ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Insector Protection ช่วยป้องกันยุงลายได้ ปลอดภัยไร้กังวล

ไข้เลือดออกเป็นโรคที่อันตรายมาก เพราะว่าอาจจะทำให้ถึงตายได้ โดยที่บางครั้งก็ไม่มีอาการมาก่อน ซึ่งไข้เลือดออกนั้น แพร่ระบาดมาในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศร้อนชื้น เหมาะแก่การเจริญเติบโตของยุงลายเป็นอย่าง เพราะว่าไข้เลือดออกนั้นมียุงลายเป็นพาหะ หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยแล้วล่ะก็ คงจะหลีกหนีไม่พ้นอย่างแน่นอน ซึ่งจากการวิจัยก็ได้บอกว่า กว่าครึ่งหนึ่งของประชากรในประเทศไทยนั้น มีโอกาสติดเชื้อไข้เลือดออกอีกด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร โดยในปัจจุบันนั้น ยังไม่มีวิธีที่จะสามารถรักษา โรคไข้เลือดออกได้ อีกทั้งยังไม่มีวิธีที่จะป้องกันได้อย่างหมดจดอีกด้วย วิธีที่ได้ผลที่สุดเลยก็คือ การป้องกันไม่ให้คุณและคนที่คุณรัก ถูกยุงลายกัด ซึ่งก็ทำได้ยากมาก แต่ทว่า หากคุณมี Insector Protection แล้วล่ะก็ การป้องกันยุงไม่ให้มารบกวนคุณและคนที่คุณรัก ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

Insector Protection มีคุณสมบัติ อย่างไร

Insector Protection  จะทำการไล่ยุงลายด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวน์ ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงเกินกว่าที่มนุษย์จะได้ยิน แต่ว่าสามารถสัมผัสได้โดยยุงลาย โดย Insector Protection มีรัศมีในการป้องกันยุงถึง 25 ตารางเมตร ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน และภายนอกบริเวณบ้านอีกด้วย ทำให้คุณสามารถที่จะทำกิจกรรมได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำให้คุณมั่นใจว่า สมาชิกในบ้านของคุณ จะไม่ถูกยุงลายมารบกวนอย่างแน่นอน ที่สำคัญเลยก็คือ วิธีการนี้ จะปลอภัย สำหรับสมาชิกในบ้าน โดยเฉพาะเด็กๆ และผู้สูงอายุในบ้านอีกด้วย เพราะว่าไม่ต้องใช้สารเคมี ที่ต้องฉีด หรือจุดไฟ ทำให้คนในบ้าน ไม่ต้องดมสารเคมี หรือสารพิษเข้าสู่ร่างกาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงต่อลูกน้อยของคุณ

back to menu ↑

Insector Protection สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

คุณอาจจะสงสัยว่า คุณจะสามารถซื้อ Insector Protection ได้ที่ไหนในประเทศไทย แต่ว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะว่า Insector Protection ของแท้นั้น Insector Protection สามารถหาซ้อได้ง่ายมาก เพียงแค่คุณ ซื้อผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต Insector Protection แล้วล่ะก็ คุณก็จะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าแท้ ที่มีการรับประกัน 100% อย่างแน่นอน อีกทั้งวิธีการสั่งซื้อก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าเว็บและลงทะเบียน จะมีผู้เชี่ยวชาญ ติดต่อกลับหาคุณเพื่อบริการต่อไป

ที่สำคัญก็คือ Insector Protection นั้นไม่มีขายที่อื่น มีขายเพียงแค่เว็บไซต์ของผู้ผลิต Insector Protection ที่เดียวเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้ Insector Protection  ของปลอม แต่ถ้าหากคุณพบเห็นสินค้าเลียนแบบที่เว็บไซต์อื่นๆ ก็ขอให้เชื่อได้ว่า น่าจะเป็นของปลอม เพราะว่า Insector Protection ไม่มีขายที่อื่น แม้กระทั่ง อเมซอน หรือ ลาซาด้า ก็ไม่มีขาย  สินค้าปลอม นอกจากจะไม่ช่วยทำการไล่ยุงแล้ว ยังเปลืองไฟบ้านของคุณอีกด้วยล่ะครับ

นอกจากนี้หากคุณสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ของ Insector Protection แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในการซ้อ Insector Protection โดยคุณจะได้รับส่วนลดถึง 75% จากราคาเดิมที่ตั้งไว้ที่ 3960 บาท คุณจะสามารถซื้อ Insector Protection  ได้ในราคาที่ 990 บาทเท่านั้นเอง ครับ ถูกมากๆ รีบตัดสินใจแล้วครับ

back to menu ↑

Insector Protection มีหลักการทำงานอย่างไร

Insector Protection ใช้เทคโนโลยีพิเศษซึ่งเป็นนวัตกรรมในการสร้างคลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ ซึ่งทำให้ยุงรู้สึกว่าถูกรบกวน และบินห่างออกไป จึงไม่เป็นอันตรายต่อคนในครอบครัวของคุณ อีกทั้ง ด้วยความที่คลื่นเสียงสามารถที่จะเดินทางผ่านวัตถุและตัวกลางหลายๆ ประเภทได้ ทำให้ Insector Protection สามารถทะลุผ่านชั้นผนังต่างๆ ได้ ทำให้สามารถครอบคลุม การป้องกันยุงได้ทั่วทั้งบริเวณบ้านของคุณ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ นอกจากจะมีประสิทธิภาพแล้ว ยังประหยัดไฟอีกด้วย เพราะว่าค่าไฟที่คุณต้องจ่ายนั้น น้อยกว่า พัดลมที่คุณใช้ถึง 10000 เท่าเชียวครับ

back to menu ↑

Insector Protection ได้รับการรับรองอย่างเป็นทรงการว่ามีประสิทธิภาพในการไล่ยุง

Insector Protection ได้รับการรับรองจากาสถาบันคีตวิทยา ว่าสามารถไล่ยุงได้จริงๆ โดย ได้ ผู้ที่รับรองเป็น ดร.ปฏิภาณ ซึ่งเชี่ยชาญด้านแมลงในประเทศไทย ออกมายืนยันว่า Insector Protection นั้นสามารถไล่ยุงให้พ้นออกไปจากบริเวณที่อยู่อาศัยได้ โดยการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ ที่ยุงไม่ชอบ และจะบินหนีไป ทำให้ป้องกันการเกิดโรคไข้เลือดออกได้ อย่างเต็มที่ อืกทั้ง เนื่องจาก Insector Protection ไม่ได้ใช้สารเคมีในกระบวนการไล่ยุง จึง ทำให้มั่นใจได้เป็นอย่างยิ่งว่า สามารถที่จะคอมเฟิร์มแก่ผู้ใช้ว่า ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ต้องกังวลถึงผลข้างเคียง ผิดกับวิธีการไล่ยุงโดยการใช้สารเคมีจำพวกสเปรย์ หรือ ยาจุดกันยุงอีกด้วย

จากการทดลองกับอาสาสมัครจำนวน 100 หลังคาเรือน พบว่า ทุกหลัง โดนยุงกัดลดลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง เมื่อใช้ Insector Protection ไปจนครบเดือน ก็ไม่พบว่าค่าไฟฟ้า ที่บ้านแต่ละหลังมีการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญแต่อย่างใดอีกด้วย

back to menu ↑

เสียงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Insector Protection

พิลาวัลย์ อายุ 32 ปี

ดิฉันเป็นแม่บ้านค่ะ พอมีเจ้าตัวเล็กก็อดห่วงไม่ได้ว่าจะโดนยุงกัด เมื่อก่อน โดนกัดทีไร ก็จะขึ้นตุ่มแดง แล้วก็ร้องไห้ ทุกที สงสารลูกมากๆ เลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นไข้เลือดออกด้วย อยากจะดูแลลูกให้ดีกว่านี้ค่ะ อีกทั้ง ก็ไม่ค่อยอยากจะใช้สารเคมีค่ะ เพราะว่ากลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก เพราะว่าลุกยังเล็กอยู่ พอดีมีเพื่อนบ้านแนะนำให้ใช้ค่ะ เพราะว่าเดินไปปรึกษา ข้างบ้านแล้วข้างบ้านเขาก็มีลูกเล็กเหมือนกัน พอได้ใช้ก็ได้ผลที่น่าพอใจค่ะ เพราะว่าเจ้าตัวเล็กไม่โดนยุงกัดอีกแล้วค่ะ ทำให้ตอนดึกๆ เย็นๆ ร่าเริง ไม่ร้องไห้ งอแงเหมือนแต่ก่อนค่ะ คนเป็นแม่ก็พลอยดีใจไปด้วยค่ะ

อรสา อายุ 45 ปี

ดิฉันอาศัยอยู่กับที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่ค่ะ บ้นาหลังนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ แล้วก็อยู่กันหลายาคนมากเลยค่ะ พ่อแม่สามีก็มีอายุมากแล้วด้วย ตกเย็นทีไร ก็จะมียุงเยอะมากเลยค่ะ ไม่รู้จะแก้อย่างไรเหมือนกัน เคยซื้อไม้ชอร์ตยุงให้ คนแก่ ก็ใช้ไม่ค่อยไหว ค่ะ เพราะว่าตีไม่ทันยุงทุกที โดนกัดก่อนทุกทีค่ะ อีกทั้งคนแก่ความรู้สึกช้าด้วย จะให้ไปตียุงก็ไม่ค่อยไหวแล้วล่ะค่ะ สามีจึงไปเสิร์ชข้อมูลเกี่ยวกับ Insector Protection จึงได้ลองใช้ดูค่ะ พบว่าได้ผลที่น่าพอใจมากเลยค่ะ พ่อแม่สามีไม่บ่นอีกต่อไปค่ะ สบายใจค่ะ กลัวแกจะรำคาญ ต้องเกาบ่อยๆ หายห่วงแล้วค่ะ

พิจิตรา อายุ 36 ปี

ดิฉันเป็นพนักงานบริษัทค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาไปดูแลลูกเลย ตกเย็นก็จะอยู่กับพี่เลี้ยงที่บ้าน ดิฉันกลับบ้านก็ดึกแล้ว ก็อยากจะดูแลลูกให้ดีกว่านี้ค่ะ จึงได้ทดลองใช้ Insector Protection ก็สบายใจขึ้นค่ะ เพราว่าลูกไม่โดนยุงกัดแล้ว ก็หวังว่าลูกจะไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลเพรว่าเป็นโรคไข้เลือดออกค่ะ ไม่งั้น ต้องยุ่งมากๆเลย ทั้งทำงานไปด้วย เฝ้าลูกไปด้วย Insector Protection ก็ช่วยให้หมดห่วงเรื่องนี้ไปเลยค่ะ ใครที่ยังไม่ได้ลองใช้ ขอแนะนำนะคะ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply