ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Heranix สามารถฟื้นฟูและรักษาอาการสูญเสียการได้ยิน โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วยฟัง

990 ฿ 1980 ฿

อาการสูญเสียการได้ยินนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นกับตนเอง เพราะการได้ยินถือเป็นสมบัติล้ำค่าอย่างหนึ่งของการสัมผัสไม่แพ้การได้มองเห็นโลกที่สดใสใบนี้เลย อย่างไรก็ตามมันก็ยังเกิดขึ้นได้กับทุกคนและมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลให้เกิดอาการเหล่านั้น และก่อนที่คุณจะเกิดอาการสูญเสียการได้ยินชั่วคราว จนกระทั่งหูหนวดถาวรด้วยแล้ว เรามาดูสาเหตุทีทำให้เกิดอาการนั้น และวิธีป้องกันที่ดีๆกันดีกว่า ซึ่งสาเหตุของอาการสูญเสียการได้ยิน ได้แก่

 • เป็นกรรมพันธุ์ คนในครอบครัวของคุณมีคนที่มีอาการสูญเสียการได้ยินมาก่อน
 • รู้สึกว่าตนเองมีอาการวิงเวียน เวียนหัว เหมือนจะเป็นลมบ่อยๆ
 • ที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณมีเสียงดังน่ารำคาญ
 • ชอบใช้หูฟัง ฟังเพลงที่มีเสียงดังมากๆ
 • การรับประทานยาที่ยาวนานมากกว่าหกเดือน
 • มีอาการปวดหูจากการอักเสบของหูชั้นกลาง
 • มีอาการแน่นในหู
 • เยื่อแก้วหูทะลุ
 • หูอื้อบ่อยๆ
 • ขี้หูอุดตัน
 • ความผิดปกติของหูชั้นนอก หรือหูชั้นกลาง
 • ภาวะมีน้ำขังอยู่ในหูชั้นกลาง
 • สิ่งแปลกปลอมเข้าหู

อาการเหล่านี้เป็นสาเหตุสำคัญที่ส่งสัญญาณขึ้นมาเตือนว่าคุณกำลังจะเผชิญกับอาการสูญเสียการได้ยิน และมันเป็นเรื่องที่น่ากลัวมาเลยทีเดียว เพราะหากคุณไม่สามารถได้ยินเสียงของคนที่คุณรัก ไม่สามารถพูดคุยกับพวกเขาได้เหมือนก่อน ไม่สามารถฟังเพลงที่คุณชอบได้อีกต่อไป มันจะกลายเป็นฝันร้ายเลยทีเดียวหากคุณต้องพบกับอะไรแบบนั้น!!

อาหารเสริม Heranix เป็นทางเลือกที่ดีที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จัก กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดื่มง่ายได้ทุกวันแบบนี้และสามารถรักษาอาการของคุณได้อย่างตรงจุด Heranix สามารถฟื้นฟูและรักษาอาการสูญเสียการได้ยิน โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วยฟัง ไม่ต้องทำการผ่าตัดที่มีราคาแพงและมีความเสี่ยงสูง ผลิตภัณฑ์นี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทยเองและทั่วเอเชีย

Heranix มีสรรพคุณดีๆอย่างไรบ้าง

อาหารเสริม Heranix สามารถแก้ไขอาการสูญเสียการได้ยินได้จากสาเหตุของปัญหา ฟื้นฟูการได้ยินได้อย่างแน่นอน 100% โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด และการใช้เครื่องช่วยฟังแต่อย่างได ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ยังผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ซึ่งไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพแน่นอน แถมยังให้ผลการรักษาอย่างเต็มประสิทธิภาพ และปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายไดๆ นับว่าเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ขั้นสูงที่ผลิตออกมาในรูปเครื่องดื่มที่ดื่มได้ง่าย และสะดวกที่จะพกพาในการเดินทางไปได้ทุกที่แล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ผลการรักษาที่น่าทึ่งนี้คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาได้ เพียงเปิดใจและทดลองรับประทาน Heranix ทุกวันเป็นเวลา 1 คอร์ส (21 วัน) เพียงง่ายๆเท่านี้คุณก็จะพบกับความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ไม่มีอาการเจ็บปวด วิงเวียนศีรษะอีกต่อไป สามารถได้ยินทุกคำจากคนที่คุณรักอย่างชัดเจน สิ่งเหล่านี้ประเมินค่าไม่ได้ซึ่งคุณเองก็รู้ดี

พูดถึงส่วนประกอบที่สำคัญและทรงอานุภาพในการรักษา มาจากธรรมชาติแท้ 100% ได้แก่

 • Maltodextrin / มอลโทเดกซ์ทริน: คาร์โบไฮเดรตประเภท polysaccharide ที่ได้จากการย่อยโมเลกุล

ของสตาร์ซ ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพอย่างกว้างขวาง ไขมันต่ำ ให้พลังงาน ลดระดับคอเลสเตอรอล

 • กลุ่มวิตามินบี: ทำให้การได้ยินเป็นปกติอย่างที่ควรจะเป็น ควบคุมระบบประสาท สร้างเซลล์ ผลิตดีเอ็นเอ เสริมสร้างการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง
 • วิตามินซี: ให้ระบบการหมุนเวียนของเลือดในหูเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างผนังเซล ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านอาการอักเสบ
 • สมุนไพรมากมายหลายชนิดอีกกว่า 39 ชนิด: ช่วยต่อสู้กับแบคทีเรีย ฟื้นฟูการได้ยิน และบรรเทาอาการปวด อักเสบ

back to menu ↑

Heranix ทำงานอย่างไร

Heranix ให้ประสิทธิภาพการทำงานอย่างไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าสาเหตุของอาการสูญเสียการได้ยินนั้นมากจากสาเหตุอะไรผลิตภัณฑ์ก็สามารถตอบโจทย์ในการรักษาได้ทั้งหมดอย่างไม่มีเงื่อนไข รู้อย่างนี้แล้วคุณคงอยากจะทดลองใช้ Heranix แล้วใช่ไหม เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดเลยและจะเป็นผลดีต่อตัวคุณมากๆในการรักษาอาการนี้ให้หายไปได้โดยเร็วที่สุด ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเผชิญกับอาการหูหนวดถาวรก็เป็นได้ ซึ่งวิธีการทำงานของ Heranix ได้แก่

 • ช่วยบรรเทาอาการปวด อาการอักเสบภายในหู
 • ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในร่างกาย เพราะมีผลโดยตรงกับการได้ยิน
 • ทำให้เลือดไหลเวียนบริเวณหูได้เป็นอย่างดี
 • ฟื้นฟูการได้ยินถึง 70% หลังจาก 1 สัปดาห์แรกเท่านั้น
 • หายขาดจากอาการสูญเสียการได้ยินเมื่อใช้ต่อเนื่องไป 21 วันเท่านั้น
 • มีความสุขกับการพูดคุยกับคนที่คุณรัก ฟังเพลงที่ชอบ และใช้ชีวิตได้ตามปกติอย่างมีความสุข
back to menu ↑

ผลลัพธ์จาการทดลองใช้ในกลุ่มตัวอย่าง

ผลการวิจัยทดลองจากกลุ่มตัวอย่างหลายพันคนของผลิตภัณฑ์ Heranix แน่นอนว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นและเราภูมิใจที่จะนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง ผลปรากฏว่ากลุ่มตัวอย่างจำนวน 96% รู้สึกหายขาดจากอาการสูญเสียการได้ยินอย่างเป็นปลิดทิ้ง ยิ่งผู้ที่มีอาการแบบเรื้อรังมานานก็รู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังไม่กลับมาเป็นอีกเลยหลังจากหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ไปได้เกือบปี ผลการวิจัยทดลองนี้ทำให้เรามั่นใจในประสิทธิภาพและสรรพคุณของ Heranix อย่างไม่มีข้อสงสัยไดๆเลย ผู้ใช้จริงที่ต่างก็รีวิวให้กับผลิตภัณฑ์ตามอินเตอร์เน็ตก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยการันตี และทำให้เกิดความน่าเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกมากโข ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาสูญเสียการได้ยินในประเทศไทย ซึ่งโดยส่วนมากแล้วพวกเขาเหล่านั้นมักทำงานอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง ทำให้หลีกเลี่ยงได้ยากเพราะมันเป็นอาชีพ แต่เราก็ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยพวกเขาได้จริงๆ

Heranix ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรชั้นนำในยุโรป ที่ให้การรับรองและให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้มีประสิทธิภาพจริง ปลอดภัยจริงอย่างแน่นอน แตกต่างจากของปลอมที่ตอนนี้กำลังมีขายอยู่เกลื่อนตลาด ผู้ผลิตที่เห็นแก่ตัวเหล่านั้นกำลังฉกฉวยโอกาสจากผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่ขายดีๆแบบนี้มาเป็นกำไรของตนเอง โดยไม่คิดถึงสุขภาพและผลกระทบต่อตัวผู้บริโภคเลย ฉะนั้น ตัวผู้บริโภคเองเท่านั้นที่จะต้องดูให้ดีและซื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น เพราะหากเกิดอะไรขึ้นกับสุขภาพของคุณเมื่อได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายนั้นคงไม่คุ้มแน่ๆ

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Heranix

 • ผสมผง Heranix หนึ่งซองกับน้ำสะอาดอุณหภูมิห้องหนึ่งแก้ว ดื่มในตอนเช้า
 • ดื่มอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 21 วัน
 • เตรียมพร้อมกับการได้ยินที่ดีขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ และหายจากอาการอักเสบตั้งแต่สัปดาห์แรกได้เลย
back to menu ↑

Heranix ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

อาหารเสริมเพื่อรักษาอาการสูญเสียการได้ยิน Heranix ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย จะรู้ได้อย่างไรว่าของที่เห็นอยู่ในตลาดนั้นเป็นของปลอม หากอยากได้ของแท้แน่นอน 100% ต้องมาที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คือ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา Heranix ไม่มีขายในท้องตลาดทั่วไป ไม่มีในร้านขายยา ร้านขายอาหารเสริม ร้านขายของชำ หรือเว็บไซต์ของออนไลน์ทั่วไปอย่างเช่น Lazada, Shopee, Ali Express หรืออื่นๆ เราจัดจำหน่ายที่เดียวคือ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ ซึ่งคุณสามารถคลิกสั่งซื้อจากลิ้งก์ได้โดยตรง และสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ของแท้ไปใช้แน่นอนอย่าไงไม่มีข้อสงสัย

การซื้อของปลอมนั้นนอกจากจะไม่ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพการรักษาที่ไม่เหมือนกันแล้ว ทางเราไม่แน่ใจว่าผู้ผลิตเหล่านั้นได้ใส่สารอะไรลงไปในผลิตภัณฑ์ บางทีลักษณะอาจจะเลียนแบบกันได้ แต่สรรพคุณทางยาภายในนั้น ไม่มีทางเหมือนกับของแท้อย่างแน่นอน ฉะนั้น ทางที่ดีที่สุดโปรดซื้อผลิตภัณฑ์ Heranix ของแท้ จากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเท่านั้น แค่นี้ก็สบายใจหายห่วง และรอคอยกับผลลัพธ์เกินคาดในการรักษาได้เลย

นอกจากการซื้อโดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการจะทำให้ได้ของแท้แล้ว ราคาที่คุณจะได้รับก็จะเป็นราคาพิเศษ ราคาที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วเช่นเดียวกัน เพราะตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาให้ทุกท่านทันทีถึง 50%!!! อย่ารอช้าเพราะสินค้าดีขนาดนี้ย่อมมีจำนวนจำกัด และไม่รู้ว่าโปรโมชั่นจะคงอยู่นานท่าไร สั่งซื้อเลยตอนนี้และรับสิทธิพิเศษนี้ไปก่อนใคร!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Heranix ของแท้

 • เยี่ยมเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • คลิกสั่งซื้อจากเว็บไซต์
 • กรอกข้อมูลที่สำคัญให้ครบถ้วน เพื่อที่จะได้จัดส่งได้อย่างถูกต้อง
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • ไม่ต้องโอนเงินมา เพราะคุณสามารถจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น
 • รอรับสินค้าที่บ้านอย่างสบายใจ
back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์ดำรง ชิตตะเสน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโสตศอนาสิก แนะนำว่า

“อาการสูญเสียการได้ยิน สามารถเป็นได้ทั้งแบบชั่วคราวและถาวร ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักเกิดขึ้นกับผู้ที่ต้องอยู่ท่ามกลางเสียงดังๆบ่อยๆและเป็นระยะเวลานาน หรือการฟังเพลงที่ดังจนเกินไป การอักเสบภายในหู หรือการเป็นกรรมพันธุ์ที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษเองก็เป็นได้เช่นเดียวกัน แต่เราก็สามารถป้องกันและรักษาได้ นอกจากการหลีกเลี่ยงที่จะไม่อยู่ในสถานที่ที่มีเสียงดังมากๆแล้ว อาหารเสริมบางประเภทก็สามารถบำรุงและรักษาอาการสูญเสียการได้ยินได้เช่นกัน Heranix ทำให้ผมค่อนข้างประหลาดใจทีเดียว เพราะคุณค่าจากสมุนไพรแท้หลายอย่างที่นำมารวมกันสกัดออกมา สามารถรักษาอาการสูญเสียการได้ยินได้อย่างแท้จริง มีผู้ป่วยที่ใช้ผลิตภัณฑ์มากมายและต่างก็แฮปปี้กับผลลัพธ์ ทางแพทย์เองก็ไม่แนะนำให้ผ่าตัดเท่าไดนักเพราะความเสี่ยงนั้นมีมากและค่าใช้จ่ายสูง สรุปคือ Heranix การันตีผลลัพธ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ หากกำลังมีปัญหาอยู่ อย่าปล่อยไว้นานต้องรีบรักษานะครับ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมมีอาการวิงเวียนและสูญเสียการได้ยินบ่อยครั้งจนกลัวว่าตนเองจะหูหนวกถาวร วันหนึ่งผมก็เจอ Heranix ในอินเตอร์เน็ต รีวิวเยอะมากครับ ไม่น่าเชื่อมว่าจะมีคนประสบปัญหาเดียวกับผมเยอะมากเลย ดีที่อาหารเสริมตัวนี้มาช่วยไว้ได้ทัน ผมไม่มีอาการอย่างที่เคยเป็นอีกเลย และตอนนี้ได้ยินเป็นปกติดีมากครับ

มารุต, พนักงานบริษัท อายุ 34

ดิฉันใช้มานานเกือบเดือนแล้วค่ะตามที่เค้าแนะนำว่าไม่ต่ำกว่า 21 วัน แต่ยังไม่เห็นผลชัดเจนว่ามันจะรักษาให้หายได้ แต่อาการอักเสบและอาการปวดหูหายไปแล้ว ดิฉันอาจใช้เวลานานกว่าคนอื่นๆ จะลองทานต่อไปสักพักค่ะ

หทัยชนก, อาจารย์ อายุ 45

Heranix ทำให้คุณแม่กลับมาได้ยินเราชัดเจนอีกครั้งค่ะ ขอบคุณมากๆที่ผลิตอาหารเสริมดีๆแบบนี้ออกมาให้เราได้ใช้กัน นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและได้ผลดีมาก ทั้งที่ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะสามารรถรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัดได้

บุษบา, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 32

ตั้งแต่ใช้มาครบ 1 คอร์ส รู้สึกดีกับตัวเองมากๆครับ เพราะผมกลับมาได้ยินเป็นปกติอีกครั้ง กลัวมากว่าต้องใช้เครื่องช่วยฟังไปตลอด แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว การทำงานของระบบภายในหูก็เป็นปกติดี ไม่มีอาการปวดหูบ่อยๆอย่างที่ผ่านมาแล้วครับ ต้องรีบรักษานะครับหากใครที่กำลังเป็นอยู่ แนะนำตัวนี้เลยครับ Heranix ดีจริงๆ

อำพล, รับราชการ อายุ 56

ใช้ดีค่ะ แนะนำเลย เพราะดิฉันใช้เองกับตัวและมันใช้ง่ายมาก แค่พกซองไปได้ทุกที่ ผสมน้ำแล้วดื่มแค่นั้นเอง แต่ผลลัพธ์ดีมาก การได้ยินของดิฉันเป็นปกติดีแล้ว ไม่มีอาการเวียนหัวและเจ็บในหูอีกเลย ช่วยได้เยอะมากๆค่ะ

มาลีวรรณ, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 43

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply