Editor choice
สำหรับผู้ชาย

สุดยอดเคล็ดลับสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงบนเตียง

ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็อยากสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงที่ตัวเองชอบ วิธีเอาใจผู้หญิงเพื่อให้พวกเธอเปิดใจและยอมพลีกายให้คุณผู้ชายนั้นอาจเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคน สมองของผู้หญิงทำงานแตกต่างกับผู้ชาย พวกเธอต้องรู้สึกว่าเชื่อใจและไว้ใจคุณได้ในระดับหนึ่งถึงจะยอมร่วมรักกับคุณกับคุณ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงบุคลิก คำพูด ท่าทาง

แต่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด วิธีที่จะทำให้ผู้หญิงปลดปล่อยความเร่าร้อนได้ดีที่สุดระหว่างมีเซ็กส์คือออร่าความเป็นชายอันเร้าใจที่แผ่ซ่านจากสเน่ห์ทางเพศอันเป็นเคล็ดลับที่ทำให้สาวๆหลงหัวปักหัวปำ เคยสังเกตุไหมว่าบางครั้งคนหล่อที่สุดก็ไม่ใช่คนที่ฮ็อตที่สุดเสมอไป นั่นก็เพราะออร่าเหล่านี้เกิดจากความมั่นใจในลีลาการมีเพศสัมพันธุ์ ขนาด และสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายคนนั้นที่เย้ายวนใจจนผู้หญิงคนไหนก็ต้องยอม แต่ไม่ใช่ทุกคนจะมั่นใจในตัวเองเสมอไป วันนี้เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับพิชิตใจผู้หญิง ตั้งแต่วิธีเอาใจผู้หญิงให้ยอมมาที่ห้องไปจนถึงวิธีสร้างความประทับใจบนเตียงให้ผู้หญิงมาฝาก

สนใจในสิ่งที่พวกเธอพูด

ความผิดพลาดที่ผู้ชายอย่างเรามักทำเวลาอยากมีเซ็กส์กับผู้หญิงสักคนก็คือเอาแต่พูดเรื่องใต้สะดือ ช่วงแรกที่เจอกันลองคุยเรื่องอื่นที่ไม่เรื่องเพศสัมพันธุ์บ้าง หันมาให้ความสนใจ ไถ่ถาม หรือรับฟังความรู้สึกและความคิดเห็นของผู้หญิงที่คุณกำลังคุยด้วย ให้เธอรู้สึกว่าคุณนั้นอบอุ่นและไม่ได้หวังจะหลอกฟันอย่างเดียว เช่น ถามเกี่ยวกับเรื่องเล็กๆน้อย ชอบดูทีวีเรื่องอะไร ชอบดูหนังแบบไหน บางครั้งเธออาจแอบบอกให้คุณรู้ว่าเธอชอบผู้ชายแบบไหน ชอบวิธีเอาใจผู้หญิงบนเตียงแบบไหนให้คุณรู้ก็ได้ และหากว่าเธอรู้สึกไม่สบายใจหรือร้องไห้กับคุณ ก็อย่าลืมปลอบโยน นี่เป็นโอกาสในการเพิ่มความใกล้ชิดทั้งทางกายและทางใจ จับมือ โอบไหล่ คุณสามารถทำได้โดยอย่างเนียนๆ

back to menu ↑

ชื่นชมและปากหวาน

ไม่ว่าผู้หญิงงหรือผู้ชายก็อยากฟังเรื่องดีๆเกี่ยวกับตัวเองทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ตามการมอบคำชมและพูดหวานๆนั้นต้องมีเทคนิค ไม่เช่นนั้นคำชมที่มอบออกไปอาจฟังดูเลี่ยนเกินไป อย่างแรกเลยคคืออย่าชมเธอตลอดเวลาหรือชมโดยไม่มีเหตุผล เพราะเดี๋ยวคำชมของคุณจะไม่มีความหมาย นอกจากนี้ลองโฟกัสไปที่เรื่องที่มีความหมายมากกว่ารูปร่างหน้าตาก็ได้ เช่น ทำงานเก่ง เรียนดี หรือใจดี เป็นต้น และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือควรชมด้วยความจริงใจ เพราะผู้หญิงรู้ว่าเมื่อไหรที่คุณชมไปงั้นๆเพื่อหวังให้เธอยอมร่วมรักกับคุณ ใช้น้ำเสียงน้ำเสียง สายตา และคำพูดที่เป็นธรรมชาติเหมือนออกมาจากใจจริง

back to menu ↑

เริ่มจากสัมผัสที่อ่อนนุ่ม

เมื่ออยู่กันสองต่อสอง แม้เธอจะเซ็กซี่แค่ไหนและคุณรอแทบไม่ไหวที่จะได้มีเซ็กส์กับเธอก็ห้ามใจเอาไว้ก่อน เริ่มต้นและปลุกอารมณ์ด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนแต่เย้ายวนให้เธออยาก การสัมผัสนั้นอาจทำได้ระหว่างดูหนัง อยู่ในรถด้วยกัน หรือที่ไหนก็ได้ สัมผัสที่ไหล่ แขน หรือโอบกอดเธอเบาๆเพื่อแสดงเธอรู้ว่าคุณหลงไหลในตัวเธอ นี่คือวิธีสร้างความประทับใจบนเตียงให้ผู้หญิงก่อนขึ้นเตียงด้วยซ้ำ

จุดที่เร้าอารมณ์ก็คือไรผมและหลังคอ มือของคุณโอบไหล่ของเธอแล้ว ลองขยับนิ้วเบาๆตามไรผมและท้ายทอยช้าๆ หลังจากนั้นก็อาจใช้นิ้วลูบไล้และเล่นกับเส้นผมของเธอเบาๆ พันนิ้ว หรือลูบศีรษะ หากเธอไม่ว่าอะไรและดูท่าทีว่าจะไปได้สวย ลองเขยิบเข้าใกล้และวางมือลงบนเหนือเข่าของเธอแล้วปล่อยเอาไว้อย่างนั้นสักพัก หากเธอยังไม่ว่าอะไรก็ค่อยขยับนิ้วโป้งไปมาเบาๆ หากทุกอย่างไปได้ก็ค่อยๆโอบเธอเข้ามาใกล้อีกนิด

back to menu ↑

เล้าโลม

ผู้หญิงต้องการเล้าโลมให้มีอารมณ์เซ็กส์มากกว่าผู้ชาย หากคุณขี้เกียจหรือเบื่อการเล้าโลม จงทำเอาไว้ว่าการเล้าโลมคือการปลดล็อคความเร่าร้อนในหญิงสาว ยิ่งคุณทำให้เธออยากมากเท่าไหร่ การร่วมรักของคุณก็จะยิ่งร้อนแรงมากเท่านั้น

หากคุณอยากรู้ว่าต้องทำให้ผู้หญิงประทับใจบนเตียงอย่างไร การเล้ามโลมคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ของเซ็กส์ที่เร่าร้อน นอกจากการจูบแล้ว การใช้มือกระตุ้นจุดต่างๆ เช่น ทรวงอกและอวัยวะเพศของเธอย่างอ่อนโยนก็สำคัญ หากคุณทำให้เธอประทับใจในขั้นตอนนี้ เมื่อขึ้นตียงเธอจะยอมทำทุกสิ่งที่คุณต้องการ เล้าโลมเธอย่างทะนุถนอม เนิ่นนาน แล้วเมื่อทุกอย่างปะทุ คุณอยากทำอะไรเธอก็ยอมแยกขาให้แน่นอน

back to menu ↑

เสร็จเร็วเกินไป

หากนี่ไม่ใช่เซ็กซ์ครั้งแรกของคุณ การถึงจุดสุดยอดภายในนาทีเดียวแล้วปล่อยให้เธอค้างคาไม่ใช่เรื่องที่น่าประทับใจ ผู้หญิงหลายคนบอกว่ามีเซ็กส์แต่ละครั้งนั้นบางที 3 นาทีก็ไม่ถึงเพราะผู้ชายเสร็จก่อน หมดแรง หรือองคชาติอ่อนตัว ผู้ชายคนไหนที่สามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้นานและทำให้เธอจึงจุดสุดยอดซ้ำๆและเสียวนานคือชายในฝันของผู้หญิง จึงไม่น่าแปลกใจว่าการหลั่งเร็วเกินไปคือหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คู่รักแตกหักหรือนอกใจกันมากที่สุด

วิธีมีเซ็กส์นานขึ้นสามารถทำได้โดยการฝึกขมิบ เวลาที่คุณช่วยตัวเองและใกล้จะเสร็จให้หยุดแล้วอั้นเอาไว้ให้ได้มากที่สุด รอให้ความรู้สึกเสียวซ่านหายไป แล้วชักใหม่อีกรอบ ทำซ้ำแบบนี้สัก 2 — 3 รอบแล้วค่อยปล่อยให้ถึงจุดสุดยอด ฝึกวิธีมีเซ็กส์อึดเรื่อยๆแล้วคุณก็จะสามารถควบคุมการหลั่งของน้ำอสุจิได้ นอกจากนี้ลองวิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดก่อนที่จะสอดใส่ ในช่วงเล้าโลม ใช้นิ้วหรือปากเล้าโลมเธอให้เสร็จสักรอบสองรอบก่อนจัดหนักจะดีที่สุด นอกจากนี้หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยง่าย อาจเป็นเพราะร่างกายของคุณเองที่ไม่ฟิต ลองหาวิธีลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้คุณกระแทกได้เต็มที่ไม่มีแรงตก

back to menu ↑

รักษาความสะอาด

รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดสะอาดนั้นดึงดูดให้ผู้หญิงอยากเข้าใกล้ การดูแลตัวเองให้ดูมีอนามัยอยู่เสมอนั้นเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะกลิ่นปากและกลิ่นตัว อย่าลืมว่าการร่วมรักนั้นเป็นเรื่องใกล้ชิดแบบแนบสนิทที่ต้องจูบและลูบไล้ แม้กลิ่นปากและขี้ไคลเพียงเล็กน้อยก็ทำให้หมดอารมณ์ได้

นอกจากการดูแลความสนะอาดร่างกายทั่วไป เช่น แปรงฟัน จัดแต่งหนวดเครา อาบน้ำ การดูแลความสะอาดองคชาติของคุณก็สำคัญเช่นกัน ผู้ชายส่วนมากคิดว่าไม่ต้องล้างน้องชายทุกวันและนั่นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง วิธีสร้างความประทับใจบนเตียงให้ผู้หญิงที่ดีที่สุดคือ ล้างให้สะอาด เช็ดให้แห้ง สดชื่น ไม่อับชื้นก่อนร่วมรัก เล็มขนเพชรบ้างหากยาวและรุงรังเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยากใหแธอใช้ปากอม

back to menu ↑

เพิ่มความมั่นใจให้เธอระหว่างมีเซ็กส์

อย่าเอาแต่โฟกัสไปที่การสอดใส่ ไม่ได้มีใครรีบไปไหน ไม่ได้แข่งกับใคร ชื่นชมคู่นอนของคุณเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ช่วยไม่ให้เธอเขินอาย กล้าปลดปล่อยและอ้าขารับคุณเต็มที่ หากคุณอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้ผู้หญิงประทับใจบนเตียง นี่คือสิ่งที่จะทำให้เธอตัดใจจากคุณไม่ได้

ระหว่างมีที่กำลังโยก ชมรูปร่างของเธอ ทรวงอก เอว สะโพก บอกเธอว่าเธอดูดีแค่ไหนเมื่อไร้เสื้อผ้า นอกจากนี้คุณสามารถชมลีลาของเธอในการร่วมรัก ขย่ม ร่อนเอว หรือใช้ปากให้คุณ บอกให้เธอรู้ว่าคุณรู้สึกดีแค่ไหน เชื่อหรือไม่ว่าเรื่องเล็กๆแบบนี้จะยิ่งทำให้เธอชอบใจและใส่ให้คุณไม่ยั้ง หลีกเลี่ยงการพูดแย่ๆหรือเชิงลบเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ นอกจากนี้หลังเสร็จกิจแล้วก็อย่าเพิ่งหันไปหยิบโทรศัพท์หรือใส่เสื้อผ้า หันมากอด จูบ ลูบ บอกเธออีกครั้งว่าเซ็กส์กับเธอมันเด็ด ด้วยวิธีเอาใจผู้หญิงง่ายๆแบบนี้การันตีว่าเธอจะต้องขอซ้ำรอบแน่นอน

back to menu ↑

ใส่ใจในความต้องการของเธอ

อีกหนึ่งข้อผิดพลาดที่ทำให้ผู้หญิงไม่ประทับใจคือการทำบางอย่างที่คุณคิดว่าเธอชอบแต่จริงๆแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบเลยสักนิดเดียว เช่น กระตุ้นที่คลิตอริสมากเกินไป ผู้หญิงทุกคนแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นระหว่างมีเซ็กส์ลองถามเธอว่าชอบแบบไหน ถามเธอว่าผู้สึกดีไหม เสียวหรือเปล่า แรงไปไหม หรืออยากให้แรงกว่านี้ ดีไม่ดีคุณอาจได้ลองอะไรใหม่ๆที่ใฝ่ฝันมานานก็ได้

back to menu ↑

ใช้เจลหล่อลื่น

การร่วมรักนั้นจะสะใจและไร้สะดุดหากน้ำหล่อลื่นที่ช่องคลอดของสาวๆนั้นชุ่มฉ่ำและแฉะเต็มที่เพราะนั่นหมายความว่าเธอชอบและมีอารมณ์ร่วมไปกับเซ็กส์ วิธีสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงบนเตียงให้เธอแฉะนั้นคุณต้องมีอวัยวะเพศใหญ่และแข็งตัวเต็มที่จะทำให้การสอดใส่นั้นคับแน่น น้องสาวของเธอจึงสนุกและปล่อยน้ำออกมาเต็มที่ แต่หากช่องคลอดของเธอแห้ง การเสียดสีก็อาจสร้างความระคายเคืองและทำให้เซ็กส์ไม่สนุก ลองหาเจลหล่อลื่นหรือน้ำมันสำหรับเพศสัมพันธุ์มาใช้ ไม่ว่าเธอจะมีน้ำเยอะหรือน้ำน้อยก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ทั้งนั้น คุณสามารถใช้เจลสำหรับผู้ชายที่ช่วยเรื่องความแข็งและขยายขนาดทาที่องคชาติของคุณแล้วสอดใส่ รับรองว่าคับแน่นและถูกใจทั้งคู่แน่นอน

back to menu ↑

มั่นใจ

อีกสิ่งสำคัญที่จะทำให้เธอหลงไหลคือความั่นใจในความเป็นชายของคุณ ทั้งความมั่นใจในประสบการณ์ ลีลารูปร่าง ขนาดองคชาติ และสมรรถภาพทางเพศของคุณ ออร่าความมั่นใจจะดึงดูดผู้หญิงที่เข้าใกล้และเปลี่ยนเธอกลายเป็นลูกแมวบนเตียง เพราะฉะนั้น หากรู้ว่าตัวเองยังต้องเพิ่มด้านไหนก็รีบแก้ไขทันที

จากการสอบถามผู้หญิง 98% ว่าทำอย่างไรให้ผู้หญิงประทับใจบนเตียง คำตอบที่ได้คือองคชาติที่ใหญ่ หนา และแข็งเต็มที่ เพราะผู้ชายที่มีทุกอย่างนี้นั้นเซ็กซี่ เร้าใจกระตุ้นให้พวกเธออยากมีเซ็กส์ นอกจากนี้อวัยวะเพศใหญ่และหนายังสามารถเสียดสีช่องคลอดได้อย่างถึงใจ ทำให้พวกเธอเสร็จได้หลายรอบ เจล deeper เพิ่มขนาดและความแข็ง สามารถเปลี่ยนให้คุณเป็นชายในในที่ผู้หญิงต้องแยกขาให้ เจล deeper เพิ่มความยาวและใหญ่สุดยอดถึง 6 ซม. ภายใน 2 อาทิตย์ครึ่งอย่างถาวร บำรุงเส้นเอ็นและเส้นเลือดให้แข็งแรง ปูดโปน เร้าใจ องคชาติใหญ่คับเป้า เจลเพิ่มสุดยอดความเป็นชายนี้มีส่วนลดที่เว็บไซต์ทางการ เคล็ดลับของชายทั่วโลกที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เห็นผลจริง ผู้หญิงคนไหนก็ต้องสยบ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply