ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

GrayOFF ฟื้นฟูเม็ดสีเมลานินให้กับเส้นผม ผมขาวหมดไปภายใน 28 วันเท่านั้น!!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเรานั้นมักจะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกมากกว่าสิ่งอื่นไดเสียอีก เพราะเราต้องออกไปพบเจอผู้คนในชีวิตประจำวันจำนวนมาก และคนเหล่านั้นก็พบเจอกับสภาพร่างกายภายนอกของรานี่แหละ ก่อนที่จะรู้จักเนื้อในของแต่ละคน สิ่งที่เราพบเห็นนั้นสามารถสร้างความประทับใจแรกพบ ซึ่งแน่นอนว่าสำคัญเป็นอย่างมากที่เราจะสานต่อบทสนทนาอย่างน่าสนใจได้อย่างไม่ยากเย็นอีกต่อไป ความสวยงามของร่างกาย นอกจากใบหน้า รูปร้าง ความสะอาดของร่างกาย เสื้อผ้าที่สวมใส่แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่เราจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกันคือ เส้นผมของเรา นั่นเอง

เส้นผมที่สวยงามนั้นปกติต้องดำขลับ หรืออาจมีสีอะไรก็แล้วแต่ แต่ต้องดูมันเงา สวยงาม ดูมีน้ำหนัก พลิ้วสลวยสวยเก๋แบบโฆษณาแชมพูในทีวี แต่เส้นผมของเรามันก็มีอายุและเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาเช่นเดียวกันกับอวัยวะของร่างกายส่วนต่างๆ เมื่อเราใช้งานมันมากนานมากๆหลายปี มันก็ย่อมเสื่อมสภาพและใช้งานได้ไม่ดีเช่นเคย เส้นผมของเราตามปกติแล้ว เมื่อเรามีอายุได้ 30 หรือ 40 ปีขึ้นไป การผลิตเม็ดสิเมลานินก็จะลดลงไปตามอายุ ซึ่งมันจะส่งผลให้ความเข้มของสีผมลดลงและในที่สุดกลายเป็นผมขาว หรือ ผมหงอก นั่นเอง เอาล่ะสิ!! พอถึงตอนนี้ชักเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาแล้ว เพราะการมีผมหงอกนั้นแน่นอนว่ามันจะทำให้เราดูแก่หงั่กขึ้นไปอีกสิบปีเลยทีเดียว อายุแค่ 30 40 จะมาผมหงอกตอนนี้ไม่ได้นะ ถึงเวลาที่เราจะต้องการตัวช่วยที่สามารถยึดเวลาที่จะมีผมหงอกออกไปอีกหลายๆปีหรือตลอดไปเลยก็ยิ่งดี

ขอแนะนำ GrayOFF สเปรย์บำรุงผมที่สามารถแก้ไขปัญหาผมขาวตั้งแต่สาเหตุต้นตอและจากรากจรดปลายผมเลยทีเดียว GrayOFF ทางเลือกเดียวที่สามารถใช้ได้สะดวก ง่ายดาย และพกพาไปไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้เวลาเพียงไม่นานผมสวยของคุณที่เคยมีผมขาวขึ้นมาแทรก ก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม กลับมามีสีดำ น้ำตาล สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และป้องกันไม่ให้เกิดผมขาวซ้ำขึ้นมาอีกครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

GrayOFF มีสรรพคุณในการรักษาผมขาวให้กลับมาดำขลับ สวยงามได้

สเปรย์บำรุงเส้นผม GrayOFF สามารถคืนผมดำตามธรรมชาติ มีสุขภาพดี นุ่มสลวย สวยงาม ให้แก่คุณได้ เพียงใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวันภายในระยะเวลาเพียง 28 วันเท่านั้นเอง ผลิตภัณฑ์จะซึมซาบเข้าไปบำรุงถึงรากผม ทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีแข็งแรงขึ้นภายในไม่กี่วันเลยทีเดียว บนรรดาผมขาวที่เคยมีอยู่บนศีรษะของคุณจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเมื่อมีเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด GrayOFF อยู่ในมือของคุณ สาเหตุของผมขาวอย่างที่ได้ทราบกันดีว่าเป็นการเสื่อมสภาพของเม็ดสีเมลานินที่ลดลงไปตามอายุที่มากขึ้นของเรา การผลิตเม็ดสีเมลานินจะลดลงมาตามอายุขัย และวันหนึ่งจะไม่มีการผลิตเม็ดสีในที่สุด ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุให้เกิดเป็นผมขาวอย่างถาวร แน่นอนว่าเราไม่อยากให้ถึงวันนั้นแน่ เพราะเราจะดูแก่มากจนถึงมากที่สุด ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมสเปรย์ GrayOFF จึงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการกำจัดผมขาวโดยเฉพาะ การบำรุงและฟื้นฟูระบบภายในตั้งแต่รากผมจรดปลายนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์จะเข้าไปบำรุงตั้งแต่รากผม จรดปลายผม ช่วยกระตุ้นและเร่งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มีอยู่ตามธรรมชาติของเส้นผมของเรา ให้ฟื้นตัวและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สภาพเส้นผมของเราจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพผมที่เคยเป็นสีขาว ให้กลับมามีสีเข้มขึ้น กลายเป็นสีดำขลับ ดูเงางาม ดูมีสุขภาพดี และสวยงามอย่างที่สุด จะไม่มีใครดูออกเลยว่าคุณเคยมีผมขาวมาก่อน!!!

back to menu ↑

สเปรย์ GrayOFF ทำงานอย่างไร

หลักการทำงานของสเปรย์ฟื้นฟูเส้นผม GrayOFF จะนำเอาสรรพคุณที่ได้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหลายที่ได้คัดสรรมา เข้ามาบำรุงตั้งแต่รากผม ไปจนถึงจรดปลายผม คุณสมบัติที่มีเฉพาะตัวจากพืชสมุนไพรหลากหลายชนิดนั้นจะประสานคุณประโยชน์และส่งเสริมการทำงานของกันและกันได้เป็นอย่างดี ทำให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สามารถส่งผลโดยตรงต่อปัญหาผมขาวที่เรามีอยู่ และทำการรักษาให้หายไปในที่สุด ซึ่งสเปรย์ GrayOFF มีหลักการทำงานดังนี้

 • ให้การบำรุงตั้งแต่รากผม
 • ฟื้นฟูการผลิตเม็ดสีเมลานิน โดยการเข้าไปผสมกับโปรตีนและเคราตินตามธรรมชาติของเส้นผม ทำให้ผมขาวลดลง และเส้นผมกลับมามีเข้มสวยตามธรรมชาติ
 • ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้ง เสีย ให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง
 • สามารถเห็นผลได้หลังจาก 1-2 สัปดาห์เป็นต้นไป
 • เห็นผลได้อย่างชัดเจนและไม่มีผมขาวมากวนใจ หลังจากใช้ได้ 28 วันเท่านั้น

back to menu ↑

GrayOFF มีส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติแท้

สเปรย์บำรุงเส้นผม GrayOFF ผลิตขึ้นจากนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแท้ 100% เพื่อให้ได้ผลการบำรุงและรักษาผมขาวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัยที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พร้อมทั้งอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับสภาพหนังศีรษะทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผมแห้ง ผมมัน ผมธรรมดา ผมที่ผ่านการดัด ย้อม หรือสารเคมีมากมากมายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ ซึ่งส่วนผสมที่สำคัญของ สเปรย์บำรุงเส้นผม GrayOFF ได้แก่

 • โสม

โสมมีสรรพคุณที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นผมเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี บำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลง และช่วยผมดกดำมากขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะและรังแค ทำให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา ทำให้เส้นผมเงางาม ชำระล้างสารพิษที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ทำให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงรากผมได้อย่างทั่วถึง สุขภาพดีตั้งแต่รากผมไปจนถึงปลายผม

 • งา

เป็นพืชที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผมได้ดีมาก งาดำช่วยแก้ผมร่วงและบำรุงผมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ป้องกันและลดอาการผมหงอกได้ บำรุงให้เส้นผมดกดำเงางาม

 • โกฐหัวบัว

ป้องกันปุ่มรากผมให้ไม่ถูกทำลาย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมขาวและเส้นผมเสื่อมสภาพได้ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก

 • สมุนไพรโชวู

กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดปัญหาผมหงอกก่อนวัย และเรียกคืนผมดกดำเงางามให้กลับมาดังเดิม ช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผม เพื่อผมที่มีสุขภาพดี หนานุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

back to menu ↑

ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ GrayOFF

GrayOFF เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีผู้ที่มีปัญหาผมชาวอยู่มากมายเหลือเกิน คนเหล่านั้นที่มีจำนวนอยู่กว่าครึ่งทีเดียวที่ยังมีอายุที่ไม่มากเลย แต่กลับมีผมขาวเกิดขึ้นซึ่งมีสาเหตุเนื่องมาจากความเครียดหรือสาเหตุจากโรคภัยไข้เจ็บไดๆก็ตาม พวกเขาสนใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา จากผลการทดลองและทำการวิจัยปรากฏว่า ผู้ใช้จริงจำนวนมากกว่า 98% หมดปัญหาจากการมีผมขาวไปอย่างสิ้นเชิง เพียงใช้ผลิตภัณฑ์ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 คอร์ส หรือ 28 วันเท่านั้น สร้างความพึงพอใจและกระแสตอบรับในด้านที่ดีกับผลิตภัณฑ์ GrayOFF ของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งพวกเขาก็มั่นใจในความปลอดภัยและความมีประสิทธิภาพเป็นทุนเดิม เพราะมีการรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรทางการแพทย์ชั้นนำระดับสากล พร้อมกับผลการทดสอบที่น่าทึ่งทำให้ GrayOFF กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนถามหาเป็นจำนวนมากและฮอตฮิตติดลมบนที่สุดในเวลานี้เลยทีเดียว

back to menu ↑

วิธีใช้ GrayOFF

 • ก่อนใช้ ให้เข่าขวดก่อนเบาๆ
 • สเปรย์พ่นไปที่หนังศีรษะให้ทั่ว
 • ใช้มือนวดให้ทั่วหนังศีรษะเบาๆ
 • จากนั้นสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามปกติ
 • ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 28 วัน
back to menu ↑

GrayOFF ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

วิธีหลีกเลี่ยงที่จะซื้อ GrayOFF ของปลอมก็คือ สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา ซึ่งคุณจะได้ สเปรย์บำรุงเส้นผม GrayOFF ของแท้แน่นอนโดยไม่ต้องสงสัย ไม่ต้องเสี่ยงไปซื้อของปลอมที่ทำออกมาจำหน่ายมากมายตามท้องตลาด หรือแม้แต่ในเว็บไซต์ Lazada, Ali Express, Shopee ก็เป็นของปลอมเช่นเดียวกัน เพราะเราไม่เคยวางจำหน่ายตามช่องทางที่กล่าวมาเลย หากพบเห็นอย่าซื้อ เพราะของปลอมนั้นนอกจากไม่มีการผลิตที่ได้คุณภาพสูงอย่างที่เราทำได้แล้ว เรายังไม่รู้อีกว่าเขาได้ใส่ส่วนผสมอะไรลงไปใจผลิตภัณฑ์บ้าง อาจมีอันตรายต่อร่างกายและผิวหนังได้ ซึ่งไม่คุ้มแน่หากต้องมารักษาอาการผิดปกติจากการใช้ของปลอม

เพราะฉะนั้น ทุกท่านสามารถสั่งซื้อของแท้ได้ที่ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น ซึ่งข่าวดีที่สุดก็คือ ตอนนี้เราได้จัดโปรโมชั่นลดราคาให้กับทุกท่านทันทีถึง 50%!!! ราคาที่ดีที่สุดหาได้ที่นี่ที่เดียว นอกจากจะได้ของแท้แล้วยังได้ราคาที่แสนถูกอีกด้วย อะไรมันจะดีขนาดนี้!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ GrayOFF จากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ

 • คลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อ
 • กรอกแบบฟอร์ม ชื่อ ที่อยู่ ให้ครบถ้วน
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับของที่บ้านได้เลย
 • จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า ไม่มีค่าจัดส่งอีกด้วย

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผ้เชี่ยวชาญ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะ แนะนำว่า

“ไม่มีใครหนีผมหงอกไปได้พ้น เพราะวันหนึ่งอายุเราก็จะนำพาอาการเสื่อมสภาพของหนังศีรษะมาเยือนเราในไม่ช้านั่นเอง แต่จะทำอย่างไรที่จะเป็นการยืดอายุให้กับสภาพเส้นผม ให้คงความสวยงาม มีสีเข้ม เงางาม แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ บางคนมีปัญหาผมหงอกก่อนวัยซึ่งตรงนี้น่าเห็นใจมาก อย่างไรก็ตามเรามีทางออกเสมอ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและการรับประทานอาหารที่ถูกต้องอยู่เสมอ GrayOFF เป็นสเปรย์ที่ผมสามารถแนะนำได้เลยว่า มันสามารถใช้ได้ผลจริงๆและไม่มีสารตกค้างบนหนังศีรษะ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเพราะเป็นสมุนไพรแท้ตามธรรมชาติ ส่วนผสมที่ GrayOFF มีทำให้เส้นผมของเรารับเอาสรรพคุณเข้าไปบำรุงตั้งแต่รากจรดปลายผม ฟื้นฟูการสร้างเม็ดสีเมลานินจากภายใน ทำให้ปัญหาผมหงอกหายไปในที่สุด แบบนี้จึงสามารถแก้ไขปัญหาผมหงอกได้อย่างตรงจุดอย่างแท้จริง”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

GrayOFF เป็นสเปรย์ที่ใช้ง่ายและได้ผลอย่างเห็นได้ชัดหลังจากสัปดาห์ที่สองเท่านั้นเอง ดิฉันมีความสุขมาที่ไม่มีผมขาวให้เห็น มันส่งผลกระทบกับจิตใจของผู้หญิงมากนะคะที่มีผมหงอกอ่ะ 5555

อารีรัตน์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 46

ถึงจะอายุขึ้นเลขสี่แล้วแต่ผมก็ไม่อยากมีผมขาวครับ สเปรย์ตัวนี้ช่วยให้ผมกลับมาดำสนิทได้เหมือนเดิม แถมผมยังแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยครับ ยอมรับว่าปลื้มมากๆ ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อแต่ว่าเพื่อนแนะนำมาเลยลองดู ไม่ผิดหวังจริงๆครับ

วสันต์, รับราชการ อายุ 45

ผมใช้มาได้สักระยะแล้วครับ รู้สึกผมแข็งแรงขึ้นแต่ยังมีผมขาวขึ้นมาใหม่อีก เลยไม่แน่ใจว่าตกลงได้ผลหรือเปล่า

สราวุฒิ, อาจารย์ อายุ 37

GrayOFF พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้จากผลิตภัณฑ์มากๆค่ะ เพราะเพื่อนแนะนำให้ชีเราเลยต้องใช้ตาม ซึ่งมันก็ดีมากจริงๆ ผมขาวนั้นหมดไปอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนรากผมก็แข็งแรงไม่หลดร่วงง่ายเหมือนย่างที่ผ่านมา ชอบมากเลยค่ะ ใช้ง่ายและไม่ทำให้หนังศีรษะมันด้วย ตรงใจสุดๆ

กษริน, พนักงานบริษัท อายุ 39

รู้สึกว่าประสบความสำเร็จกับการเลือกมาใช้ผลิตภัณฑ์สเปรย์ GrayOFF ตัวนี้มากค่ะ ตั้งแต่ใช้มาผมของเราสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากผมขาวที่หมดไปแล้ว ทำให้ผมโดยรวมมีสุขภาพที่ดีขึ้นมากอีกด้วย สิ่งนี้นี่เองที่ทำให้ดิฉันติดใจ และจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ

ปริศนา, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 52

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply