ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Night Comfort สเปรย์ที่ช่วยแก้ปัญหาการนอนกรนโดยเฉพาะ คุณจะหลับสนิท และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นทุกเช้า

หากเราลองสังเกตอาการทางร่างกายและสุขภาพของเราอยู่บ่อยๆ ดูสัญญาณต่างๆของโรคที่อาจเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว เราก็จะช่วยให้ตนเองนั้น รู้จักสุขภาพของตนเองมากขึ้น และรักษาได้ทันเวลา ไม่ปล่อยให้เป็นปัญหาลุกลามจนแก้ไขไม่ได้ในที่สุด วันนี้เราจะมาพูดกันเรื่องของ การนอนกรน

เคยสังเกตไหมว่าทำไมเราถึงนอนหลับไม่สนิท มีการตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อยๆ ทำให้ตอนเช้าของเรานั้นไม่สดชื่นและง่วงเหงาหาวนอนเหมือนคนนอนไม่พอซะงั้น ทั้งที่เราก็เข้านอนเร็ว ปัญหาเหล่านี้มีหลายสาเหตุ หนึ่งในนั้นที่เป็นปัญหาใหญ่ของคุณ คือ การนอนกรน นั่นเอง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ ส่งผลต่อการเสียชีวิตได้เลยทีเดียว การนอนกรนเกิดจากระบบทางเดินหายใจส่วนบนตีบแคบ ในขณะที่เรานอนหลับ กล้ามเนื้อคอจะผ่อนคลายและหย่อนตัวลงมา ทำให้ทางเดินหายใจแคบลง อากาศที่เคลื่อนผ่านทางเดินหายใจที่แคบลงจะทำให้เกิดการสั่นของเนื้อเยื่อคอ อย่างเช่น ทอนซิล เพดานอ่อน ลิ้นไก่ การสั่นดังกล่าวทำให้เกิดเสียงกรนขึ้น ซึ่งเสียงกรนนั้นนอกจากจะทำให้ผู้ที่ได้ยินเกิดอาการรำคาญ และนอนหลับไม่สนิทไปด้วยแล้ว ยังส่งผลให้เกิดอาการง่วงซึมในตอนกลางวัน ระหว่างทำงาน ประสิทธิภาพในการทำงาน การจดจำทำได้ไม่ดีเพียงพอ และยังมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด รวมทั้งภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย ด้วยสาเหตุที่หลากหลายของการนอนกรน ได้แก่สิ่งต่อไปนี้

 • ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน น้ำหนักมากเกินมาตรฐาน จะมีทางเดินหายใจส่วนบนแคบกว่า
 • โรคจมูกภูมิแพ้
 • ต่อมทอนซิลที่โตกว่าปกติ ต่อมทอนซิลอักเสบ ไซนัสอักเสบ เป็นต้น
 • ดื่มเหล้า หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ

ซึ่งสาเหตุดังที่กล่าวมาเป็นสาเหตุหลักๆ ในผู้ชายจะมีโอกาสเกิดอาการนอนกรนได้มากกว่าผู้หญิงถึง 10 เท่า และในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนก็จะมีการนอนกรนเกิดขึ้นมากกว่าปกติเช่นเดียวกัน สิ่งที่จะช่วยรักษาอาการนอนกรนได้อีกทางคือ การออกกำลังกายเป็นประจำ ลดน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เป็นต้น

ผู้ป่วยที่มีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ มักจะกรนมากเวลานอน หรือรู้สึกนอนหลับไม่เต็มอิ่ม ตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อยๆ หลังจากตื่นนอนมักจะรู้สึกอ่อนล้าไม่สดชื่น มีอาการปวดมึนศีรษะต้องการนอนต่อเป็นประจำ รู้สึกว่าตนเองนั้นนอนหลับไม่เต็มอิ่ม หากทราบว่ามีอาการอย่างที่กล่าวมา เราควรจะต้องรีบรักษาให้ตนเองอยู่ในภาวะที่ปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดี รวมถึงแนะนำเพื่อนๆ พ่อ แม่ และญาติๆ ของคุณให้รู้จักรักษาและป้องกันโรคนี้เสียตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

Night Comfort ทางเลือกที่จะทำให้คุณไม่นอนกรนอีกต่อไป

Night Comfort เป็นสเปรย์ที่ใช้แสนง่ายดายและสามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่ สรรพคุณของผลิตภัณฑ์คือ สามารถช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ฟื้นฟูการทำงานของกล้ามเนื้อให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณหายใจได้สะดวก และไม่มีอาการตีบตันของช่องทางของลม ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญในการการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับซึ่งมีอันตรายเป็นอย่างมาก จนอาจทำให้เกิดผลร้ายในการที่สมองนั้นขาดออกซิเจนและเสียชีวิตในที่สุด ผลิตภัณฑ์ Night Comfort เข้าใจในปัญหานี้เป็นอย่างดี และได้นำนวัตกรรมทางการแพทย์ขั้นสูงสุดมาช่วยในการแก้ไขปัญหาการนอนกรนโดยเฉพาะ คุณจะหลับสบายหายห่วง คนที่นอนข้างๆก็จะนอนหลับสบาย ไม่มีรำคาญกับเสียงกรนของคุณอีกต่อไป

Night Comfort สเปรย์สมุนไพรที่สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน โดยไม่มีอันตรายไดๆ แต่จะให้ผลการรักษาในระยะยาวที่ดีขึ้นอีกต่างหาก ด้วยแพคเกจสวยงาม ขนาดเล็กพกพาง่าย และสามารถใช้ได้นานถึงประมาณ 5 เดือนเลยทีเดียว และอยู่ในราคาที่ย่อมเยาทุกคนสามารถซื้อได้แน่นอน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะกลายเป็นคนใหม่ ที่จะตื่นนอนขึ้นมาอย่างสดชื่น ไม่มีงัวเงียอยากนอนต่อ ไม่ตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อยๆอีกต่อไป ผลลัพธ์จาการใช้ Night Comfort จะทำให้ชีวิตโดยรวมของคุณดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเมื่อไดก็ตามที่ร่างกายของคนเราได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ระบบประสาท และระบบอื่นๆภายในร่างกาย ก็จะสามารถทำงานประสานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะรู้สึกปลอดโปร่ง และพร้อมที่จะแก้ปัญหาในการทำงาน คิดเร็ว และไม่เฉื่อยชาอีกต่อไป แนะนำ Night Comfort ให้เพื่อนสนิทและทุกคนที่คุณรัก แล้วพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีการนอนหลับที่ยาวนานตลอดทั้งคืนเหมือนกับคุณ และพวกเขาจะต้องมาขอบคุณคุณที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ให้อย่างแน่นอน

back to menu ↑

Night Comfort ทำงานอย่างไร

 • ช่วยเปิดทางเดินหายใจของคุณกว้างขึ้น รับเอาออกซิเจนได้มากขึ้น
 • ทางเดินหายใจไม่ตีบตัน หายใจได้สะดวก
 • กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างที่ควรจะเป็น
 • นอนหลับได้อย่างสนิท และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นทุกวัน

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Night Comfort ได้แก่ สารสกัดจากน้ำมันสะระแหน่, สารสกัดจากเมลิซซ่า, สารสกัดจากเสจ, กรดไฮยาลูโร และวิตามินหลายชนิด ซึ่งนำมารวมตัวกันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและการรักษาที่สูงสุด ทั้งยังปลอดภัยอย่างที่สุดเพราะเป็นสารสกัดมาจากธรรมชาติแท้อีกด้วย

back to menu ↑

ผลลัพธ์จากการใช้ Night Comfort ที่น่าทึ่งจากผู้ใช้จริง

มีผลการวิจัยทดลองออกมยืนยันว่าผู้ที่ใช้จริงจากกลุ่มตัวอย่างหลายพันคน มีผู้ป่วยจำนวนมากกกว่า 96% ที่เห็นผลลัพธ์หลังจากใช้สเปรย์ Night Comfort ในครั้งแรกเท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เราสามารถยืนยันและการันตีในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่าสามารถให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก ผู้ป่วยเหล่านั้นดูมีความสุขมาก พวกเขาสามารถตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น ประสิทธิภาพการทำงาน ความจำของเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และที่ปลื้มที่สุดคือคนที่นอนข้างๆ บอกว่าสามีของพวกเธอไม่กรนน่ารำคาญอีกเลยตั้งแต่ใช้ Night Comfort มา ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยแน่นอน 100% เพราะผลิตโยนวัติกรรมทางการแพทย์ขั้นสูง และรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรระดับสากลที่มีชื่อเสียง ทำให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นให้ผลลัพธ์ที่เกินคาด และมาพร้อมกับความปลอดภัยอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ Night Comfort ยังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วทั้งเอเชียและในประเทศไทยมาสักพักใหญ่แล้ว มีรีวิวมากมายในเว็บไซต์ชื่อดังของไทย ผู้ใช้จริงต่างทึ่งกับสรรพคุณที่ได้รับ อาการนอนกรนที่หายไปตั้งแต่การใช้ครั้งแรก พวกเขานอนหลับได้อย่างสนิท ไม่ต้องฟังเสียงบ่นจากภรรยาว่าคุณกรนเสียงดังทุกคืนอีกต่อไป รีวิวมากมายเหล่านั้นส่งผลให้ยอดขายของ Night Comfort พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์ที่จำกัดนี้ ขอแนะนำว่าสั่งมาเร็วๆเลย เพื่อที่จะกำจัดปัญหาการนอนกรน และมีสุขภาพดีได้อย่างใจก่อนใครๆ

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Night Comfort ที่แสนง่ายดาย

เพียงเขย่าขวดก่อน ใช้สเปรย์พ่นเข้าไปในช่องปาก 1-2 ครั้ง ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน แล้วคุณก็จะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ที่แฟนคุณก็ยังต้องแปลกใจทักท้วงคุณว่า ไม่มีอาการนอนกรนแล้ว ทำให้เธอนั้นหลับสนิทและตื่นมาสดชื่นไปกับคุณทุกวัน

back to menu ↑

Night Comfort ของแท้แน่นอน 100% หาซื้อได้ที่ไหนในไทย

Night Comfort ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย? แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นที่ต้องการขนาดนี้ มักจะมีผู้ผลิตที่ชอบฉวยโอกาสทำของปลอมออกมาขายในท้องตลาดอยู่แล้ว ซึ่งหากคุณไม่ทราบว่าสามารถหาซื้อของแท้ได้ที่ไหน คุณอาจตกเป็นเหยื่อของคนกลุ่มนั้นและได้ซื้อของปลอมมาใช้ก็เป็นได้ ซึ่งแน่นอนว่าของปลอมไม่มีทางมีประสิทธิภาพที่ดีและให้การรักษาได้อย่างของแท้แน่นอน ดังนั้น ทางเราของแจ้งว่า คุณไม่สามารถสั่งซื้อ Night Comfort ของแท้ได้ที่เว็บไซต์ขายของออนไลน์ทั่วไป เช่น Lazada, Amazon, Ali Express, Shopee ได้เลย ไม่มีในร้านขายยาไดๆ หรือในซูเปอร์มาร์เก็ต เพราะเราไม่เคยมีวางจำหน่ายที่อื่น

คุณสามารถ Night Comfort ของแท้ได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราได้ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งทั้งนี้คุณสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ว่าจะได้ของแท้แน่นอน ซึ่งให้ผลการรักษาที่ทรงประสิทธิภาพอย่างแท้จริง นอกจากคุณจะได้ของแท้แน่นอนแล้ว เรายังให้ราคราที่พิเศษที่สุดแก่ทุกท่านที่สั่งซื้อเข้ามาตอนนี้อีกด้วย เราลดราคาให้เลยทันที 50%!!! จากราคาปกติอยู่ที่ 1980 บาท ตอนนี้เราไม่ขาย เราขายให้คุณเพียงครึ่งราคาเท่านั้น เพียง 990 บาท!!! อย่ารอช้าอยู่เลย เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด รีบสั่งซื้อกันเข้ามา!!!

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Night Comfort ของแท้

ง่ายมากและปลอดภัยสุดๆ ขั้นตอนการสั่งซื้อ Night Comfort ของแท้ ได้แก่

 • คลิกสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา
 • กรอกชื่อที่อยู่ของคุณให้ครบถ้วน เพื่อการจัดส่งที่ถูกต้อง
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านสบายๆ
 • จ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์เท่านั้น

การนอนกรนดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาใหญ่และหลายคนก็เป็นกัน แต่คุณรู้ไหมว่าคนที่นอนข้างๆที่ได้รับผลกระทบจาการนอนหลับไม่สนิทนั้นเขารู้สึกอย่างไรบ้าง รวมถึงตัวคุณเองที่วันหนึ่งหากเกิดภาวการณ์หยุดหายใจขึ้นมา คุณอาจเสียชีวิตได้เลยทีเดียว ฉะนั้น การแก้ไขปัญหาเรื่องการนอนกรนจึงเป็นปัญหาต้นๆที่สามารถรักษาได้อย่างง่ายดายด้วย Night Comfort คุณจะรอช้าอยู่ใย เมื่อคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่วันนี้ นอนหลับสนิท และตื่นเช้ามาสดชื่นทุกวัน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้เลยทีเดียว

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์สมคิด อาภรณ์รักษ์ แนะนำว่า “อาการนอนกรน (Snoring) เป็นอาการที่เกิดขึ้นในขณะนอนหลับ ซึ่งเวลาที่เรานอนหลับกล้ามเนื้อคอจะผ่อนคลายและหย่อนตัว ทางเดินหายใจของเราก็จะแคบลง การนอนกรนเพียงอย่างเดียวอาจส่งผลต่อสุขภาพไม่มากนัก แต่เนื่องจากการนอนกรนมีความสัมพันธ์กับการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ ทำให้เราเกิดภาวะเสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากอาการนี้ และการนอนหลับไม่สนิท ไม่ต่อเนื่อง จะทำให้ประสิทธิภาพของสิ่งที่ต้องทำระหว่างวันนั้นน้อยตามลงไปด้วย ไม่มีสมาธิดีพอ ความสามารถในการจดจำอ่อนด้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นต้น Night Comfort เป็นสเปรย์สมุนไพรหอมสดชื่น ที่ใช้ได้ง่ายและไม่มีอันตรายไดๆ คุณสมบัติในการฟื้นฟูระบบการหายใจ เปิดทางช่องลมในการหายใจ จะช่วยผู้ป่วยกลับมาหายใจระหว่านอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่มีเสียงกรนอีกต่อไป ส่งผลให้ตื่นมาสดชื่น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดี”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมมีปัญหานอนหลับไม่สนิทมานานแล้วครับ และกรนเสียงดังจนภรรยาแยกห้องนอน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วตั้งแต่ใช้ Night Comfort มันดีมากๆ แค่สเปรย์ก็ได้ผลแล้ว แถมยังหอมสดชื่นอีกด้วย ภรรยากลับมานอนข้างๆแล้วครับ

กฤษณะ, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 46

Night Comfort ทำให้ผมนอนหลับสนิททุกคืนได้จริงๆ ใช้ง่ายและพกพาสะดวก นำไปเที่ยวได้ด้วย ตอนนี้แฟนผมไม่บ่นว่าผมกรนเสียงดังอีกแล้ว ชอบใจมากๆเลยครับ ขอแนะนำครับ

สาริน, พนักงานบริษัท อายุ 34

ผมใช้มาสักพักแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าตนเองกรนอยู่ตอนกลางดึกครับ ชอบตื่นขึ้นมาหลายครั้งกลางดึก ไม่รู้เป็นอะไร

นิพนธ์, อาจารย์ อายุ 39

ตั้งแต่ซื้อ Night Comfort ให้สามารถใช้สเปรย์ทุกคืน ตอนนี้ไม่มีปัญหาการนอนกรนแล้วค่ะ ดิฉันการันตีได้เลย เพราะแต่ก่อนเสียงกรนของสามีทำให้เรารำคาญมาก จนต้องใช้เอียร์ปลั๊กปิดหูไว้ ดีขึ้นมากจริงๆค่ะ ทำให้เขาสดชื่นมากขึ้นด้วยเพราะนอนเต็มอิ่ม

อารยา, พนักงานบริษัท อายุ 27

Night Comfort เปลี่ยนชีวิตเราไปเลยครับ ผมไม่เคยนอนหลับสนิทมานานแล้ว รู้สึกสมาธิสั้นและทำอะไรไม่อดทนเลย ตอนนี้ไม่มีปัญหาหลับไม่สนิท แถมไม่มีการกรนให้แฟนต้องรำคาญอีก แนะนำครับ ผมบอกต่อกับเพื่อนๆและญาติๆด้วย เพราะปัญหานี้หลายคนเป็นกัน

บัญชา, รับราชการ อายุ 43

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply