ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

เท้าสวยในพริบตา Velvefeet มาส์กบำรุงผิวเท้า นุ่มเนียน แก้เท้าด้าน กำจัดตาปลา รักษาส้นเท้าแตก

Velvefeet คือมาส์กเท้านุ่มที่ทำมาจากสารกัดธรรมชาติ 13 ชนิด เป็นวิธีการบำรุงรักษาผิวเท้ารูปแบบใหม่ที่ยกสปาชั้นสูงมาไว้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านทำเล็บอีกต่อไป ด้วยราคา Velvefeet ที่คุ้มค่าและวิธีใช้ที่แสนสะดวกสบาย คุณสามารถเป็นเจ้าของเท้าที่เนียนนุ่ม ไร้ผิวด้านหรือตาปลา ดูสะอาดตา ใส่รองเท้าแบบไหนก็โชว์เท้าสวยได้อย่างมั่นใจ

ผิวเท้าที่หนาและด้านนั้นนอกจากจะดูไม่สวยงามและแห้งกร้านแล้ว ยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและเชื้อราอีกด้วย ทำให้เกิดความอับชื้น ส่งกลิ่นเหม็น ทำลายความมั่นใจ วิธีใช้ Velvefeet ที่ง่ายดายจะทำความสะอาดและดูแลสุขภาพเท้าของคุณอย่างครบวงจร กำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย ลอกหนังเท้าที่ด้านแข็งให้หลุดออก พร้อมมอบคุณค่าบำรุงเข้มข้นที่คัดมาเพื่อการบำรุงผิวเท้าโดยเฉพาะ เพิ่มความชุ่มชื่น หากผิวเท้าของคุณแห้งกร้าน ด้านหนา เต็มไปด้วยตาปลาและส้นเท้าแตก Velvefeet ตอบโจทย์คุณได้

Velvefeet ทำงานอย่างไร?

มาส์กเท้านุ่มทำงานเพื่อบำรุงและดูแลสุขภาพเท้าของคุณให้สมบูรณ์แบบ นอกจากมอบเท้าสวยเนียนนุ่มให้คุณแล้ว ยังช่วยรักษาและทำความสะอาดเท้าอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

แก้เท้าด้าน : กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและสะสมเป็นปื้นหนาและแห้งกร้านด้วยกรดผลไม้ที่อ่อนโยนให้ลอกออกมา พร้อมเผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นจากการบำรุง

บำรุงผิวเท้าให้นุ่ม ชุ่มชื่น : สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินจากผลไม้ 13 ชนิดเข้าบำรุงผิวเท้าอย่างล้ำลึก มอบอาหารผิว เติมน้ำสู่ผิวเท้าที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิว

ทำความสะอาดล้ำลึก : คุณค่าสมุนไพรในมาส์กจะเข้าฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย ที่สะสมอยู่ตามซอกผิวหนัง รู้ขุมขน ซอกเล็บได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนโดยไม่ทำลายผิว กำจัดกลิ่นเท้า เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ป้องกันการอักเสบและติดเชื้อง่าย

back to menu ↑

Velvefeet ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

มาส์กสปาเท้า Velvefeet ของแท้นำเข้าจากอเมริกามีขายที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง ที่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% ทันทีเมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น โปรโมชั่น Velvefeet ราคาพิเศษมาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 30 วัน และศูนย์บริการลูกค้าที่จะคอยช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยของคุณ Velvefeet ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกันการถูกหลอกจาก Velvefeet ของปลอม สั่งซื้อมาส์กสปาเท้าผ่านแบบฟอร์มในเว็บไซต์ทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Velvefeet

จะเดินทางไปร้านทำเล็บให้เมื่อยทำไม ในเมื่อคุณสามารถทำสปาเท้าพรีเมี่ยมได้เองที่บ้าน วิธีสั่งซื้อ Velvefeet แสนสะดวก เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อด้านล่างเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เลือกแพคเกจราคาโปรโมชั่นที่ต้องการ กรอกรายละเอียดการจัดส่งเล็กน้อย และรอรับของได้เลยภายใน 4 วัน

นอกจาก Velvefeet ราคาพิเศษสุดคุ้มแล้ว ยังส่งฟรี! ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมหรือแอบแฝง นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าจะได้รับของ เพราะไม่ต้องชำระเงินก่อน ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตให้กังวลใจ จ่ายเงินกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Velvefeet ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Velvefeet ของแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาเป็นมาส์กบำรุงผิวเท้าตัวแรกที่ทำมาจากสารกสัดธรรมชาติ 100% รวบรวมคุณค่าผลไม้และสมุนไพรกว่า 13 ชนิดจากแหล่งเพาะปลูกชั้นสูง ปลอดสารพิษ นำมาสกัดเข้มข้นเพื่อการบำรุงล้ำลึก เห็นผลไว อ่อนโยน และไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

กรดไกลโคลิก : กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ตาปลา หนังกำพร้า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้ผิวที่ด้านแข็งหลุดลอกออกมาเป็นแผ่นๆอย่างอ่อนโยน

กรดผลไม้ สารสกัดจากใบไผ่ : ช่วยทำความสะอาดเท้า ซอกเล็บ รูขุมขน ให้สะอาด ปราศจากสารพิษและเชื้อโรค กำจัดกลิ่น ล้างพิษให้ผิวเท้าเพื่อความอนามัยและเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงที่เข้มข้น

สารต้านอนุมูลอิสระ : จากผลไม้หลากหลายชนิด เช่น ส้ม แอปเปิ้ล เติมวิตามินให้ผิวเท้า บำรุงให้เนียนนนุ่ม กระตุ้นการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย พร้อมยับยั้งการสร้างเซลล์ผิวด้าน ให้คุณมีผิวเท้าที่เนียนนุ่มยาวนาน

ว่านหางจระเข้ : เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก อุดมวิตามิน อี มาส์กบำรุงเติมน้ำอย่างเต็มที่ ช่วยให้เซลล์ผิวอุ้มน้ำได้นานยิ่งขึ้น สมานผิว รักษาส้นเท้าแตก ไม่ว่าจะตากแดดหรืออากาศแห้งแค่ไหน ผิวเท้าไม่แห้งลอกเป็นขุย

back to menu ↑

วิธีใช้ Velvefeet

ยกระดับความผ่อนคลายที่บ้านด้วยมาส์กบำรุงผิวเท้า Velvefeet บรรเทาความเมื่อยและเครียด พร้อมปรณิบัติผิวเท้าหลังวันทำงานที่เหนื่อยล้าหรือต้องเดินทางทั้งวัน ไม่ต้องเติมน้ำหรือผสมส่วนผสมใดๆให้ยุ่งยาก เพียงฉีกซอง สวมถุงเท้าที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิวเท้า และสวมทิ้งไว้ 90 — 120 นาที ถอดออกและล้างให้สะอาด วิธีใช้ Velvefeet ที่ง่ายและสะดวกสบายจะมอบผิวเท้าที่นุ่ม เนียน ชุ่มชื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Velvefeet 1 กล่องมาพร้อมถุงเท้าสปา 5 คู่ ผิวเท้าที่ด้านแข็งและตาปลาจะหลุดลอกออกหลังใช้ 2 — 3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช่แต่ละท่าน

back to menu ↑

Velvefeet ปลอดภัยและได้ผลจริง

มาส์กบำรุงผิวเท้า Velvefeet ของแท้ทุกคู่ผลิตโดยกระบวนการที่ได้มาตรฐานสากล ส่วนประกอบทุกชนิดผ่านการรับรองความปลอดภัย มีการทดสอบจากห้องวิจัยและรีวิวจากผู้ใช้จริงว่าสามารถช่วยเปลี่ยนผิวเท้าที่แข็ง แห้งกร้าน ให้กลับมาสวย เรียนเนียน และชุ่มชื่นได้ทันที

  • 96% ของผู้ใช้หายจากตาปลาและส้นเท้าแตก
  • ผิวชุ่มชื่นและสามารถอุ้มน้ำได้นานกว่าเดิม 3 เท่า
  • 99% ของเชื้อรา แบคทีเรีย และเซลล์ผิวหนังกำพร้าที่ตายแล้วถูกกำจัดหมดไป
  • ไม่พบการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงอันตราย

back to menu ↑

Velvefeet ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“การรักษาตาปลาและส้นเท้าแตกเคยเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและกินเวลานาน แต่ด้วยด้วยวิธีใช้ Velvefeet มาส์กบำรุงเท้าที่มาในรูปถุงเท้า ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังส่วนไหนก็จะได้รับการบำรุงที่เข้มข้น ล้ำลึก และทั่วถึงสารกัดที่เข้มข้นกว่าครีมทั่วไปและอ่อนโยนต่อผิวหนังทำให้เห็นผลไวว่าผลิตภัณฑ์อื่น เราใช้เท้าอย่างหนักกันทุกวัน การทำความสะอาดและบำรุงผิวเท้าอย่างล้ำลึกจึงจำเป็นมาก และ Velvefeet สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”­­­­­­
back to menu ↑

Velvefeet รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สุกัญญา, 25 ปี

“ก่อนหน้านี้เข้าร้านทำเล็บและทำสปาเท้ามาตลอด แต่แทนที่เท้าจะสวย กลับติดเชื้อราที่เล็บเพราะว่าต้องใช้เครื่องมือร่วมกับลูกค้าคนอื่น ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังจึงแนะนำวิธีสั่งซื้อ Velvefeet จากเว็บนี้ สบายเท้ามากตอนใช้ ไม่แสบหรือคันเลย ถอดออกมาเท้าที่แห้งๆกลายเป็นเนียนนุ่ม หอม ถอดรองเท้าเดินทั้งวันเท้าก็ยังไม่แห้ง น่าจะเจอตั้งนานแล้วค่ะ”­­­­­­

ยุวดี, 42 ปี

“พี่เป็นส้นเท้าแตกมานานมาก พวกขี้ฝุ่นก็ชอบไปสะสมตามซอกที่แตก ดำ เหม็น จะถอดรองเท้าเข้าบ้านใครก็ไม่มั่นใจ เห็นรีวิววิธีใช้ Velvefeet ง่ายดี ไม่ต้องทาครีมให้เหนียวเท้า ใช้ครั้งแรกขี้ไคลและขี้เล็บหายไปหมดเลย เท้าหอม 2 — 3 วันต่อมาส้นเท้าที่แตกกลับมาเนียนเรียบ ใส่รองเท้า ถอดรองเท้าก็มั่นใจ นอนสบาย ส้นเท้าไม่เกี่ยวผ้าปูที่นอน”­­­­­­

วรวุฒิ, พนักงานออฟฟิศ

“เป็นตาปลาเพราะว่าต้องใส่รองเท้าหนังทั้งวัน เดินทางไปพบลูกค้า ใช้เท้าหนักมากจนเป็นตาปลาและหนังด้านๆเต็มไปหมดเลย ไม่มีเวลาไปรักษา เห็น Velvefeet ราคาดีและฮิตมากในหมู่สาวๆเลยซื้อมา ยังใช้ไม่หมดกล่องตาปลาหลุดหายไปหมดเลย หนังด้านตามตาตุ่มก็กลับมานุ่ม ไม่เคยคิดว่าเท้าผู้ชายจะสวยได้ขนาดนี้”­­­­­­

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply