ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

กำจัดกลิ่นและเชื้อราที่ฝ่าเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์สเปรย์ Fresh Fingers

ปัญหาที่ทุกคนสามารถพบเจอได้ทุกเพศ ทุกวัย คือปัญหาเชื้อราที่บริเวณฝ่าเท้า และกลิ่นเหม็นจากความอับชื้นที่บริเวณฝ่าเท้าอาจจะทำให้เกิดอาการสูญเสียความมั่นใจ และกลิ่นนั้นอาจจะทำร้ายคนอื่นได้โดยที่ไม่รู้ตัว

แต่ก่อนที่จะไปแก้ปัญหากลิ่นและเชื้อราที่บริเวณฝ่าเท้านั้น เรามาทำความรู้จักกับโรคเชื้อราที่ฝ่าเท้ากันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

เชื้อราที่เท้า พบได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรทั้งหมด โดยพบได้มากในผู้ที่มีอายุ 70 ปีขึ้นไป เชื้อราที่เล็บเท้าอาจจะก่อให้เกิดแผล และเป็นที่สะสมของสิ่งสกปรกมากมาย ทำให้สภาพเท้าไม่น่ามอง อีกทั้งยังส่งกลิ่นเหม็นเป็นที่น่าอับอายเป็นอย่างยิ่ง แม้เชื้อราที่ฝ่าเม้าจะไม่ใช้โรคร้ายแรง แต่ก็อาจจะทำให้สูญเสียบุคลิกภาพได้ เชื้อราที่ฝ่าเท้ามักจะมีสาเหตุมาจากโรคเรื้อรังบางชนิด ความบกพร่องของภูมิคุ้มกันในร่างกาย อาการบาดเจ็บที่บริเวณเล็บเท้า การถอดรองเท้าเดินตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ หรือแม้แต่การไม่รักษาความสะอาดของร่างกาย

เมื่อรู้สาเหตุแล้ว เรามาดูลักษณะของโรคกันบ้างค่ะ ว่ามีลักษณะอย่างไรบ้าง

ลักษณะของโรคเชื้อราที่ฝ่าเท้านั้นมักจะเกิดที่บริเวณเล็บ โดยเมื่อเริ่มมีอาการติดเชื้อ ก็มักจะลามไปทั่วทั้งบริเวณเล็บและนิ้วเท้า ทำให้เล็บมีลักษณะขุ่นขาว หรือมีสีเหลืองน้ำตาล แผ่นเล็บอาจจะแยกออกจากตัวผิวหนังและมีขุยหนา ๆ ใต้เล็บ และเล็บจะมีลักษณะขรุขระ เปื่อยยุ่ย จนในที่สุดอาจจะสร้างความเสียหายทั่วทั้งบริเวณเล็บ นิ้วเท้า และง่ามเท้าได้

back to menu ↑

ทำไมคุณถึงควรเลือกสเปรย์ Fresh Fingers

  1. ไม่มีผลข้างเคียง หรือสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหลังจากใช้สเปรย์ Fresh Fingers
  2. มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อราที่เกิดขึ้นที่บริเวณเท้า เล็บเท้า ง่ามเท้า
  3. ช่วยลดกลิ่นอับของเท้า อีกทั้งยังลดกลิ่นที่เกิดจากเชื้อรา
  4. เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยกลิ่นอับของฝ่าเท้าจะหายไป โดยไม่ทำให้เท้ารู้สึกคัน หรือแห้งแตกแต่อย่างใด

back to menu ↑

คุณสมบัติของสเปรย์ Fresh Fingers

สเปรย์ Fresh Fingers มีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นอับของเท้าและขจัดเชื้อราที่เกิดขึ้นที่บริเวณฝ่าเท้า ง่ามเท้า เล็บเท้า โดยช่วยลดการอักเสบของแผลที่เท้าโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายเท้า และยังช่วยรักษาสุขอนามัยของเท้าให้สะอาดอยู่เสมอ

back to menu ↑

ผลจากการใช้สเปรย์ Fresh Fingers คุณจะเริ่มสังเกตเห็นผลได้ดังนี้

  • สัปดาห์ที่ 1-2 : ลดอาการคัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของเชื้อรา อีกทั้งยังฆ่าเชื้อราและลดจำนวนเชื้อราลง
  • สัปดาห์ที่ 2-4 : ขจัดเชื้อราอย่างหมดจด และดูแลเล็บให้ดีขึ้น แข็งแรงมากขึ้น และเรียบเนียนกว่าเดิม
  • สัปดาห์ที่ 4-6 : เชื้อราหมดไป ไม่มีอาการคัน เท้าสะอาด ไม่มีกลิ่นมากวนใจ อีกทั้งผิวที่บริเวณเท้ายังเรียบเนียน และเล็บเท้าดูเรียบเนียน มีสุขภาพดีมากขึ้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น การใช้สเปรย์ Fresh Fingers ต้องควบคู่ไปกับการรักษาสุขอนามัยที่ดี การทำความสะอาดเท้าอย่างสม่ำเสมอและล้ำลึก จะช่วยลดสาเหตุของกลิ่นเท้า และเชื้อราที่เท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

ส่วนผสมหลักของสเปรย์ Fresh Fingers

ส่วนผสมหลักที่ใส่ลงไปใน สเปรย์ Fresh Fingers นั้นส่วนใหญ่สกัดมาจากสารที่มาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสารต่อต้านเชื้อราอย่าง klimbazol farnesol  โดยเป็นสารสำคัญที่ช่วยกำจัดเชื้อราตั้งแต่ต้นกำเนิดของเชื้อรา อีกทั้งยังช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ สเปรย์ Fresh Fingers ยังมีส่วนผสมของวิตามิน ซึ่งออกฤทธิ์ปลอบประโลมผิวหนังที่บริเวณเท้า ให้ผิวเท้ามีความอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก และยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยในเรื่องของกลิ่น ช่วยให้เท้ารู้สึกเย็นสบาย และบรรเทาอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

วิธีการใช้งานสเปรย์ Fresh Fingers

หลังจากล้างทำความสะอาดเท้าอย่างหมดจดแล้ว ให้เช็ดเท้าให้แห้งเพื่อกำจัดความชื้น อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดเชื้อรา จากนั้นฉีดสเปรย์ Fresh Fingers วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน และเลือกใส่รองเท้าที่สวมใส่สบาย มีการระบายอากาศที่ดี ไม่คับแน่นจนเกินไป คุณสามารถเห็นผลจากการใช้สเปรย์ Fresh Fingers ในเวลาอันสั้น

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้สเปรย์ Fresh Fingers

หลังจากใช้ สเปรย์ Fresh Fingers คุณจะสังเกตได้ว่าเท้าของคุณจะไม่มีกลิ่นเหม็นมากวนใจ อีกทั้งเชื้อราก็ค่อย ๆ หายไป เล็บที่เคยขรุขระ ไม่เรียบเนียนจากการเป็นเชื้อราดูดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น ผิวที่เท้ามีความอ่อนนุ่ม ทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่นที่หายไป และเท้าที่ดูมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อสเปรย์ Fresh Fingers

ผลลัพธ์จากการใช้สเปรย์ Fresh Fingers ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อสเปรย์ Fresh Fingers กันเลยดีกว่า

บอล

เนื่องจากต้องใส่รองเท้าไปทำงานแบบที่ต้องเก็บเท้ามิดชิดอยู่ทุกวัน บางวันก็เหงื่อออก บางวันก็ฝนตก ต้องเดินลุยน้ำ พอวันต่อมา รองเท้ายังไม่ทันแห้งก็ต้องใส่รองเท้าคู่เดิม จนทำให้เป็นเชื้อราที่เท้า และกลิ่นเท้าเหม็นมาก ๆ ผมใช้สเปรย์ Fresh Fingers มาได้สัก 2 อาทิตย์ ก็เริ่มสังเกตได้ว่าเท้าของผมมีอาการดีขึ้น ไม่มีกลิ่นเหม็นมากวนใจ และเชื้อราก็ลดน้อยลงด้วย ตอนนนี้ผมวางใจสเปรย์ Fresh Fingers ที่สุดเลยครับ

มิ้น

เคยมีปัญหาเชื้อราที่เท้าค่ะ พูดได้เลยว่าสูญเสียความมั่นใจมาก ๆ เพราะไม่สามารถใส่รองเท้าที่เปลือยเท้าได้เลย อายมาก ๆ เพราะเล็บเท้าเหลือง ขรุขระ และดูไม่สวย อีกทั้งยังส่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมาด้วย จนได้มาลองใช้สเปรย์ Fresh Fingers ที่ช่วยดับกลิ่นเท้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยดูแลปัญหาเชื้อราที่เท้าให้ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

นพ

คุณพ่อของผมท่านเป็นเชื้อราที่เท้าครับ อาการค่อนข้างจะหนักมาก จนทำให้เล็บพังไปเลยครับ แถมยังมีกลิ่นที่เท้าอีกด้วย ผมลองหาตัวช่วยในการช่วยดับกลิ่นและรักษาเชื้อรามาก็หลากหลายตัว คุณพ่อท่านก็ยังไม่หายขาดจากอาการเชื้อราที่เท้าเสียที จนเพื่อนคุณพ่อท่านแนะนำสเปรย์ Fresh Fingers มา ก็ลองหาซื้อให้คุณพ่อใช้ครับ ปรากฏว่าเห็นผลตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่ใช้ คือกลิ่นอับที่เท้ามีอาการดีขึ้น เชื้อราค่อย ๆ หายไปเมื่อประมาณอาทิตย์ที่ 3 และหลังจากนั้นเล็บที่พังของคุณพ่อก็ดีขึ้นตามลำดับ ตอนนี้เล็บเท้าของคุณพ่อเริ่มดีขึ้นแล้วครับ คิดว่าจะซื้อเก็บมาตุนไว้เผื่อใครในบ้านมีอาการนี้อีก ขอบคุณสเปรย์ Fresh Fingers ครับ

back to menu ↑

รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญต่อสเปรย์ Fresh Fingers

เชื้อราที่เท้าเกิดได้จากการที่ไม่ดูแลความสะอาดของเท้า ความชื้น และอาการเจ็บป่วยหรือแผลที่ฝ่าเท้า ดังนั้น การดูแลรักษาเชื้อรานั้น ควรดูแลในเรื่องของความสะอาดก่อนเป็นอันดับแรก แต่หากต้องการให้หายไวมากย่งขึ้น ก็สามารถใช้สเปรย์ Fresh Fingers ได้ เพราะช่วยลดปัญหาเชื้อรา และปัญหากลิ่นเท้าได้เป็นอย่างดี

 

back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อสเปรย์ Fresh Fingersในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ สเปรย์ Fresh Fingers ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า สเปรย์ Fresh Fingers ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา, Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา สเปรย์ Fresh Fingers สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

หากคุณพบเห็นสินค้า สเปรย์ Fresh Fingers ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายยา Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ สเปรย์ Fresh Fingers ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น สเปรย์ Fresh Fingers ของปลอม ไม่ใช่ สเปรย์ Fresh Fingers ของแท้ เพราะ สเปรย์ Fresh Fingers ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ สเปรย์ Fresh Fingers

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ สเปรย์ Fresh Fingers ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายในร่างกายและผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรือหากได้ผล อาจจะเกิดการระคายเคืองผิวตามมาภายหลังได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของแท้ จะไม่ทิ้งสารอันตรายใดๆ ไว้ในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้จริงอย่างตรงจุด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply