Best value
สุขภาพ

Vita Balance ราคา, ของแท้ซื้อที่ไหนในประเทศไทย หรือร้านขายยา, รีวิวของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ, วิธีใช้

990 ฿ 1980 ฿

เคยลองสังเกตอาการของตัวคุณเองบ้างหรือเปล่า ว่าเคยมีอาการวิงเวียนศีรษะ สายตามองไม่ค่อยชัด ดูอะไรก็ดูมัวๆ แถมในบ้างครั้งก็เริ่มมีอาการแน่นหน้าอกอยู่เป็นระยะๆด้วย หากคุณเองเริ่มมีอาการเหล่านี้ได้โปรดอย่างเพิ่งชะล่าใจไป คุณอาจมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับเส้นเลือดตีบตัน หรือความดันโลหิตสูงก็เป็นได้ ด้วยปัญหาเหล่านี้ทางเราจึงได้เสาะหาผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้สำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ หนึ่งในตัวช่วยยอดนิยมที่มีการกล่าวขานกันอย่างมากมายใน พันทิป คงหนีไม่พ้น Vita Balance ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาอย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติให้อยู่ในรูปอาหารเสริม ผู้ที่เคยรับประทานให้ผลตอบรับเป็นอย่างไร ผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยสารอาหารตัวยาอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย

การทำงานของ Vita Balance จะช่วยลดความดันโลหิตได้อย่างไร

ด้วยสารสกัดที่ใครๆต่างเป็นที่รู้จักว่าช่วยในการลดความดันของเลือดอย่างกระเทียม บวกกับงานวิจัยมากมายที่สนับสนุนข้อเท็จจริงที่ว่า สารสกัดจากกระเทียมนั้นมีความสามารถในการลดแรงดันในการบีบตัวของหลอดเลือดได้ดี เพราะมีตัวยาสำคัญอย่างเช่น adenosine รวมทั้งยังมี prostaglandin A1ที่เป็นสารออกฤทธิ์จากธรรมชาติ รวมทั้งยังมีพระเอกที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามินซีอยู่ในหนึ่งแคปซูลของอาหารเสริมตัวนี้ด้วย

back to menu ↑

ราคา เท่า ไหร่และซื้อได้ที่ไหน

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของเลือดตัวนี้นั้นไม่ได้มีขายทั่วไปตามในร้านขายยาแผนปัจจุบันหรือแผนโบราณใดๆ หากท่านต้องการซื้อ Vita Balance มาลองรับประทานดูนั้น ท่านต้องเข้าไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการดังที่เราได้แนะนำไว้ในบทความนี้ เพราะนอกจากคุณจะไม่ถูกหลอกจากเว็บฉ้อโกงอื่นๆ แล้วนั้น คุณยังจะได้รับส่วนลดต่างๆอีกมามายที่ทางบริษัทผู้จัดจำได้ได้ออกแคมเปญใหม่ๆออกมาเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนกันอย่างล้นหลาม

 • ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า
 • ชำระเงินปลายทางได้
 • ใช้เพียงชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์
 • สินค้าจะส่งไปถึงบ้านคุณโดยปกติ ภายใน 1-3 วัน
 • โดยทุกการสั่งซื้อจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลต่อที่อื่นๆ

หากคุณสนใจสินค้าที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องหน้ามือตามัว ไม่แน่นอกอีกต่อไปนั้น สามารถซื้อได้ในราคา 990 บาท จากปกติราคา 1980 บาท ด่วน! ราคานี้มีจำนวนจำกัด

back to menu ↑

ส่วนประกอบสำคัญและสรรพคุณ

ตัวยาและสารสกัดจะถูกบรรจุมาในรูปของแคปซูลสีขาว ภายในแต่ละแคปซูลจะประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญดังต่อไปนี้

 1. Garlic หรือ Allium sativum extract: ดังที่ได้กล่าวได้ข้างต้นแล้วว่าสารออกฤทธิ์สำคัญอย่าง prostaglandin A1 ในกระเทียมมีส่วนช่วยในกระบวนการคลายตัวของ smooth muscle ของหลอดเลือดที่ให้โลหิตสามารถไหลเวียนได้ดีขึ้น เพราะไม่มีการบีบตัวที่แน่นจนเกินไป
 2. Vitamin C หรือ Ascorbic Acid: ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของภูมิต้านทานแล้ว ยังมีหน้าที่สำคัญคือช่วยขจัดอนุมูลอิสระอีกด้วย ซึ่งมันจะช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เกิดความเสียหาย ทำให้เซลล์ภายในร่างกายแข็งแรงขึ้น

back to menu ↑

วิธีกิน Vita Balance เป็นอย่างไร ยากไหม

การรับประทาน Vita Balance ไม่แตกต่างจากการรับประทานอาหารเสริมตัวอื่นๆมากนัก เพราะว่าทางผู้คิดค้นไม่ต้องการเพิ่มภาระให้กับผู้บริโภค หากแน่ใจว่าซื้อของ แท้ มาแล้วนั้น สามารถรับประทานได้ดังนี้

 • ควรกินอย่างน้อย 1 แคปซูลพร้อมอาหาร แต่ถ้าต้องการเห็นผลเร็วควรกิน 2 แคปซูล พร้อมอาหาร
 • กิน 3 เวลาต่อวันจะดีที่สุด พร้อมกับอาหารที่มีไขมันต่ำ จะเห็นผลเร็ว
 • แนะนำให้กินอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ อย่างน้อย 1 เดือน

จะเห็นได้ว่าวิธีการกินนั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ไม่เป็นการเพิ่มภาระให้คนรับประทานอย่างแน่นอน ทั้งนี้อย่าลืมว่าของแท้ ไม่มีขายใน Lazada หรือเว็บอื่นๆ นอกเหนือจากที่เราได้แนะนำไป

back to menu ↑

ผลลัพธ์ข้างเคียงมีไหม

หนึ่งในผลข้างเคียงที่ผู้รับประทานทุกท่านจะได้เจอกันอย่างแน่นอนก็คือ จะรู้สึกได้ว่า ไม่มีอาการแน่นหน้าอก สายตาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่วิงเวียนหัวง่าย ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเราไม่แนะนำให้สตรีที่มีครรภ์นั้นรับประทาน เพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อครรภ์ได้ ตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้นั้นปลอดภัย แต่ทางเราก็ไม่แนะนำให้หญิงมีครรภ์หรือผู้ป่วยที่แพ้กระเทียมนั้นรับประทานอยู่ดี และหากท่านมีโรคประจำตัวอื่นๆแล้วนั้น เราขอแนะนำให้ปรึกษาและขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีที่สุด

back to menu ↑

เชื่อได้แค่ไหน หลอกลวงหรือเปล่า

เราเข้าใจดีว่าในยุคสมัยนี้นั้นมีผู้ไม่หวังดีอยู่มากมายที่พร้อมจะเอารัดเอาเปรียบหรือทำการฉ้อโกงกับผู้บริโภค หลายๆคนจึงสงสัยมัน ดีไหม แท้ จริงเป็นอย่างไร เราจึงมีสิ่งที่จะมายืนยันเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารเสริม Vita Balance เพราะว่าต้องการลดความทรมานกับอาการที่ต้องเผชิญอยู่ ทางเรามี แบบฟอร์มการเปิดตัวยา อย่างเป็นทางการ ให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายและไม่ได้หลอกลวงอย่างแน่นอน

back to menu ↑

ผลศึกษาทางคลินิกดีไหม

จากการทดสอบกับกลุ่มศึกษาทั้งในสัตว์ทดลองและจากผลตอบรับของผู้ที่รับประทานจริงๆในชีวิตประจำวันอย่างเป็นประจำทุกวัน ระยะเวลา 1-3 เดือน พบว่า

 • เกือบ 100% หายจากอาการเวียนหัวที่เป็นอยู่บ่อยๆ
 • 95% ให้ผลตอบรับว่าสายตาไม่พร่ามัวเหมือนเก่า
 • 93% บอกว่าไม่รู้สึกเจ็บหน้าอก จุกเสียดอีกเลย

นอกจากตรงส่วนนี้แล้วยังมีรีวิวผลตอบรับอีกมากมายที่จะช่วยยืนยันถึงสรรคุณของอาหารเสริมตัวนี้

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง

หากใครเคยใช้ Vita Balance อย่างเป็นประจำ และต่อเนื่องแล้วนั้น เราขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณจะได้พบกับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งต่างๆ ก็คือ

 1. อาการเวียนหัว หน้ามือ โลกหมุน ลดลง จนไม่มีอาการเหล่านั้นอีก
 2. อาการจุกเสียดหัวใจ ที่เกิดจากเส้นเลือดตีบตัว ลดลง
 3. สายตา สามารถมองเห็นได้อย่างไม่พร่าหรือมัว
 4. ลดความเสี่ยงในการเกิดเส้นเลือดอุดตัน
 5. ความดันเลือดอยู่ในระดับปกติ จนไม่เป็นอันตรายหรือสูงเหมือนเก่า

ผลลัพธ์บางประการเพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นเครื่องยืนยันได้โดยไม่ต้องมีคำถามเลยว่า Vita Balance ดี ไหม

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้

เราได้รวบรวมรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง มาให้เป็นวิทยาทานกับผู้ที่กำลังสงสัยอยู่ว่า Vita Balance นั้นดีอย่างที่กล่าวไว้หรือไม่

ลำไย, 54 ปี

“ดิฉันเริ่มมีอาการหน้ามืดอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่อายุย่างเข้า 40 ปลายๆแล้ว อาจเพราะมีน้ำหนักตัวเยอะมาก เรียกง่ายๆคืออ้วน แต่มันลำบากตรงที่เดินอยู่ในเซเว่นก็จะเป็นลม กลัวว่าวันนึงอยู่ในห้องน้ำเป็นอะไรไปไม่มีคนเห็นจะทำยังไง เลยไม่อยากไปกินยาหมอ ลองหาอะไรที่มันช่วยได้ เพื่อนข้างบ้านแนะนำฉันมาว่าลองกินตัวนี้ดู Vita Balance ฉันก็ให้หลานซื้อให้ เพราะหาซื้อได้ที่ไหน ยากมาก กินมาหลายเดือนแล้ว มันดีขึ้นจริง รู้สึกมีเรี่ยวแรงขึ้นด้วยนะ”

ประกิต, 62 ปี

“ตามองไม่ค่อยเห็นมัวๆมานานแล้ว ใจสั่นก็เคย บ่อยด้วย ลูกสะใภ้มันเลยซื้อมาฝาก ก็กินๆไปไม่ได้คิดอะไร เพราะกินมาเยอะมากราคาเท่าไรไม่รู้หรอก แต่มันช่วยได้นะ พยาบาลบอกความดันลดด้วย นี่ก็กินต่อเลย”

วินัย, 48 ปี

“มีอาการอย่างที่เขาว่ามานานแล้ว ผมอ่าน รีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง มาหลายกระทู้มาก ลองหาข้อมูลเพิ่มแล้ว เลยตัดสินใจหาซื้อ Vita Balance มากินดู แต่ว่าขอติตรง สั่งซื้อออนไลน์ Lazada ไม่ได้ เข้าใจว่ามันปลอดภัยถ้าซื้อที่เว็บทางการ แต่ว่ามันก็ไม่สะดวกเท่าไหร่ ผลลัพธ์อย่างทีเคลมไว้อันนี้ยอมรับ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply