ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ถอดรองเท้าอย่างมั่นใจ Calmerol ครีมรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ แก้ส้นเท้าแตก ลดเหงื่อ กำจัดกลิ่นเท้า

990 ฿ 1980 ฿

น่าอายแค่ไหนถ้าถอดรองเท้าเข้าบ้านคนอื่น ไปวัด หรือสถานที่ต่างๆ แล้วต้องโชว์เท้าฮ่องกงฟุต ติดเชื้อราจนเล็บเหลืองบวมแดงอักเสบ หรือไม่ว่าจะเป็นส้นเท้าแตกเจ็บคัน แถมยังชอบเกี่ยวถุงเท้าและผ้าห่มเวลานอนให้เสียอารมณ์ หรือเหงื่อออกเท้าเยอะจนอับชื้น ไม่สบายเท้า และเหม็นคลุ้งทุกครั้งที่ถอดรองเท้า แต่ไม่ว่าจะล้างเท้าหรือทาแป้งเท่าไหร่ก็ไม่หายไปเสียที วันนี้คุณสามารถกำจัดสาเหตุอันเป็นต้นตอของเชื้อรา บอกลาส้นเท้าแตก พร้อมมีผิวเท้าที่เนียนนุ่มและเล็บสุขภาพดีได้พร้อมๆกันด้วยวิธีใช้ Calmerol ง่ายๆที่บ้านด้วยตัวเอง ครีมรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บนี้จะกำจัดเชื้อราลึกถึงราก บรรเทาอักเสบและคัน พร้อสมานผิวและเล็บเท้าให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

เชื้อโรคและเชื้อรานั้นมีอยู่รอบตัวเรา บางครั้งความจำเป็นในการใช้ชีวิตก็ทำให้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า สระน้ำ ห้องน้ำสาธารณะ ทางเดิน น้ำขังเจิ่งนอง เชื้อโรคเหล่านี้ทลายภูมิต้านทานผิวให้อ่อนแอจนติดเชื้อง่าย เกิดเป็นอาการอักเสบ เจ็บปวด คัน ส้นเท้าแห้งจนแตก โดยเฉพาะในผู้ที่เหงื่อออกเท้าเยอะ เพราะยิ่งอับชื้น ยิ่งส่งกลิ่นเหม็น ครีมบำรุงและรักษาเท้า Calmerol จะเข้ากำจัดเชื้อรา ผลัดเซลล์ผิวตายแล้วที่หมักหมม ฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย พร้อมบำรุงเท้าและเล็บให้เนียนนุ่ม และเสริมภูมิต้านทานให้แก่ผิวหนัง คุณจึงหายขาดจากเชื้อราตลอดไป

Calmerol ทำงานอย่างไร

ครีมรักษาเชื้อรา แก้ส้นเท้าแตก และกำจัดกลิ่นเท้า Calmerol ของแท้นั้นมีสูตรเฉพาะที่สัดมาจากธรรมชาติล้วน สกัดเข้มข้น จึงสามารถกำจัดเชื้อโรคและทำความสะอาดเท้าได้อย่างอ่อนโลน ล้ำลึก และเห็นผลไว ผสานคุณค่าวิตามินจากสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยเพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสียหาย สมานแผล และเพิ่มภูมิต้านทานให้กับเท้า เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีตลอดไปแม้หลังหยุดใช้แล้วก็ตาม

บรรเทาอักเสบ ไม่คัน : ผ่อนคลายเนื้อเยื่อที่ถูกเชื้อโรคและเชื้อราทำลาย ฟื้นฟูเส้นประสาท แก้อักเสบ ลดอาการบวมแดง คันที่เกิดจากการติดเชื้อตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

กำจัดเชื้อรา ฆ่าเชื้อโรค : ทำความสะอาดรูขุมขน ง่ามเท้า และซอกเล็บทุกอณูให้ปราศจากเชื้อราและเชื้อโรคถึงรากถึงโคน แต่อ่อนโยนต่อผิวเท้า ผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วที่ผิวหนังชั้นนอกเพื่อลดการหมักหมม

สมานผิว บำรุงเล็บเรียบ : ฟื้นฟูความเสียหายของเท้าและเล็บที่เกิดจากเชื้อรา เช่น เล็บเหลือง ขระขระ เป็นจุดขาว สมาส้นเท้าที่แตกให้กลับมาเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและเล็บ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อกำจัดตาผลาและผิวด้านจากการกดทับหรือใส่รองเท้า

ลดเหงื่อ กำจัดกลิ่น : ควบคุมการทำงานของต่อมเหงื่อที่เท้าให้สมดุล ไม่มากเกินไปจนอับชื้น รักษาผิวเท้า ง่ามนิ้ว ซอกเล็บให้แห้งสบาย

เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิว : ฟื้นฟูและมอบการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวนั้นแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่าย เพื่อการรักษาเชื้อราและส้นเท้าแตกที่หายขาด

back to menu ↑

Calmerol ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ครีมรักษาเชื้อราที่ท้าและเล็บ พร้อมบำรุงเพื่อแก้ส้นเม้าแตก และลดกลิ่นเหม็น Calmerol ของแท้นั้นซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นครีมรักษาและบำรุงสุขภาพเท้าครบวงจรที่ผลิตขึ้นด้วยนวตกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญชั้นสูง จัดจำหน่ายผ่านคำสั่งซื้อที่ได้รับจากแบบฟอร์มบนเว็บทางการเท่านั้นเพื่อป้องกันผู้ซื้อจาก Calmerol ของปลอม ครีมรักษาเชื้อราที่เท้า Calmerol ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซเพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อการันตีกว่าคุณจะได้รับราคา Calmerol โปรโมชั่นพิเศษ การันตีสินค้า และสิทธิ์คืนเงินภายใน 90 วัน สั่งซื้อที่เว็บไซต์เท่านั้นเพื่อความคุ้มค่า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Calmerol

บอกลาการรักษาเรื้อรังที่เป็นๆหายๆได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยวิธีสั่งซื้อ Calmerol ที่สะดวกสบาย ให้คุณได้รักษาเชื้อราที่เท้าอย่างหายขาด แก้ส้นเท้าแตก และเท้าไม่เหม็นอีกต่อไป เพียงคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ ที่จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ เพียงเท่านี้ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจะติดต่อกลับเพื่อแนะนำการใช้ ให้คุณถามข้อสงสัยที่คาใจ และยืนยันการจัดส่งของคุณผ่านโทรศัพท์ได้เลย นอกจากจะมอบราคา Leatin ครีมรักษาเชื้อราและบำรุงเท้าในราคาถูกพิเศษแล้ว ยังฟรีค่าส่งอีกด้วย ไม่ว่าจะซื้อเท่าไหร่ อาศัยอยู่จังหวัดไหน ก็ส่งให้ฟรีถึงบ้านภายใน 3 — 5 วันโดยไม่มีขั้นต่ำหรือบริการเสริม และมอบความสะดวกสบายและอุ่นใจเหนือขั้นด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง คุณจึงไม่ต้องชำระเงินก่อน ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิต เพราะชำระเงินกับเจ้าหน้าที่ส่งของเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงมือแล้วเท่านั้น ปลอดภัยและอุ่นใจว่า Calmerol ของแท้จะถึงมือคุณแน่นอน

back to menu ↑

Calmerol ส่วนประกอบทำมาจากอะไร

สูตรเฉพาะที่สามารถรักษาเชื้อรา สมานผิวและเล็บ พร้อมลดเหงื่อออกเท้าได้อย่างครบวงจรใน Calmerol ของแท้นั้นผ่านการจดทะเบียนสิทธิบัตร สกัดจากพืชสมุนไพรชั้นสูง ปราศจากสารเคมีตั้งแต่กระบวนการผลิต เพื่อให้ได้คุณค่าธรรมชาติที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ ซึมซาบลึก ให้ผลไว และยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น

สารสกัดบีเวอร์ : มีสรรพคุณเป็นยาฆ่าเชื้อธรรมชาติ สามารถกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียนได้อย่างหมดจด อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราเพื่อป้องกันการลุกลาม

ชิลาจิต : แร่ที่พบได้ในบริเวณเลือกเขาหิมาลัยความสูง 6000 เมตรเหนือน้ำทะเลเท่านั้น อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระกว่า 80 ชนิด บรรเทาอาการอักเสบ ผ่อนคลายเนื้อเยื่อและเส้นประสาทเพื่อลดความเจ็บปวดและคัน มีสรรพคุณลดเหงื่อ รักษาสมดุลของผิวเท้า

น้ำมันทีทรี : เป็นยาปฏิชีวนะที่อ่อนโยนตามธรรมชาติ บรรเทาอักเสบ แก้ฝีหนอง ฆ่าเชื้อ ผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้หลุดออก เติมสารอาหารให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น สมานแผล

back to menu ↑

วิธีใช้ Calmerol

ไม่ต้องของตัวไปเข้าห้องน้ำเพื่อเกาเท้าหรือทาครีมอีกต่อไป ด้วยวิธีใช้ Calmerol ที่จะมอบการบรรเทา รักษา และบำรุงยาวนาน 12 ชั่วโมง เพียงทาครีมลงบนเท้าที่ทำความสะอาดและซับให้แห้งแล้ววันละ 2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนนอน โดยเน้นบริเวณที่ต้องการรักษาหรือบำรุง เช่น ง่ามเท้า ตาตุ่ม ซอกเล็บ เนื้อครีมบางเบาจะซึมซาบเข้าทำงานเพื่อรักษาและบำรุงเท้าทันที ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเปรอะเปื้อนเสื้อผ้า

back to menu ↑

Calmerol รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

ครีมนี้ไม่ใช่ยารักษาเชื้อราที่เพียงบรรเทาอาการเจ็บคันเท่านั้น สูตรพิเศษใน Calmerol ของแท้นั้นคิดค้นมาจากการวิจัยที่ยาวนาน ผ่านกระบวนการผลิตและนวัตกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล มีการยอมรับจากสถาบันผิวหนังมากมายเพราะประสิทธิภาพในการรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ แก้ส้นเท้าแตก ลดเงื่อ และบำรุงสุขภาพเท้าที่ครบวงจรในหลอดเดียว

  • 99% ของเชื้อราและเชื้อโรคที่เท้าและเล็บเท้าถูกกำจัด
  • 92% ของผู้ใช้หายจากส้นเท้าแตก รอยแยกปิดสนิท ผิวเนียนเรียบขึ้น
  • 86% ของผู้ใช้กลับมามีเล็บที่เรียบ สุขภาพดี สีไม่เหลือง
  • เหงื่อที่เท้าลดลง 2 เท่า
  • 91% ของผู้ใช้หายจากเท้าเหม็น
back to menu ↑

เท้าสวยด้วย Calmerol ดีอย่างไร

  • สุขภาพจิตที่ดีขึ้น ไม่ต้องรำคาญและกังวลกับอาการแสบคัน
  • เข้าสังคมได้อย่างสบายใจ ใครชวนไปบ้านหรือสถานที่ไหนๆก็ถอดรองเท้าได้ไร้กลิ่น
  • ใส่รองเท้าโชว์เท้าสวยได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ ส้นสูง
  • สบายเท้าตลอดวันแม้ต้องใส่รองเท้าปิด หรือรองเท้ากีฬาก็ไม่อับชื้น

back to menu ↑

Calmerol ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ปัญหาสุขภาพเท้า ไม่ว่าจะเป็นเชื้อราที่เท้าและเล็บ ส้นเท้าแตก เหงื่อออกเท้ามากเกินไปนั้นสร้างความลำบากในการใช้ชีวิตและทำลายสุขภาพจิต เมื่อก่อนนั้นการรักษาทำได้เพียงบรรเทาและประคับประคองอาการ ผู้ป่วยจึงกลับมาเป็นใหม่เรื่อยๆ แต่ด้วย Calmerol สูตรใหม่ได้นำสมุนไพรมาผสานกับวิทยาการผู้เชี่ยวชาญที่ล้ำหน้า สกัดอออกมาเป็นครีมรักษาเชื้อราพร้อมบำรุงผิวและเล็บเท้าได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา ส้นเท้าแตก เท้าเหม็นเพราะเหงื่อออกเยอะก็หายได้ด้วยวิธีใช้ Calmerol เพื่อรักษาที่บ้าน ฟื้ฟูรูปเท้าที่สวยงามได้อีกครั้ง และยังมอบเกราะป้องกันเพื่อไม่ให้กลับมาเป็นใหม่อีกด้วย”
back to menu ↑

Calmerol รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

จิตรา, นักกีฬา “เป็นนักกีฬามาสิบกว่าปี มีปัญหาเรื่องเท้าตลิดค่ะ อับชื้น เหม็น และเป็นเชื้อราตามง่ามเท้า จะเปลี่ยนรองเทาถุวเท้าบ่อยแค่ไหนก็ไม่หาย จนโค้ชมาแนะนำวิธีสั่งซื้อ Calmerol ตัวนี้ ครั้งแรกที่ใช้หายทรมานเลย สบายเท้าจนลืมไปเลยว่าเป็นเชื้อรา ตอนนี้เท้าเราแห้งสบายทั้งวัน ซอกนิ้วที่เคยคัน อักเสบเลือดซิบๆก็หายสนิท ถอดรองเท้ามั่นใจค่ะ”
ขุน, 32 ปี “เชื้อราเรื้อรังที่เท้ามันทำให้เล็บผมเหลืองเหมือนเล็บเน่า ผิวหนังลอก แถมเหงื่ออกเยอะจนบางครั้งกลับบ้านมาสภาพเท้าเละ ส่งกลิ่นเหม็นจนทนไม่ได้ ล้างเท้าเท่าไหร่ก็ยังส่งกลิ่นออกมานอกรองเท้า ผู้เชี่ยวชาญเลยแนะนำวิธีใช้ Calmerol แค่เดือนเดียวเท้อของผมกลับมาสะอาด เนียน เล็บก็กลับมาเรียบ ไม่เหลือง ผทไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลยแค่ใช้ครีมนี้ ตอนนี้ผมสามารถใส่รองเท้าแตะโชว์เท้า ใส่รองเท้าผ้าใบก็ไม่อับชื้น เข้าบ้านคนอื่นยโดยไม่ไต้องกังวลกลิ่นเท้าฮะ”
นิสารัตน์, พนักงานโรงแรม “งานที่ทำต้องใส่รองเท้าคัชชูตลอดเวลา เหงื่ออกเท้าจนฟื้นรองเท้าลื่น แฉะ ไม่สบายทเ แถมยังส้นเดท้าแตกคอยเกี่ยวถุงน่องอยู่เรื่อยๆ เคยไปเลเซอร์ส้นเท้าแต่ก็กลับมาเป็นใหม่ จนมาเจอรีวิวครีมตัวนี้ ราคา Calmerol ก็มีโปรด้วย น่าจะเจอตั้งนานแล้วค่ะ ใช้ไม่กี่สัปดาห์รู้สึกเลยว่าสบายเท้าทั้งวัน ไม่เหนอะหนะเวลาทา ส้นเท้าที่เคยแตกระแหงก็เนียนเรียบ ไม่เกี่ยวที่ผ้าห่มเวลานอนด้วย กลับมาใส่รองเท้าแตะไปไหนมาไหนได้อีกครั้งดีใจค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply