ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Luray White ครีมหน้าขาวน้ำดอกไม้ กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ภายใน 2 สัปดาห์

Luray White คือครีมน้ำดอกไม้บำรุงผิวหน้าขาวใสสมบูรณ์แบบ ด้วยคุณค่าจากน้ำดอกไม้กลั่นบริสุทธิ์ที่ไม่ใช่เพียงปรับสีผิวเท่านั้น แต่ยังดูแลให้ผิวสุขภาพดี ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะออร่าผิวหน้าขาวใสนั้นทำให้คุณโดดเด่นกว่าใครและเป็นจุดสนใจจากคนรอบข้าง ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าขาว ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี แต่ว่ารังสียูวี มลภาวะที่เราต้องเจอทุกวันนั้นทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ นอกจากนี้ยังทำลายสุขภาพผิวให้อ่อนแอ แพ้ง่าย โดนแดดนิดเดียวก็คล้ำและระคายเคือง จึงทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกันและผลัดเซลล์ผิวช้า ไม่ว่าผิวของคุณจะเฉดไหน ขาว ขาวเหลือง น้ำผึ้ง หรือคล้ำ การทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำเพื่อให้ผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ ชุ่มชื่น และป้องกันรังสียูวีได้ด้วยตัวเองนั้นจำเป็นมาก

ส่วนประกอบจากธรรมชาติชั้นสูงที่บริสุทธิ์ เข้มข้น และวิธีใช้ Luray White ที่สะดวกและง่าย ผลที่ได้นั้นเหมือนกับยกสปาชั้นสูงมาไว้ที่บ้าน ด้วยส่วนผสมจากน้ำดอกไม้กลั่นบริสุทธิ์ ผสานคุณค่าวิตามินเข้มข้นจากผลเบอร์รี่หลากชนิด จะยกระดับการบำรุงผิว ให้คุณเป็นเจ้าของผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบ ออร่าขาว กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ สะกดทุกสายตาได้ไม่ต้องกลัวแดด ภายในเวลาแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

Luray White ทำงานอย่างไร?

เคล็ดลับผิวขาว ดูหรูหรา สะกดทุกสายตานั้น ผิวต้องชุ่มชื่น สีผิวสม่ำเสมอ และปราศจากความหมองคล้ำจากเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ครีมบำรุงผิวขาว Luray Whiteได้พัฒนาสูตรผิวขาวสมบูรณ์แบบที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้อ

ปรับผิวขาว 2 ระดับใน 2 สัปดาห์ : ลดรอยด่างดำ กระฝ้า ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำดอกไม้เอดัลไวซ์ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในผิวเพื่อกำจัดปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้นเหตุ ฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ บำรุงลึกถึงผิวชั้นในเพื่อผิวขาวที่แท้จริง

กระจ่างใส เรียบเนียน : กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยสารกสัดจากผลไม้รวม พร้อมปรับผิวให้สมารถรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ เรียบเนียน

เพิ่มความชุ่มชื่น : เติมน้ำให้ผิวนานตลอดวัน บำรุงเซลล์ผิวหนังให้ยืดหยุ่น สามารถอุ้มน้ำได้ยาวนานกว่าเดิม ให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดี แม้ต้องตากแดดทั้งวันก็ไม่แห้งกร้านหรือหมองคล้ำ ออร่าผิวขาวเปล่งประกายกลางแดด

ป้องกันรังสียูวี : ผิวที่ได้รับการบำรุงจาก Luray White นั้น นอกจากจะขาวใส ไร้ที่ติแล้ว ยังไม่คล้ำเสียง่าย เพราะว่าผิวจะแข็งแรงอย่างแท้จริงจากการบำรุงล้ำค่า ตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้าถึงเซลล์ผิวชั้นใน ให้คุณมั่นใจท้าแดดได้ หน้าขาวใสตลอดวัน ไม่หมองคล้ำหรือระคายเคือง

back to menu ↑

Luray White ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ครีมหน้าขาวสมบูรณ์แบบ Luray White ของแท้ซื้อได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นครีมบำรุงออร์แกร์นิคเกรดพรีเมี่ยมที่ขายและจัดส่งตามแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บไซต์เท่านั้น Luray White ไม่สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้นเพื่อรับสิทธิราคา Luray White สุดพิเศษ บริการจากศูนย์ดูแลลูกค้า และเพื่อป้องกัน Luray White ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Luray White

เป็นเจ้าของผิวขาว เนียนละเอียด สูงส่งหรูหราได้โดยไม่ต้องไปทำสปาราคาแพง เพียงคลิกสั่งซื้อ Luray White ครีมบำรุงผิวหน้าขาวเกรดพรีเมี่ยมด้านล่างเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตโดยตรง กรอกชื่อและเบอร์โทร เพียงเท่านี้ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อกลับเพื่อตอบปัญหาข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง นอกจาก Luray White ราคาโปรโมชั่นแล้ว ยังส่งฟรีถึงหน้าบ้าน ไม่มีค่าบริการแอบแฝง รับประกันสินค้า นอกจากนี้ยังไม่ต้องจ่ายก่อน ชำระเงินปลายทางเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Luray White ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Luray White ของแท้นั้นสกัดมาจากธรรมชาติ 100% คัดสรรพืชพรรณที่ปราศจากสารเคมีตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก เพื่อให้ได้มาซึ่งครีมไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวขาวที่สมบูรณ์แบบ บำรุงล้ำลึก เข้มข้น ปลอดภัย และอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย นั่งเป็นสาเหตุให้ Luray White เป็นผลไวและยั่งยืนกว่าครีมหน้าขาวทั่วไป

น้ำดอกเอเดลไวซ์ : หรือ “ดอกไม้เมฆ” แห่งหุบเขายุโรปอันแสนอ่อนบางและขาวละมุน กลั่นบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะบำรุงผิวให้แข็งแรง สามารถป้องกันและฟื้นฟูตัวเองจากการทำร้ายของแสงแดดได้ นอกจากนี้น้ำดอกไม้เอเดลไวซ์ยังมีกรดเลออนโทโปดิค (Leontopodic Acid) ทำหน้าที่ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนอย่างอ่อนโยน

สารกสัดผลไม้รวม : อัดวิตามินให้ผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่นานาพันธุ์ ที่จะมอบออร่าผิวขาวสุขภาพดี มีเลือดฝาด เด้งนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียนไร้รู้ขุมขน บำรุงลึกถึงเซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่ เพื่อเผยผิวที่ขาวใส ฉ่ำน้ำ สุขภาพดี ไร้เมลลานินอย่างแท้จริง

ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน หรือ SLS: สารเคมีเหล่านี้คือสารกันบูดหรือกันเน่าเสียในเครื่องสำอางค์ที่ทำร้ายผิวอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิว และอาจก่อให้เกิดมะเร็ง Luray White ของแท้ใช้สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมาแทนที่ ปราศจากสารเคมี และยังอุดมไปดด้วยวิตามินบำรุงผิว

back to menu ↑

วิธีใช้ Luray White

ยกสปาผิวระดับสูงมาไว้ที่บ้านด้วยวิธีใช้ Luray White ที่แสนสะดวกและง่าย เพียงทาครีมลงบนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้วเป็นประจำในตอนเช้าและก่อนนอน เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็จะได้รับทรีทเมนท์ที่ล้ำลึก เนื้อครีมเบาสบาย เพราะส่วนผสมหลักคือน้ำดอกไม้กลั่นบริสุทธิ์ที่บางเบา ซึมซาบง่าย อุดมไปด้วยคุณค่าวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่ผิวสามารถนำไปใช้ได้ทันที จึงไม่ทิ้งคราบเหนียวหรือความมัน มอบความนุ่ม ชุ่มชื่น และปรับสีผิวทันที สามารถแต่งหน้าหรือลงเครื่องสำอางค์ได้ตามปกติ

back to menu ↑

Luray White ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

ครีมบำรุผิวหน้าขาวในฝัน Luray White ของแท้ทุกกระปุกผ่านการทดสอบความปลอดภัย ผลิตตามมาตรฐาน GMP และได้รับใบรับรองผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ออร์แกนิคปลอดสารเคมีจากประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่มีสเตียรอยด์ นอกจากนี้ยังมีการเก็บรีวิว Luray White จากผู้ใช้จริงและข้อมูลจากศูนย์วิจัยเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพการปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสและลดจุดด่างดำ

 • 98% ของผู้ใช้มีผิวขาวขึ้น 2 ระดับ ภายใน 2 สัปดาห์
 • 95% ของจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางหาย
 • ผิวอุ้มน้ำยาวนาน 12 ชั่วโมง
 • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่เร็วกว่าเดิม 2 เท่า
 • สีผิวสม่ำเสมอ ไม่คล้ำหรืออักเสบแม้ต้องตากแดดเป็นระยะเวลานาน
 • ผิวป้องกันตัวเองจากรังสี UVA และ UVB ได้

ชีวิตใหม่กับผิวหน้าขาวกระจ่างใสด้วย Luray White

 • ออร่าผิวขาว เป็นประกาย ดึงดูดสายตาและเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง
 • แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ดำ เพราะผิวแข็งแรง สามารถปกป้องตัวเองจากการทำลายของ UV ได้
 • ผิวดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ ฉ่ำน้ำเหมือนสาวเกาหลีได้โดยไม่ต้องแต่งหน้า
 • บอกลารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์หนาเตอะ ไม่ต้องปกปิดจุดด่างดำอีกต่อไป
 • โชว์หน้าสด ผิวใส ขาวอมชมพูได้อย่างมั่นใจ
 • แต่งหน้าโทนไหนก็ดูดี บอกลาหน้าเทาหรือลองพื้นลอย เครื่องสำอางค์ติดผิวดี ไม่มีตกร่อง

back to menu ↑

Luray White ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

­­­­­­

“การที่จะมีผิวขาวสมบูรณ์แบบนั้นมีหลายปัจจัย ผิวต้องมีการผลัดเซลล์เก่าและสร้างเซลล์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ปริมาณเม็ดสีเมลานินต้องน้อย และผิวต้องแข็งแรงเพื่อปกป้องตัวเองจากรังสี UVA และ UVB เมื่อก่อนการมีผิวขาวต้องทำหลายขั้นตอน แต่ Luray White ได้รวมเอาไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว เป็นครีมไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวหน้าขาวครบสูตร ด้วยวิธีใช้ Luray White ที่ง่ายและน้ำดอกไม้เอเดลไวซ์บริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแอนตี้ออกซิเดนท์ ทำให้ผิวขาวสมบูรณ์แบบได้ในขั้นตอนเดียว และครีมน้ำดอกไม้ Luray White คุ้มค่าและปลอดภัยกว่าไปทำเลเซอร์หรือทรีทเมนต์หน้าราคาแพง”

back to menu ↑

Luray White รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

­­­­­­

เมขลา, นักศึกษา

“เมขเป็นคนที่ผิวคล้ำมาตลอดค่ะ หมดเงินไปกับคอร์สสปาและเลเซอร์หน้าเดือนละเป็นหมื่นๆ แต่ว่าพอเลิกทำก็กลับมาเป็นใหม่ แถมทำเลเซอร์หรือขัดหน้าบ่อยๆผิวก็ยิ่งอ่นแอ บาง คล้ำและเป็นฝ้าง่าย เห็นราคา Luray White น่าสนใจ มีคนรีวิวเยอะมาก น่าไว้ใจก็เลยลองซื้อมาใช้ ตื่นนอนมารู้สึกหน้านุ่ม กระจ่างใสขึ้นตลอดวัน ใช้มาได้ 10 กว่าวันต้องเปลี่ยนรองพื้นใหม่เลยค่ะ ผิวขาวเด้ง อมชมพู ออร่ามาแต่ไกล มีแต่คนทักว่าไปทำทรีทเมนต์ผิวร้านไหน ผิวดูแพงมาก ใช้มาแล้ว 2 กระปุก ส่งไว บริการดีด้วยค่ะ”

­­­­­­

บุ้งกี๋, 29 ปี

“บำรุงเท่าไหร่หน้าก็ไม่ขาวอ่ะค่ะ บางทีซื้อครีมเคาน์เตอร์มา ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เวลาหน้าสดสีผิวจะไม่สม่ำเสมอ ช่วงหน้าผาก ปาก และจมูกจะคล้ำ แต่ว่าแก้มจะขาวแห่วงๆ เป็นฝ้าตรงโหนกแก้มเยอะมาก กลับมาบ้านคือผิวหน้าทั้งแห้งทั้งดำ เพื่อนที่เป็นหมอผิวหนังแนะนำวิธีสั่งซื้อ Luray White จากเว็บนี้เลยลองซื้อมาใช้ เรื้อครีมเบาบางมาก หอมดอกไม้อ่อนๆ ใช้ครั้งแรกกลับมาบ้านหน้าไม่หมอง ยังใสตลอดวัน อาทิตย์แรกเท่านั้นแหละเห็นชัดเลยว่าขาวขึ้นมาก ยิ่งตากแดดยิ่งออร่า ถ่ายรูปออกมาผิวสวยเด่นกว่าทุกคนเลย ชอบมากค่ะ”

­­­­­­

ลักขณา, เจ้าของร้านกาแฟ

“ดูแลร้านตลอดวันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตก ขับรถโต้ลมไปซื้อของมาเติมร้าน หน้าคล้ำ หน้ามัน แต่งหน้าก็ลอยหน้าเทา ครีมกันแดดก็เอาไม่อยู่ เห็นครีมไวท์เทนนิ่งตัวนี้ฮิตในหมู่ดารา ก็เลยสั่งซื้อมาใช้ ชอบมากวิธีใช้ Luray White ง่าย ให้ผิวสวยได้ทุกอย่าง 2 อาทิคย์หน้าขาว กระจ่าง สีผิวเท่ากัน ทำงานทั้งวันหน้าไม่คล้ำ แต่ยังเด้ง ชุ่มชื่น ดูหรูดูแพง ตอนนี้ภูมิใจผิวหน้าตัวเองมาก ไม่ต้องแต่งหน้าลูกค้ายังชมเลย”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply