ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

G-gum หมากฝรั่งเร้าอารมณ์ ปลุกเซ็กส์ให้ร้อนเป็นไฟ

เพศสัมพันธุ์นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ว่าชายหรือหญิงก็สามารถเอนจอยได้ด้วยกันทั้งนั้น แต่มีหลายอย่างที่ปิดกั้นคนเราให้ไม่สามารถมีความสุขกับการร่วมเพศได้อย่างถึงใจ

 • ความเขินอาย โดยเฉพาะในหญิงสาวที่มักจะถูกตัดสินหากเป็นฝ่ายเริ่มก่อน
 • จีบไม่เก่ง คารมไม่ดี แอบชอบแต่ไม่มีเทคนิคเรียกร้องให้ฝ่ายหญิงสนใจ
 • ความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เล็ก หลั่งเร็ว
 • ไม่กล้าลองท่าหรือประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะกลัวถูกตราหน้าว่าเซกส์จัด
 • แต่งงานมานาน ความเร้าใจในการร่วมเพศกันคู่รักลดลง

ความคิดและข้อจำกัดทั้งทางสังคมและร่างกายเหล่านี้ปิดกั้นให้เราพบเจอกับประสบการณ์และความตื่นเต้นใหม่ๆ จะดีแค่ไหนหากมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณสามารถเอนจอยเซกส์ได้อย่างถึงขีดสุด สร้างความประทับใจและความสนุกได้ทั้งสองฝ่าย G-gum หมากฝรั่งปลุกเซ็กส์ เร้าอารมณ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศสามารถเปิดประตูนั้นให้คุณได้แล้ววันนี้

G-Gum ทำงานอย่างไร?

หมากฝรั่ง G-Gum นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นและมีอนุภาคที่เล็ก สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้จากการเคี้ยวเพียงไม่กี่นาที

 • ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ ชาร์จพลังแห่งรักให้พร้อมที่จะระเบิดใส่คู่รักของคุณ
 • เร่งระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้องคชาติขอใหญ่ขึ้นในเพศชาย ปุ่มรักของเพศหญิงเบ่งบานเต่งตึงและอกชูชันพร้อมรับสัมผัส
 • เพิ่มระดับฮอร์โมนเพศในร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำห้คุณเสียวซ่านมากขึ้น สนุกกับกิจกรรมรักอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงจุดสุดยอดที่เข้มข้น
 • เพิ่มพลังงาน อัพเลเวลความอึด ทำรักได้นาน ซ้ำรอบได้ทันทีทันใจ
 • เพิ่มสารหล่อนลื่นในอวัยวะเพศ ให้คุณผู้หญิงสามารถเอนจอยได้อย่างไร้สะดุด เพิ่มน้ำรักในเพศชาย
 • ช่วยผ่อนคลายความตื่นเต้น ความเครียด กล้าลองประสบการณ์ใหม่ๆไปพร้อมกับคู่รัก
back to menu ↑

G-gum ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ G-gum หมากฝรั่งปลุกอารมณ์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกและเป็นที่เลื่องลือถึงประสิทธิภาพมายาวนานได้แล้วในประเทศไทย โดยคุณสามารถสั่งซื้อ G-gum ของแท้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราเท่านั้น พร้อมรับส่วนลด 50% เมื่อซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น ระวัง! G-gum ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีบาบา อะเมซอน หรือลาซาด้าที่มักจะหลอกขายG-gum ของปลอม เราเป็นผู้นำเข้าเจ้าเดียวเท่านั้นในปนะเทศไทยที่จำหน่าย G-gum ของแท้จากผู้ผลิตให้คุณสามารถซื้อราคาG-gum ได้ในเรทพิเศษ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ G-gum

คุณสามารถสั่งซื้อ G-gum กับเราได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกสั่งซื้อ กรอกข้อมูลส่วนตัว และรอการติดต่อกับจากเราเพื่อยืนยันการซื้อและจัดส่ง สั่งซื้อ G-gum กับเราเท่านั้นเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ราคาพิเศษที่จะส่งให้คุณถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจ

G-gum ความลับจากธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณสัมผัสสุดยอดกิจกรรมรัก

G-gum ได้รวบรวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการเล่าขานกันมาจากรุ่นสู่รุ่นถึงประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนความต้องการทางเพศ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

 • Paullinia Cupana

สารสกัดจากต้นวาราน่า (Guarana) พืชสมุนไพรธรรมชาติแห่งบราซิลชนชาติที่ได้รับการขนานนามไปทั่วโลกถึงความสามารถทางเพศและความเย้ายวนใจ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มขนาด ทำให้ชูชันเบ่งบาน นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยคาเฟอีนระดับเข้มข้นที่ไม่สามารถหาได้จากเมล็ดกาแฟ เป็นยาชูกำลัง ให้คุณไม่รู้สึกเหนื่อยล้า และมีความสุขกับกิจกรรมรักได้นานสมใจ

 • Arginine อาร์จินีน

กรดอะมิโนเข้มข้นธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอโมนจากต่อมใต้สมองซึ่งเป็นแหล่งผลิตฮอร์โมนเพศ ทำให้เกิดความตื่นตัวทางเพศกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท กะปรี้กะเปร่า และทำให้อวัยวะเพศพร้อมใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มสารหล่อลื่นในเพศหญิงและน้ำรักในเพศชาย

 • Citrulline ซิทรูลีน

กรดอะมิโนที่ได้จากแตงโม เป็นวิตามินอันเลื่องชื่อที่ใช้อย่างแพร่หลายในหมู่นักกีฬา เพราะช่วยเพิ่มความอึดทนและการเติบโตของกล้ามเนื้อ ช่วยขยายหลอดเลือดและบำรุงประสาท ทำให้อวัยวเพศเบ่งบานเต่งตึงขยายขนาดและมีการตอบสนองต่อการเร้าที่ดีขึ้น

back to menu ↑

วิธีใช้ G-Gum

คุณสามารถเพิ่มพลังรักได้อย่างแสนง่ายเพียงเคี้ยวหมากฝรั่ง G-gum เหมือนหมากฝรั่งปกติ เห็นผลได้ภายใน 5 นาที และยาสามารถออกฤทธิ์ได้ถึง 4-5 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับร่างกายของผู้ใช้แต่ละคน

การวิจัยและผลการทดสอบทางผู้เชี่ยวชาญ

ส่วนผสมในหมากฝรั่งปลุกเซ็กส์ G-gum นั้นคือสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการรับรองและมีการนำไปใช้ทั้งในการผู้เชี่ยวชาญและการกีฬา เมื่อนำมาผสานร่วมกับเทคโนโลยีทางการผู้เชี่ยวชาญที่ทันสมัย ร่างกายจึงสามารถดูดซึมอนุภาคที่เล็กละเอียดของสารสกัดผ่านทางเส้นเลือดฝอยนับล้านในช่องปากเพื่อเข้าสู่กระแสเลือดและเริ่มทำงานโดยทันที

 • 97% ของผู้ใช้รู้สึกถึงความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้นทันทีหลังจากเคี้ยวได้ 5 นาที สังเกตุได้จากการแข็งตัวของอวัยวะเพศและยอดหน้าอก
 • จากการเก็บสถิติ 80% ของผู้ใช้สามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง และ 20% ยาวนาน 4 ชั่วโมง
 • พบว่ามีการผลิตสารหล่อลื่นเพิ่มมากขึ้นในเพศหญิงทั้งก่อนและระหว่างการร่วมเพศ ปริมาณน้ำอสุจิในเพศชายเพิ่มมากขึ้น
 • ผู้ใช้มีจุดสุดยอดที่เข้มข้นขึ้น เนื่องมาจากฮอร์โมนเพศที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และอวัยวะเพศที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพในทันที
back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากการใช้ G-gum หมากฝรั่งปลุกเซ็กส์

 • ผ่อนคลายมากขึ้นทั้งก่อนและระหว่างการมีเพศสัมพันธุ์ ไม่เกร็ง ไม่เครียด ไม่กลัว
 • เปิดใจคู่รักให้ทดลองและตอบรับประสบการณ์ใหม่ในการมีกิจกรรมรัก
 • อวัยวะเพศสามารถรับความรู้สึกได้มากขึ้น ตอบรับดีต่อสิ่งกระตุ้น
 • เพศชายมีอวัยวะเพศที่แข็งตัวและใหญ่ขึ้น เพศหญิงที่ปุ่มรักที่เต่งตึงและยอดอกที่ชูชัน

back to menu ↑

G-gum ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ผมเห็นประสิทธิภาพของ G-gum ในผู้ป่วยทุกคน ทุกคนมีความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้พวกเขาสามารถโชว์พลังทางเพศได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในเพศหญิงที่มีความต้องการทางเพศสูงมากแต่มักเขินอาย พวกเขาพร้อมเปิดรับและทดลอง และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเพศชายในการเพิ่มสมรรถนะภาพทางเพศ G-gum คือผลิตภัณฑ์ที่มอบความสุขให้คนทุกเพศวัย”
back to menu ↑

G-gum รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณศศิธร, 29ปี, อาจารย์

“รู้สึกมีความสุขบนเตียงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะด้วยหน้าที่การงานและสังคมที่เราอยู่นั้นดิฉันไม่สามารถแสดงออกทางเพศได้แต่มีความต้องการสูงและบ่อย แฟนก็ชอบขอให้ลองนู่นลองนี่ เราก็ไม่กล้า กลัวเจ็บบ้าง กลัวโดนหาว่าเซกส์จัดบ้าง ตั้งแต่ใช้ G-gum  ก่อนขึ้นเตียงรู้สึกพร้อมที่จะลองทำสิ่งใหม่ๆ เปิดใจกว้างขึ้น แล้วร่างกายก็รับความรู้สึกได้มากขึ้น ชอบค่ะ สนุกมากและสนุกนาน”

คุณอภิวัฒน์, 27 ปี, ผู้เชี่ยวชาญ

“G-gum ปลดปล่อยความสามารถที่แท้จริงของผมและและเปิดโอกาสให้ได้เจอกับสิ่งใหม่ๆ ผมหน้าตาดี เรียนดี รวย แต่ขี้อายมากนะก่อนหน้านี้ สาวๆก็อยากเข้ามาจีบแต่เค้าไม่กล้า จนได้มาลองใช้ G-gum ไม่ใช่แค่ผมที่มีความสุข คู่รักของผมก็ถึงจุดสุดยอดด้วย มันช่วยกันทั้งสองฝ่าย เค้าผ่อนคลายขึ้น เราก็อึดขึ้น ทำให้เราเป็นตัวของตัวเอง มันเซ็กซี่เร้าใจ เค้าก็ประทับใจกัน เอาไปพูดต่อๆกัน กู้สึกดีนะ”

คุณพิศมัย, 35 ปี, เจ้าของกิจการ

“G-gum ช่วยทำให้พี่และสามีกลับมามีชีวิตบนเตียงที่สุดยอดอีกครั้ง ทุกอย่างมันเบ่งบานเต่งตึงไปหมด ร้อนผ่าวๆ ความต้องการของเราพุ่งสูงมาก ของเค้าก็แข็งอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน แต่พี่ไม่เจ็บเลย ตอนแรกก็กลัวว่าเค้าจะเสร็จเร็วเพราะเราเองก็รุกมาก แต่เขาไม่ล้มเลย ถึงจะหลั่งเยอะแต่ก็ซ้ำรอบให้พี่ทันที ทันใจมาก”

1 Comment
 1. Chaiporn Taprasert
  224 หมู่ 4 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 25220
  โทร.0860021689

Leave a reply