Best value
สุขภาพ

Wellgo ราคา, ของแท้ซื้อที่ไหนในประเทศไทย หรือร้านขายยา, รีวิวของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ, วิธีใช้

990 ฿ 1980 ฿

ปวดข้อปวดเข่านั้นนับว่าเป็นโรคหรืออาการที่ใครต่างไม่อยากพบเจอ เพราะมันมีผลโดยตรงต่อการดำรงชีวิตประจำวัน จะเดิน จะวิ่ง จะลุก จะนั่งก็สามารถก่อให้เกิดความเจ็บปวดทรมานได้ทันที และการรักษาอาการเหล่านี้ก็ไม่ได้ง่ายดายมากนัก เพราะข้อเข่าเป็นส่วนของร่างกายที่ต้องใช้อยู่ทุกวี่วัน สาเหตุหลักคงหนีไม่พ้นความชราภาพของร่างกาย ซึ่งเป็นปกติที่ทุกคนต้องเจอ หรืออาจจะมีพฤติกรรมอื่นๆ ที่มีความเสี่ยงเป็นตัวเร่งให้เกิดอาการเสื่อมสภาพของข้อเข่าเร็วยิ่งขึ้น บทความนี้จึงต้องการรีวิวตัวช่วยในเรื่องของการบรรเทาอาการข่อเข่าเสื่อมอย่าง Wellgo

การทำงานของอาหารเสริมตัวนี้เป็นอย่างไร

Wellgo ประกอบไปด้วยตัวยาที่มีความสามารถในการฟื้นฟูเซลล์ข้อเข่า อย่างเช่นเซลล์ที่เสริมสร้างการผลิต collagen type II อันจะช่วยให้ข้อเข่านั้นไม่ฝืน มีความยืดหยุ่น ไม่เสียดสีกันจนทำให้เกิดอาการเจ็บ เมื่อทำกิจกรรม นอกจากนั้นยังมี คอลลาเจน รูปแบบไดเปปไทด์ ที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึม และเอาไปใช้ได้ง่าย บวกกับวิตามิน อย่าง ซี และ ดี ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างและซ่อมแซมเซลล์กระดูก

back to menu ↑

ราคาและสถานที่ซื้อ

มีคนจำนวนไม่น้อยยังคงสงสัยเกี่ยวกับ Wellgo เพราะว่าใน pantip บอกว่าสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า แต่อันที่จริงแล้ว เราไม่แนะนำให้ซื้อตามร้านค้าหรือในร้านขายยาทั่วๆไป เพราะมันมีความเสี่ยงสูงมากที่จะเป็นของปลอม ยังไม่นับราคาที่อาจจะไม่เป็นธรรมอีก บางคนบอกว่าอาจจะได่ราคาที่ถูกกว่า แต่ถ้าได้ของปลอมแล้ว ราคาถูกกว่าจะมีประโยชน์อะไรกัน ตรงนี้หลายคนยังสงสัยว่า แล้วราคาเท่าไร ตามที่เราได้ตรวจสอบราคาล่าสุดนั้น

1 กระปุก ราคาปกติอยู่ 1980 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาลดเหลือเพียง 990 บาท เท่านั้น

แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหน เอาง่ายๆคือซื้อที่เว็บท่เราแนะนำในบทความนี้จะดีที่สุด เพราะปลอดภัย ได้ของแท้ 100% ไม่ต้องกังวลในอนาคต

การสั่งซื้อก็ใช้เพียงชื่อ-นามสกุล ที่อยู่อาศัยปัจจุบัน และเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ ก็เท่านั้น และที่สำคัญไม่ต้องจ่ายเงินมัดจำไว้ จ่ายเงินเมื่อสินค้าถึงบ้านท่านเท่านั้น ไม่เกิน 3 วัน ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ของหรือถูกหลอก

back to menu ↑

องค์ประกอบสำคัญ

ส่วนผสมต่างๆที่นักวิจัยได้คัดสรรและเลือกมาอย่างดีถูกบรรจุลงแคปซูลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดย 1 แคปซูลของ Wellgo จะประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญดังนี้คือ

 • คอลลาเจนชนิดที่ 2: จริงๆแล้วคอลลาเจนนั้นแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิด ชนิดที่ 2 นี้จะเป็นตัวหลักในการฟื้นฟูและบำรุงไขข้อ โดยจะฟื้นฟูตั้งแต่ระดับเซลล์ ให้มีการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น เพื่อความยืดยุ่นของร่างกาย
 • คอลลาเจนเปปไทด์ โมเลกุลคู่: ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และเอาไปใช้ได้ง่าย
 • วิตามิน D: เป็นตัวช่วยที่มีสรรพคุณในการสร้างกระดูก แน่นอนว่า การปวดข้อเข่านั้น ต้องมีเซลล์กระดูกได้รับความเสียหาย ความสามารถในการสร้างเซลล์กระดูกขึ้นมาใหม่จึงมีความสำคุญไม่แพ้กับคอลลาเจน
 • วิตามิน C: anti-oxidant ที่ช่วยยับยั้งการเกิดการชราของเซลล์รวมทั้งการตายของเซลล์ที่ใครก็รู้จักกันดี เสริมภูมิ และกำจัด free-radicals
back to menu ↑

วิธีรับประทาน Wellgo

การรับประทานอาหารเสริมตัวนี้นั้นสะดวกมาก เพราะถูกบรรจุมาในรูปของแคปซูลและกระปุกที่มีความคงทน สามารถพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก วิธีกินก็ง่ายดายมากดังนี้

 • เพียงรับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อหลัก แนะนำให้ทานพร้อมมื้อเช้า
 • รับประทานอย่างต่อเนื่องกัน ใครเคยใช้ อาหารเสริมจะทราบดีว่า จะให้ผลดีสุด เมื่อกินอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 1 เดือน หรือ 30 วันเป็นอย่างต่ำ

เพียงแค่นี้ก็จะช่วยให้คุณได้เข่าและข้อที่ดีกลับมาเหมือนวัยหนุ่มสาวแล้ว

back to menu ↑

ผลเคียงข้างมีบ้างไหม

ทางผู้ผลิตได้ทำการทดสอบทางคลินิกและเภสัชศาสตร์แล้ว ว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆเกิดขึ้นกับผู้รับประทาน Wellgo เพราะองค์ประกอบหลักล้วนมากจากส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านมีโรคประจำตัวอื่นๆอยู่แล้วบ้าง สิ่งที่ท่านควรทำคือปรึกษาหมอประจำไข้ที่ท่านรักษาอยู่ว่ารับประทานได้หรือไม่ หรือลองดูส่วนผสมว่า ตัวท่านเองเคยมีประสบการณ์แพ้ตัวยาอะไรบ้าง

อย่างไรก็ตามเราขอให้คำแนะนำว่า สุภาพสตรีที่กำลังตั้งท้อง ไม่ควรรับประทาน Wellgo ไม่ใช่ว่าอาหารเสริมตัวนี้มีอันตราย แต่เรายังไม่ได้ทำการทดสอบกับผู้มีครรภ์ เราจึงไม่แนะนำ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้

back to menu ↑

ยาหลอกลวงใช่ไหม

หนึ่งในคำถามยอดนิยมคือ ดี ไหม ของแท้หรือเปล่า ไม่หลอกลวงแน่ๆ นะใช้แล้วเห็นผลมั้ย ทาง Wellgo ได้ตระหนักถึงความกังวลตรงส่วนนี้ของลูกค้า เราขอยืนยันว่าสินค้าตัวนี้ไม่หลอกลวงแน่นอน (หากท่านซื้อมาจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังที่เราได้แนะนำไว้ภายในรีวิวนี้) เพราะสินค้านี้มีแบบฟอร์มการเปิดตัวยา ทำให้สามารถ เชื่อถือและมั่นใจได้ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าไม่หลอกลวง

อย่างไรก็ตามในโลกอินเตอร์เน็ตและร้านค้าหรือเว็บไวต์ซื้อขายช้อปปิ้งออนไลน์ยังมีของปลอมอยู่มาก หากคุณต้องการซื้อก็ควรระมัดระวังไม่ให้ถูกหลอกเพียงเพราะว่าซื้อมาจาก Lazada ซึ่งไม่มีอะไรยืนยันว่าเป็นของจริง

back to menu ↑

ผลการศึกษา

ยังสงสัยว่า ดีไหม เราได้ทำการสำรวจซึ่งพบว่าผู้ใช้มีความพึงพอใจกับ Wellgo เป็นอย่างมากโดย

 • 95% นั้นพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ตั้งแต่วันแรกที่รับประทาน
 • 98% พบว่าหัวข้อหัวเข่าหายปวดและคล่องแคล่วขึ้นภายใน 3-5 วันที่รับประทาน
 • 100% พบว่าปัญหาเรื่องกระดูกดีขึ้นอย่างเห็นได้ใช้ และสามารถทำกิจกรรมได้อย่างปกติ
back to menu ↑

ทานแล้วจะได้ผลลัพธ์ดังนี้

 1. รู้สึกไม่ปวดข้อต่างๆตามร่างกายเมื่อทำกิจกรรม
 2. สามารถเคลื่อนตัวได้ดีขึ้น
 3. กระดูกแข็งแรงไม่เจ็บหรือปวดง่าย
 4. ลดการอักเสบของข้อและกระดูก จากรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง
 5. เสริมให้มีภูมิคุ้มกันสูงขึ้น
 6. เสริมการสร้างเซลล์กระดูก รวมไปถึง ฟันก็แข็งแรงขึ้น
 7. ฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวกับข้อได้เร็วขึ้น
back to menu ↑

ผู้รับประทานตัวจริงตอบรับว่าอย่างไร

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็นใน พันทิป หรือ โซเชียลมิเดียอื่นๆ Wellgo ก็มีผลตอบรับในกระแสบวกเสมอ เราได้นำเอาบางส่วนของความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงมาไว้ในบทรีวิวนี้ด้วย เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกตัดสินใจซื้อของท่าน

อิทธิพัทธ์ 38 ปี

“ผมมีน้ำหนักค่อนข้างมาก หลังๆเริ่มมีอาการปวดหลังพยายามกินนมและออกกำลังกายก็ไม่หาย แฟนไปเจอในเฟส ตอนแรกไม่รู้ว่า ดีไหม แท้ หรือ ของปลอม หลอกลวงไหม ตัดสินใจเสี่ยงดวง กินไปได้สักอาทิตย์ ไม่ปวดาปวดเข่าอีกเลย ทำให้ออกกำลังกายได้ง่ายกว่าเดิม เพราะตอนนี้อยากลดน้ำหนักแล้ว”

ธนิน 57 ปี

“สอนหนังสือมาหลายปี ต้องยืนทั้งวัน ปวดหลังมากช่วงแก่ตัว ไปนวดหลายที่ก็ไม่หาย ลูกศิษย์แนะนำมาให้ลองกิน Wellgo ของ แท้ เขาซื้อมาให้ เราก็ไหนๆแล้ว ลองหน่อย ตอนนี้ไม่ปวดหลังเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ยืนสอนได้สบายใจ ไม่เป็นภาระเด็กนักเรียน”

จันทรมณี 43 ปี

“ลองมาไม่รู้กี่ยาต่อกี่ยา จนหมดหวังไปแล้ว เพื่อนบอกให้ลองตัวนี้ แต่ตอนแรกก็ไม่รู้ว่า ราคา เท่า ไหร่ พอดูราคาก็ไม่แพงมากนะ ถ้าดีก็อยากกิน ไม่คิดว่าจะมีวันนี้อ่ะ คือข้อแขนไม่ปวดเลย เดินสะดวกขึ้นด้วย”

ปัทมา 62 ปี

“ฉันต้องขอบคุณ Wellgo เพราะเหมือนได้ชีวิตใหม่ค่ะ ปวดตามตัวอาการไม่มีแล้ว ฉันรู้สึกมีความสุขมากๆค่ะ น่าจะมีขายตามร้านบ้างนะคะ เพราะฉันต้องให้ลูกซื้อให้ ขายที่ไหน ก็ต้องดูให้ดีนะคะ ของปลอมอันตรายค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply