ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

หยุดผมร่วงวันนี้ VITAL HAIRSPRAY สเปรย์ปลูกผม เร่งผมยาวไว บำรุงผมหนา ดกดำ เป็นประกาย

ผมร่วงและปัญหาหนังศีรษะเป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความวิตกกังวลและทำลายรูปลักษณ์ ผมร่วงเป็นกระจุกอุดตันห้องน้ำเวลาสระผม หรือเวลาเอามือเสยผมในที่สาธาณะแล้วรังแคร่วงเป็นแผง แม้จะโปรไฟล์ดีแค่ไหน มีเงินและหน้าที่การงานดีเท่าไร ผมบางและร่วงจนเห็นหนังศีรษะก็สามารถทำลายภาพลักษณ์ของคุณได้ สำหรับใครที่อยากมีเส้นผมเต็มศีรษะและมั่นใจในการพบปะผู้คนหรือเข้าสังคมอีกครั้ง วันนี้คุณสามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องผ่าตัดหรืออัดอึดกับการใส่วิก ด้วยวิธีใช้ VITAL HAIRSPRAY สเปรย์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ที่จะหยุดผมร่วง ปลูกผมใหม่ กำจัดรังแค พร้อมบำรุงรากผมและเส้นผมให้แข็งแรง กระตุ้นให้ยาวไว ไม่ขาดหรือหลุดร่วงง่าย ดำเงาเป็นประกาย เส้นผมเต็มศีรษะและจัดทรงได้ตามใจ มอบภาพลักษณ์ใหม่และความมั่นใจที่มากกว่าเดิม

การใส่วิกหรือผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผมนั้นไม่ใช่วิธีหยุดผมร่วงหรือแก้หัวล้านที่ได้ผล เพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงนั้นก็คือ สารเคมีและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน เส้นผมและรากผมได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ความอับชื้อและเชื้อราที่หนังศีรษะ เสปรย์ปลูกผมและบำรุงหนังศีรษะจะมอบการฟื้นฟูและบำรุงเพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างครบวงจร สูตรพิเศษที่ปราศจากสารเคมีจะมอบการบำรุงที่เข้มข้นและอ่อนโยน สามารถใช้ไดทั้งผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง หรือใช้เพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้สุขภาพดีและสวยงามยิ่งขึ้นก็ได้

VITAL HAIRSPRAY ทำงานอย่างไร

ในผู้ที่มีรากผมและเส้นผมอ่อนแอนั้น ในแต่ละวันผมสามารถร่วงได้มากถึง 150 เส้นต่อวัน และถ้าหากว่าร่างกายไม่สามารถผลิตเซลล์รากผมใหม่หรือเส้นผมเจริญเติบโตไม่ขึ้นมาทดแทนไม่ทัน ก็จะก่อให้เกิดผมบางหรือศีรษะล้านได้ และยังรวมไปถึงเชื้อโรค เชื้อรา และสารเคมีที่ทำให้หนังศีรษะอ่อนแอมา เกิดอาการคัน ผิวหนังหลุดร่วงเป็นรังแคให้รำคาญใจ และทำลายสุขภาพเส้นผมให้อ่อนแอ บาง ไม่เป็นประกาย สารสักดธรรมชาติใน VITAL SPRAY ของแท้เท่านั้นที่จะกำจัดต้นตอปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่เพียงหยุดผมร่วงเท่านั้น แต่ยังบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดีและมีผมหนาเต็มบริเวณอีกครั้งอย่างยั่งยืน

บำรุงหนังศีรษะ หยุดผมขาดหลุดร่วง : ทำความสะอาดรูขุมขนและหนังศีรษะจากสารเคมีที่สะสมจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งผม แชมพู ครีมนวดมาเป็นเวลานาน พร้อมกำจัดเชื้อราบนหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนเพื่อกำจัดรังแค่ อาหารคัน กระชับรูขุมขนให้แน่นหนาให้เส้นผมไม่หลุดร่วงง่าย

เพิ่มจำนวนรากผมและบำรุงให้แข็งแรง : กระตุ้นการเกิดรากขนใหม่เพื่อเพิ่มจำนวนและน้ำหนักของเส้นผม ปกคลุมบริเวณที่ผมบางหรือหัวล้าน บำรุงเซลล์รากผมด้วยวิตามินเฉพาะ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนบริเวณรากผมที่ทำหน้าที่เสมือนกาวที่ยึดเส้นผมเอาไว้กับหนังศีรษะตามธรรมชาติ ยืดอายุของรากผมให้ยาวนานขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเส้นผมจะหลุดร่วงน้อยลง จากวันละเฉลี่ย 150 เส้นในกรณีที่รากผมอ่อนแอรุนแรง ให้เหลือเพียง 8 — 10 เส้นต่อวันเท่านั้น

ผมสุขภาพดี ดกดำ เป็นประกาย : บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง หนา ไม่เปราะบางหรือขาดง่าย ฟื้นฟูการผลิตเคราตินที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเส้นผมตามธรรมชาติ ปิดเกล็ดผมให้เรียงตัวเพื่อรักษาความชุ่มชื่น มอบประกายเงางาม ดำขลับ ไม่ชี้ฟู

ผมยาวไวอย่างมีคุณภาพ : มอบสารอาหารที่จำเป็นให้แก่ทั้งเส้นผม รากผม และหนังศีรษะโดยเฉพาะ เมื่อทุกโครงสร้างมีสุขภาพดี จึงทำให้เส้นผมนั้นเติบโตได้อย่างเต็มที่ ยาวไว และไม่หลุดร่วงก่อนที่จะยาวเต็มที่

back to menu ↑

VITAL HAIRSPRAY ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

สเปรย์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะเพื่อบำรุงและหยุดผมร่วงยอดนิยม VITAL HAIRSPRAY ของแท้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเกรดการผู้เชี่ยวชาญ รังสรรค์ขึ้นมาตามหลักการทำงานของเส้นผมและหนังศีรษะ นำเข้าและจำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้รับผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น VITAL HAIRSPRAY ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ซื้อจากผู้ผลิตเท่านั้นเพื่อป้องกัน VITAL SPRAY ของปลอม รับส่วนลดพิเศษ การรับประกันสินค้า และสิทธิ์คืนเงินภายใน 90 วัน

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ VITAL SPRAY

ไม่ต้องไปเดินซหาซื้อยาปลูกผมให้น่าอับอาย คุณสามารถหยุดผมร่วงที่บ้านและกลับมามั่นใจอีกครั้งได้โดยไม่มีใครรู้ด้วยวิธีสั่งซื้อ VITAL SPRAY ออนไลน์ที่จะส่งให้คุณถึงบ้าน เพียงคลิกสั่งซื้อเสปรย์บำรุงผมและหนังศีรษะในเพจนี้ที่จะพาคุณเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อและเบอร์โทรลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของเราจะติดต่อคุณกลับเพื่อตอบคำถามที่คุณอาจสงสัย แนะนำวิธีการใช้เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด และคุณก็สามารถยืนยันการจัดส่งได้ผ่านทางโทรศัพท์เลย

นอกจากราคา VITAL SPRAY โปรโมชั่นพิเศษเรทผู้ผลิตแล้ว ยังมอบบริการส่งฟรี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศ หรือสั่งซื้อเพียงขวดเดียวก็ไม่มีค่าส่งและค่าบริการเพิ่มเติม แถมยังเพิ่มความอุ่นใจและปลอดภัยด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง คุณจึงไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าถึงมือแล้วกับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรงเท่านั้น

back to menu ↑

VITAL HAIRSPRAY ทำมาจากอะไร

สูตรเฉพาะในเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ VITAL HAIRSPRAY ของแท้นั้นสกัดเข้มข้นจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี บำรุงที่ล้ำลึกและทำงานไวเพื่อหยุดผมร่วง ปลูกผม และบำรุงเส้นผมให้เงางามเห็นผลเร็วที่สุดไม่ว่าจะเป็น

โปรตีน : โปรตีนอณูเล็กที่สามารถย่อยสลายและซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและหลังศีรษะได้ง่าย กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่รากผม หยุดผมน่วง ฟื้นฟูและเติมเต็มเคริตินเคลือบผมที่เสียหายจากมลภาวะ แสงแดด และสารเคมี ปิดเกล็ดผมให้เรียบเพื่อรักษาความชุ่มชื่นและสะท้อนเงาเป็นประกาย

สมุนไพร : พืชพรรณเพื่อการบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ เช่น อัญชัน งาดำ มอบโครงสร้างวิตามินเพื่อเป็นอาหารเสริมให้แก่เซลล์รากผม บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ลื่นเรียบ พร้อมกระตุ้นการผลิตเซลล์รากผมให้มากขึ้น เพิ่มจำนวนเส้นผมให้หนา ปกคลุมทั่วศีรษะ

น้ำมันหอมระเหย : กลั่นบริสุทธิ์ ซึมซาบง่าย ปราศจากความมัน เพื่อการทำความสะอาดรากผมและหนังศีรษะจะสารเคมีสะสมและเชื้อโรคอย่างอ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็น มะกรูด โรสแมรี่ คืนสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันบนเส้นผม ปรับค่าความเป็นกรด-ด่างของหนังศีรษะให้สมดุล

back to menu ↑

วิธีใช้ VITAL HAIRSPRAY

ไม่ต้องผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผมราคาแพงให้เจ็บตัว ก็สามารถหยุดผมร่วง พร้อมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี เงางามเป็นประกาย และหนานุ่มได้ด้วยตัวเองที่บ้านด้วยวิธีใช้ VITAL HAIRSPRAY สุดง่าย เพียงเพียงฉีดสเปรย์ลงบนบริเวณโคนผม นวดให้ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะเป็นเวลา 1 — 2 นาที ใช้เป็นประจำ 3 — 4 ครั้งต่อสัปดาห์ เนื้อเซรั่มซึมซาบง่าย ปราศจากความมันหรือเหนียวเหนอะหนะ จัดแต่งทรงผมต่อได้ตามใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการหยุดผมร่วงหรือเพียงบำรุงเส้นผมใฝห้เงางามก็สามารถใช้ได้ถึง 150 ครั้ง

back to menu ↑

VITAL SPRAY พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

เส้นผมและหนังศีรษะนั้นอ่อนโยนและบอบบาง ขั้นตอนการสกัดและผลิต VITAL HAIRSPRAY ของแท้ทุกขวดจึงพิถีพิถัน ปลอดภัย และได้มาตรนฐานสากล ไม่ว่าจะเป็น ISO และ GMP นอกจากนี้ยังมีการเก็บสถิติผลการใช้จากศูนย์วิจัยและจากผู้ใช้โดยตรง เพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการหยุดผมร่วง ปลูกผมใหม่ พร้อมบำรุงให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดีเหนือกว่าทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น

 • 95% ของผู้ใช้พบว่าเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอยู่ที่เฉลี่ย 5 — 8 เส้นต่อวันเท่านั้น
 • 85% ของผู้ใช้ผมยาวไวกว่าเดิม 3 เท่า
 • 92% ของผู้ใช้มีเส้นผมที่แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น เกล็ดผมเรียงตัวปิดสนิท
 • ปริมาณเส้นผมเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า
 • 89% ของผู้ใช้หายจากรังแค
 • สารเคมีและเชื้อโรคที่สะสมบริเวณหนังศีรษะถูกชำระออก

back to menu ↑

ผมสวยด้วย VITAL HAIRSPRAY ดีอย่างไร

 • เข้าสังคมและพบปะผู้คนได้อย่างมั่นใจ ไร้ปมด้อย
 • รูปลักษณ์ที่ดูดีและเสนห์ที่เพิ่มขึ้นจากเส้นผมสวยงามเต็มศีรษะ
 • ไร้รังแค ดูสะอาดตา ใส่เสื้อผ้าสีเข้มได้อย่างไร้กังวล
 • ทำกิจกรรมและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวผมพัดหรือวิกหลุด
 • จัดทรงง่าย มีน้ำหนัก จะทำทรงไหนก็ไม่ต้องกลัวเห็นหนังศีรษะ
back to menu ↑

VITAL HAIR SPRAY ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การจะหยุดผมร่วงให้ได้ผลนั้นต้องกำจัดที่สามาเหตุ นั่นก็คือสารเคมี เชื้อรา ที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอและหลุดร่วง รวมไปถึงมอบสารอาหารที่ครบถ้วนให้แก่เส้นผม นั่นเป็นสาเหตุให้วิธีใช้ VITAL HAIRSPRAY ง่ายๆนั้นได้ผลอย่างมาก เพราะนอกจากจะกำจัดสารเคมีและเชื้อโรคที่ตกค้างในรูขุมขนแล้ว ยังมอบโปรตีนเพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนและเคราติน อันเป็นโครงสร้างสำคัญของเส้นผม และมอบอาหารเสริมให้เส้นผม เพิ่มจำนวนเซลล์ราก เป็นการแก้ปัญหาผมร่วง ปลูกผมใหม่ พร้อมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างครบวงจร”
back to menu ↑

VITAL HAIRSPRAY รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นิดา, เจ้าของธุรกิจ

“ผมกลับมาหนานุ่ม มีน้ำหนักอีกครั้งเพราะ วิธีใช้ VITAL HAIRSPRAY ที่บ้านนี่แหละค่ะ ก่อนหน้านี้ผมบาง ชี้ฟู จะทำทรงไหนก็ลีบแบน สระผมทีหลุดเป็นกระจุก ใช้เซรั่มตัวนี้ไม่กี่สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผมหนาขึ้น เงา เป็นประกาย ไม่ว่าจะมักผมหรือปล่อยผม ลมแรงหรือากาศชื้นแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล”

ธงชัย, ข้าราชการ

“เมื่อก่อนเวลาพูดกับใคร เขาก็จะชอบแอบมองหัวล้านของผม ขายหน้ามากครับ โชคดีที่ราคา VITAL HAIRSPRAY ไม่แพง เลยช่วยให้เส้นผมขึ้นใหม่คุลมเต็มหัวอีกครั้ง คราวนี้ดำขลับและหนากว่าเดิมอีกครับ ตอนนี้ผมกล้าเข้าสังคมกล้าพูดคุยกับคนอื่นขึ้นเยอะครับ”

ภาณุ, 45 ปี

“โชคดีที่มาเจอเซรั่มตัวนี้ก่อนไปผ่าตัดนะ นอกจากวิธีสั่งซื้อ VITAL HAIRSPRAY จะสะดวกแล้ว ผลที่ได้ยังดีมาก ขนาดผมหัวเถิกโดยกรรมพันธุ์ ยังมีผมขึ้นใหม่ได้ ตอนนี้ภรรยาก็ใช้ ยาวสลวย จับแล้วนุ่ม ลื่นมือ ผมเยอะกว่าตอนสมัยสาวๆอีก”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply