Editor choice
สำหรับผู้ชาย

สุดยอด 5 วิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายที่บ้าน กระตุ้นฮอร์โมน ปลอดภัย ได้ผลไว ใน 7 วัน

ถึงแม้ว่าเรื่องบนเตียงจะเป็นเรื่องส่วนตัวที่ทำกันในที่ลับ แต่ก็ปฏิเสธิไม่ได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญระดับชาติ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่การมีเพศสัมพันธุ์ก็ยังสำคัญต่อทั้งร่างกายและจิตใจ การมีเซ็กส์ดีๆสักยกหนึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเป็นชายสมชายที่สามารถมอบความสุขกับตัวเองและคู่รักได้ ช่วยให้คุณมองตัวเองในด้านบวก และทำให้กระปรี้กระเปร่ามั่นใจอยู่เสมอ งานวิจัยได้ชี้ว่าคนที่มีเพศสัมพันธุ์ที่มีคุณภาพอยู่เป็นประจำจะดูเด็กกว่าคนที่ไม่ค่อยมี

สมรรถภาพทางเพศคือ ความสามารถในการควบคุมให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ตลอดการร่วมรักเพื่อมอบเพศสัมพันธุ์ที่น่าประทับใจ รวมไปถึงระยะเวลาการร่วมรักที่ไม่สั้นเกินไป ควบคุมการหลั่งได้ มีขนาดองคชาติที่สามารถสอดใส่ได้อย่างคับแน่น และการมีความต้องการหรืออารมณ์ทางเพศอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่ชายทุกคนจะขึ้นสวรรค์ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธุ์ ปัจจุบันมีผู้ชายที่เข้ารับการปรึกษาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากขึ้น และดูเหมือนว่าอายุจะไม่ใช่ปัจจัยหลักเสมอไป

สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณมีสมรรถภาพทางเพศเยี่ยมนั้นมีหลายอย่าง และคุณจะได้ทราบทั้งหมดจากบทความนี้ แต่ว่าที่สำคัญที่สุดก็คือ ฮอร์โมนเพศชายหรือเทสโทสเตอโรน ฮอร์โมนตัวนี้เป็นวิธีเพิ่มสมรรถภาพชายโดยธรรมชาติของร่างกาย ยิ่งมีมากเท่าไหร่ก็ยิ่งฟิตปั๋งและอึดทนได้มากเท่านั้น แต่ว่าเทสโทสเตอโรนก็จะลดลงพร้อมกับอายุที่มากขึ้น หรือรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่กระทบต่อการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน กรรมพันธุ์ จึงทำให้เกิดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศขึ้น

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ หากคุณกำลังสงสัยว่าหย่อนสมรรถภาพทางเพศทำอย่างไรดี เพราะวันนี้เราได้นำวิธีที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่บ้าน ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลไว มีข้อมูลวิจัยรับรอง เพื่อเปลี่ยนคุณให้เป็นชายสมชายอย่างที่ผู้หญิงทุกคนมองหาและชายทุกคนอยากเป็น

การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเกิดจากอะไร?

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่ใช่เรื่องใหม่และไม่ใช่เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ก่อนที่จะไปรู้ว่าวิธีแก้หย่อนสมรรถภาพทำอย่างไร มาดูกันก่อนว่าปัญหาที่เกิดจากสมรรถภาพเสื่อมของคุณคือข้อไหน และสาเหตุคืออะไร เพราะอาการของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นมีหลากหลาย เพื่อที่จะวิธีกระตุ้นสมรรถภาพที่บ้านที่จะรักษาปัญหาได้อย่างตรงจุด

 1. อวัยวะเพศไม่แข็งตัว

ทุกๆเพศชาย 2 คน จะมี 1 คนที่มีปัญหาองคชาติไม่แข็งตัว พบเจอได้บ่อยที่สุด อวัยวะเพศไม่แข็งตัว แข็งช้า อ่อนไว หรือแข็งไม่พอนั้น มีสาเหตุมาจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนน้อย การไหลเวียนโลหิตไม่ดี ทำให้การสูบฉีดเลือดเข้าไปที่ระบบสืบพันธุ์และกล้ามเนื้อฟองน้ำที่มีลักษณะพรุนเพื่อใช้กักเก็บเลือดนั้นไม่เพียงพอ นอกจากนี้ยังอาจมีปัญหาจากการตอบสนองของระบบประสาทที่ช้า ไม่ฉับไว จึงทำให้ต้องเล้าโลมเป็นเวลานาน

 1. หลั่งไว

การถึงจุดสุดยอดและหลั่งน้ำอสุจิไวเกินไปมักมีสาเหตุมาจากกล้ามเนื้อคงชาติอ่อนแอ จึงไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้ ชยที่หลั่งไวมักมีปริมาณอสุจิน้อยและไม่ค่อยมีคุณภาพ

 1. องคชาติเล็ก

อีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับชายหลายคน แม้ว่าจะมีคำพูดสวยหรูเพื่อปลอบใจว่าขนาดไม่สำคัญ แต่ทางสรีระวิทยานั้นขนาดสำคัญมาก เพราะองคชาติที่ใหญ่และสอดใส่ได้คับแน่นนั้นจะสามารถเสียดสีช่องคลอดของเพศหญิงได้มากกว่า โดยเฉพาะปากช่องคลอดและคลิตอริส จึงทำให้เส้นประสาทที่องคชาติได้รับความรู้สึกเสียวซ่าน แข็งตัวได้นาน เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังทำให้เพศหญิงขับน้ำหล่อลื่นออกมามากกว่าเดิม เป็นหารเพิ่มคุณภาพและความพอใจให้กับทั้ง 2 ฝ่าย ชายที่มีองคชาติเล็กจึงมักไม่ค่อยมีความรู้สึกเวลาร่วมเพศ ไม่มั่นใจ และไปไม่ถึงสวรรค์

 1. ไม่มีอารมณ์ทางเพศ

นอกจากเทสโทสเตอโรนแล้ว ความเครยดและเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ

back to menu ↑

ผลกระทบจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

เสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบแค่เวลาอยู่บนยเตียง แต่ยังสามารถทำลายด้านอื่นๆของชีวิต รวมไปถึงคนรอบข้างอีกด้วย การหาวิธีเพิ่มสมรรถภาพที่ได้ผลจริงจึงไม่เพียงรักษาปัญหาสุขภาพ แต่ยังสามารถแก้ปัญหาชีวิตและจิตใจของชายผู้นั้นด้วย

 1. ปัญหาครอบครัวและความสัมพันธุ์

แม้ว่าคุณจะโปรไฟล์ดี รักจริงดั่งเทพบุตรลงมาจุติ แต่ก็ปฎิเสธิไม่ได้ว่าเพศสัมพันธุ์นั้นสำคัญมากในการประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ การมีความสัมพันธุ์กับใครสักคนหนึ่ง นั่นหมายความว่าคุณและคู่รักตกลงที่จะซื้อสัตย์และไม่ไปนอกใจมีอะไรกับคนอื่น การมีเซกส์ที่ไม่น่าประทับใจจึงสามารถก่อให้เกิดความตึงเครียด เป็นต้นเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งและการนอกใจ

 1. ทำลายความมั่นใจและสุขภาพจิต

สมรรถภาพทางเพศส่งผลโดยตรงกับความคิดที่ชายผู้นั้นมีต่อตนเอง ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีดี ก็จะส่งผลให้คุณมีออร่าความเป็นชาย อกผายไหล้ผึ่ง เข้าสังคมและเข้าหาเพศตรงข้ามได้อย่างไม่กังวลใจ ตรงกัยข้ามกับชายที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ บางครั้งพวกเขาจะรู้สึกต่ำต้อย ไม่มั่นใจ กังวลเวลาที่ต้องขึ้นเตียง ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ ทำให้ไม่ดึงดูดใจ จึงไม่ค่อยประสบความสำเร็จในการหาคู่ กลุ่มชายที่หย่อนสมรรถภาพและไม่ได้รับการรักษาด้วยวิธีดีที่สุดเพื่อกระตุ้นสมรรถภาพเพศชายที่บ้านหลายคนจึงมีอากาซึมเศร้า ไม่เห็นค่าตัวเอง ที่สมารถกลายเป็นปัญหาสุขภาพจิตที่ร้ายแรง

 1. ทำลายภาพลักษณ์และสังคม

ถึงแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ แต่ว่าในสังคมของเพศชาย การนำเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศมาบ้อเลี้ยนดูเหมือจเป็นเรื่องปกติ พบเห็นได้ตั้งแต่สมัยเข้าวัยหนุ่ม มัธยมต้น คำว่า จู๋เล็ก ไร้น้ำยา ถูกใช้เพื่อทำร้ายจิตใจและกีดกันชายเหล่านั้นออกจากสังคมหรือกลุ่มเพื่อน เช่นเดียวกับชื่อเสียงในหมูเพศหญิง การนินทาหรือบอกต่อประสบการณ์ทางเพศในหมูเพื่อนไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าหากว่าคุณคือคนที่ไม่สมารถทำให้ผู้หญิงประทับใจ พวกเธอก็จะนำไปบอกเล่าต่อ ทำลายชื่อเสียงของคุณขยายเป็นวงกว้าง

back to menu ↑

การออกกำลังกายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

 • ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

การออกกำลังกายที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาหรือคาร์ดิโอก็อย่างเช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นวิธีกระตุ้น/เพิ่มสมรรถภาพทางเพศในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความอึดทน เพราะการร่วมรักนั้นก็ถือว่าเป็นกิจกรรมทางกายที่ต้องมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณมีสุขภาพหัวใจ ปอด และระบบไหลเวียนเลือดที่ดีก็จะไม่ทำให้เหนื่อยง่าย ร่วมรักได้นาน ร่างกายสูบฉีดและมีออกซิเจนไปเลี้ยงให้รู้สึกหึกเหิม ถ้าคุณสังเกตว่าตัวเองต้องหยุดพักระหว่างมีเซ็กซ์ การฝึกวิ่งเป็นประจำจะทำให้คุณร่วมรักได้นานขึ้น

นอกจากนี้การออกกำลังการแบบคาร์ดิโอยังช่วยแก้ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว เพราะองคชาติจะแข็งตัวได้เพราะว่ามีเลือดไปคั่งในเซลล์ฟองน้ำ สุขภาพหัวใจที่แข็งแรง สูบฉีดเลือดอย่างเต็มที่ และไม่มีไขมันเกาะตามเส้นเลือดจากการออกำลังกาย จะช่วยให้องคชาติของคุณแข็งไวและแข็งมากขึ้น ช่วยแก้ปัญหานกเขาไม่ขันได้

การออกกำลังกายไม่ใช้เพียงวิธีธรรมชาติกระตุ้นสมรรถภาพผู้ชายเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ รูปร่างที่ดีนอกจากจะดึงดูดเพศตรงข้ามแล้ว ยังทำให้คุณรู้สึกไม่กังวลเวลาเปลื้องผ้า คุณจะมองตัวเองในด้านบวกมากขึ้น รู้สึกภูมิใจว่าตัวเองมีดีทั้งลีลาและรูปร่าง การมีเพศสัมพันธุ์จึงเป็นเรื่องสนุกและน่าประมับใจ

 • บริหารอุ้งเชิงกรานชะลอหลั่ง

เพียงเกร็งกล้ามเนื้อบริเมฯเชิงกราน หรือขมิบค้างไว้ 5 วินาทีแล้วปล่อย ทำซ้ำ 10 — 15 ครั้ง วันละ 2 — 3 เซทต่อวัน จะช่วยเพิ่มความสามารถในการควบคุมการหลั่ง ทำให้คุณหลั่งช้ากว่าเดิม นอกจากนี้ยังฝึกให้องคชาติสามารถกักเก็บเลือดเอาไว้ที่กล้ามเนื้อฟองน้ำนานกว่าเดิม ทำให้แข็งนานและแข็งมากกว่าเดิม ข้อดีของวิธีนี้คุณสามารถทำตอนไหนก็ได้ ระหว่างนั่งทำงาน รอติดไฟแดง โดยที่ไม่มีใครรู้เลย

 • ฝึกอั้นหลั่งเวลาช่วยตัวเอง

เทคนิควิธีกระตุ้นสมรรถภาพเพศชายที่บ้านเพื่อเพิ่มความอึดทนและหลั่งช้า การช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องแปลก การทำในปริมาณที่เหมาะสมยังดีต่อสุขภาพต่อมลูกหมากและอัณฑะ ขณะที่คุณกำลังจะถึงจุดสุดยอด ให้ปล่อยมือตอนที่ใกล้จะเสร็จ อั้นเอาไว้ไม่ให้อสุจิหลั่งออกมา ทำซ้ำอีก 1 — 2 ครั้งแล้วจึงปล่อยให้หลั่งตามปกติ เป็นการฝึกกล้ามเนื้อองคชาติให้แข็งแรง และฝึกการควบคุมจิตใจ นอกจากช่วยให้หลั่งช้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเสียวซ่านให้มากขึ้นเมื่อถึงจุดสุดยอดด้วย

back to menu ↑

อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

อาหารคือวิธีธรรมชาติกระตุ้นสมรรถภาพชายอีกทางหนึ่ง เลิกรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยไขมัน น้ำตาล ที่จะไปรบกวนการผลิตฮอร์โมนและอุดตันเส้นเลือด ลองนำอาหารที่มีสรรพคุณบำรุงระบบสืบพันธุ์เหล่านี้ไปใส่ในเมนูของคุณ

 • ไฟเบอร์สูง : ไฟเบอร์ช่วยล้างพิษ ลดน้ำหนัง ชะลางไขมันที่อุดตันในสำไส้และเส้นเลือด
 • สังกะสี : แร่ธาตุสังกะสีหรือซิงค์นั้นเป็นตัวกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายที่ดีที่สุด พบได้ในอาการประเภทเนื้อสัตว์ นม โยเกิร์ต หอยนางรม
 • ขิง : ขิงคือสมุนไพรเพิ่มกำลังทางเพศชั้นเยี่ยม ความเผ็ดร้อนช่วยขยายหลอดเลือดอย่างอ่อนโยน เลือดจึงไหลเวียนได้ดีขึ้น กระตุ้นการบีบรัดตัวของเส้นเลือด ทำให้สูบฉีดเลือดได้ดี นอกจากนี้กลิ่นหอมและเผ็ดร้อนของขิงยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ แม้กระทั่งในคัมภีร์กามสุตราของอินเดียวยังได้บันทึกเอาไว้วว่าขิงคือสมุนไพรแห่งศาสตร์การร่วมรักทั้งรับและรุก
 • แปะก๊วย : กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ฟื้นฟูการทำงานของประสาทและตอบสนองต่อสิ่งเร้า
 • โสมมาค่า : โสมเปรูมาค่าคือยาไวอากร้าธรรมชาติ ช่วยเพิ่มกำลังความเป็นชาย ให้เลือดสูบลฉีด และกระตุ้นความอยากร่วมเพศ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณบำรุง เพิ่มปริมาณ ลดกลิ่นคาวของน้ำอสุจิ
 • ไนอะซิน : หรือวิตามินบี 3 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวไว ไม่เหนื่อยง่าย ไม่เพลียหลังหลั่ง ทำให้คุณสามารุร่วมรักได้นานขึ้น เป็นสารคั้งต้นสำคัญที่ร่างกายต้องใช้เพื่อผลิตฮอร์โมนเพศ จึงช่วยเพิ่มปริมาณเทสโทสเตอโรน บำรุงเส้นประสาทและการตอบสนอง พบได้ในอะโวคาโด้ บรอคโคลี่ ผักโขม อินทผาลัม แครอท เมล็ดฟักทอง
 • แอล-อาร์นิจีน : ลดไขมันที่อุดตันเส้นเลือด ช่วยให้เลือดลงไหลเวียนสะดวกขึ้น กระชับและบำรุงกล้ามเนื้อองคชาติให้แข็งแรง ช่วยให้เส้นเอ็นยืดหยุ่นและหนา บำรุงสเปิร์ม แอลคาร์นิทีนพบได้ในสัตว์ทะเล เนื้อแดง และสาหร่าย ไข่

back to menu ↑

สูตรวิธีเพิ่มสมรรถภาพที่บ้านเร็วทันใจ

 • ลดความเครียด

เมื่อเราเครียด ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งจะไปลดความต้องการทางเพศ นอกจากนี้ความเครียดยังส่งผลโดยตรงต่อจริตใจ เป็นสาเหตุให้คุณไม่รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและอยากมีเซ็กส์ ทำให้เกิดปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมอื่นๆตามมา เช่น องคชาติไม่แข็งตัว ห่กิจกรรมที่ผ่อนคลายความเครียดอย่างสุขภาพดี เช่น พูดคุยกับคนรัก ออกกำลังกาย ดูหนัง

 • ลดน้ำหนัก

เลือดจะไม่สามารถลงไปเลี้ยงระบบสืบพันธุ์และกระตุ้นให้เกิดการแข็งตัวดุถ้าหากว่าคุณมีไขมันอุดตันเต็มเส้นเลือด เพราะฉะนั้นจึงสำคัญมากที่คุณจะต้องกำจัดไขมัน โดยการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ควบคุมอาหาร ดื่มน้ำเยอะ นอกจากนี้เมื่อรูปร่างดีแล้ว คุณจะรู้สึกมั่นใจ อยากมีเซ็กส์มากขึ้น มีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้น เลือกนำเอาอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศไปใส่ในเมนูก็จะยิ่งได้ประโยชน์หลายต่อ

 • รับประทานอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ทำมาจากธรรมชาติ

วิธีดีที่สุดเพื่อกระตุ้นสมรรถภาพเพศชายที่บ้าน ถ้าหากว่าการเปลี่ยนรูปแบการใช้ชีวิตประจำวันนั้นยากเกินไปสำหรับคุณ หรือความจำเป็นในการทำงานและใช้ชีวิตมันไม่เอื้อ ไม่ต้องกังวลไป เดี๋ยวนี้มีอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ทำมาจากธรรมชาติ ที่สามารถมอบสารอาหารเข้มข้นในปริมาณที่พอเพียงต่อการเพิ่มพลังความเป็นชายของคุณ เช่น ซิงค์ วิตามินบี 3 แอล-คาร์นิทีน ลองดูผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมทั้งในหมูผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีเพิ่มสมรรถภารพทางเพศที่บ้านเร็วและไว ที่จะช่วยให้คุณกลับมาปึ๋งปั๋งอย่างง่ายๆ

Titan Gel

เจลเพิ่มขนาดและสมรรถภาพที่สรรพคุณโด่งดังไปทั่วโลกตอนนี้มีจำหน่ายที่ประเทศไทย ช่วยเพิ่มขนาด 5 ซม. ภายในไม่ถึง 3 อาทิตย์ เพิ่มความแข็งและอึดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยสารสกัดสมุนไพรเพิ่มกำลังเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น วาราน่า แอล-อาร์นิจีน โสมมาค่า สาหร่ายไลเคน

X-Tension

อาหารเสริมเพิ่มความเป็นชายครบวงจร แข็งไง ใหญ่ อึดทนนานต้อง X-Tension มีแอล-อาร์จินีนเข้มข้นที่สุด ฟื้นฟูระบบการทำงานและเส้นประสาทขอองคชาติ กระตุ้นหารไหลเวียนของโลหิต บำรุงกล้ามเนื้อ เส้นเลือด และเส้นเอ็นให้แข็งแรงและปูดโปน ชะลอการหลั่ง

Hooligan

อาหารเสริมเพิ่มขนาดองคชาติและสมรรถภาพทางเพศที่ให้ผลไวที่สุดที่เคยผลิตมา อวัยวะเพศแข็งตัวทันทีที่มีอารมณ์ กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มอารมณ์ทางเพศให้พุ่งกระฉุดและเสียวซ่านทุกวินาที กิน Hooligan แล้วคุณจะมีจุดสุดยอดที่เข้มข้นขึ้น

ZEVS

อาหารเสริมเพิ่มขนาดและพละกำลัง ส่วนประกอบชั้นสูงไม่ว่าจะเป็นแอล-อาร์จินีน โสมเกาหลี หญ้าแพะหงี่ กระตุ้นการผลิตเซลล์ฟองน้ำในองคชาติ เพียง3 — 5 หยด 30 นาทีก่อนร่วมรัก ชูกำลัง เพิ่มความกระสัน ร่วมรักได้เต็มแรงและยาวนาน อวัยวะเพศแข็งตัวแม้หลังการหลั่ง หากคุณต้องการวิธีเพิ่มสมรรถภาพที่บ้านเร็วไวและซ้ำรอบทันที ZEVS ตอบโจทย์ให้ได้

Man Power

เจลเพิ่มขนาดเคล็ดลับยอดนิยมในวงการหนังผู้ใหญ่ เพิ่มความยาวและหนา บำรุงเส้นเอ็นและเส้นเลือดให้ปูดโปนเร้าใจ เพิ่มความแข็งแกร่งและพละกำลังให้ทำได้นานถึง 3 ชั่วโมง กระตุ้นจุดสุดยอดที่เสียวซ่านได้อย่างติดๆกันโดยไม่อ่อนตัว ถ้าคุณฝันอย่ากร่วยมรักได้ดั่งดาราหนัง 18+ Man Power ทำได้

G-gum

หมากฝรั่งกระตุ้นอารมณ์รักที่ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้แค่เคี้ยว เหมาะสำหรับคนที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศเพราะว่าเหนื่อยและเครียดมาจากการทำงาน หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มความซาบซ่านให้กับประสบการณ์บนเตียง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ปลุกเซ็กส์ เพิ่มระดับฮอร์โมนเพศอย่างรวดเร็ว คลายเครียดและกังวล เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเปิดอ้ารับปรสบการ์รักรูปแบบใหม่ กระตุ้นการหลั่งน้ำหล่อเลี้องในผู้หญิงและเพิ่มอสุจิในเพศชาย

Uretroactive

สำหรับคนที่ต้องทนเจ็บปวดจากอาการต่อมลูกหมากโตจนไม่สามารถร่วมรักได้และอวัยวะเพศไม่แข็งตัว Uretroactive สามารถช่วยแก้ปัญหาใหคุณแบบ 2 อิน 1 บรรเทาอาการเจ็บปวดและระบม รักษาต่อมลูกหมากอักเสบให้หายขาด ฟื้นฟูระบบสืบพันธุ์ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ฟักข้าว น้ำผึ้ง ปาล์ใบเลื่อย หญ้าหนวดแมว

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีขายที่เว็บทางการของผู้ผลิตโดยตรง ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน และลาซาด้า – ซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้นพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% และบริการส่งฟรีถึงบ้าน เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ผ่านการทดสอบและใช้จริงที่สามารถยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัย

เห็นไหมว่าการเพิ่มพลังทางเพศและมีเซ็กส์อย่างน่าประทับใจนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่รู้ต้นเหตุที่แท้จริงของปัญหาหย่อนสมรรถภาพและเทคนิควิธีดีที่สุดเพื่อเพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่บ้านสำหรับคุณ อย่ามัวแต่กังวลว่าทำอย่างไรกับหย่อนสมรรถภาพ หรือปล่อยให้สมรรถภาพทางเพศที่ไม่น่าประทับใจทำให้คุณจิตตก นำเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์คุณภาพเหล่านี้ไปใช้เป็นวิธีธรรมชาติกระตุ้นสมรรถภาพผู้ชาย เพิ่มออร่าความแมนที่ผู้หญิงทุกคนมองหา ฮอร์โมนเพศพุ่งกระฉูดจนไม่มีใครปฏิเสธิได้ สัมผัสประสบการณ์รักรูปแบบใหม่ มอบความสุขให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply