ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Varinol ขจัดปัญหาเส้นเลือดขอด ช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

990 ฿ 1980 ฿

เรียวขาที่สวยงามนั้นต้องปราศจากปัญหาริ้วรอยไดๆทั้งมวลไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยแผลเป็น ความเหี่ยวย่น ความไม่กระชับ และอีกสาเหตุหนึ่งที่เป็นสาเหตุที่สำคัญอย่างมาก คือ ปัญหาจากเส้นเลือดขอดนั่นเอง ซึ่งเส้นเลือดขอดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้ว่าอายุจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดความเสี่ยงได้สูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และพบได้มากในผู้สูงอายุตั้งแต่ 70 ปีขึ้นไป แต่เส้นเลือดขอดก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยเช่นเดียวกัน ซึ่งสาเหตุนั้นเกี่ยวเนื่องโดยตรงกับระบบการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกาย

เส้นเลือดขอด หรือ Varicose Veins เป็นความปกติของหลอดเลือดดำบริเวณใกล้ชั้นผิวหนังที่ขยายตัวบวมออกมา และมีเลือดมาสะสมมากจนเห็นเป็นเส้นเลือดสีฟ้าหรือสีม่วง เส้นเลือดขอดมักเกิดขึ้นบริเวณขาหรือเท้า เนื่องจากอาจมีนั่งนาน หรือยืนเป็นเวลานานซึ่งส่งผลให้เลือดที่ร่างกายส่วนล่างไหลย้อนกลับไปที่หัวใจได้ยากยิ่งขึ้น สาเหตุของเส้นเลือดขอดสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ

 • เป็นกรรมพันธุ์ หากมีประวัติครอบครัวที่เคยเป็นโรคนี้ก็จะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
 • การยืน การนั่งนานๆ
 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เช่นวัยรุ่น การตั้งครรภ์ หรือวัยทอง
 • ผู้หญิง มีโอกาสเกิดโรคเส้นเลือดขอดมากกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์ที่ปริมาณของเลือดสูงขึ้น
 • น้ำหนักมากเกินมาตรฐาน
 • หลอดเลือดดำทำงานผิดปกติ เคยมีลิ่มเลือดอุดตัน
 • อายุมาก หลอดเลือดก็เริ่มที่จะหลวมและหย่อนตัวลง เป็นเหตุให้ลิ้นหลอดเลือดทำงานได้ไม่ดีตามไปด้วย

จากสาเหตุดังที่ได้กล่าวไว้ได้บน จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เพียงแค่คนสูงอายุเท่านั้นที่จะมีปัญหานี้ แต่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ยิ่งถ้าคุณทำงานที่ต้องนั่งหรือยืนนานๆด้วยแล้ว โอกาสที่จะเกิดปัญหาเส้นเลือดขอดก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งนอกจากจะทำให้เรียวขาของคุณไม่สวยงามแล้ว ยังมีผลกับระบบเลือดภายในร่างกาย หากไม่รีบแก้ไขอย่างถูกต้อง อาจทำให้เกิดเป็นปัญหาใหญ่ของสุขภาพตามมาอีกก็เป็นได้

Varinol สามารถเป็นผู้ช่วยในการรักษาและดูแลระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายของคุณอย่างเป็นระบบได้ เป็นอาหารเสริมที่รับประทานได้ง่าย ไม่ใช่ยาที่ผลิตจากสารเคมี แต่เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการบำรุงเลือดและระบบในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Varinol มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

หากคุณมีปัญหาเส้นเลือดขอดและมีอาการบวมขึ้น แดง ร้อนและกดเจ็บ ปวดเท้าปวดหนักๆ ตึงๆ บวมหลังเท้า หลอดเลือดดำใหญ่โป่งมักจะเห็นโป่งนูนขึ้นมาชัดเจน มีเลือดออกจากเส้นเลือดขอด นั่นเป็นอาการที่ไม่สามารถรีรอได้แล้ว เราต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ซึ่ง Varinol มีประสิทธิภาพที่สามารถรักษาอาการเหล่านั้นได้โดยตรง เริ่มจากการบรรเทาความเจ็บปวด ฟื้นฟูหลอดเลือด และบำรุงระบบการไหลเวียนจนไม่มีปัญหาเส้นเลือดขอดเกิดขึ้นกับคุณอีกถาวร Varinol ไม่เพียงแต่ทำให้อาการเส้นเลือดขอดที่มองเห็นได้หายไปเท่านั้น แต่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย และทำให้คุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหาเส้นเลือดขอดอีกในอนาคต

Varinol เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งได้ผ่านการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นอย่างดี ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและสามารถใช้ได้ทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรหรือประสบปัญหาหนักหรือเบา สารสกัดจากธรรมชาติแท้ที่ทรงคุณค่าของ Varinol ได้แก่

 • สารสกัดจากเมล็ดฮอร์สเชสนัท (Horse chestnut): ลดปัญหาเส้นเลือดขอด และเส้นเลือดฝอย เป็นสมุนไพรเก่าแก่ที่ใช้ในการลดไข้และบรรเทาอาการหวัด สกัดจากเมล็ดฮอร์สเชสต์นัทสามารถช่วยลดอาการเจ็บปวดริดสีดวงทวาร และลดอาการบวมของเส้นเลือดขอดได้ ในกรณีที่หลอดเลือดดำมีปัญหาและไม่สามารถส่งผ่านเลือดจากขากลับไปยังหัวใจได้ ส่งผลให้เกิดเส้นเลือดขอด ขาบวมและเจ็บ
 • สารสกัดจากฮอร์ธอร์น (Hawthorn): ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นเลือด ส่งเสริมสุขภาพหลอดเลือดและหัวใจ ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มเลือดและออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ลดความดันโลหิต ช่วยให้หัวใจสูบเลือดไปเลี้ยงร่างกายได้ง่ายขึ้น
 • สารสกัดจากใบบัวบก: ใบบัวบกมีสรรพคุณช่วยแก้ช้ำใน แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยกระตุ้นในการไหลเวียนโลหิต ช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด เส้นเลือดที่โป่งพองจะยุบตัวลง เนื่องจากสารไตรเตอรพีนอยด์ (Triterpenoid) ช่วยลดการอุดตันของเส้นเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเส้นเลือดดำ ป้องกันและลดการเกิดเส้นเลือดขอด นอกจากนี้ยังช่วยเชื่อมต่อเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายด้วย
 • สารสกัดจากเปลือกสน: ลดความเสี่ยงต่อการเกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำได้ ช่วยปกป้องโรคหลอดเลือด และป้องกันเส้นเลือดขอด ป้องกันและรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติของหลอดเลือดดำ โดยเฉพาะการเกิดเส้นเลือดขอดที่บริเวณเส้นเลือดฝอยและหลอดเลือดขอดที่ขา ลดการอุดตันของลิ่มเลือด และความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ

back to menu ↑

Varinol ทำงานอย่างไร

จากประสิทธิภาพของสารสกัดธรรมชาติแต่ละชนิดที่ให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันหลายประการ ทั้งนี้เพื่อแก้ไขและรักษาปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างครอบคลุมและตรงกับความต้องการที่สุด วิธีการทำงานของ Varinol นั้นทำให้เกิดประสิทธิผลที่ผู้ป่วยสามารถสัมผัสได้อย่างแท้จริง นั่นถึงว่าทำไมผลิตภัณฑ์ถึงเป็นที่นิยมในประเทศไทยและทั่วเอเชียในเวลาอันรวดเร็ว

 • บรรเทาอาการปวด บวม การอักเสบ รักษาให้เส้นเลือดขอดจางหาย จนได้ผิวที่เนียนเรียบสวยกลับคืนมา
 • สลายลิ่มเลือด ขยายหลอดเลือดเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ฟื้นฟูการทำงานของวาล์วหลอดเลือดและป้องกันการเกิดลิ่มเลือดขึ้นใหม่
 • เสริมสร้างหลอดเลือดให้กลับมาแข็งแรง มีผนังหลอดเลือดที่หนาขึ้น

Varinol สามารถช่วยคุณให้หายจากอาการปวด บวม และเส้นเลือดขอดอย่างเป็นปลิดทิ้งได้ แต่อย่างไรก็ตาม เราควรดูแลรักษาสุขภาพและสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสที่จะเกิดเส้นเลือดขอดได้ ดังนี้

 • ควบคุมน้ำหนักด้วยการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง ไม่ควรรับประทานอาหารที่ให้พลังงานสูงมากเกินความจำเป็นของร่างกาย เช่น อาหารมัน ทอด มีคาร์โบไฮเดรตสูง เป็นต้น
 • ลดอาหารเค็ม ป้องกันหรือลดอาการบวม
 • ยกขาสูง เพื่อเพิ่มการไหลเวียนเลือดที่ขา โดยหมั่นนั่งหรือนอนพัก และยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ
 • หลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าส้นสูง การใส่รองเท้าส้นเตี้ยเป็นผลดีต่อหลอดเลือดมากกว่า
 • หลีกเลี่ยงการใส่ชุด หรืออุปกรณ์ไดที่รัดรูปร่างจนเกินไป เพราะนั่นเป็นการขัดขวางไม่ให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก
 • หลีกเลี่ยงการนั่งหรือยืนเป็นเวลานานๆ อย่างน้อยทุก ๆ 30 นาที ควรเปลี่ยนท่า เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ หรือออกไปเดินบ้างเพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดียิ่งขึ้น
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้เลือดสูบฉีด ไหลเวียนได้ดี
back to menu ↑

ผลการทดลองที่น่าประทับใจจากผู้ใช้จริง

นอกจากการศึกษาวิจัยและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุดที่เราเลือกสรรมาให้ผู้ที่ประสบปัญหาเส้นเลือดขอดแล้ว เรายังจัดทำการทดลองกับกลุ่มตัวอย่าง เพื่อให้ได้ผลการทดลองจากผู้ใช้จริงที่มีประสิทธิภาพ และเป็นเครื่องการันตีคุณภาพให้กับ Varinol อีกด้วย ซึ่งจากผลการทดลองของ Varinol ผู้คนจำนวนมากมายที่ประสบปัญหาเส้นเลือดขอดยินดีที่จะให้ความร่วมมือในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้สังเกตการณ์ดูอาการที่เปลี่ยนแปลง และผลลัพธ์ในท้ายที่สุด และก็เป็นไปตามที่คาดหมายไว้ ผู้ทดลองใช้จริงจำนวน 97% รู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่งที่ประสบความสำเร็จในการรักษา Varinol ให้การรักษาที่ทันใจและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งรับรองความปลอดภัยโดยองค์กรระดับนานาชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการรักษาเส้นเลือดขอด

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Varinol ที่ง่ายดายและได้ผล

 • รับประทานเพียงครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง
 • รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วัน
back to menu ↑

Varinol ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

ในประเทศไทย เราจะหาซื้อ Varinol ได้ที่ไหนบ้าง? Varinol ของแท้ 100% สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว!!! หากพบเห็นผลิตภัณฑ์ที่อื่นพึงระลึกไว้ว่าเป็นของปลอมค่ะ เพราะของแท้เรามีจำหน่ายเพียงแค่ช่องทางเดียวเท่านั้นคือเว็บไซต์ของเราเอง การใช้ของปลอมนั้นเราไม่สามารถการันตีในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้ ขึ้นชื่อว่าของปลอม ทุกอย่างตั้งแต่ส่วนผสมก็ต้องปลอมไปด้วย อย่าเสี่ยงกับของที่ไม่มีคุณภาพเลยนะคะ

สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างที่ทำให้คุณพลาดไม่ได้ก็คือ โปรโมชั่นพิเศษที่เราจะให้ส่วนลดให้ทุกท่านทันทีเลยตอนนี้ ลดไปเลย 50%!!! จากราคาปกติ 1980 บาท เหลือราคาพิเศษที่สุดเพียง 990 บาทเท่านั้น!!! อย่าลืมนะคะ Varinol ของแท้สามารถlสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น เพื่อให้ได้อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยกับตัวคุณและคนที่คุณรัก

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Varinol

 • สั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ
 • กรอกข้อมูลรายละเอียดของตัวคุณและที่อยู่ให้ถูกต้อง
 • รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้าน และจ่ายเงินเมื่อได้รับเท่านั้น

ปัญหาสุขภาพนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพสไหน อายุเท่าไร สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการป้องกันโรคไม่ให้มากล้ำกลายเราได้ง่าย การรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอจะช่วยให้คุณประหยัดค่ารักษาพยาบาลในอนาคตได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนโหยหา แต่เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้วก็ต้องพยายามรักษาให้หายดีกันต่อไป Varinol จะคอยอยู่เป็นเพื่อนคุณเมื่อมีปัญหาเส้นเลือดขอดค่ะ และสามารถรับประทานเพื่อบำรุงระบบการทำงานของเลือดได้ด้วย

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์ครรชิต อุปมาไสย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหลอดเลือด แนะนำว่า “ปัญหาเส้นเลือดขอดเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะสาเหตุใช่เป็นปัญหาภายในหรือถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์เท่านั้น แต่หากผู้ป่วยต้องนั่งหรือยืนนานๆระหว่างที่ทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมง ก็สามารถทำให้เลือดไหลเวียนจากด้านล่างของร่างกายกลับไปที่หัวใจได้ลำบาก เป็นเหตุให้เกิดอาการเส้นเลือดขอด ขาเท้าบวม เกิดอาการหนักที่ขาจนทำให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Varinol เป็นศูนย์รวมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายๆชนิดที่ทำงานส่งเสริมกันในการดูแลหลอดเลือด และทำให้ร่างกายมีการไหลเวียนของเลือดที่ดียิ่งขึ้น สามารถบรรเทาอาการปวด บวม ของผู้ป่วยได้ และเมื่อระบบการไหลเวียนของโลหิตถูกแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ปัญหาเส้นเลือดขอดก็จะหายไปโดยอัตโนมัติ”

back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดิฉันมีปัญหาเส้นเลือดขอดอยู่เป็นประจำเลยค่ะ ไม่หายขาดสักที แล้ววันหนึ่งก็มาเจออาหารเสริม Varinol ตัวนี้ในอินเตอร์เน็ต ซึ่งแปลกใจมากว่ามีด้วยเหรออาหารเสริมที่ช่วยรักษาเส้นเลือดขอด อ่านสรรพคุณแล้วน่าสนใจเลยทดลองใช้ดูค่ะ ผลลัพธ์คือเส้นเลือดขอดหายไปหมดแล้วในไม่กี่สัปดาห์ ประทับใจมากๆ

นงลักษณ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 34

ที่ผ่านมาผมเคยไปหาหมอแต่ว่าก็มาหายขาดครับ อาจเป็นเพราะงานต้องยืนนานๆ อาหารเสริม Varinol ช่วยผมไว้ได้จริงๆ นอกจากรอยเส้นเลือดขอดที่ปูดบวมจะหายไปแล้ว ยังไม่มีปัญหาอีกเลย ชอบมากครับ ได้ผลดีจริงๆ

มนัส, นักกีฬา อายุ 31

ซื้อให้คุณพ่อใช้ค่ะ แกเป็นเส้นเลือดขอดมาตลอด แต่ตอนนี้หายดีแล้ว ไม่น่าเชื่อค่ะว่าผลิตภัณฑ์นี้จะให้ผลรวดเร็วขนาดนี้ คาดว่าจะซื้อไปให้ลุงด้วย เพราะแกก็มีปัญหานี้เหมือนกัน

ภารณี, นักศึกษา อายุ 23

ต้องยืนนานทั้งวันค่ะและเกิดปัญหาเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอดตลอด ไม่รู้จะทำยังไงก็ได้แต่ใส่ถุงน่อง แต่นั่นก็ไม่ใช่การรักษาเลย Varinol เปลี่ยนชีวิตดิฉันไปเลยค่ะ เพราะนอกจากจะหายจากอาการปวดขาและไม่มีเส้นเลือดขอดให้เห็นอีกแล้ว กลายเป็นว่ารู้สึกระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น หน้าตาดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ

การุญภัตร, พนักงานบริษัท อายุ 37

ผมยังไม่มีอาการดีขึ้นเลยครับหลังจากใช้มาได้หลายสัปดาห์ ไม่แน่ใจว่าเคสผมมีสาเหตุที่ไม่เหมือนกันหรือเปล่า คงต้องไปหาหมอแล้วครับ กังวลมากเลยตอนนี้

ยงยุทธ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 43

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply