ปั้นหุ่นสวยในฝันด้วยตัวเองที่บ้านโดยไม่ต้องเดินทางไปยิมหรือจ้างเทรนเนอร์ เครื่องสร้างกล้ามเนื้อ EMS Trainer ราคาพิเศษของแท้ซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมจากฟิตเนสและผู้รักสุขภาพทั่วโลก จัดจำหน่ายผ่านแบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บไซต์เท่านั้น EMS Trainer ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อการรับประกันสินค้าและป้องกัน EMS Trainer ของปลอม สั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ EMS Trainer

หุ่นสวย สุขภาพดี กล้ามเซ็กซี่ส่งถึงบ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ EMS Trainer ที่ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาและชื่นชอบความสะดวกสบาย เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อเครื่องสร้างกล้ามเนื้อไฟฟ้าในเพจนี้ที่จะนำคุฯณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในแบบฟอร์ม ผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อกลับเพื่อตอบคำถามข้อสังสัยจนคุณพอใจ และยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคา EMS Trainer เครื่องสร้างซิกแพคไฟฟ้าสุดคุ้มแล้ว ยังมีบริการส่งฟรี รับประกันสินค้า และยิ่งพิเศษขึ้นไปอีกด้วยบริการชำระเงินปลายทาง ส่งผลิตภัณฑ์ให้ก่อน ชำระเงินเมื่อได้รับของจากมือเจ้าหน้าที่ของเราแล้วเท่านั้น เห็นหรือยังว่าหุ่นสวย ผอมเพียวอย่างสุขภาพดี มีได้โดยที่ไม่ต้องลำบากอะไรเลย

back to menu ↑

EMS Trainer ทำมาจากอะไร

เครื่องสร้างกล้ามเนื้อไฟฟ้า EMS Trainer ของแท้ทำมาจากวัสดุและเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อความปลอดภัยในการใช้และมั่นใจว่าจะได้ผลจริง มอบการกระตุ้นกล้ามเนื้อและละลายไขมันได้อย่างตรงจุดด้วยคอนเซปท์ “เครื่องฝึกกล้ามเนื้อที่สวมใส่ได้” เพื่อการสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง สบาย และง่ายที่สุด

ปีก : ปีก 6 แฉกสำหรับหน้าท้อง พร้อมสายรัดสำหรับการบริหารกล้ามเนื้อแขนและขา ทำมาจากเนื้อผ้าไฟเส้นใยละเอียด คุณภาพสูง บางเฉียบเพื่อแนบสนิทเข้ากับทุกรูปแบบโครงสร้างของร่างกายและมอบคลื่นไฟฟ้าได้แม่นยำที่สุด ระบายอากาศ ทำความสะอาดง่าย ไม่หมักหมมเหงื่อและเชื้อโรค

ซิลิโคน : ซิลิโคนเจลเกรดพรีเมี่ยมด้านในเพื่อการยึดเกาะที่แน่นหนา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวหนังแม้ผิวแพ้ง่าย ควบคุมตำแหน่งการมอบกระแสไฟฟ้าได้อย่างตรงจุด

ปุ่มควบคุม : เลือความถี่และกระแสฟ้า 4 ระดับได้ตามความต้องการ เพื่อให้คุณควบคุมการสร้างปริมาณกล้ามเนื้อในแต่ละส่วนได้ดั่งใจ

back to menu ↑

วิธีใช้ EMS Trainer

ไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหนหรือไม่ชอบออกกำลังกายมากเพียงใด ก็สามารถมีกล้ามเนื้อและรูปร่างที่สวยงามได้ด้วยวิธีใช้ EMS Trainer ง่ายๆ เพียงใช้เครื่องสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณที่ต้องการบริหาร เลือกระดับความถี่และความแรงของชีพจรไฟฟ้า และทิ้งไว้แค่ 23 นาทีก็ได้ผลเทียบเท่ากับการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อนาน 1 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ผลไว ควนใช้วันละ 2 — 3 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตอนขับรถ ดูทีวี ทำงานบ้าน เมื่อไหร่ก็ใช้ได้

สำหรับใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่อยากเห็นกล้ามที่ชัดเจนและได้รูปสวยงามกว่าเดิม วิธีใช้ EMS Trainer ยังสามารถใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายของคุณได้อีกด้วย ช่วยให้เผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ไวและสมบูรณ์แบบ

ข้อดีของเครื่องสร้างกล้ามเนื้อไฟฟ้าคือ หลังใช้ คุณจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าเหมือนออกกำลังกาย โดยไร้อาการปวดกล้ามเนื้อหรือปวดหลังเหมือนกับการหักโหมยกน้ำหนัก จึงทำให้ผู้ที่มีปัญหาปวดข้อ เจ็บเข่า ปวดหลัง ก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อ มีหุ่นสมส่วน และสุขภาพดีได้โดยไม่เสี่ยงบาดเจ็บอีกด้วย

back to menu ↑

EMS Trainer รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

นอกจากราคา EMS Trainer สุดพิเศษแล้ว อีกสาเหตุหนึ่งที่ควรสั่งซื้อเครื่องสร้างกล้ามเนื้อไฟฟ้าจากเว็บไซต์ทางการก็คือเพื่อการรับประกันสินค้าว่าคุณจะได้เครื่องบริหารกล้ามเนื้อประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และเห็นผลไวแน่นอน EMS Trainer ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกระบวนการผลิตและวัสดุเกรดการผู้เชี่ยวชาญและกีฬาที่ได้มาตรฐานสากล มีการเก็บสถิติผลการใช้จากศูนย์วิจัยอย่างต่อเนื่อง

 • เผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้มากและเร็วกว่าการออกกำลัง 3 เท่า
 • ใช้ 20 นาทีเทียบเท่ากับออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง
 • กำจัดไขมันได้มากถึง 82% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 3-4 สัปดาห์
 • 98% ของเซลลูไลท์ถูกกำจัด
 • ไม่ปวดเมื่อยหรือกล้ามเนื้อฉีกขาดเหมือนการออกกำลังกาย
 • เส้นใยกล้ามเนื้อรัดตัวกระชับขึ้น 3 เท่า

back to menu ↑

หุ่นดีด้วย EMS Trainer ดีอย่างไร

ด้วยวิธีใช้ EMS Trainer อุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้อเฉพาะจุดนวัตกรรมใหม่ ตอนนี้ไม่ว่าใครก็สามารถปั้นหุ่นในฝันได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดายประหนึ่งยกฟิตเนสและเทรนเนอร์มาไว้ที่บ้าน

 • อยากลดไขมันตรงไหน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อจุดใด ก็สามารถทำได้
 • ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ผอมเพรียวได้อย่างสุขภาพดี มีกล้ามและทรวดทรงที่เซ็กซี่เร้าใจ
 • ใช้ชีวิตและเข้าสังคมอย่างมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดี
 • ข้อจำกัดทางร่างกาย อายุ และเวลาไม่ใช่ปัญหาในการมีหุ่นในฝันอีกต่อไป
 • ทานอาหารได้ตามใจ กินอย่างไรก็ไม่อ้วน
back to menu ↑

EMS Trainer ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“เทคโนโลยีฝึกกล้ามเนื้อโดยการกระตุ้นด้วยไฟฟ้านั้นถูกใช้มานานแล้วในวงการผู้เชี่ยวชาญและกีฬา มานานมากแล้ว ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงและประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อ ปรับบุคลิกและสรีระ วิธีใช้ EMS Trainer ง่ายๆที่บ้านแค่วันละ 20นาทีฝห้ผลดีกว่าการออกกำลังกายทั้งในเรื่องการเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ ไม่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ กล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นมาจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้มากขึ้นเพราะกล้ามเนื้อจะใช้พลังงานตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อยิ่งใช้ก็จะยิ่งลดไขมันได้ไวมากขึ้นอีกด้วย”
back to menu ↑

EMS Trainer รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สา, พนักงานออฟฟิศ “เห็นดาราใช้เยอะมากและวิธีสั่งซื้อ EMS Trainer ง่ายเลยซื้อมาใช้ค่ะ ช่วยให้คนไม่มีเวลาและต้องนั่งทำงานและขับรถทั้งวันแบบเราให้มีหุ่นในฝันได้ จากคนมีพุงและห่วงยาง ก้นแฟบ ตอนนี้หน้าท้องเราแบนราบ มีกล้ามซิคแพ็กเซ็กซี่ ก้นเด้งใส่เดรสแล้วสวยมาก บุคลิกและสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ”
ดนัย, เทรนเนอร์ “ผมแนะนำให้ลูกค้าใช้เครื่องสร้างกล้ามเนื้อตัวนี้ทุกคนครับ เพราะผมเองจากเมื่อก่อนอ้วนเกือบร้อยโล ก็เริ่มผอมลงและมีกล้ามเพราะเครื่องนี้แหละ ตอนนี้แนวกล้ามหน้าท้องผมชัดมาก ไบเซบใหญ่ ต้นขาแน่นสะใจ ขนาดใส่เสื้อยืดธรรมดายังเห็นกล้าม สาวๆชอบครับ ใครที่ไม่อยากจ่ายค่ายิมแพงๆ แค่ซื้อเครื่องสร้างกล้าม EMS Trainer ราคาพิเศษนี้มาใช้ก็คุ้มค่าและได้ผลเหมือนกันครับ”
หงษ์, แม่บ้าน “ตั้งแต่มีลูกก็แทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง อายุที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้ลดน้ำหนักยาก จำที่เคยผอมก็กลายเป็นมีรอบเอว เซลลูไลท์ ท้องแขนเผละมาก เห็นเครื่องนี้ฝรั่งฮิตมากและวิธีใช้ EMS Trainer ก็เกมาะกับเรา แปะเอาไว้เวลาทำงานบ้าน น้ำหนักก็ลดลงดดยไม่รู้ตัว จากเอว 32 มาอยู่ที่ 24 ทั้งๆที่ไม่ได้ออกกำลังหรือคุมอาหารเคย ห่วงยางก็หายไป ต้นแขนต้นขาเรียวกระชับ ตอนนี้สามีก็ใช้ จาหหุ่นหมีกลายเป็นหุ่นดีแล้วค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply