Best value
สุขภาพ

Friocard หมดปัญหาความดันโลหิตสูง พร้อมมีสุขภาพดีไปด้วยกันกับเรา

1190 ฿ 2380 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าความดันโลหิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือต่ำสูงเพียงใด คุณมีการดูแลสุขภาพที่ดีอยู่แล้วก็ดีไปค่ะ แต่หากคุณบังเอิญมีอาการหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับร่างกายของตนเอง เช่น ปวดหัว มึนหัว การเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้น หายใจถี่ มีเลือดกำเดาไหล เป็นต้น อาการเหล่านี้อาจเกิดจากความดันโลหิตสูงก็เป็นได้ ซึ่งโยปกติแล้วเกิดขึ้นอยู่เสมอกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีเป็นต้นไป หรืออาจจะอายุน้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ ซึ่งความดันโลหิตสูงสามารถเป็นต้นเหตุไปสู่โรคร้ายอื่น ๆ ได้อีกมากมาย เช่น หัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง หัวใจล้มเหลว สมองเสื่อม เป็นต้น ซึ่งเราคงไม่อยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เราจอแนะนำอาหารเสริมชนิดแคปซูลที่ทรงประสิทธิภาพของเรา Friocard ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพรธรรมชาติแท้หลากหลายชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้คือทางออกที่แท้จริงของผู้ที่มีอาการความดันโลหิตสูง ในเว็บไซต์พันทิปมีรีวิวมากมายเกี่ยวกับผู้ที่ผ่านการใช้จริงมายืนยันผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือ ใครเคยใช้ก็ต่างพอใจในประสิทธิภาพ เพราะวิธีกินที่ง่ายดายไม่ยุ่งยาก พร้อมผลลัพธ์ที่จับต้องได้ภายในระยะเวลาไม่นาน

Friocard ทำงานกับร่างกายของเราอย่างไร

อาหารเสริมชนิดแคปซูล Friocard ดีไหม? รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริงต่างให้ความมั่นใจและเขียนรีวิวให้กับเรามากมาย ซึ่ง Friocard มีตัวยาที่สำคัญในการรักษาอาการความดันโลหิตสูงโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์สามารถออกฤทธิ์ได้เป็นระยะเวลานาน ให้การบำรุงร่างกายของเราได้เป็นอย่างดีและรักษาสุขภาพร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สรรพคุณหลัก ๆ ของผลิตภัณฑ์นี้ คือ

 • ช่วยลดความดันโลหิตลงให้อยู่ในระดับที่พอดี
 • ลดไขมันในเลือด
 • ลดระดับคอเลสเตอรอล
 • ช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้อย่างสะดวก
 • การแข็งตัวของเลือดอยู่ในระดับที่เหมาะสม
 • ฟื้นฟูสภาพร่างกายและระบบไหลเวียนให้เป็นไปอย่างเหมาะสม
Friocard

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

เราคัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์

Friocard คือแคปซูลที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งเป็นผลผลิตจากธรรมชาติแท้ ผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยงานวิจัยที่เสริมทัพเข้ามาเบื้องหลัง ทำให้เราได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มั่นใจได้ ทรงอานุภาพในการบำรุงรักษาโรคความดันโลหิตสูง ปลอดภัยที่สุดอีกด้วย ซึ่งส่วนผสมที่สำคัญหลัก ๆ ของผลิตภัณฑ์ ได้แก่

 • สารสกัดจากใบชาเขียว
 • สารสกัดจากส้มแขก
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ
 • สารสกัดจากสาหร่ายทะเล

สารสกัดจากธรรมชาติแท้เหล่านี้มีส่วนในการบำรุงสุขภาพโยรวมของคุณให้กลับมาแข็งแรงเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง ช่วยให้ความดันโลหิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติ ระบบไหลไหลเวียนโลหิตปกติ ไม่มีอาการปวดหัว มึนหัว หน้ามืดจะเป็นลมอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถลดไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือดได้ การไหลเวียนของเลือดเป็นไปได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ความดันคงที่และไม่มีอาการป่วยมากวนใจคุณได้อีกต่อไป

back to menu ↑

วิธีการรับประทาน

สามารถรับประทานได้ทุกวัน วันละ 1 ถึง 2 แคปซูลพร้อมมื้ออาหาร ให้รับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน หรือหากมีอาการเกิดขึ้นอีก สามารถเริ่มต้นรับประทานได้ใหม่ โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

Friocard

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

ไร้ผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

เนื่องจากผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติแท้ มีแบบฟอร์มการเปิดตัวยาที่ชัดเจน เราจึงสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย คุณสามารถไว้วางใจได้เลยว่าสามารถรับประทานได้ทุกวัน เป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงสุขภาพให้คุณปลอดจากโรคร้ายที่จะตามมาของอาการความดันโลหิตสูงได้อย่างแน่นอน

คำแนะนำ: แต่ไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์

back to menu ↑

ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และกลุ่มตัวอย่างมาแล้ว

ผลการทดสอบทางการแพทย์ของ Friocard ที่เกาหลีใต้เป็นที่แน่ชัดว่าสามารถใช้กับร่างกายของทุกคนได้อย่างไร้ผลข้างเคียงและไม่มีอันตราย สารสกัดจากธรรมชาติที่เราได้คัดเลือกมาเป็นพิเศษล้วนแต่ให้สรรพคุณที่ดี ทำงานประสานกันได้เป็นอย่างดี ไม่มีสิ่งที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ในร่างกาย ทั้งนี้ผลการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างจำนวนหนึ่ง พบว่าใช้ได้ผลถึง 98% โดยกลุ่มตัวอย่างเหล่านี้จะใช้ผลิตภัณฑ์ทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน พวกเขาต่างพบว่าร่างกายกลับมาแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ดี ก่อน-หลัง จากการใช้ Friocard

จากแต่ก่อนที่เคยมีอาการปวดหัว คลื่นไส้ หายใจได้ไม่เต็มอิ่ม หัวใจเต้นแรง กลุ่มตัวอย่างและผู้ที่เคยใช้จริงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจากที่เคยหายใจถี่ ๆ ก็กลับมาหายใจได้เต็มปอดอีกครั้ง อาการปวดหัว มึนหัว ค่อย ๆ หายไป จนตอนนี้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติ ไม่เหนื่อยง่าย สามารถออกกำลังกายและดูแลสุขภาพต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สขภาพโยรวมของพวกเขากลับมาดีขึ้นอย่างน่าทึ่ง จนพวกเขาคิดว่าไม่ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วยออด ๆ แอด ๆ อีกแล้ว เพราะพวกเขาจะไม่ป่วยง่ายอีกต่อไป ประหยัดค่ารักษาพยาบาลไปได้อีกเยอะเลยทีเดียว

back to menu ↑

ในตลาดที่เห็นอยู่คือของปลอมใช่หรือไม่

หากคุณบังเอิญเห็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Friocard วางอยู่ในท้องตลาดพร้อมขาย โปรดพึงระวัง! เพราะนั่นไม่ใช้ของแท้อย่างแน่นอน จะแท้จะปลอมดูอย่างไรล่ะทีนี้ ไม่ยากเลยค่ะ ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีขายในร้านขายยา Lazada Shopee หรือร้านขายของออฟไลน์ หรือออนไลน์ใด ๆ ที่เห็นอยู่นอกจากในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราคือของปลอมทั้งหมด

Friocard

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

หาซื้อที่ไหนในประเทศไทย อยากทราบราคา

ตอนนี้มีลูกค้าสงสัยกันเข้ามามากเหลือเกินว่า Friocard มีขายที่ไหน หาซื้อได้ที่ไหน คำตอบคือคุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือซื้อผ่านเว็บไซต์ผู้ผลิตได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยที่ไม่ต้องออกไปข้างนอกมองหาเลยด้วยซ้ำ ให้ความสะดวกสบายกับคุณและยังมั่นใจได้แน่นอนว่าได้ของแท้ 100% ในส่วนของราคาเท่าไหร่ ราคาก็ดีมาก ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นลดราคาถึง 50% เลยทีเดียว เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเท่านั้น

 • สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
 • ระบุชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์
 • ใช้เวลาจัดส่ง 1-3 วันเท่านั้น
 • จัดส่งโดยไม่ระบุรายละเอียดสิ่งของที่อยู่ข้างใน
back to menu ↑

รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง

ดิฉันเห็นรีวิวผู้ใช้จริงที่ได้ผลดีมากมายบนพันทิป เว็บสนุก เลยอยากลองบ้างค่ะ พอดีมีอาการหน้ามืดบ่อยครั้ง และปวดหัวร่วมด้วยบางที การทานอาหารเสริมนี้ช่วยได้มากจริง ๆ ดิฉันรู้สึกสดชื่นขึ้น และไม่ปวดหัวอีกแล้ว

ดารณี, อายุ 52 ปี

แต่ก่อนเคยลองใช้อาหารเสริมมาเยอะแต่ไม่เคยได้ผลเลย ตอนนี้ผมลองใช้ Friocard ไปเพียงไม่นานเท่านั้น อาการเหนื่อยหอบง่าย หายใจถี่ก็มาเกิดขึ้นบ่อนอีกแล้ว ดีจริงต้องบอกต่อครับ

สุรศักดิ์, อายุ 39 ปี

ในความเป็นจริงมีอาการไม่ดีมานานแล้ว จนกระทั่งได้มาทาน Friocard ทุกวัน ไม่ต้องไปหาหมอเลย ตอนนี้ความดันเลือดอยู่ในระดับปกติแล้ว พอใจในผลลัพธ์มาก

อินทิรา, อายุ 35 ปี

Friocard

1190 ฿ 2380 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
ผมมีน้ำหนักตัวมากทำให้เป็นอุปสรรคเรื่องความดันโลหิตมานาน วันหนึ่งเพื่อนเลยแนะนำให้ทานอาหารเสริม Friocard เพียงเดือนเดียวเองนะครับ ได้ผลดีมาก ๆ ความดันปกติแล้วตอนนี้ ไม่คิดเลยว่าไม่ต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเลย

อนิรุท, อายุ 41 ปี

Friocard ทำให้เรากลับมาสุขภาพแข็งแรงและออกกำลังกายได้โดยไม่เหนื่อยง่ายค่ะ สุขภาพโดยรวมของดิฉันดีขึ้นมากจริง ๆ ไม่มึนหัว ไม่ปวดหัวเรื้อรังอีกต่อไปแล้ว

วนิดา, อายุ 36 ปี

back to menu ↑

สรุป

Friocard อาหารเสริมชนิดแคปซูลที่ช่วยปรับปรุงระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ ให้คุณกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงต่อไปได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาการปวดหัวเรื้อรัง หายใจถี่ เหนื่อยง่าย และอาการอื่น ๆ ที่อาจนำไปสู่โรคหัวใจและหลอดเลือดอุดตันได้

back to menu ↑

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม: Friocard มีผลข้างเคียงต่อร่างกายหรือไม่

คำตอบ: คุณสามารถใช้ Friocard ได้อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แต่ไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply