ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Movinix หมดปัญหาข้อเข่าเสื่อม ไม่เจ็บปวดทรมานอีกต่อไป เปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นภายในไม่กี่สัปดาห์

990 ฿ 1980 ฿
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

กระดูกเป็นอวัยวะที่สำคัญมากที่สุดส่วนหนึ่งของร่างกายของคนเรา เนื่องจากเป็นส่วนที่ทำให้เรามีการเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก ทำกิจกรรมต่างๆที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระดูกเป็นส่วนที่รองรับร่างกายของเราทั้งหมดไว้ โดยเฉพาะส่วนเท้าและขา ข้อต่อต่างๆทำให้เราเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากวันหนึ่งเราประสบกับปัญหาข้อเสื่อมหรือกระดูกไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อนั้นการใช้ชีวิตของเราจะเป็นปัญหาไปในทันทีทันได อาการของข้อเข่าเสื่อม ได้แก่ มีอาการเจ็บปวดบริเวณข้อ โดยเฉพาะเวลาเคลื่อนไหว กระดูกลั่น ขาโก่ง ขากาง กระดูกผิดรูปร่าง งอเหยียดเข่าหรือสะโพกได้ไม่สุดหรือไม่เท่าปกติ ลุกนั่งยาก ขัดในข้อ ขึ้นลงบันไดไม่สะดวก เป็นต้น ซึ่งอาการเหล่านี้ส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนเป็นอย่างมาก

โรคต่างๆของกระดูกไม่ใช่สามารถเกิดขึ้นเฉพาะกับผู้ที่มีอายุมากเท่านั้น แน่นอนว่าอายุที่มากทำให้มวลกระดูกน้อยลง ทำให้ผู้สูงอายุมักจะประสบกับปัญหาข้อเสื่อมหรือโรคกระดูกมากกว่าคนในวัยอื่นๆ ซึ่ง โรคข้อเข่าเสื่อม นั้นเกิดจากการที่กระดูกอ่อนซึ่งทำหน้าที่ปกป้องและดูดซับแรงกระแทกภายในข้อเข่ามีการสึกหรอและเสื่อมสภาพลง แต่ในขณะเดียวกันทุกๆวัยสามารถมีปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งปัญหาอาจเกิดจาก

 • การเดิน นั่ง นอน ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ
 • การออกกำลังกายหนักจนเกินไป
 • การออกท่าทางที่ผิดทำให้ข้อเกิดการเคล็ด ขัด ยอก
 • พันธุกรรม และความผิดปกติแต่กำเนิดบางชนิด
 • น้ำหนักตัวมาก

อาการปวดข้อสามารถมีผลต่อบริเวณต่างๆ มากมายของร่างกาย เช่น นิ้วมือ ข้อมือ นิ้วเท้า หรือเข่า และมักจะมีอาการขยับข้อได้ไม่เต็มที่ (ฝืดข้อ) กดเจ็บ และบวม อาการปวดข้อ ข้ออักเสบ หรือข้อเสื่อม ข้อต่อจะต้องรับมือกับแรงกระแทก และการสึกหรออย่างต่อเนื่องจากการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน ข้อเข่าจะมีอาการปวด และสึกหรอได้ง่ายเป็นพิเศษ เนื่องจากมันรองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย และแรงกระแทก อาการปวดกระดูกอาจเป็นสัญญาณของปัญหาสุขภาพร้ายแรงได้ เพราะอาการปวดตามข้อ คือหนึ่งในลักษณะอาการที่บ่งบอกได้หลายโรคด้วยกัน ได้แก่ โรคเก๊าท์ โรครูมาตอยด์ ข้อเสื่อม และโรค เอส แอล อี ซึ่งแต่ละโรคก็มีลักษณะอาการปวดตามข้อที่คล้ายคลึงกัน แต่ก็มีความแตกต่างกันออกไป

Movinix

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%

ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขด้วยการใช้ยาและการผ่าตัด แต่ทำอย่างไรล่ะที่เราจะไม่ต้องเสี่ยงขนาดนั้น วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาข้อเข่าเสื่อมมาแนะนำค่ะ Movinix เป็นอาหารเสริมที่ให้คุณประโยชน์ในการรักษาข้อเข่าและมวลกระดูกของคุณจากภายใน ไม่ว่าคุณจะมีปัญหากระดูกมานานแค่ไหน ผลิตภัณฑ์นี้ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหาความเจ็บปวดและมีสุขภาพข้อเข่าที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ประสิทธิภาพในการรักษาข้อเสื่อมของ Movinix

ในท้องตลาดมีครีม เจล บาล์ม ที่โฆษณาว่าสามารถนำมาทา ถูนวด และคุณจะหายจากอาการปวด ความจริงแล้วยาทาเหล่านั้นสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดของคุณได้เพียงชั่วคราว และเป็นยาใช้ภายนอกให้ประสิทธิภาพเพียงผิวเผินเท่านั้นเอง คุณรู้สึกดีขึ้นเพราะอาการเย็นหรือร้อนที่ได้จากครีมเหล่านั้น แต่นั่นยังไม่ใช่การรักษาที่แท้จริง ไม่นานปัญหาปวดข้อของคุณจะกลับมาใหม่ เพราะไม่ได้รักษาจากภายในและต้นเหตุที่แท้จริงของโรค

Movinix เป็นอาหารเสริมที่ใช้รับประทาน คุณจึงสามารถรับเอาคุณประโยชน์ของสารสกัดจากธรรมชาติไว้ได้อย่างเต็มที่ สรรพคุณในการรักษาอาการปวดข้อและบำรุงกระดูกที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ Movinix กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายหลังจากที่นำเข้ามาที่ประเทศไทยได้เพียงไม่นาน โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต่างยอมรับในประสิทธิภาพและให้ความไว้ใจแนะนำเพื่อนของเขาให้หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์จะสามารถรักษาอาการเจ็บปวด บวมช้ำที่สามารถมองเห็นได้เท่านั้น แต่การรักษาจากภายในอย่าง การขยายหลอดเลือด เสริมความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด สลายลิ่มเลือด และฟื้นฟูระบบไหลเวียนของโลหิตในร่างกายให้เป็นไปอย่างมีดี

back to menu ↑

สรรพคุณและลักษณะการทำงานของ Movinix

 • บรรเทาอาการเจ็บปวดให้หายขาด
 • ลดการอักเสบของข้อต่อ ลดอาการบวม
 • ฟื้นฟูการทำงานของข้อต่อให้มีประสิทธิภาพ
 • เพิ่มกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนในข้อต่อ
 • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้เป็นไปอย่างมีระบบ
 • ป้องกันการกลับมาปวดข้ออีกในอนาคต
 • ออกฤทธิ์ได้ดีกว่ายาแบบทาภายนอก
 • ไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
Movinix

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Movinix มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ

เนื่องจากเราใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ไม่มีความเสี่ยงต่อความเป็นอันตรายต่อร่างกายและผลข้างเคียงจากสารเคมีไดๆ ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุกที่คุณจะได้รับในการรักษา นวัตกรรมทางการแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิจัยค้นคว้าถึงคุณสมบุติของส่วนผสมแต่ละชนิด ในด้านการออกฤทธิ์และในด้านการส่งเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน สารสกัดที่ทรงคุณค่าของ Movinix ได้แก่

 • คอลลาเจนชนิดที่ 2: สามารถบำรุงกระดูก รักษาโรคข้อเข่าเสื่อม โดยคอลลาเจนไทพ์ทู (type II collagen) เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ เป็นพื้นฐานของกระดูกอ่อนข้อและกระดูกอ่อนโปร่งแสง ประกอบเป็น 50% ของโปรตีนทั้งหมดในข้อและ 85-90% ของคอลลาเจนของกระดูกอ่อนข้อ
 • วิตามิน C: เป็นหนึ่งในวิตามินที่ให้ผลดีต่อสุขภาพ สามารถละลายได้ในน้ำ และมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยเฉพาะตัวช่วยสร้างคอลลาเจนในกระดูกอ่อน และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ วิตามินซียังทำให้หลอดเลือดแข็งแรง เป็นส่วนประกอบของเนื้อเยื่อ หลอดเลือด เม็ดเลือด กระดูก
 • ขมิ้น: สารสกัดขมิ้นในการบรรเทาอาการปวดได้ รักษาอาการทางกล้ามเนื้อและกระดูก ในขมิ้นชันมีสารต่อต้านการอักเสบซึ่งดีต่อการรักษาหรือบรรเทาอาการปวดข้อในผู้ป่วยโรคข้อกระดูกอักเสบและโรครูมาตอยด์ ป้องกันกระดูกพรุนได้
 • พริกไทยดำ: แก้ปวด แก้อักเสบ มีสารพิเพอรีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ สารดังกล่าวช่วยลดอาการบวม และลดความปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ
 • พริกแดง: บรรเทาอาการปวดหรือเกร็งของกล้ามเนื้อ อาการปวดข้อ การอักเสบของผิวหนัง อาการปวดศีรษะ ปวดเส้นเอ็น โรคเกาต์ ข้อต่ออักเสบ เป็นต้น

back to menu ↑

ผลลัพธ์จากประสิทธิภาพของ Movinix

จากการทดลองใช้ผลิภัณฑ์ Movinix กับผู้ป่วยจำนวนหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 เดือน ผลจากการวิจัยพบว่าผู้ป่วยจำนวนกว่า 98% ไม่มีอาการปวดข้ออีกเลย และยังรู้สึกว่าข้อเข่าแข็งแรงขึ้น สามารถทำกิจกรรมได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพ ใช้ชีวิตได้อย่าปกติเหมือนตอนที่ยังเป็นวัยรุ่นเลยทีเดียว และยังบอกอีกว่าจะรับประทานผลิตภัณฑ์นี้ต่อไปเพื่อบำรุงกระดูกและข้อต่อของพวกเขาในระยะยาวอีกด้วย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Movinix รับรองความปลอดภัยโดยองค์กรควบคุมอาหารและยาจากยุโรป นำเข้าอย่าถูกต้องและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วเอเชีย รวมถึงประเทศไทยในขณะนี้

 

back to menu ↑

วิธีใช้ Movinix

เพียงรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล 3 เวลาต่อวัน รับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน คุณก็จะประหลาดใจกับผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง สุขภาพที่ดีขึ้นและไม่มีอาการเจ็บปวดข้ออีกต่อไป

Movinix

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

Movinix ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ปัญหาหลักของประเทศไทยและหลายๆประเทศ เป็นที่ทราบกันดีว่ามีผู้ผลิตที่เห็นแก่ตัวทั้งหลายผลิตสินค้าเลียนแบบ ของปลอมที่ไม่มีคุณภาพออกมาให้ผู้ซื้อได้เข้าใจผิดและซื้อหาไปรับประทาน ซึ่งการผลิตหรือขายของปลอมเป็นเรื่องที่ผิดมากๆและสามารถเกิดอันตรายกับร่างกายของผู้ป่วยได้ ฉะนั้น การซื้อสินค้าไม่ว่าทางอินเตอร์เน็ตหรือร้านไดๆก็ตามควรที่จะต้องตรวจสอบเป็นอย่างดีก่อน ตาดีได้ตาร้ายเสีย!!!

Movinix ของแท้ 100% แบบที่ไม่ต้องไปเสี่ยงซื้อของปลอมที่ไหน มีจำหน่ายที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้นค่ะ ไม่สามารถซื้อในเว็บไซต์ออนไลน์อื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Amazon, Ali Express ได้ ไม่มีในร้านขายยา ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านขายอาการเสริมไดๆ เพราะเราจำหน่ายของแท้ที่ เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราที่เดียวเท่านั้น!!!

ซึ่งนอกจากจะได้ของแท้แน่นอน 100% แล้ว คุณยังจะได้รับส่วนลดราคาพิเศษแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ คือรับไปเลยทันทีส่วนลด 50% จากราคาปกติ 1980 บาท หลังจากลดราคาเป็นที่เรียบร้อย รับไปเลย 990 บาทเท่านั้น!!! รีบจับจองกันเข้ามาก่อนที่จะไม่มีโปรโมชั่น รับรองว่าเป็นราคาที่ดีที่สุดแน่นอน

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Movinix จากเว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ

 • เยี่ยมเว็บไซต์ของเรา
 • คลิกไปที่สั่งซื้อสินค้า
 • กรอกข้อมูลให้ละเอียด เพื่อให้เราทำการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ถูกต้องของคุณ
 • รอเจ้าหน้าที่ยืนยันการสั่งซื้อสักครู่
 • รอรับสินค้าที่บ้าน จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น

สุขภาพที่ดีไม่สามารถซื้อหาได้? ไม่จริงเสมอไปค่ะ เพราะบางอย่างเราต้องซื้อหามาเพื่อใช้บำรุงสุขภาพและรักษาอาการป่วยของเราที่อาจเกิดขึ้นจากอายุที่เพิ่มขึ้น การใช้ชีวิตที่หักโหมจนเกินไป ทำให้ส่งผลกระทบต่อร่างกายและอาการเจ็บป่วย ไม่ต้องกังวลไปเพราะตัวช่วยที่ดีอย่าง Movinix อยู่ตรงนี้แล้วในราคาที่ไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ และที่น่าทึ่งที่สุดคือประสิทธิภาพการรักษาที่ได้ผลอย่างเกินคาดหมาย ไม่ต้องเสียงเงินรักษาด้วยการผ่าตัด คุณก็สามารถที่จะมีสุขภาพของข้อเข่าและข้อต่อที่ดีได้

back to menu ↑

ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์เจริญกิจ ดำรงรักษ์โยธิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อต่อ แนะนำว่า “หากคุณมีอาการปวดตามข้อต่อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือเคล็ด ขัด ยอก กระดูกลั่นบ่อยๆ อย่าได้ชะล่าใจไปว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะอาการเหล่านั้นทำให้เราทราบว่าปัญหาโรคกระดูกนั้นกำลังก่อตัวขึ้น ควรมาพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายให้แน่ชัดถึงความผิดปกติและรักษาอย่างถูกต้องและทันท่วงที ไม่เช่นนั้นแล้วคุณอาจจะต้องทำการผ่าตัด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ซับซ้อนและเสี่ยงมากกว่าการรักษาตั้งแต่เริ่มแรกมากนัก การใช้อาหารเสริมเพื่อแก้ไขอาการ และบำรุงข้อต่อนั้นเป็นเรื่องดี ตราบไดที่อาหารเสริมนั้นสามารถให้คุณประโยชน์ที่ดีต่ออาการของผู้ป่วยได้ Movinix นั้นปลอดภัยและมีผู้ป่วยจำนวนมากใช้อยู่ ไม่มีผลข้างเคียงที่ทำให้เกิดอันตรายไดๆ จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและได้ผลเป็นอย่างดี หลักๆคือควรดูแลสุขภาพให้ดี รับประทานอาหารที่มีแคลเซียมเพียงพอก็สามารถช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อได้อย่างดีเช่นกัน”

Movinix

990 ฿ 1980 ฿

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ - ส่วนลด 50%
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมมีอาการปวดข้อเข่าติดต่อกันมาหลายปี คิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนอายุมากจึงไม่ได้สนใจมากนัก จนลูกชายหาอาหารเสริมนี้มาให้รับประทาน มันทำให้ผมหายจากอาการปวดไปอย่างสิ้นเชิง ตอนนี้ทำกิจกรรมได้อย่างใจทุกอย่าง ดีจริงๆเลยครับ

ภานุ, พ่อบ้าน อายุ 67

ดิฉันมีอาการเดินเหินไม่สะดวกเพราะปวดข้อเข่าค่ะ แต่พอได้รู้จัก Movinix มันเปลี่ยนชีวิตดิฉันไปเลย พอใจมากๆที่กลับมาทำกิจกรรมและเล่นโยคะได้เหมือนเดิม บำรุงข้อต่อและกระดูกได้ดีค่ะ

เยาวเรศ, เจ้าของร้านอาหาร อายุ 52

แต่ก่อนไม่คิดว่ารับประทานอาหารเสริมแล้วจะได้ผล แต่วันนี้ต้องเปลี่ยนใจเพราะใช้ด้วยตัวเอง ผมเล่นกีฬาค่อนข้างหนักและมีอาการเจ็บที่ข้อต่ออยู่เรื่อย ทาน Movinix ไม่ถึงเดือนแล้วอาการดีขึ้นจริงๆครับ กระดูกไม่ลั่นและขยับร่างกายได้ราบรื่นกว่าเดิมมาก พอใจจริงๆครับ ขอแนะนำเลย

รามณรงค์, ฟิตเนสเทรนเนอร์ อายุ 43

ดิฉันใช้มาสักพักยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ อาการปวดหายไปบ้างแต่ยังรู้สึกขัดๆตรงข้ออยู่เหมือนเดิม อาจต้องไปผ่าตัดแล้วล่ะค่ะแบบนี้ คิดว่าอาหารเสริมจะสามารถช่วยได้บ้างแต่ยังไม่เห็นวี่แววเลยค่ะ

ดรุณี, แม่บ้าน อายุ 65

โชคดีมากครับที่มาเจอ Movinix ผมและภรรยามีปัญหาคล้ายกันเพราะเราอายุมากกันทั้งคู่ แต่อาหารเสริมตัวนี้ทานง่ายได้เรื่อยๆ ไม่รู้สึกว่าเป็นยาเหมือนกับที่เคยได้รับจากหมอ แถมประสิทธิภาพดีทีเดียว เราไม่มีอาการเจ็บที่ข้อเข่าอีกเลย และยังรู้สึกว่าเดินได้สะดวกยิ่งขึ้น สามารถออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น

ศรุต, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 67

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply