ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Long&Strong เจลเพิ่มขนาดท่านชายให้ยาว ใหญ่ เพิ่มพลังความกำยำให้กับท่านชาย อึด ทนทาน ไม่มีผิดหวัง

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน จะมีปัญหาคลาสสิกอยู่ไม่กี่เรื่องที่คนเราให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และต้องการหนทางในการแก้ไขปัญหาอยู่เรื่อย ไม่มีวันหมดไปเสียที เพราะโรคบางอย่างไม่สามารถหายไปได้โดยไม่มีการรักษาอาย่าถูกวิธี ยิ่งปล่อยไปนานเท่าไร ก็ยิ่งทำให้สุขภาพใจและสุขภาพกายดำดิ่งลงสู่เหวไปได้ง่ายๆ และทำลายความสุขในชีวิตของคุณและครอบครัวไปในที่สุด ปัญหาที่ว่านี้เกิดขึ้นกับคุณสุภาพบุรุษเป็นหลักนั่นก็คือ ภาวการณ์หย่อนสมรรถภาพทางเพศ พูดง่ายๆก็คืออาการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย การแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ หรือไม่สามารถแข็งตัวอยู่ได้ยาวนานเพียงพอที่จะเสร็จสิ้นการประกอบกิจกรรมรักได้ นับว่าเป็นความทรมานที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า สิ่งนี้นอกจากจะทำลายความมั่นใจของคุณผู้ชายโดยตรงแล้ว ยังทำให้สาวๆเมินหน้าหนี ภรรยาเบื่อหน่าย จนอาจทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่มีความสุขในชีวิตคู่ได้อีกต่อไป

ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว เพียงแต่เกิดขึ้นกับผู้ชายที่อายุมากกว่า 40 ปีมากกว่าอายุอื่นๆ ในส่วนของอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เกิดขึ้นกับหนุ่มแน่นนั้น สาเหตุหลักๆมักมาจากเรื่องจิตใจเป็นสำคัญ ปัญหาทางอารมณ์และจิตใจ ความรู้สึกผิด ความกังวลต่างๆ อาการซึมเศร้า ความเครียดจากเรื่องงาน เครียดเรื่องเรียน เรื่องครอบครัว อาการป่วยที่ไม่สามารถบอกใครได้ การดื่มเหล้า สูบบุหรี่เยอะ น้ำหนักตัวที่มากเกินมาตรฐาน ทำให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน หรือแม้แต่การใช้ยาบางประเภท เช่น ยาระงับประสาท ยาต้านการซึมเศร้า ยาลดความดันโลหิตบางชนิด ฉะนั้น ผู้ที่อยู่ในข่ายที่มีความเสี่ยงเหล่านี้ควรปรับตัวและหาวิธีที่จะรักษาอาการของตนเองให้ได้เร็ววัน เพราะชีวิตของเรานั้นไม่รู้จะยืนยาวไปได้ถึงเมื่อไร ทางที่ดีเราควรจะมีความสุขเสียตั้งแต่วันนี้เลย

ใหญ่ ยาว แข็งแรง ทนทาน และอึดสุดๆ

Long&Strong เจลเนื้อละเอียดยอดนิยมที่สุดในเอเชียตอนนี้ คือสิ่งที่เราจะมองข้ามไม่ได้เลย เนื่องมาจากสรรพคุณที่เยี่ยมยอดในการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในท่านชายและเพิ่มพละกำลังให้คุณดังช้างสาร จะทำให้คุณเกิดความพึงพอใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวคุณเองจะรู้สึกถุงพลังที่ไม่เคยมีมาก่อน หรือไม่เคยมีมานานแล้ว มันกลับมาเหมือนฟื้นคืนชีวิตใหม่ให้กับท่านชาย สาวๆที่คุณร่วมรักด้วยจะสามารถบอกคุณได้ถึงการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทุกอย่างจะดำเนินต่อไปอย่างเร้าใจและสนุกที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้คุณจะสามารถมีได้ นั่นถึงว่าทำไมเราจึงเรียกเจลนี้ว่า Long&Strong เพราะมันจะสามารถให้คุณได้ทั้งความใหญ่ ยาว และแข็งแรง ทนทาน อึด ทำรักได้ยาวนานจนกว่าคุณและคู่ของคุณจะพอใจเลยทีเดียว

back to menu ↑

Long&Strong ทางออกที่ดีที่สุดของอาการนกเขาไม่ขัน

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงที่สุดในการรักษาอาการนกเขาไม่ขัน ขันน้อยไป หรือขันแต่ยังไปไม่ถึงจุดหมายกันหน่อย นี่คือเจลเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong เจลที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นคนใหม่บนเตียง ตาแก่ที่เคยเชื่องช้า อุ่นเครื่องอยู่นานก็ไม่พร้อมที่จะสู้ศึกสักที พอเจอตัวช่วยอันนี้เท่านั้นแหละ คุณจะกลายเป็นหนุ่มเร่าร้อนเหมือนไฟบนเตียงกับเธอ คุณจะแข็งแรง ใหญ่ และยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังอึด ทนนาน ทำกิจกรรมอย่างที่ตั้งใจได้หลายชั่วโมงแบบลืมฟ้าดินด้านนอกไปเลย Long&Strong พกพาง่าย ใช้ได้สะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะมีความอ่อนโยน ไม่เสพติดการใช้งาน และไม่มีอันตรายจากผลข้างเคียงไดๆทั้งสิ้น สิ่งที่คุณจะได้รับจะมีเพียงแค่ กำลังวังชาที่ไม่รู้มาจากไหน สาวๆเรียกร้องให้คุณดำเนินการต่ออย่างไม่รู้จักจบสิน แข็งแรงดังหินผา

นอกจาก Long&Strong ที่สามารถช่วยให้คุณได้ไปถึงฝั่งฝันแล้ว ตัวคุณเองเท่านั้นที่จะมีอิทธิพลในการรักษาตัวเองอย่างถูกต้องและยั่งยืน เพื่อความสุขบนเตียงและสุขภาพที่ดีจะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน ข้อปฏิบัติที่แนะนำ มีดังต่อไปนี้

 • ลดน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ ให้มีสุขภาพที่ดี
 • ตรวจดูระดับไขมัน การไหลเวียนของเลือด ความดันของตนเองอยู่เป็นประจำ
 • อย่าให้ปัญหาด้านอารมณ์และจิตใจเข้ามาครอบงำจนทำให้คุณขาดความสุขในชีวิตไป
 • พยายามที่จะลืมความวิตกกังวลในเรื่องต่างๆไว้นอกบ้าน
 • อย่ากังวลเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ หรือกลัวว่าอวัยวะเพศจะไม่สามารถแข็งตัวได้ เรามีทางออกในการรักษาเสมอไม่ทางไดก็ทางหนึ่ง
 • มั่นใจในตัวเองว่าเราก็มีดีในแบบของเรา และเราคู่ควรที่จะเป็นที่รัก
 • การเปลี่ยนแปลงด้านฮอร์โมนอาจทำให้ความต้องการทางเพศลดลง อาหารที่มาจากธรรมชาติหลายอย่างสามารถช่วยได้ เช่น โสม หอยนางรม แร่ธาตุสังกะสี อโวคาโด ไข่แดง ปลาแซลมอน เป็นต้น
 • งดสูบบุหรี่
 • ไม่ดื่มแอลกอฮอล์มากจนเกินไป

back to menu ↑

Long&Strong ทำงานอย่างไร

เจลเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการทำให้องคชาติแข็งตัวได้ดี แข็งตัวได้อย่างเต็มที่ ทำให้คุณสามารถใช้การน้องชายของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าต้องการเมื่อไร บ่อยแค่ไหน น้องชายก็ไม่ยอมยกธงขาวสักที บอกได้เลยว่าเป็นประสบการณ์ที่หฤหรรษ์จนคุณลืมไปเลยว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไมคึกอย่างกับวัยรุ่นล่ะเนี่ย

นอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งแล้ว ระบบภายในของอวัยวะสืบพันธุ์ก็จะถูกบำรุงบำเรอให้มีระบบการทำงานอย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างที่ควรจะเป็น ฉะนั้น ชายหนุ่มคนไดที่ประสบปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่ตอนนี้ อย่าได้กังวลใจไปจนเกินเหตุ เพราะเจลเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong สามารถจัดการปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ให้คุณได้อย่างคาดไม่ถึง โดยคุณประโยชน์มากมายจากสารสกัดธรรมชาติและหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ก็คือ

 • ช่วยให้เลือดไหลเวียนมาที่องคชาติได้อย่างสะดวกและเต็มที่
 • อวัยวะเพศแข็งตัวเร็วอย่างใจต้องการ
 • อวัยวะเพศมีขนาดที่ยาวและใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างยาวนาน แข็งตัวนานจนกว่าคุณจะพอใจ
 • เสริมความแข็งแรง อึด ทน และเพิ่มพละกำลังให้ท่านชาย
 • เพิ่มกำหนัด กระตุ้นความต้องการทางเพศให้เพิ่มมากขึ้น
 • เพิ่มปริมาณอสุจิให้มากขึ้น และไม่หลั่งเร็ว
 • ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้อย่างรุนแรงสุดๆ
 • ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • ไม่ทำให้เสพติดการใช้ยาจนทำให้ต้องเพิ่มปริมาณการใช้งาน คุณสามารถใช้ปริมาณเท่าเดิม เมื่อไดก็ได้ตามต้องการ บ่อยแค่ไหนก็ได้
back to menu ↑

ส่วนประกอบเจลเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong

เนื้อเจลละเอียดและใช้งานง่ายนี้ผลิตมาจากสารสกัดที่ถูกคัดเลือกสรรมาอย่างดี ผ่านการวิจัยและผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ เจลเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong เป็นสินค้ายอดนิยมในพริบตา ปลอดภัยและให้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เราได้เลือกสรรมาได้แก่

 • WATER GLYCERIN
 • GLYCERETH
 • PROPANEDIOL
 • สารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด

back to menu ↑

ผลการทดลองใช้ Long&Strong จากผู้ใช้จริง

ผลการวิจัยและทดลองในผู้ชายจำนวน 4000 ตัวอย่าง ไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชายมากกว่า 98% ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พวกเขารู้สึกมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมากที่สามารถมีเซ็กส์ได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง ทั้งที่บางคนนั้นประสบปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมาแรมปี ฉะนั้น อย่ากังวลไปเลยหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาอยู่ ทางออกที่ง่ายและปลอดภัยที่สุดอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว อีกทั้งผลิตภัณฑ์นี้ยังรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรระดับสากลที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

เจลเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong กลายเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากมายในประเทศไทยตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงร่ำลือจากผู้ที่ใช้จริงในเว็บไซต์ตามอินเตอร์เน็ต ทำให้มีผู้สนใจเข้ามาซื้อหากันเป็นจำนวนมาก ประสิทธิภาพที่สูงอย่างการันตีได้และความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองมาแล้วทั้งในไทยและยุโรป ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่า ถ้าซื้อของแท้ไปคุณจะไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน

 

back to menu ↑

วิธีใช้เจลเพิ่มขนาดองคชาต Long&Strong

เพียงใช้เจลในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้ให้ทั่วอวัยวะเพศ ทำการนวดเบาๆประมาณ 5 นาที ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที เพียงเท่านี้คุณก็เตรียมตัวพบกับความหฤหรรษ์ได้เลย

back to menu ↑

Long&Strong ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน? มีขายที่ไหน?

Long&Strong ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย Long&Strong ของแท้มีขายที่เดียวเท่านั้น ก็คือเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการนั่นเอง เนื่องจากเรารู้ดีว่าตอนนี้มีของปลอมระบาดอย่างหนัก ลูกค้าต้องพึงระลึกไว้เลยว่าของแท้นั้นไม่มีขายที่ในเว็บไซต์อื่นๆเลย ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Ali Express, Shopee หรือร้านขายยา ร้านขายอาหารเสริมต่างๆก็ไม่มีเช่นเดียวกัน เราไม่เคยวางจำหน่ายที่อื่น ฉะนั้น หากพบเจอข้างนอกนั้นเป็นของปลอม การใช้ของปลอมนั้นนอกจากจะเป็นของที่ไม่มีคุณภาพเทียบเท่าของแท้ได้เลย มันก็จะไม่มีสรรพคุณในการรักษาที่เหมือนกันเช่นเดียวกัน ซ้ำร้ายยังอาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพของคุณสุภาพบุรุษอีกด้วย แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากให้น้องชายเป็นอะไรไปจนใช้งานไม่ได้แน่นอน สั่งซื้อของแท้แน่นอน 100% ได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราอย่างง่ายๆ และไม่ต้องเสี่ยงกับการได้ของปลอมอีกด้วย

ราคา ก็เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจใช่หรือไม่ คุณอาจคิดว่า Long&Strong ที่มีสรรพคุณร้อยแปดขนาดนี้ราคาต้องสูงมากแน่เลย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ และอีกอย่างเรามีข้อเสนอที่พิเศษมากๆมาให้ทุกท่านอีกด้วย สั่งซื้อ Long&Strong ตอนนี้ คุณจะได้รับส่วนลดไปเลยทันที 50%!!! จากราคาปกติ 1980 บาท ตอนนี้เหลือราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น!!! รีบสั่งซื้อกันเข้ามา ของดีราคาพิเศษขนาดนี้มีจำนวนจำกัด

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Long&Strong

 • เยี่ยมเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • คลิกสั่งซื้อ และกรอกแบบฟอร์ม ชื่อ ที่อยู่ ให้เรียบร้อย
 • รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับสินค้าที่บ้ายสบายใจได้เลย
 • จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า
back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องเพศสัมพันธ์ นายแพทย์ดำรงเกียรติ ลัขณานิยม ให้คำแนะนำว่า

“เมื่อพูดถึงปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ผู้ชายเรามักไม่อยากเปิดเผยให้ใครฟัง เพราะมันจะทำให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เกิดความไม่มั่นใจในตนเอง จนอาจถึงขั้นพาลไม่รักตัวเองและเป็นโรคซึมเศร้าไปเลยก็ได้ ดังนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่คู่ของคุณจะต้องมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหานี้และพยายามที่จะเข้าใจปัญหาของเขาให้มาก เข้าใจในที่มาของปัญหาว่าที่จริงแล้วเกิดมาจากสาเหตุอะไรได้บ้าง แล้วเราจึงสามารถแก้ที่ต้นตอปัญหาได้อย่างถูกต้อง ในขณะเดียวกันการมีตัวช่วยไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะสมัยนี้เรามีวิวัฒนาการที่ก้าวหน้า อย่างผลิตภัณฑ์เจล Long&Strong ที่ใช้ทาภายนอกไม่มีอันตรายไดๆที่น่ากลัว สามารถกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนมาที่องคชาติได้ดีอีกด้วย การแข็งตัวจึงเป็นไปได้ดีขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมดูแลสุขภาพจากภายในควบคู่กันไปด้วย”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมใช้มาได้สักพักแล้วครับ ไม่คิดว่าจะได้ผลดีขนาดนี้ เคยลองมาหลายตัว ตัวนี้รักเลยครับ Long&Strong แนะนำครับสำหรับคนที่มีปัญหา อย่าอายอยู่เลย มันแก้ไขได้ครับ

ยงศักดิ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 56

ผมและภรรยาชอบมากเลยครับ Long&Strong เปลี่ยนชีวิตบนเตียงของเราไปเลย ทำให้เราสนุกเหมือนตอนเป็นวัยรุ่นเลย ไม่เสียใจที่เลือกใช้เลยครับ

กนก, รับราชการ อายุ 45

ทั้งที่ผมมีปัญหาหย่อยสมรรถภาพทางเพศมานาน แต่ Long&Strong ก็ทำให้ผมดีขึ้นได้จริงๆ ให้ผลเกินคาดมากครับ แค่ทาถูนวดนิดหน่อยเท่านั้น ไม่มีอันตรายไดๆที่น่าเป็นห่วงเลย แนะนำๆ ใช้ดีมาก

วรวุฒิ, พนักงานบริษัท อายุ 39

ใช้ Long&Strong มาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่รู้สุกว่ายาวใหญ่ขึ้นเลย ไม่รู้ต้องทำไงดี

อำพล, อาจารย์ อายุ 47

Long&Strong ช่วยให้แฟนของดิฉันขยันทำการบ้านมากขึ้นเป็นกองเลยค่ะ ดีนพที่มีตัวช่วยดีๆขนาดนี้ อึดทนกว่าเดิมมาก ไม่ต้องกระตุ้นมากก็พร้อมสู้เสมอ รู้สึกเหมือนได้แฟนใหม่เลยค่ะ

สาวิตรี, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 34

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply