ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

OptiVisum แก้ไขปัญหาสายตาสั้น ยาว เอียง ดวงตาสดใส มองเห็นชัดเจนโดยไม่ต้องทำเลสิค

ไม่ผิดเลยที่จะมีคำพูดที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ และดวงตาก็เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกายคนเรา สำคัญมากแบบที่ว่าหากเราไม่สามารถมองเห็นโลกใบนี้ได้อีกต่อไปแล้ว ชีวิตจะมีความหมายอีกต่อไปหรือไม่ ฉะนั้น เราต้องดูแลสุขภาพของดวงตาของเราให้ใช้การได้ดีและมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ แม้ว่าเวลาผ่านไปนานๆด้วยอายุและวัยที่มากขึ้น อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพดวงตาของคุณ แต่เราก็สามารถบำรุงให้ดวงตาสามารถใช้การได้อย่างดี และอยู่คู่กับเราไปอีกนานได้ วันนี้เราจะมาพูดถึงปัญหาของดวงตาทั้งหลายที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะปัญหาด้านสายตาไม่ได้หมายถึงว่าต้องมีอายุที่มากเท่านั้นจะจะประสบกับปัญหา แต่อายุเท่าไรก็สามารถมีปัญหาด้านสายตาได้เช่นกัน ปัญหาเหล่านั้นอาจเกิดมาจากการใช้สายตามากเกินไป แสงที่จ้ามากจากภายนอก แสงแดด แสงจากคอมพิวเตอร์ ใช้มือถือนานจนเกินไป ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ส่งผลให้ประสิทธิภาพของสายตาลดลง ทำให้ตาพร่ามัว ส่งผลให้ปวดหัวได้ และไม่ดีแน่ต่อสุขภาพสายตาในระยะยาว

นอกจากนั้นยังมีภาวะสายตาสั้น ภาวะสายตายาว ภาวะสายตาเอียงซึ่งทำให้มองเห็นภาพเบลอไม่ชัดเจนหรือบิดเบี้ยว เป็นต้น รู้หรือไม่ว่าสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยที่ไม่ต้องไม่ต้องใส่แว่น ใส่คอนแท็กเลนส์ หรือการทำเลสิคที่มีราคาแพงมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ OptiVisum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผสมน้ำดื่มง่ายทำได้ที่บ้านและทุกที่ที่คุณสะดวก ซึ่งมีความปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน 100% ไม่มีผลข้างเคียงไดๆ แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 14 วันเท่านั้น

รายละเอียดและคุณประโยชน์ของ OptiVisum

OptiVisum เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อช่วยรักษาปัญหาทางด้านสายตาของรัฐบาลอิสราเอล ซึ่งได้รับความร่วมมือจากแพทย์และนักวิทยาศาสตร์จากคลีนิคถึงชั้นนำถึง 300 แห่ง และทุนการวิจัยอีกเป็นจำนวนมากผลิตยานี้ขึ้นมา ตอนนี้ในประเทศไทยและอีก 18 ประเทศทั่วโลกได้รับลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายให้ผลิตยานี้ได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าดวงตาของคุณอ่อนล้า ตาพร่ามัว มองเห็นได้ไม่ชัดเจน อาจมีสายตาที่สั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ ซึ่งสรรพคุณที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติแท้จะให้การรักษาสายตาที่ผิดปกติของคุณได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะมีสาเหตุที่เกิดมาจากอะไร กรรมพันธุ์ สิ่งแวดล้อม และอายุ สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลกระทบต่อดวงตาของเราทั้งสิ้น ดังนั้น เราควรรีบทำการรักษาโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ดวงตาที่เป็นหน้าต่างของหัวใจนี้ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ

back to menu ↑

OptiVisum ทำงานอย่างไร

ด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรธรรมชาติและวิตามินมากมายที่อัดแน่นรวมกันอยู่เพื่อมาบำรุงดวงตาของเรา กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์เพื่อดวงตา OptiVisum นั้น มีรายละเอียดดังนี้

 • ช่วยฟื้นฟูจอประสาทตาให้กลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติ
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อตาแข็งแรง
 • ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดและเส้นเลือดฝอยเป็นไปอย่างปกติ
 • ช่วยให้ดวงตามีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ
 • ช่วยป้องกันดวงตาจากอาการอ่อนล้า ตาพร่ามัว
back to menu ↑

ส่วนประกอบที่สำคัญของ OptiVisum

OptiVisum มีส่วนประกอบที่สำคัญเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้และวิตามินมากมายหลายชนิด ซึ่งสามารถให้ประสิทธิภาพในการบำรุงสายตาของเราได้เป็นอย่างดี ให้สรรพคุณในการรักษาที่ทรงประสิทธิภาพและสามารถทำงานประสานกันได้อย่างเป็นระบบอย่างน่าทึ่ง ส่วนประกอบที่สำคัญของ OptiVisum ได้แก่

 • สารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin)

เป็นสารในตระกูลของสารแคโรทีนอยด์ และพบได้ในบริเวณดวงตาตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดด ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย ลดอนุมูลอิสระ ป้องกันอาการจอตาเสื่อมสภาพ

 • สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanins) จากบลูเบอรี่

เป็นสารที่พบได้จากผลไม้ที่มีสีม่วงอมน้ำเงินและสีแดง พบมากในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อตาให้แข็งแรง ทำให้การไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยเป็นไปอย่างดี ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก ช่วยลดความเสี่ยงของโรคจอประสาทตาเสื่อม ช่วยให้ความสามารถในการมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องดวงตาจากสภาวะและสิ่งแวดล้อมภายนอกที่จะมาทำอันตราย

 • สังกะสี (Zinc)

ช่วยให้ดวงตามีสุขภาพดีและห่างไกลโรคต่างๆ ช่วยลดอัตราการเสื่อมของระบบสายตาที่สัมพันธ์กับอายุ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตามให้ใช้งานได้อย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ ไม่อ่อนล้า

 • น้ำมันเมล็ดฝ้าย

ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงสายตา ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตา รักษาอาการอักเสบ

 • วิตามันเอ ซี พี บี1 บี2 บี6

วิตามินทั้งหลายที่มีความสำคัญต่อดวงตานี้ จะช่วยลดอัตราการเสื่อมของจอประสาทตา มองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่พร่ามัว ทำให้ดวงตาสดใส และกล้ามเนื้อตาแข็งแรง

 • โอเมก้า 3

ช่วยในการมองเห็นและบำรุงสายตา ช่วยป้องกันดวงตาแห้ง ป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม และโรคต้อกระจกก่อนวัยอันควร

back to menu ↑

OptiVisum กับผลลัพธ์ที่ทำให้ผู้ใช้จริงประทับใจ

OptiVisum ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงดวงตาจาประเทศอิสราเอลที่น่าจับตามอง และเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมากในไทยและอีก 18 ประเทศทั่วโลก มีผลการวิจัยและทดลองกับกลุ่มตัวอย่างมากมาย และผู้ที่ซื้อไปใช้จริง จากผลการทดลองกับกลุ่มตัวอย่างจำนวน 3500 คน ผู้ป่วยด้านสายตาจำนวน 97% ต่างยอมรับในประสิทธิภาพของ OptiVisum ว่าทำให้พวกเขาสามารถมองเห็นได้ชัดเจน และดวงตามีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาเพียง 14 วันเท่านั้นเอง ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สั้นมากเมื่อเทียบกับการใช้ยาอย่างอื่นๆที่ไม่ให้ผลลัพธ์ไดๆที่ชัดเจนแบบนี้ OptiVisum มีรีวิวมากมายในเว็บไซต์ของไทยและทั่วเอเชีย กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะแน่นอนว่าแทบจะทุกคนมีปัญหาด้านสายตากันทั้งนั้น ในชีวิตประจำวันที่ต้องใช้สายตาในการทำงานอย่างหนัก ทำให้ดวงตาของคุณอ่อนล้า พร่ามัว ลามไปถึงอาการปวดหัวและเสียสายตาในที่สุด อย่าปล่อยอาการเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณนานจนเกินไป เพราะตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆในราคาที่ไม่แพงเลยมาเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณแล้ว

OptiVisum รับรองความปลอดภัยโดยองค์ระดับสากลที่น่าเชื่อถือ ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในอิสราเอลจากกว่า 300 คลินิก รู้อย่างนี้แล้วคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่สุดยอดที่คุณจะได้รับจาก OptiVisum อย่างแน่นอน

back to menu ↑

วิธีใช้ OptiVisum

OptiVisum เป็นยาชนิดใช้ผสมน้ำดื่ม วิธีการดื่มก็ง่ายๆดังต่อไปนี้

 • ผสมน้ำยาประมาณ 20 หยด ลงในน้ำ 1 แก้ว หรือประมาณ 200 มิลลิลิตร
 • ดื่มเป็นประจำทุกวันวันละ 2 ครั้ง ตอนเช้าและก่อนเข้านอน
back to menu ↑

OptiVisum ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

แน่นอนว่าตอนนี้ผลิตภัณฑ์ OptiVisum นั้นมีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย แต่สิ่งที่ต้องระวังก่อนทำการซื้อหาผลิตภัณฑ์คือ ผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นอยู่นั้นเป็นของแท้ 100% หรือไม่ เพราะยิ่งผลิตภัณฑ์มีคนพูดถึงมากเท่าไร ก็จะมีผู้ผลิตบางรายผลิตของปลอมออกมาจำหน่ายมากขึ้นเท่านั้น อันนี้เป็นความจริงที่เราปฏิเสธไม่ได้เลย ทำอย่างไรดีล่ะที่จะได้ไม่ต้องเจอกับของปลอม? วิธีการนั้นง่ายที่สุดเลย นั่นก็คือการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลดวงตาคู่สวย OptiVisum สามารถสั่งซื้อของแท้ได้เพียงที่เดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ของแท้ที่มีสรรพคุณเต็มเปี่ยมแบบที่รัฐบาลอิสราเอลได้ผลิตออกมาอย่างแน่นอน

การเสี่ยงกับการซื้อของปลอมก็เหมือนความเสี่ยงที่เราต้องเสียเงินฟรีๆแถมไม่ได้คุณประโยชน์ในการรักษาโรคเลย อีกอย่างที่สำคัญมากก็คือ สารที่อยู่ในตัวยาไม่มีใครรู้ได้เลยว่าผู้ผลิตเหล่านั้นผสมอะไรลงไปบ้าง ซึ่งส่วนผสมเหล่านั้นอาจนำพามาซึ่งการเป็นอันตรายต่อร่างกาย สารเคมี หรืออะไรก็ตามที่อาจทำให้คุณเกิดอาการแพ้ ของปลอมก็คือของปลอมวันยังค่ำ ผู้ผลิตไม่มีทางใส่ของดีราคาแพงมาให้คุณได้ใช้อย่างแน่นอน ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะเจอผลิตภัณฑ์นี้ที่ในท้องตลาดทั่วไป ร้านขายยา ร้านขายอาหารเสริม หรือซูเปอร์มาร์เก็ต หรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ขายของออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express ให้พึงระลึกไว้เลยว่าอาจเป็นของปลอมได้ เพราะเราไม่มีจำหน่ายในที่ดังกล่าวเลย

ราคา สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะมันทำให้คุณตัดสินใจซื้อหรือไม่ได้เช่นกัน และเรามีข่าวดีมากเลยในตอนนี้ที่จะมาแจ้งให้ทราบ ตอนนี้เราลดราคาให้ทุกท่านอย่างไม่มีเงื่อนไข ไม่มีจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำไดๆ ซื้อชิ้นเดียวก็ได้ส่วนลดไปถึง 50%!!! ลดลงไปครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากจะได้ของแท้แน่นอนที่ให้ประสิทธิภาพอย่างสูงสุด คุณยังจะได้รับส่วนลดถึง 50% สามารถคลิกที่ลิ้งก์สั่งซื้อสินค้าของเราได้เลยและรับสิทธิ์ในส่วนลดพิเศษนี้ทันที!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ OptiVisum

 • คลิกสั่งซื้อที่ลิ้งก์จากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • กรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วน
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
 • ยืนยันคำสั่งซื้อ และไม่ต้องจ่ายเงินไดๆ
 • รอรับสินค้าที่บ้านอย่างสบายใจ และจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า
back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์อิสรา ดำเนินรัฐ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยา แนะนำว่า

“การดูแลให้สานตาของเรานั้นทำงานได้อย่างเป็นปกตินั้นสำคัญมาก เพราะเมื่อไดก็ตามที่ตาของเราอ่อนล้าจากการใช้งานนานๆ ก็จะส่งผลให้เกิดอาการปวดศีรษะและส่งผลร้ายต่อระบบอื่นๆภายในร่างกายไปด้วย การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และได้วิตามินที่ครบถ้วนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่บางทีหมอก็เข้าใจว่ามันยากเหมือนกันที่เราจะรับประทานอาหารจำนวนมากขนาดนั้นเพื่อให้ได้รับวิตามินที่ครบได้ยังไง มันจึงเป็นที่มาของยาและอาหารเสริมรวมวิตามินต่างๆ ที่บางครั้งมันก็จำเป็นจริงๆที่ต้องใช้เพิ่มเติม ไม่อย่างนั้นหากปล่อยให้สายตาทำงานผิดปกติต่อไป จะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพได้ ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา OptiVisum จากประเทศอิสราเอลนี้ดีมาก และทำให้คนไข้กลับมามีสายตาปกติได้ภายใน 14 วันเท่านั้น ด้วยคุณสมบัติที่ดีเลิศด้านการให้การบำรุงและรักษาดวงตา ทำให้สุขภาพโดยรวมของดวงตากลับมาดีเหมือนเดิมได้อย่างไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สูงอายุหรือในวัยหนุ่มสาวที่มีอาการผิดปกติของดวงตา ก็สามารถรับประทานได้เช่นกันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีอันตรายหรือผลข้างเคียงไดๆ สำหรับหมอแล้วให้ OptiVisum สามผ่านเลยครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดื่ม OptiVisum มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์และมันทำให้โลกของดิฉันสดใสขึ้นกว่าแต่ก่อนมากเลยค่ะ จากที่เคยมองอะไรก็พร่ามัวไปหมด ตอนนี้โลกสดใสขึ้นมาก ไม่ปวดหัวจากอาการตาพร่า สายตาดีกว่าเดิมมาก รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนมากค่ะ แบบนี้รักเลยค่ะ

พรพรรณ, พนักงานบริษัท อายุ 37

ผมมีปัญหาสายตาสั้นไม่มาก แต่มันก็ทำให้การมองเห็นของผมไม่ดีเหมือนเดิมอีกต่อไป ตั้งแต่ดื่ม OptiVisum ก็รู้สึกว่าสายตากลับมาเป็นปกติและทำงานได้อย่างดีเลยทีเดียว ไม่มีอาการตาแห้งแบบเมื่อก่อน ดีมากเลยครับ แนะนำเลย

สมพงษ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 41

ตั้งแต่อายุมากขึ้นก็มีปัญหาสายตาก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ใส่แว่นมานานจนชิน แต่มาเจอกับผลิตภัณฑ์น่าใช้นี้ในอินเตอร์เน็ตก็เลยต้องลองดูหน่อย และมันก็ใช้ได้ผลดีมากเลยค่ะ ตอนนี้ดิฉันไม่ใส่แว่นแล้ว ดูเด็กลงเยอะเลย สายตาไม่พร่ามัว ทำให้มองเห็นอะไรชัดเจนสบายตามากจริงๆค่ะ

กอบจันทร์, แม่บ้าน อายุ 58

ผมใช้ OptiVisum มาได้เกือบสามสัปดาห์แล้วครับ โดยรวมรู้สึกสบายตาขึ้นจริง แต่ผมคิดว่าสายตายังไม่ดีขึ้นเท่าไร ยังคงสายตายาวอยู่เหมือนเดิม

นิคม, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 46

OptiVisum ทำให้ดวงตามีสุขภาพดีขึ้นได้จริงๆค่ะ ดิฉันใช้มาได้ไม่นานแต่ประทับใจมาก เพราะไม่เมื่อล้าเลย ทำให้สายตาสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ไม่ต้องมองเพ่ง หรือแสบตาจากอาการตาแห้งอีกต่อไป แนะนำเลยค่ะ

นงนุช, พนักงานบริษัท อายุ 32

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply