Editor choice
สำหรับผู้ชาย

สุดยอดเคล็ดลับทำให้ผู้หญิงต้องการคุณ

หากคุณสงสัยว่าทำไมจีบผู้หญิงไม่ค่อยติด ทั้งๆที่ตัวเองก็โปรไฟล์ดี หน้าตาไม่แย่ และเอาใจเธอแทบทุกอย่างแต่เธอก็ไม่สนใจ จะบอกให้ว่าวิธีทำให้ผู้หญิงต้องการคุณมีมากกว่าวัตถุนอกกาย แม้ว่าคุณจะกน้าตาดี มีรถขับ และเปย์จนกระเป๋าแทบขาด ก็ไม่สามารถการันตีว่าจะได้เธอมาครองถ้าหากคุณนั้นไร้สเน่ห์ ความมั่นใจ และไม่รู้วิธีทำให้เธอต้องการคุณอย่างชาญฉลาด

วิธีทำให้ผู้หญิงหลงไหลนั้นเป็นเหมือนการเล่นเกมส์อ่านใจ ผู้หญิงนั้นชอบให้คนเอาใจ ผู้ชายปากหวาน และบริการเธอประหนึ่งเจ้าหญิง แต่สิ่งที่สามารถดึงดูดใจเธอได้อย่างรุนแรงคือออร่าความเป็นชาย สเน่ห์เซ็กส์ที่เย้ายวนใจที่แผ่ออกมาจากความมั่นใจในความเป็นชายของคุณล้วนๆ แม้ว่าเธอจะเล่นตัวแค่ไหนแต่เพศสัมพันธุ์คือความต้องการดิบที้เป็นพื้นฐานของสัตว์ทุกชนิดรวมไปถึงมนุษย์ วันนี้เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับวิธีดึงดูดผู้หญิงที่บาลานซ์ระหว่างความอ่อนโยนและความเป็นชายที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนวิ่งเข้าหาคุณและพร้อมพลีกายให้

ทำให้เธอเชื่อใจ

ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องการชายที่เธอสามารถพึ่งพาได้ ไม่ใช่เพราะเธอทำอะไรด้วยตัวเองไม่เป็น แต่การเป็นที่พึ่งนี้คือความมั่นคงทางจิตใจ ไม่ว่าหล่อแค่ไหนแต่หากมาสายประจำหรือไม่รักษาคำพูดก็อาจทำผู้หญิงหลุดมือไปได้ง่ายๆ ในสายตาของผู้หญิงนั้นคนที่สามารถไว้ใจได้คือคนหล่อของจริง วิธีซื้อใจผู้หญิงก็คือพูดอะไรหรือสัญญาอะไรแล้วต้องทำตามนั้น หากคุณเป็นคนพูดมากก็ควรลงมือทำให้มากด้วย นอกจากนี้ควรรักษาเวลา แม้ว่าผู้หญิงชอบมาสายแต่ว่าพวกเธอไม่ชอบเป็นฝ่ายรอ หากคุณติดธุระหรือไปตามเวลาที่นัดไม่ได้ก็บอกให้เธอรู้ก่อน และที่สำคัญคือรักษาชื่อเสียงของตัวเองไว้ให้ดีที่สุด ไม่ช่เรื่องแปลกที่ผู้หญิงคุยกับเพื่อนๆของเธอเกี่ยวกับคุณ และหากเธอได้ยินจากปากคนอื่นว่าคุณชอบนอกใจ หรือแม้กระทั่งเรื่องเซ็กส์ เช่น หลั่งไว เล็ก ไม่รู้วิธีเอาใจผู้หญิงบนเตียง ก็อาจทำให้คุณพลาดโอกาสได้

back to menu ↑

ใส่ใจในรูปลักษณ์

รูปลักษณ์ของคุณสำคัญ ความหล่อไม่ใช่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดเพราะหล่อแต่ซกมผู้หญิงหลายคนก็ขอบาย ความสะอาด กลิ่นปากและกลิ่นตัว การเลือกเสื้อผ้า และบุคลิกของคุณคือวิธีดึงดูดผู้หญิงให้เข้าใกล้ได้ วิธีง่ายๆก็คืออาบน้ำทุกวัน อย่าใส่เสื้อซ้ำ ใช้น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ นอกจากนี้การดูแลรักษาความสะอาดน้องชายก็สำคัญไม่แพ้ขนาดและลีลา ทำความสะอาดเสมอ อย่าปล่อยให้อับชื้น เล็มขนบ้างหากหนาเกินไป นอกจากนี้ก็เลือกสวมเสื้อผ้าที่เหมาะและเสริมให้คุณดูดี ไม่จำเป็นต้องวิ่งตามแฟชั่นเสมอไป และมองหาวิธีลดน้ำหนักและออกกำลังกายเพิ่มความฟิตบ้าง ถ้าคุณหุ่นดี มีกล้าม ก็จะส่งผลให้บุคลิกดีและเพิ่มออร่าความเป็นชาย แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาก็สามารถเป็นวิธีที่ทำให้เธอต้องการคุณได้เพียงแค่เห็น นอกจากนี้การออกกำลังกายและรักษาสุขภาพยังเป็นวิธีมีเซ็กส์อึดทนทาน ไม่เหนื่อหรือแรงตกง่าย และสอดใส่ได้เต็มแรงอีกด้วย

back to menu ↑

เป็นฮีโร่ของเธอ

การเป็นไหล่ให้เธอซบเวลามีเรื่องไม่สบายใจคือสุดยอดวิธีทำให้ผู้หญิงหลงไหนในตัวคุณ เพียงรับฟังสิ่งที่เธอต้องการ ลองถามเธอว่าให้ช่วยได้อย่างไรบ้าง นอกจากนี้เวลาที่เธอไม่สบายใจคุณยังสามารถใช้เป็นข้ออ้างชวนเธอออกไปกินข้าว ดื่มกาแฟ หรือกระดกเบียร์สักแก้วให้ผ่อนคลาย ลองถามว่าคืนนี้มีคนอยู่เป็นเพื่อนไหม โทรมาหาเมื่อไหร่ก็ได้นะคืนนี้ คุณเต็มใจจะพาเธอไปส่งที่บ้านและดูแลเธอ แต่อย่าเร่งจนดูเหมือนว่าคุณกำลังหาโอกาสจากเธอ นิ่งเข้าไว้ ถ้าเธอบอกว่าไม่ก็รอรอบหน้า นอกจากจะช่วยให้เธอสบายใจขึ้นแล้ว นี่อาจเป็นโอกาสที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นทั้งทางกายและใจ ไม่แน่อาจจะจบลงที่เตียงก็ได้

back to menu ↑

อย่าจีบคนอื่นต่อหน้าเธอ

สมมติว่าเธอเริ่มชอบคุณแล้วแต่ดันมาเห็นคุณจี๋จ๋ากับผู้หญิงคนอื่นก็อาจทำให้เธอโมโหจนตัดใจไปเลยก็ได้ การบอกให้รู้ว่าคุณมีเธอคนเดียวนั้นสำคัญ แต่หากคุณต้องทำงานหรือเข้าสังคมกับผู้หญิงคนอื่นก็ไม่ใช่ปัญหาและอาจทำให้เธอสนใจคุณมากขึ้นด้วยซ้ำ ผู้หญิงก็ชอบการแข่งขันไม่แพ้ผู้ชาย เคล็ดลับคือการวางตัวให้สมดุล แสดงให้เธอเห็นว่านอกจากเธอแล้วยังมีผู้หญิงคนอื่นมาหลงสเน่ห์คุณและอยากได้คุณไปครอง แสดงให้เธอเห็นว่ามีคนเข้าหาคุณแต่คุณไม่เล่นด้วยเพราะคุณสนใจเพียงเธอคนเดียวเท่านั้น

back to menu ↑

อย่าขี้หึง

นิสัยคิดเล็กคิดน้อยและขี้หึงไม่ใช่วิธีทำให้ผู้หญิงต้องการคุณ แน่นอนว่าคุณไม่ชอบผู้ชายคนอื่นที่เข้ามาหาเธอหรือแม้กระทั่งเพื่อผู้ชายของเธอ แต่การถามตลอดเวลาว่าไปไหนมาและไปกับใคร หรือห้ามไม่ให้เธอยุ่งเกี่ยวกับเพื่อนผู้ชายคนอื่นจะทำให้เธอรำคาญและอาจมองว่าคุณมีนิสัยไม่แมน นอกจากนี้การตื้อมากเกินไป เช่น เจอหน้าเมื่อไหร่ก็เอาแต่จีบ ชอบแต๊ะอั๋ง พูดแต่เรื่องเซ็กส์ ไปไหนก็ดักตาม ทำตัวติดกับเธอตลอด ก็อาจจะทำให้เธออยากตีตัวออกห่าง แม้คุณจะชอบและอยากมีเซ็กส์กับเธอใจจะขาดแต่ก็ควรวางมาดไว้บ้าง แสดงให้เธอเห็นว่าคุณเองก็มีโลกและสังคมของตัวเอง มันจะยิ่งทำให้เธอสงสัย เป็นวิธีดึงดูดผู้หญิงให้อยากเข้าใกล้หรือทำความรู้จักคุณมากขึ้น

back to menu ↑

ส่งสัญญาณให้รู้ว่าคุณชอบ

การเป็นคนดีเกินไปก็อาจทำให้คุณตกอยู่ในสถานะเพื่อนสนิทที่แสนดี และสถานะนี้ถ้าตกลงไปเมื่อไหร่ก็จะถอนตัวออกมานั้นยากเหลือเกิน เพราะฉะนั้นการส่งสัญญาณให้เธอรู้ว่าคุณอยากเป็นมากกว่าเพื่อนอยู่เสมอๆจึงดีที่สุด วิธีเอาใจผู้หญิงให้เธอรู้ว่าคุณชอบก็คือ ชวนเธอไปออกเดทกัน 2 คนบ้าง เช่น เดินเล่น กินไอติม ซื้อขนมหรือของเล็กๆน้อยมาฝากโดยไม่ต้องรอให้ถึงวันพิเศษ ส่งเมสเสจบอกฝันดีหรือสวัสดีตอนเช้า กินข้าวหรือยัง คอยส่งคำหวานเป็นระยะๆ ทำในสิ่งที่เพื่อนธรรมดาเขาไม่ทำกันให้เธอรู้ความในใจของคุณ

back to menu ↑

หาโอกาอยู่กับเธอสองต่อสอง

วิธีทำให้เธอต้องการคุณนั้นคือ พยายามหาจังหวะอยู่กับเธอเพียงลำพัง ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องสองต่อสอง อาจจะเป็นนั่งด้วยกันเพียงสองคนที่โรงอาหาร ร้านกาแฟ เพราะการใช้เวลาอยู่กับเธอเพียงสองต่อสองนั้นมอบโอกาสที่คุณจะได้จีบ หยอกล้อ หรืออ่อยกันให้เต็มที่ เธอจะสามารถเข้าใกล้คุณได้มากกว่าเวลาที่มีเพื่อนหรือคนอื่นๆล้อมรอบอยู่ ช่วงเวลาพิเศษแบบนี้คือโอกาสที่คุณสามารถปฏิบัติกับเธอเหมือนเป็นแฟนแต่อย่าเพิ่งเรียกเธอว่าแฟน เมื่อไหร่ที่คุณเห็นว่าเธออยู่กับกลุ่มเพื่อน ก็แค่ทักทายธรรมดา ส่งสายตา แล้วปล่อยให้เธอคิดถึงคุณ

back to menu ↑

ทำให้เธอคิดถึงคุณ

แม้คุณจะแสดงให้เห็นว่าคุณชอบเธอ แต่ก็ควรทำตัวลึกลับบ้าง ในช่วงแรกๆนั้นคุณควรใช้เวลาอยู่กับเธอให้เต็มที่ งัดวิธีเอาใจผู้หญิงต่างๆมาใช้ แต่ก็ทิ้งระยะห่างเป็นพักๆให้เธอคิดถึงคุณบ้าง ไม่ต้องรีบรับโทรศัพท์เสมอไป ๆม่ต้องทำตัวติดกับเธอตลอดเวลา บอกเธอว่าวันนี้คุณมีธุระเอาไว้คราวหน้าให้เธอรอบ้าง หรือลองไม่โทรหาเธอสักวันแล้วดูซิว่าเธอจะโทรมาหรือส่งเมสเสจมาก่อนไหน หรือไม่ก็ลองหยอกเธอว่าเมื่อวานหายไปคิดถึงกันบ้างหรือเปล่า ใช้วิธีหรือข้ออ้างต่างๆเพื่อคอยย้ำเตือนให้เธอรู้ว่าตัวเองชอบและคิดถึงเวลาที่คุณไม่อยู่ใกล้

back to menu ↑

หาจุดสมดุลระหว่างความอบอุ่นและความเป็นชาย

แน่นอนว่าการดูแลด้วยวิธีเอาใจผู้หญิงนั้นสามารถจีบให้เธอสนใจคุณได้ แต่คุณควรแสดงให้ธอรู้ถึงความแข็งแกร่งว่าคุณนี่แหละชายตัวจริง นอกจากการโชว์กล้ามแล้ว คุณสามารถปกป้องเธอได้เมื่อมีภัยอันตราย หากคุณเริ่มสนิทกัน ลองดึงเธอเข้ามาโอบโดยออกแรงเล็กน้อยเพื่อแสดงถึงความเป็นชาย ออกตัวจ่ายค่าเครื่องดื่มหรืออาหารเล็กๆน้อยบ้างเพื่อแสดงความเป็นผู้นำ นอกจากนี้อย่าลืมบอกให้เธอรู้ว่าเธอทำให้คุณฟุ้งซ่านมากแค่ไหน โชว์ด้านมืดให้เธอรู้บ้างว่าคุณคือผู้ชายที่มีความต้องการและรู้วิธีทำให้ผู้หญิงหลงไหลเวลาร่วมรัก

back to menu ↑

ศึกษาเรื่องเซ็กส์

ความมั่นใจและออร่าของผู้ชายนั้นมาจากความมั่นใจในเรื่องบนเตียงล้วนๆ ผู้ชายที่รู้ว่าตัวเองมีของดีที่สุด ลีลาเด็ด รู้จักวิธีเอาใจผู้หญิงบนเตียงจะเปล่งประกายความมั่นใจ เพราะพวกเขารู้ว่าไม่ว่าอย่างไรสาวๆต้องเสร็จเขาแน่นอน ลองหาตัวเลือกต่างๆที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณในการร่วมรัก เช่น วิธีมีเซ็กส์นานขึ้น วิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด เพราะหากคุณจีบเธอติดและยั่วให้เธออยากแล้ว แต่เมื่อถึงเวลาร่วมรักจริงๆกลับไม่แข็ง หลั่งไว น้องชายเล็ก แถมยังไม่รู้จะจับตรงไหน นอกจากพลาดโอกาสแล้วยังถูกเอาไปนินทาอีกด้วย

หากคุณสามารถจีบผู้หญิงให้มาที่ห้องได้แล้ว ก็ควรจับเธอให้อยู่ด้วยการร่วมรักที่น่าประทับใจ ก่อนหน้านี้คุณคือฝ่ายตามแต่องคชาติที่ใหญ่ ผงาดแข็ง กระแทกได้เต็มแรงจะทำให้เธอรู้ว่าจริงๆแล้วใครเป็นนาย คุณสามารถกุมหัวใจของผู้หญิงและเปลี่ยนเธอให้แป็นลูกแมวของคุณได้ด้วยเจล atlant ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาด บำรุงองคชาติแข็ง และเป็นวิธีมีเซ็กส์อึดที่เหล่าดาราหนังผู้ใหญ่เลือกใช้มาอย่างยาวนาน atlant gel สามารถเพิ่มขนาดจากภายใน ให้น้องชายของคุณหนา ยาว ใหญ่ สอดใส่คับแน่น เสียดสีทุกอณูให้เธอเสียวซ่านและหลั่งน้ำหล่อลื่นที่ชุ่มฉ่ำ บำรุงหลอดเลือดและเส้นเอ็นให้ปูดโปน แข็ง จะเปลี่ยนท่าไหนก็ไม่มีหลุด สารสกัดจากธรรมชาติบำรุงกล้ามเนื้อองคชาติให้ร่วมเพศได้นานกว่าเดิม 3 เท่า ซ้ำรอบได้ทันทีหลังหลั่ง เนื้อครีมบางเบา ปราศจากน้ำมัน สั่งซื้อ atlant gel เพื่อรับส่วนลดพิเศษวันนี้ เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความใหญ่ อึดสะใจ แข็งไวพร้อมรบทุกเวลา ใครจะไปรู้พรุ่งนี้เธออาจยอมมาที่ห้องคุณก็ได้ อย่าให้การร่วมรักครั้งแรกกับเธอกลายเป็นครั้งสุดท้าย atlant จะทำให้เธอกลับมาขึ้นเตียงคุณได้อีกครั้งแน่นอน

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply