Editor choice
ความงาม

วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกโดยไม่ต้องผ่าตัด นมใหญ่ เด้งฟู จนผู้ชายต้องเหลียวหลัง

หน้าอกใหญ่คือความฝันของผู้หญิงทุกคน ทรวงอกที่ใหญ่นั้นบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงและสุขภาพที่ดี ใส่เสื้อผ้าก็ดูสวยงาม สมส่วน และเย้ายวนใจ และไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่อยากมีหน้าอกใหญ่เท่านั้น ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดี เซ็กซี่ เย้ายวนใจ น่าทะนุถนอม แล้วไม่ใช่แค่หน้าอกใหญ่เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทรวงอกเด้งฟู ชิด กระชับ ไม่หย่อนคล้อย

แต่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาพร้อมทรวงอกใหญ่ สวย ได้รูป แถมอายุที่มากขึ้นหรือการมีบุตรก็สามารถดึงให้หน้าอกนั้นหย่อยยาน แฟบ แตกลาย วิธีทำให้ทรวงอกของคุณใหญ่กว่าเดิมนั้นมีมากมายโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด วันนี้เราได้นำสูตรเพิ่มขนาดหน้าอกที่บ้านมาฝากให้เลือกใช้ เปลี่ยนนมลูกเกดที่เล็กหรือหย่อนคล้อย ให้กลายเป็นหน้าอกใหญ่กว่าเดิม เด้งฟู ยกกระชับ จนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็อดมองไม่ได้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดเลย

ทำไมนมเล็ก?

ก่อนจะไปทราบวิธีทำให้นมใหญ่กว่าเดิม เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าสาเหตุที่ที่ให้หน้าอกเล็กจนผู้หญิงหลายคนกลุ้มใจนั้นมีอะไรบ้าง จะได้แก้ปัญหาทรวงอกของคุณได้อย่างตรงจุด

 • กรรมพันธุ์

สาเหตุหลักที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนหน้าอกเล็กจนกลุ้มใจ คุณอาจเคยคิดสงสัยในใจว่าทำไมตัวเองนมเล็ก แต่พี่น้องคนอื่นหน้าอกไซส์ใหญ่ นั่นก็เป็นเพราะแต่ละคนมีโครงสร้างกรรมพันธุ์ไม่เหมือนกัน

 • ระดับออร์โมน

ฮอร์โมนที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรามีหน้าอกหน้าใจใหญ่และเต่งตึง แสดงถึงสุขภาพผู้หญิงที่ดีก็คือฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) และ โปรเจสเตอโรน (Progesterone) ฮอร์โมนเหล่านี้ควบคุมการผลิตและกักเก็บเนื้อเยื่อไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อทรวงอกและสะโพกของผู้หญิง เป็นฮอร์โมนที่ทำให้เกิดส่วนเว้าส่วนโค้งที่เย้ายวนใจ หากคุณมีฮอร์โมนเหล่านี้น้อยหรือไม่สมดุลก็จะทำให้หน้าอกแฟบและเล็กได้

 • ระบบเผลาผลาญที่มากเกินไป

แม้ทรวงอกจะมีกล้ามเนื้ออยู่บ้าง แต่ส่วนประกอบหลักๆนั้นคือเนื้อเยื่อไขมัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้นมเด้งฟู ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อเหมือนซิลิโคน ดังนั้นหากร่างกายของคุณมีการเผาผลาญมากกว่าคนอื่นก็ไม่น่าแปลกใจที่หน้าอกจะเล็กตามไปด้วย ผู้หญิงตัวเล็กหลายคนจึงมีนมเล็ก ตัวเล็กแต่นมใหญ่จึงเป็นสเปคของผู้ชายทุกคน

 • ขาดการดูแล

อันนี้ต้องย้อนไปตั้งแต่สมัยเริ่มเป็นสาวว่าคุณใส่ยกทรงที่เหมาะสมหรือไม่ อดอาหารตั้งแต่วัยรุ่นเพื่อลดน้ำหนักจนขาดสารอาหารหรือเปล่า? หากคุณไม่ดูแลทรวงอกให้ดี จะทำให้ต่อมน้ำนมและการไหลเวียนของโลหิตทำงานไม่เต็มที่ หน้าอกจึงไม่ขยายและเต่งตึงแบบที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะในประเทศไทยที่การพูดเกี่ยวกับทรวงอกยังเป็นเรื่องน่าอาย หลายคนโตเป็นสาวแล้วยังไม่รู้ว่าวิธีเลือกชุดชั้นในผู้หญิงที่เหมาะสมกับนตัวเองต้องทำอย่างไร วิธีนวดหน้าอกเพื่อกระตุ้นการขยายต้องทำอย่างไรบ้าง

back to menu ↑

อยากเพิ่มขนาดทรวงอกต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องผ่าตัดอัพไซส์ ใส่ซิลิโคนก็สามารถมีหน้าอกที่ใหญ่ เด้ง กระชับได้ ด้วยวิธีทำให้นมใหญ่ธรรมชาติเหล่านี้ มีทั้งวิธีอัพไซส์หน้าอกอย่างไว และแบบช้าๆแต่ให้ผลถาวร ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะบอกลาอกไข่ดาวกันได้อย่างไรบ้าง

 1. อาหารเพิ่มขนาดทรวงอก

เลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือไฟโตรเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนจากพืชที่มีงานวิจัยมากมายรับรองว่าช่วยเพิ่มเนื้อหน้าอกและกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนในผู้หญิง ลองเพิ่มส่วนประกอบอาหารเหล่านี้เพื่อัพไซส์นมของคุณดู

   • น้ำมันมะพร้าว กระตุ้นการเจริญเติบโตของเนื้อหน้าอก เป็นไขมันชนิดดีที่จะไปเพิ่มเนื้อเยื่อไขมันในร่างกาย
   • ถั่วเหลือง เป็นถั่วที่นอกจากจะมีเอสโตรเจนแล้ว ยังมีลิกแนน (Lignan) ช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกาย แถมยังหาซื้อง่าย ทั้งนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู หรือเต้าหู้สด
   • ธัญพืช ธัญพืชหลายอย่างนั้นอุดมไปด้วยไฟโตเอสโตรเจน เช่น เมล็ดแฟล็กซ์ งาดำ คุณสามารถนำมาโรยสลัด หรือทำน้ำเต้าหู้งาดำกินทุกวันก็ได้
   • ไข่ โปรตีนชั้นดีที่จะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อทรวงอกและบริเวณรอบๆให้แข็งแรง สามารถดันหน้าอกให้ชูชัน ไม่หย่อนคล้อย
   • ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ทั้งนมสด ชีส โยเกิร์ตนั้นอุดมไปด้วยสารโพรแลคติน (Prolactin) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายผลิตขึ้นมาเวลาที่ผู้หญิงให้นมบุตร กระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำนมให้แต่งตึง ดึ๋งดั๋ง
 1. ท่าออกกำลังกระชับทรวงอก

การบริหารกล้ามเนื้อทรวงอกให้แข็งแรงเป็นวิธีทำให้นมของคุณดูใหญ่กว่าเดิม เพราะกล้ามเนื้อเหล่านี้จะยกและพยุงนม ทำให้ทรวงอกเด้ง ไม่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องใส่เสื้อในดันทรงเลย เพียงทำเป็นประจำ ถ้าหากอยากเห็นผลไว ก็สามารถใช้ร่วมกับครีมเพิ่มขนาดทรวงอกได้

   • วิดพื้น การวิดพื้นจะทำให้กล้ามเนื้อกระบังลมบริเวณใต้หน้าอกแข็งแรง ดจึงสามารถช่วยดันอกให้เชิดได้ เพียงทำ 2 — 3 เซตต่อวัน (10 ครั้งต่อ 1 เซต) ช่วยให้หน้าอกเชิดฟูแถมยังช่วยลดเนื้อใต้รักแร้อีกด้วย
   • ยกดัมเบล หาดัมเบลที่ไม่ต้องหนักมาก เพียง 1.5 — 3 กิโลกรัม ค่อยๆยกขึ้นแหนือศรีษะและลดลงมา สลับข้าง ทำวันละ 15 — 20 ครั้ง
   • ดันผนัง สำหรับใครที่ไม่ถนัดวิพื้นลองมาวิดผนังแทนพื้นก็ได้ เพียงยืนหันหนเข้าหากำแพง เหยียดแขนตรง และวางฝ่ามือทั้ง 2 ข้างแนบกำแพง ค่อยดันตัวและเทน้ำหนักไปยังกำแพง โดยทิ้งน้ำหนักลงที่ฝ่ามือ จนข้อศอกพับเต็มที่ แล้วจึงค่อยๆดันตัวกลับมา
 1. เสื้อในดันทรง

เพิ่มขนาดหน้าอกอย่างไว อัพไซส์อย่างเรียว เดี๋ยวนี้มียกทรงหลายแบบออกมาให้ผู้หญิงเลือกใช้ เสริมโครง เสริมฟองน้ำ ซิลิโคน ช่วยดันให้อกชิด เป็นวิธีทำให้นมของคุณดูใหญ่กว่าเดิมเฉพาะหน้า อย่างไรก็ตามการใส่ยกทรงที่รัดเกินไปนั้นทำให้เลือดลมไหลเวียนไม่สะดวก และโครงฟองน้ำสามารถทำให้หน้าอกเสียทรงธรรมชาติ

เดี๋ยวนี้มีเสื้อชั้นในไร้สาย ไร้โครง หรือยกทรงปีกนกซิลิโคนที่ดันหน้าอกให้ดูใหญ่ฟู เนินอกชิด ร่องอกสวยงาม ติดกระชับรับกับทรวงอกทุกขนาด แถมยังไร้รอยต่อ ดูไม่หลอกตา ให้คุณโชว์อกใหญ่และเนินอกเด้งในเสื้อเปิดไหล่ เกาะอก หรือชุดราตรีได้อย่างสะดุดตา หากสงสัยว่าหาซื้อยกทรงล่องหนดันทรงดีๆได้ที่ไหน ลองดูเคล็ดลับและยกทรงที่ผู้หญิงหลายๆคนใช้แล้วได้ผลที่ด้านล่างของบทความได้เลย

 1. นวดเพิ่มขนาดทรวงอก

การนวดทรวงอกเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ต่อมน้ำนมทำงานเต็มที่ และทำให้กล้ามเนื้อกระชับอยู่เสมอ เป็นวิธีทำให้นมของคุณใหญ่กว่าเดิมแบบง่ายๆ ไม่ว่าใครก็สมารถทำได้ที่บ้าน เวลาอาบน้ำ ก่อนนอน หรือนั่งดูทีวี ยิ่งมีครีมเพิ่มขนาดทรวงอกดีๆสักตัวมาใช้ด้วยกัน ก็จะยิ่งทำให้หน้าอกใหญ่ไวขึ้นหลายเท่า เป็นวิธีอัพไซส์หน้าอกแบบธรรมชาติที่ไม่ต้องผ่าตัด

 • ทาครีมให้รอบเต้านม โดยเว้นบริเวณหัวนม
 • เริ่มจากมือที่ถนัด หากคุณถนัดมือขวา ให้ใช้มือขวานวดหน้าอกซ้าย ใช้นิ้วมือโกยเนื้อทรวงอกจากฐาน วนออกด้านข้าง และขึ้นมายังเนินหน้าอก ทำซ้ำ 20 ครั้ง
 • หลังจากนั้นใช้นิ้วมือโกยเนื้อหน้าอกจากฐานขึ้นมายังหัวนม ทำซ้ำ 20 ครั้ง
 • ทำซ้ำอีกข้าง

back to menu ↑

อย่าทำสิ่งเหล่านี้ถ้าหากอยากมีนมใหญ่

 1. ทาน้ำส้มสายชู

สูตรแปลกๆที่บอกว่าให้ทาน้ำส้มสายชูบริเวณหน้าอก บางสูตรถึงกับใส่ขวดสเปรย์ฉีดหน้าอกกันเลยก็มี เพราะเชื่อว่าจะทำให้หนเอกเต่งตึง ขอเตือนสาวๆว่าอย่าทำตามเด็ดขาด น้ำส้มสายชูมีฤทธิ์เป็นกรด จึงทำให้ผิวหน้าอกระคายเคือง แถมน้ำส้มสายชูยังเป็นตัวสลายไขมัน ถ้าเกิดเอามา จะยิ่งไปสลายเนื้อเยื่อไขมันที่หน้าอกสะสมเอาไว้ จนทำให้นมเล็กลงไปอีกด้วย

 1. หลีกเลี่ยงอาหารที่เผาผลาญไขมัน

เช่น พริกไทย ชาเขียว ขิง หากรับประทานเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายของคุณเผาผลาญไขมันที่สะสมเอาไว้บริเวณทรวงอก จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารสจัดหรือกระตุ้นการเผาผลาญ หันมาทานไขมันดี เพื่อเพิ่มไขมันทรวงอก

 1. วิ่งออกกำลังกาย

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่เผาผลาญไขมันทั้งร่างกายได้อย่างไว แถมยังไม่ช่วยกระชับกล้ามเนื้อเลยสักนิดเดียว ทำให้หน้าอกของคุณมีขนาดเล็กลง หย่อนคล้อย หากคุณสาวที่รักการออกกำลังกาย ลองหันมาทำท่าบริหารร่างกายเพิ่มขนาดหน้าอกที่ได้บอกไปแล้วด้านบน เป็นวิธีทำให้นมใหญ่กว่าเดิม แถมยังได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย

back to menu ↑

ผ่าตัดเสริมหน้าอก — ทำไมถึงไม่ควรทำ?

ถึงแม้ว่าศัลยกรรมจะก้าวหน้าไปมากแค่ไหน การผ่าตัดเสริมหน้าอกก็ยังไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด หากคุณกำลังคิดอยากจะใช้การผ่าตัดเสริมซิลิโคนเพื่อเป็นวิธีทำให้นมของคุณใหญ่กว่าเดิมแล้วล่ะก็ นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนศัลยกรรมเสริมทรวงอก

 1. รอยแผลเป็น

ไม่ว่าคุณเลือกที่จะนำซิลิโคนเข้าสู่ทรวงอกทางไหน ใต้รักแร้ หัวนม ปานนม ไต้ราวนม ก็ต้องใช้มีดผ่าเข้าไปอยู่ดี การผ่าตัดเสริมทรวงอกจึงทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ บางคนโชคร้ายกลายเป็นแผลนูน คีลอยด์ที่สร้างความไม่มั่นใจไปตลอดชีวิต

 1. เสี่ยงตาย

ข่าวศัลยกรรมผิดพลาดมีมากมาย ไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินเพื่อทำแพงแค่ไหน หรือบินไปทำถึงเกาหลี ก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าจะเกิดความผิดพลาดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแผลติดเชื้อ ซิลิโคนแตก หรือแม้กระทั่งปอดทะลุที่เกิดจากการคว้านเนื้อหน้าอกเพื่อสร้างช่องว่างให้แก่ซิลิโคนลึกเกินไปจนมีดไปเฉือนปอด

 1. ราคาแพง

แน่นอนอยู่แล้วว่าศัลยกรรมเสริมซิลิโคนทรวงอกนั้นราคาหลายหมื่น แต่สิ่งที่คุณควรทราบก็คือการจ่ายแพงไม่สามารถยืนยันยได้ว่าหน้าอกที่ได้จะถูกใจหรือไม่ หรือจะมีปัญหาตามมาภายหลังหรือเปล่า ซึ่งหากโชคร้ายต้องผ่าตัดแก้ขึ้นมา คราวนี้ก็อาจจะต้องเสียแพงกว่าที่จ่ายไปครั้งแรกก็ได้

 1. ไม่เป็นธรรมชาติ

นมแข็ง นมกะลา คือชื่อเรียกหน้าอกที่ผ่านการทำศัลยกรรม โดยเฉพาะผู้หญิงที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเป็นทุนอยู่แล้ว ก็จะทำให้เหมือนมีใครเอาก้อนซิลิโคนไปวางไว้บนกระดูกซี่โครง แทนที่จะสร้างความมั่นใจ กลับทำให้กลายเป็นที่นินทา ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าโชว์เนินอกหรือเปลื้องผ้าต่อหน้าใคร

 1. ดูแลรักษายาก

ซิลิโคนคือของแปลกปลอมที่เข้าไปอยู่ในร่างกาย ไม่ว่าจะทำอย่างไรร่างกายก็จะสร้างพังผืดขึ้นมาเพื่อพยายามกำจัด ไหนจะต้องคอยระวังทุกการเคลื่อนไหว เพราะหากมีสิ่งของทากระแทกแรงๆหรือจิ้มเข้าไปก็จะทำให้ซิลิโคนแตก ปวกแสบปวดร้อน รวมไปถึงปัญหาในการให้นมบุตรในอนาคตอีกด้วย

back to menu ↑

สรุป

สูตรเพิ่มขนาดหน้าอกที่บ้านเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีหน้าอกใหญ่กว่าเดิมได้ เป็นวิธีทำให้นมใหญ่ธรรมชาติง่ายๆที่ไม่ว่าใครก็สามารถนำไปทำด้วยตัวเอง ปลอดภัย และไม่ต้องเจ็บตัว อย่างไรก็ตามผลที่ได้นั้นก็จะแตกต่างกันไป และอาจต้องใช้เวลานาน

หากคุณอยากอัพไซส์หน้าอกอย่างไวและปลอดภัย ให้ผู้หญิงอิจฉาและผู้ชายละสายตาไม่ได้ ลองดูผลิตภัณฑ์ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกด้านล่างที่ทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ ปลอดภัย และให้ผลไว สามารถใช้ร่วมกับวิธีที่กล่าวมาข้างต้น เป็นวิธีทำให้นมของคุณใหญ่กว่าเดิมสำหรับคนที่ไม่มีเวลา ไม่สะดวก แต่ต้องการมีทรวงอกชิด ใหญ่ เด้งฟู กระชับตั้งเต้า ดูเป็นธรรมชาติอย่างถาวร

Fly Bra ยกทรงอัพไซส์ล่องหน

ชุดชั้นในไร้สายที่จะช่วยเพิ่มขนาดทรวงอกของคุณถึง 2 คัพ โกยเนื้อหน้าอกให้ชิด และเป็นเนินชูชัน เสื้อชั้นในไร้สายตัวนี้จะทำให้สาวอกเล็กสามารถใส่เสื้อเปิดไหล่ ชุดราตรี หรือเสื้อผ้าแนบเนื้อได้อย่างมั่นใจ หน้าอกใหญ่เด้งเป็นธรรมชาติโดยไร้ขอบชุดชั้นใน ไม่มีตะขอ ไม่เจ็บไหล่ หรือดูหลอกตาเหมือนยกทรงทั่วไป แถบกาวใช้ซ้ำและทำความสะอาดได้ง่าย แนบชิดสนิทกับหน้าอกทุกขนาดไซส์ เป็นวิธีทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่ ทรวงอกเด้ง เป็นธรรมชาติอย่างเร็ว

Boobs Pro วิธีทำให้นมใหญ่กว่าเดิมภายใน 1 สัปดาห์

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ มอบนมใหญ่ไซส์ยุโรปให้คุณได้ภายใน 7 วัน ยกกระชับให้กลมสวย พร้อมบำรุงผิวทรวงอกและลดรอยแตกลายด้วยเนยโกโก้ น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันเมล็ดองุ่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมสารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้นที่จะกระตุ้นการผลิตฮอร์โมรเอสโตรเจน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ จะทำให้หน้าอกใหญ่กว่าเดิม 3 คัพ เด้งฟู ชูชันเป็นธรรมชาติ

UpSize ครีมยกกระชับ อัพไซส์ เพิ่มไขมันหน้าอกโดยไม่อ้วน

สำหรับคนที่อยากตัวเล็กแต่นมใหญ่ UpSize คือครีมเพิ่มขนาดทรวงอกที่คุณกำลังมองหา ด้วยสารสัดธรรมชาติที่จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และเนื้อเยื่อไขมันที่บริเวณทรวงอกเท่านั้น เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นผู้หญิงในฝันของผู้ชายทุกคน ผอมบาง เอวเล็ก แต่หน้าอกใหญ่ เต่งตึง ขาวเนียน คับแน่น ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว โจโจบา เชียร์บัตเตอร์ ที่จะกระตุ้นการแตกตัวของเนื้อเยื่อไขมันบริเวณทรวงอก เร่งการผลิตคอลเจนและอิลาสตินของผิวให้ตึงกระชับ ตั้งเต้า เพียงนวด 5 นาทีต่อวันเท่านั้น

Bust Size Bellinda หน้าอกเต่งตึง ขาวเนียน

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกแบบครบสูตรที่จำหน่ายกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ครีมสูตรเพิ่มขนาดหน้าอกที่บ้านที่มีไฟโตเอสโตรเจนสูงที่สุดในท้องตลาด สารสกัดกวาวเครือขาวกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศหญิง เพิ่มความเย้ายวนใจ หน้าอกของคุณจะใหญ่ขึ้น 2 คัพ เห็นร่องเนินอกชัด พร้อมยกกระชับ ปรับทรงให้สวยเป็นหยดน้ำเต็มเต้า น้ำมันดอกกุหลาบชะลอความหย่อนคล้อยและอายุของทรวงอก บำรุงให้ขาวเนียน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้อมชมพู สามารถใช้ได้กับทุกช่วงอายุอย่างปลอดภัย

Bustural หน้าอกเด้งดึ๋ง แน่นฟู ดูเป็นธรรมชาติ 2 คัพ 2 สัปดาห์

สูตรเพิ่มขนาดทรวงอกล่าสุดของ Bustural มีส่วนผสมของสารโวลูฟีไลน์และซาร์ซาร์โปนินจากสมุนไพรจีน ที่จะกระตุ้นการสร้างเซลล์ไขมันไลปิดให้แทรกซึมไปตคามเส้นใยกล้ามเนื้อทรวงอก ผลที่ได้คือทรวงอกที่ดูเป็นธรรมชาติ เคลื่อนไหวเด้งดึ๋งเหมือนเจลลี่ ไม่หลอกตา เป็นครีมที่เพิ่มขนาดเฉพาะจุด เพราะเข้าใจปัญหารูปทรงทรวงอกของผู้หญิงที่แตกต่างกันออกไป อยากเพิ่มส่วนไหนของหน้าอก ก็ทา Bustural ตรงนั้น ปั้นทรวงอกที่ต้องการได้อย่างใจโดยไม่ต้องผ่าตัด

Lust Bustier ทรวงอกเย้ายวนใจ ผิวทรวงอกเด้ง ขาวใสน่ามอง

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกเอสโตรเจนเข้มข้นที่จะช่วยเพิ่มความเย้ายวนและสเน่ห์ละลายใจ เพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น 2 คัพภายในเดือนเดียว พร้อมบำรุงและปรับสีผิวทรวงอกให้ขาวใส ไม่ว่าจะใส่เสื้อมิดชิดแค่ไหนก็จะเห็นเนินอกที่เด้งเตะตา ไม่ว่าจะเป็นสาวอกแบนที่ไร้ความมั่นใจ คุณแม่ที่หน้าอกหย่อนคล้อยจากการใช้นมบุตร หรือสาวๆที่ต้องการเพิ่มเนื้อหน้าอกหลังศัลกรรมก็สามารถใช้อัพไซส์และความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอกเหล่านี้ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ทำให้คุณมีหน้าอกสวยดั่งใจโดยไม่ต้องผ่าตัด อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เคล็ดลับวิธีทำให้นมใหญ่ธรรมชาติและผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถมอบทรวงอกที่ไม่ใช่แค่ใหญ่บึ้ม แต่ยังตึงกระชับ ได้รูป นมเด้งดึ๋งดั๋ง พร้อมการเคลื่อนไหวและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณมั่นใจในความเป็นผู้หญิง ดูมีสุขภาพดี ไม่ว่าเปลื้องผ้าหรือใส่เสื้อผ้าก็ดูดึงดูดใจ ผู้หญิงคนไหนก็อิจฉา เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่อัพไซส์และสเน่ห์ การันตีว่าหนุ่มๆละสายตาจากคุณไม่ได้แน่นอน

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply