ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Tiny Mask แผ่นมาส์กไฮโดรเจนที่แก้ปัญหาผิวทุกประการของคุณ หน้าขาวใส ปราศจากสิว และริ้วรอย

ใบหน้าของเราเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนจะมองและสังเกตเห็น ซึ่งใบหน้าของเราจะสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็นได้หรือไม่ แน่นอนนอกจากความเป็นมิตรไมตรีที่ผู้คนจะสัมผัสได้จากคุณแล้ว สภาพของผิวหน้าที่มองเห็นสามารถส่งผลต่อความรู้สึกของผู้ที่พบเห็นได้เช่นกัน เพราะหากคุณมีปัญหาผิวหน้าอย่างเช่น มีสิวเต็มไปหมด หน้าดูมันเยิ้ม รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยก่อนวัย ผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน มีฝ้ากระ แบบนี้คงไม่ดีแน่ และเป็นการลดความมั่นใจส่วนตัวลงไปได้อีกโข ผิวพรรณของเราเองก็เป็นตัวบ่งบอกว่าเราสามารถจัดการกับชีวิตได้ดีแค่ไหน หากสภาพผิวของเราไม่น่าดู จะทำให้คนอื่นๆคิดว่าเราไม่มีความสามารถในการจัดการเรื่องอื่นได้เช่นกัน ฉะนั้นอย่ามองข้ามเหตุผลเล็กๆน้อยที่เราควรใส่ใจนะคะ

เราจะมีวิธีรับมือ พร้อมกับสามารถดูแลและแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่เกิดขึ้นได้อย่างไร ในเมื่อสภาวะภายนอกของบ้านเราก็เต็มไปด้วยฝุ่นควัน ความร้อนอบอ้าว รังสียูวีที่แสนจะร้อนแรงต่อผิวหน้าของคุณ ก็คอยจะแผดเผาให้ผิวของคุณดูหมอคล้ำและแก่ก่อนวัยไปเสียนี่ การเลี่ยงมลภาวะภายนอกนั้นเป็นเรื่องยาก นั่นถึงว่าทำไมเราต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนที่จะออกจากบ้าน ต้องใช้ครีมบำรุงผิวสารพัดสารเพ ครีมกันแดด รองพื้นเพื่อผิวเรียบเนียน กว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละวัน นับว่าเป็นการสู้รบปรบมือกันอย่างดุเดือดเป็นกิจวัตรประจำวัน สาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดปัญหาผิว ได้แก่

 • ไม่ดูแลผิว หรือมีการดูแลผิวที่ไม่ถูกวิธี
 • สภาพผิวบางอย่างที่เกิดจากพันธุกรรม หรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ถูกกับสภาพผิว หรือมีความรุนแรงต่อผิว
 • นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา
 • มลภาวะภายนอก และไม่มีการป้องกันผิวที่ถูกต้อง

เหนื่อยหน่อยค่ะถ้าหากคุณไม่ได้มีตัวช่วยที่ดีพอในการบำรุงผิวหน้า การใช้ครีมนั้นก็ต้องใช้เวลานานเป็นเดือนๆกว่าผิวจะดีขึ้นได้ หรืออาจไม่เกิดอะไรขึ้นเลยนอกจากการบำรุงให้ความชุ่มชื้นแบบผิวเผินเท่านั้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีที่ดีเสมอไป เพราะทางออกยังมีให้คุณได้เลือกปฏิบัติค่ะ หากคุณอยากจะให้ผิวสวยทันใจแบบฉับไว ได้คุณค่าการบำรุงอย่างเต็มที่ วิธีที่ดีที่สุดคือ การใช้มาส์กค่ะ ซี่งเรามีมาส์กที่โด่งดังในโลกออนไลน์มนขณะนี้มาแนะนำให้รู้จักกัน Tiny Mask เป็นแผ่นมาส์กผ้าฝ้ายไฮโดรเจนแผ่นแรกของโลก ที่ช่วยให้คุณสามารถฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากมลภาวะ ให้กลับมานุ่มฟูขึ้นภายในเวลาไม่กี่นาที พร้อมด้วยการศึกษาวิจัยและทำการทดลองเพื่อใช้กับสภสพผิวที่แตกต่างกัน สามารถการันตีประสิทธิภาพของแผ่นมาส์กเล็กๆนี้ว่าสามารถแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Tiny Mask แผ่นมาส์กผ้าฝ้ายไฮโดรเจนที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถบำรุงผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก มีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวหน้าของแต่ละคน เนื่องจากสภาพผิวหน้าแต่ละประเภทจะมีปัญหาที่แตกต่าง และวิธีการดูแลและบำรุงรักษาที่แตกต่างกัน ฉะนั้น ไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าคุณจะมีปัญหาผิวมาแบบไหน สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับสภาพผิวและปัญหาของตนเองได้เลย

Tiny Mask ทำให้ผิวสวยใสขึ้นได้อย่างไร

ปัญหาผิวทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเกิดจากสาเหตุที่เราไม่ได้ตั้งใจหรือชะล่าใจไม่ดูแลรักษาให้ดี อย่างไรก็ตามแต่วันหนึ่งเราพบว่าผิวของเราเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดีเลย ทำไมเกิดริ้วรอยขึ้น แห้งหยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง มีสิวขึ้นมาอีก เป็นต้น แล้วทำอย่างไรผิวจะกลับมาสวยใส และอ่อนเยาว์อย่างเดิมได้ Tiny Mask แผ่นมาส์กผ้าฝ้ายไฮโดรเจนที่ผลิตจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีนาโนขั้นสูงจากเกาหลี ที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยบำรุงผิว ซึ่งเป็นคุณค่าจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่รุนแรง แต่อ่อนโยนต่อผิวของสาวๆทุกคน สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และมีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของแต่ละคน

ซึ่งการใช้แผ่นมาส์กที่มีเทคโนโลยีนาโนขั้นสูงนี้จะทำให้สารสกัดจากธรรมชาติที่ทรงอานุภาพของเราถูกดูดซึมเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนังได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดในการบำรุงผิว การรักษาผิวจากการอักเสบของสิว ริ้วรอย รอยหมองคล้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่อ่อนล้า ไม่มีชีวิตชีวา ทำให้ผิวหน้ากลับมามีสุขภาพดีและพร้อมที่จะออกไปเผชิญกับโลกภายนอกและผู้คนได้อย่างมั่นใจ

back to menu ↑

Tiny Mask มี 3 สูตร พร้อมด้วยส่วนประกอบอันทรงคุณค่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าสาวๆมีสภาพผิวที่แตกต่างกันหลายประเภท รวมทั้งปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล Tiny Mask จึงออกแบบให้มี 3 สูตรที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของปัญหาผิวและให้คุณประโยชน์ในการบำรุงรักษาอย่างเต็มที่กับผิวแต่ละประเภท

 • สูตรที่ 1 มาส์กดูแลผิวเข้มข้น

เป็นมาส์กที่สามารถให้การรักษาผิวที่อักเสบได้อย่างดี ช่วยแก้ไขปัญหาสิว รวมทั้งสิวเสี้ยน ทำให้สิวยุบเร็วยิ่งขึ้น ปรับสภาพผิวหน้าและรูขุมขนที่กว้างให้กระชับยิ่งขึ้น ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากกรดผลไม้ แครนเบอรี่ และแพนทีนอล

 • สูตรที่ 2 มาส์กบำรุงผิว

เหมาะสำหรับผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย มาสฺกจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอย่างเต็มที่ ด้วยส่วนประกอบของน้ำที่ผิวต้องการ โดยไม่ทำให้ผิวมัน และยังช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูขาวขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจาก บิลทิลไกลคอน กรดไฮยาลูโรนิก และอาร์จินี

 • สูตรที่ 3 มาส์กหน้าขาวใส

สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ประสบปัญหาหน้าหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะ สามารถปรับระดับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งสามารถยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นได้ด้วย ทำให้ผิวของคุณดูสดใสอ่อนกว่าวัย อุดมไปด้วยสารสกัดจาก อะดีโนซิน อัลลันโทอิน และวิตามันบี 3

back to menu ↑

Tiny Mask กับผลลัพธ์จากการทดลอง

แน่นอนว่าสาวๆมากมายในแต่ละประเทศต้องเผชิญกับสภาพอากาศและสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกัน ผลการวิจัยที่เราได้ทำขึ้นเกิดขึ้นจากการสุ่มตัวอย่างของปัญหาผิวที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล และในที่สุดหลังจากการทดลองใช้จริง เราก็ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆและหนุ่มๆที่มีปัญหาผิวหน้าเหล่านั้นจำนวนมากกว่า 99% หรือเกือบทั้งหมดจะพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างสูงสุด เพราะประสิทธิภาพของ Tiny Mask นั้นให้ผลลัพธ์ที่จับต้องได้จริง อย่าแปลกใจที่หลังจากใช้แล้ว ผู้คนรอบตัวจะหยุดถามว่าคุณไปทำอะไรมา ทำไมหน้าตาสดใส อ่อนกว่าวัย ปราศจากปัญหาสิว ริ้วรอย และรอยหมองคล้ำไดๆ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรระดับสากล ผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้ และด้วยนาโนเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเกาหลีจะทำให้ประสิทธิภาพของสารสกัดเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า เพราะสามารถซึมลึกลงไปในชั้นผิวชั้นในสุด บำรุงล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Tiny Mask

 • ทำความสะอาดผิวหน้าของคุณเป็นอย่างดี ให้ปราศจากเครื่องสำอาง และสะอาดหมดจด
 • นำแผ่นมาส์กวางลงบนใบหน้า พยายามรีดเบาให้แผ่นมาส์กแนบกับใบหน้าอย่างสนิทที่สุด ไม่ให้เกิดฟองอากาศ
 • นอนเล่นเบาๆ หรือนั่งดูทีวี ผ่อนคลายอารมณ์ไปพร้อมกับการบำรุงผิวอย่างเต็มที่
 • หลังจากประมาณ 30 นาที สามารถแกะแผ่นมาส์กออกได้ และคุณจะพบกับผิวที่เย็น นุ่นฟู และชุ่มชิ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

back to menu ↑

Tiny Mask ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

Tiny Mask ในประเทศไทยตอนนี้มีจำหน่ายแล้ว ซึ่งของแท้ 100% สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น เนื่องจากมีของปลอมเกิดขึ้นมาเยอะมากในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นใน Lazada, Amazon, Ali express เราไม่ได้จัดจำหน่ายในเว็บไซต์เหล่านั้นค่ะ ฉะนั้น คุณไม่สามารถสั่งซื้อจากที่อื่นได้เลย หากพบเห็นตามร้านขายยา ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านขายเครื่องสำอางไดๆ อย่าซื้อเด็ดขาดเพราะอาจเป็นของปลอมได้ ของปลอมนั้นไม่รู้ว่าเค้าผลิตโดยใช้สารอะไรบ้าง หน้าพังขึ้นมาไม่รู้ด้วยนะคะ สำหรับ Tiny Mask ของแท้ 100% สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้นค่ะ

ราคาของ Tiny Mask นั้นไม่แพงอย่างที่ทุกคนคิด ยิ่งตอนนี้โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เราลดราคาให้ทุกท่านเลยทันที 50%!! จากราคาปกติ 1980 บาท ตอนนี้ลดเหลือราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น ของดีมีจำนวนจำกัด ต้องรีบสั่งซื้อกันเข้ามาเพราะตอนนี้ราคาพิเศษจริงๆค่ะ

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Tiny Mask

 • เยี่ยมเว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา
 • คลิกสั่งซื้อ
 • กรอกข้อมูลรายละเอียดของคุณให้ครบถ้วน
 • รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย โดยจ่ายเงินเมื่อได้รับของเท่านั้น

Tiny Mask ช่วยให้ผิวของคุณดูสวยใส หมดปัญหาสิว ริ้วรอย และความหยาบกร้าน ผิวของคุณจะกลับมานุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ รีบสั่งซื้อตอนนี้เตรียมรับกับความประทับใจ และผู้คนรอบกายจะถามคุณเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น ดูเด็กขึ้น!!!

back to menu ↑

คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์หญิงอมรา ณัฐเศรษฐ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและศัลกรรม แนะนำว่า

“ปัญหาผิวหน้านั้นเกิดขึ้นกับทุกคน ตั้งแต่วัยรุ่นเป็นต้นมาจนไปถึงตลอดชีวิต ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องการผิวที่นุ่นนวล ดูสดใส อ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น และวิธีที่จะทำให้ผิวสุขภาพดีนั้นก็มีอยู่มากมาย รวมถึงการบำรุงจากภายใน เช่น การรับประทานอาหาร การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด นั้นก็ต้องทำทุกวัน เพราะเราไม่สามารถควบคุมมลภาวะและสภาพอากาศจากภายนอกได้ ทั้งนี้การใช้มาส์กก็สามารถให้การบำรุงที่เร่งด่วนได้ และทำให้ผิวได้ซึมซับเอาคุณค่าบำรุงได้อย่างล้ำลึกกว่าปกติอย่างการใช้ครีมบำรุง Tiny Mask เป็นมาส์กที่มีความพิเศษกว่ามาส์กทั่วไป เพราะมีนวัตกรรมนาโนขั้นสูงที่จะทำให้สารอาหารผิวนั้นซึมลึกลงไปใต้ผิวได้ดียิ่งขึ้น สิ่งนี้จะส่งผลให้ประสิทธิภาพของมาส์กทำงานได้ดี สามารถแก้ไขปัญหาผิวและบำรุงผิวได้อย่างได้ผล”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไม่เคยใช้มาส์กแผ่นไหนที่ให้ผลลัพธ์ดีเท่านี้มาก่อนค่ะ จากที่เคยมีสิวอักเสบตอนนี้หายหมดแล้ว ทำให้ผิวหน้าไม่มีริ้วรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย ประทับใจมากๆเลยค่ะ แนะนำให้เพื่อนใช้ไปหลายคนแล้ว ทุกคนชอบหมดเลย

ณัฐกาญจน์, พนักงานบริษัท อายุ 27

Tiny Mask นี่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีที่สุดเลยค่ะ ทั้งที่ดิฉันเป็นคนผิวหน้าแห้งกร้านมาก แต่ใช้ไม่กี่วันทำหีรู้สึกว่าหน้ากลับมานุ่มชุ่มชิ้น อิ่มน้ำดีจริงๆ แบบนี้ต้องซื้อมาตุนไว้เยอะๆแล้วค่ะ

ดารณีนุช, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 36

มีมาส์กหลายแบบที่เคยใช้มา แต่ Tiny Mask โดดเด่นที่สุดในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้น และการรักษาผิวจากริ้วรอยหมองคล้ำ ที่สำคัญที่สุดสามารถยกกระชับหน้าได้ด้วยสิ ชอบมากค่ะตัวนี้ จะใช้ต่อไปนานๆเลยค่ะ

นริศรา, เจ้าของรีสอร์ท อายุ 42

ผมมีปัญหาสิวขึ้นมาตลอด รวมทั้งสิวเสี้ยนด้วย ไม่น่าเชื่อว่ามาส์กบำรุงผิวจะใช้รักษาการอักเสบสิวก็ได้ด้วย ซึ่งงานนี้ Tiny Mask ทำได้จริงๆ แถมยังทำให้ผิวหน้าขาวขึ้นมาอีกด้วย ผิวหน้าของผมดีขึ้นได้จริงๆครับ ประทับใจมาก

พงศกร, รับราชการครู อายุ 32

ประสบปัญหาผิวที่หยาบกร้านมาตลอด ต้องไปคลินิกเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว แต่มันก็ราคาแพงมากเลยค่ะ จนมาเจอมาส์ก Tiny Mask ต้องยอมรับจริงๆว่ามันสามารถทำให้ผิวของดิฉันสวยงามขึ้น อิ่ม นุ่มฟูอย่างที่เคยอยากได้เลย พร้อมทั้งหน้ากระชับขึ้นอีกด้วย พอใจและมีความสุขมากๆเลยค่ะ

ราศี, พนักงานบริษัท อายุ 39

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply