Best value
ความงาม

Havita ราคา, ของแท้ซื้อที่ไหนในประเทศไทย Amazon, Lazada, Pantip หรือร้านขายยา, รีวิวของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ, วิธีใช้

990 ฿ 1980 ฿

เส้นผมเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความมั่นใจของผู้คน เพราะมันช่วยทำให้บุคลิกภาพและความรู้สึกประทับใจต่อคนนั้นๆ เปลี่ยนไปตามทรงผมและสภาพผมด้วย ปัญหาหลุดร่วงของผมนั้นเป็นปัญหาที่ผู้หญิงกว่า 90% ต้องพบเจอ และผู้ชายบางคนก็ต้องเจอกับปัญหาแบบนี้เช่นกัน เซรั่มปลูกผมจึงถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหา พร้อมกับช่วยให้ผมยาวได้ในเวลาอันสั้น แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่านั้นคือการที่มีผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมและหรือยาเร่งผมยาวอยู่เกลื่อนตลาด เราจึงอยากนำเซรั่มที่ช่วยอย่าง Havita ฟื้นฟูผมขาดหลุดร่วงมารีวิวเพื่อให้ทุกท่านที่กำลังเจอกับปัญหานี้ได้เจอกับทางออก

Havita มีการทำงานเป็นอย่างไรบ้าง

ดูแลให้ผมยาวขึ้นและมีสุขภาพดีด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตราย อย่างว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ เมล็ดอัลมอนด์ เปรียบเสมือนอาหารเสริมของเส้นผมที่จะช่วยให้เซลล์ที่สร้างเส้นผมบนหนังศีรษะได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างไม่บกพร่อง พร้อมกับการไหลเวียนโลหิตที่ดีบนหนังศีรษะทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงหนานุ่มเปล่งประกายอย่างงดงาม

back to menu ↑

ซื้อที่ไหนและราคาแพงไหม

ควาสามารถในการบำรุงเส้นผมที่ล้ำลึกตั้งแต่เซลล์เส้นผม รากผม โคนผม ไปจวบจนปลายเส้นผมที่มีประสิทธิภาพและทำมาจากออการ์นิก ทำให้ Havita เป็นทีนิยมเป็นอย่างมากในเร็วๆนี้ สิ่งสำคัญที่สุดคือระวัง อย่าให้ตัวเองโดนหลอก เพราะว่าเซรั่มผมตัวนี้นั้น ไม่ได้มีวางขายอย่างทั่วๆไปในร้านขายยา หากคุณมีปัญหานี้คอยกวนใจเราขอให้คุณซื้อ Havita ของจริงมาใช้จะดีกว่า ซึ่งสามารถซื้อของแท้ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ที่เราอ้างอิงไว้ในที่นี้ ขั้นตอนการสั่งซื้อก็สะดวกสบายมาก

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์หลักของ Havita (ที่ได้แนบไว้ในบทความ) สามารถตรวจสอบราคาปัจจุบันได้เลย
 2. กดสั่งซื้อสินค้าเซรั่มเร่งผมยาวอย่างสุขภาพดี
 3. กรอกชื่อ นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง และหมายเลขโทรศัพท์ปัจจุบัน
 4. รอรับที่บ้านได้เลย จ่ายเงิน เมื่อของถึงบ้าน

เพียง 4 ขั้นตอนก็จะมีเซรั่มบำรุงผมสวยจากภายในไว้ใช้ โดยไม่ต้องเสี่ยงเสียเงินฟรีแล้ว

back to menu ↑

องค์ประกอบวัตถุดิบ

ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดเข้มข้นจากวัตถุดิบที่มีความสามารถในการบำรุงเส้นผมจนแข็งแรง และยาวสลวยได้ ถูกผสมมารูปแบบของเซรั่มเข้มข้นคือ

 • ว่านหางจระเข้ (Aloe vera) – สมุนไพรที่มีชื่อเสียงในเรื่องการบำรุงฟื้นฟูเซลล์ให้กลับชุมชื่น เพราะมี proteolytic enzyme ช่วยกำจัดเซลล์ที่ตายไปแล้วบนหนังหัว และยังมีสารอาหารแร่ธาตุอื่นๆมากมาย ที่มีสรรพคุณลดการหลุดร่วงของผม
 • สารสกัดจากคาโมมายล์ – ช่วยลดอาการอักเสบของหนังศีรษะ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการต่อต้านแบคทีเรียบนหนังหัวอีกด้วย
 • สารสกัดเมล็ดอัลมอนด์ – สารสกัดราคาแพงที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ Magnesium ที่จะเข้าไปช่วยในการไม่ให้ผมเกิดการหลุดล่วง พร้อมสร้างความชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านของผม เปลี่ยนผมเสียให้กลับมาสลวยอีกครั้ง

back to menu ↑

วิธีการใช้เซรั่ม Havita

แตกต่างจากหลายแบรนด์ในท้องตลาดที่จะต้องศึกษาวิธีกินเป็นอย่างดี ในการที่จะให้ได้ผลดี เซรั่ม Havita สามารถใช้ได้อย่างสะดวกมาก เพียง 5 สเต็ปเท่านั้น

 1. อาบน้ำทำความสะอาดผมให้สะอาด หลีกเหลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้
 2. เช็ดผมหลังจากอาบน้ำให้แห้ง
 3. เทเซรั่มลงบนฝ่ามือ 5-8 หยด หากผมหนาอาจจะต้องใช้ปริมาณมาก
 4. ค่อยๆนวดผมจรดหนังศีรษะให้ทั่ว เพื่อให้ Havita ได้ซึมเข้าสู่รากผม
 5. ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง อย่างน้อย 1 เดือน

ไม่นานคุณก็จะได้สัมผัสกับผมที่หนาและยาวสุขภาพดีขึ้นจนใครๆต้องทัก แต่ต้องมั่นใจว่าคุณซื้อของ แท้มาใช้

back to menu ↑

จะเป็นอันตรายไหม

หากคุณไม่ได้มีอาการแพ้ ว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์ เมล็ดอัลมอนด์ โดยปกติแล้ว คุณก็จะไม่พบกับปัญหาผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น แต่ถ้าหากคุณแพ้ส่วนผสมหลัก เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แม้ว่า Havita จะผ่านการทดสอบมาแล้วมากมายก็ตาม ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

คำเตือน: เด็กทารถและสตรีตั้งครรภ์ ทางเราไม่แนะนำให้ใช้เซรั่มนี้

back to menu ↑

ดีไหม แท้แล้ว ตลบตะแลงหรือไม่

ไม่แปลกใจเลยที่ลูกค้าหลายๆ ท่านจะมีความตระหนกกังวลเรื่องนี้ เพราะว่าในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้มีเหล่ามิจฉาชีพได้ทำเซรั่มปลอมขึ้นมามากมายและมีอยู่เต็มท้องตลาด จนผู้คนไม่กล้าที่จะสั่งซิ้อสินค้า แต่ว่าหากท่านสั่งซื้อจากเว็บที่เราแนะนำแล้วนั้นเรายืนยันได้เลยว่าท่านจะได้สินค้าที่เป็นของแท้อย่างแน่นอน เพราะว่าทาง Havita มี แบบฟอร์มการเปิดตัวยา อย่างเป็นทางการ และที่สำคัญยังมีรีวิวอีกมายมากในเว็บกระทู้ยอดฮิตอย่าง pantip ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยยืนยันว่าไม่มีการหลอกลวงจากผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้แน่นอน

back to menu ↑

ผลการศึกษาทางเภสัชดีไหม

การจะผลิตเซรั่มช่วยให้ผมยาวนั้น สิ่งแรกที่ Havita คำนึงถึงไม่ใช่เพียงแต่เป็นในส่วนของประสิทธิภาพของเซรั่ม แต่ยังเป็นในเรื่องของความปลอดภัย ใช้แล้วผมไม่หลุดร่วง ไม่แพ้ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อหนังศีรษะจนก่อให้เกิดความแสบคันหรือแผลบนหนังศีรษะได้

 • ได้รับการยืนยันจาก องค์การอาหารและยาของไทย
 • ผ่านการตรวจสอบจากองค์กร FDA จากสหรัฐฯ
 • ยืนยันคุณภาพจากห้องทดลองทางเภสัชและคลิกนิกชั้นนำ

back to menu ↑

ผู้ใช้จะได้ผลอย่างไร

ก่อนอื่นต้องของบอกก่อนว่าผลลัพธ์ที่ผู้ใช้แต่ละคนจะได้นั้นจะไม่เหมือนกัน ใครเคยใช้เซรั่มแบบนี้จะทราบดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาเดิมของหนังศีรษะและพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วย แต่ว่าโดยรวมแล้วผู้ใช้ 90% จะได้รับผลเช่นนี้

 • 95% มีความรู้สึกว่าผมยาวเร็วขึ้นภายใน 2-3 สัปดาห์
 • 90% ไม่มีอาการแพ้ใดๆที่เกิดจาก Havita
 • 98% ของผู้ใช้เซรั่มบอกว่าหนังศีรษะมีสุขภาพดีกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
 • 99% ต้องการใช้ต่อ
back to menu ↑

คนใช้เซรั่มรีวิวว่าอย่างไร

ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าคำยืนยันถึงประสบการณ์จริงๆ ที่ใช้เซรั่ม Havita ที่รวบรวมมา

สุลาลีย์ 27 ปี

“หนูหาเซรั่มเร่งผมยาวมาจนทั่วแล้ว จนไปเจอรีวิวบนพันทิป ว่าเซรั่ม Havita มันเวิร์ค เลยซื้อมาใช้ แต่กว่าจะซื้อได้ก็เหนื่อยอยู่ เพราะว่าสั่งซื้อออนไลน์ Lazada ไม่ได้ ใช้ Havita แล้วผมยาวเร็วขึ้น 2 อาทิตย์เห็นผลชัดเจนมาก”

ทิพย์สุดา 48 ปี

“ผมเริ่มงอกและหลุดร่วงเยอะมากๆเลยค่า ราคาเท่าไร ดู Havita แล้วไม่แพง หาในกูเกิ้ลเห็นคนรีวิวดี เลยซื้อมาลองว่าดี ไหม ดิฉันให้ 3 คำเลยค่ะ ดี มาก มาก!”

บัณฑิตา 36 ปี

“ผมทำสีบ่อยอย่างเรา ไม่คิดว่าจะรอดนะ แต่ผมกลับมาดีจริงๆ ยาวเร็วขึ้น แต่อย่าซื้อที่ Lazada เพราะปลอม เราเคยพลาดมาแล้ว ซื้อ Havita ตามออนไลน์ตามเฟส รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง บอกว่าต้องซื้อที่เว็บทางการดีสุด”

ธัญวรรณ 29 ปี

“มีปัญหาเรื่องผมมานามากเลยค่ะ เห็นเพื่อนเคยใช้ Havita เลยอยากใช้บ้าง ปัญหาแรกที่เจอคือ หาซื้อได้ที่ไหน ก็ไม่ทราบ เพราะร้านทั่วไปไม่มี และในเรื่องของราคาก็เหมือนกัน ต้องหาว่า ราคา เท่า ไหร่ ในเรื่องคุณภาพหรือผลนั้น ก็ให้คะแนนต็ม 10 ค่ะ ผมยาวไวกว่าเดิมมากๆๆ ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply