ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

ขนตาบาง ไม่มีขนตา? คุณคือหนึ่งในผู้ที่ประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่

 • ต้องปัดมาสคาร่าตลอดเวลา หนาเตอะไม่เป็นธรรมชาติ ฝนตกแล้วกลายเป็นแพนด้า แต่ไม่กล้าโชว์หน้าสดเพราะขนตาบาง
 • ติดขนตาปลอมตลอดเพราะไม่มั่นใจ เคืองตา กาวแห้งช้า ติดแล้วหลอกตาไม่เท่ากัน กังวลขนตาหลุดระหว่างวัน
 • ขนตาร่วงง่าย แม้ว่าขยี้ตาหรือล้างหน้านิดเดียว
 • ขนตาสั้นแถมยังชี้ตรง ดัดแล้วไม่งอน

กิจวัตรเหล่านี้ยิ่งทำเท่าไหร่ ขนตายิ่งร่วง เปลี่ยนมาใช้ MaxiLash เซรั่มธรรมชาติที่ช่วยบำรุงขนตา ให้หนา งอน ยาว ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อให้คุณมีดวงตาที่ดึงดูดใจ ใครเห็นแล้วก็หลงไหลละสายตาไม่ได้

MaxiLash สามารถมอบขนตาหนายาว ให้คุณเป็นสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

การทำงานของ MaxiLash นั้นไม่ใช่การต่อขนตาชั่วคราว แต่เป็นการบำรุงลึกที่ช่วยให้คุณมีดวงตาอย่างที่ต้องการมานานหลายปี

ช่วยลดการหลุดร่วงของขนตา – เพิ่มการสร้างคอลลาเจนที่เป็นตัวต่อระหว่างผิวหนังและรากขน ทำให้ขนตาไม่หลุดร่วง

ขนตาหนาขึ้นอย่างถาวรจากการกระตุ้นเซลล์รากขน – เพิ่มจำนวนเส้นขนตาอย่างเป็นธรรมชาติและถาวร ขนตาเป็นแผงหนาเต็มพื้นที่ดวงตา ไม่มีช่องว่างเว้าแหว่ง

เพิ่มความดำ เร่งความเงางาม – บำรุงล้ำลึกด้วยเคราติน (Keratin) ให้คุณมีขนตาดำขลับอย่างเป็นธรรมชาติ เงางามเป็นประกาย เพิ่มความสดใสให้ดวงตา

เห็นได้ว่า MaxiLash คือผลิตภัณฑ์เซรั่มขนตาที่แก้ปัญหาและมอบขนตายาวหนาอย่างถาวร ให้ผลเร็วและเป็นธรรมชาติอย่างที่มาสคาร่าหรือขนตาแผงไหนก็ไม่สามารถมอบได้

back to menu ↑

MaxiLash ของแท้หาซื้อได้ทีไหนในประเทศไทย?

บอกลามาสคาร่าแพนด้าและแผงขนตาปลอมที่สร้างความระคาย คุณสามารถสั่งซื้อ MaxiLash ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลด 50% ทันทีเมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย MaxiLash ของแท้อย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย ทีสามารถให้ราคา MaxiLash โปรโมชั่นสุดคุ้มจากผู้ผลิต MaxiLash ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้านอกเหนือจากเวบไซต์ของเราที่นี่คือ MaxiLash ของปลอมที่ไม่ได้รับการรับรองและสามารถสร้างอันตรายให้แก่ดวงตาของคุณ

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ MaxiLash

ขนตาหนาจัดเต็มพร้อมส่งให้คุณถึงบ้าน เพียงคลิกสั่งซื้อ MaxiLash กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไวทันใจ ได้รับ MaxiLash ของแท้พร้อม ราคา MaxiLash โปรโมชั่นพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน

MaxiLash ส่วนประกอบจากธรรมชาติ บำรุงขนตาให้หนายาวดกดำ

ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยวิตามินบำรุงขนตาตั้งแต่เซลล์รากถึงปลายขน สุดยอดเคล็ดลับที่จะให้ขนตาของคุณยาวไวได้ภายในไม่กี่วัน

อาร์จินีน (Arginine)

กรดอะมิโนที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเซลล์รากขน เร่งการเพิ่มเซลล์ เพิ่มจำนวนเส้นขนตาให้หนาจัดเต็ม เร่งการเจริญเติบโจของเส้นขน ให้ยาวไว

เคราติน (Keratin)

ส่วนประกอบสำคัญในการสร้างเซลล์รากขน ช่วยล็อคความชุ่มชื่นและเพิ่มความเงางาม เพิ่มความแข็งแรงให้กับขนตา ซ่อมแซมเซลล์ขนที่เสื่อมและอ่อนล้า เพราะเคราตินนั้นคือ 90% ของโครงสร้างธรรมชาติของขนตาของคุณ

ไกลโคโปรตีน (Glycoprotein)

ส่วนประกอบหลักของคอลลาเจนที่เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างขนตาและผิวหนัง ช่วยทำให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดง่าย และยังช่วยดันโคนขนตาให้ชี้ขึ้น ส่งผลให้ขนตางอนงาม ดวงตากลมโต

ไบโอติน (Biotin Tri-peptide)

ช่วยสร้างขนใหม่ ลดการหลุดร่วง บำรุงขนตาให้ยาวแข็งแรง ชาวยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินของต่อมไขมันในชั้นผิวหนังตา ที่ให้หนังตามันและขนตาหลุดร่วงได้ง่าย

สารสกัดจากดอกลูพิน (Lupin Albus Seed Extract)

อุดมไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจน ช่วยบำรุงขนตาและสร้างความเงางาม กระชับรูขุมขนบริเวณดวงตา ให้ขนตาไม่ร่วงยากและเสริมดันโคนขนตาให้งอนเด้ง

MaxiLash นั้นทำงานครบวงจร ทั้งบำรุงราก รักษาฟื้นฟูขนตา เริ่งการเติบโตและเพิ่มเซลล์ราก ผลิตภัณฑ์เซรั่มขนตาที่ให้ผลแบบทันตาและถาวร

back to menu ↑

วิธีใช้ MaxiLash

 1. ล้างและเช็ดขนตาให้แห้งเพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุง
 2. ปัดขนตาด้วย MaxiLash ให้ทั่วถึงตั้งแต่ปลายถึงโคนขนตา เช่นเดียวกับการปัดมาสคาร่า
 3. รอให้เจลแห้งประมาณ 1-2 นาที

วิธีใช้ MaxiLash แสนง่ายที่จะทำมห้คุณได้เป็นเจ้าของตาเป็นประจายดั่งตุ๊กตา เพียงใช้ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง และหากต้องการ คุณสามารถปัดมาสคาร่าทับได้ตามปกติ

back to menu ↑

MaxiLash อ่อนโยนและปลอดภัยต่อดวงตา ขนตายาวหนาอย่างธรรมชาติ

นอกจากส่วนประกอบของ MaxiLash ที่มากจากธรรมชาติผ่านการรับรองว่าปลอดภัยต่อดวงจาแล้ว ผลลัพธ์ของ MaxiLash จากการวิจัยและเก็บข้อมูลของผู้ใช้ ยังสามารถรับการรับรองว่า MaxiLash นั้นคือสามารถช่วยให้ขนตาของคุณยาวหนา เห็นผลได้อย่างปลอดภัย

 • 97% ของผู้ใช้เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ว่าขนตายาวขึ้น และร่วงน้อยลง
 • เส้นขนตาเพิ่มขึ้นถึง 95% หลังจากให้เพียงแค่ 3 อาทิตย์
 • ไม่พบการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายในผู้ใช้
 • ขนตางอนขึ้นเพราะปริมาณคออลาเจนที่รอยต่อระหว่างขนตาและผิวหนังเพิ่มขึ้น เห็นชัดว่าดวงตาดูกลมโต
back to menu ↑

ขนตายาวหนา ดวงตาเป็นประกายได้ด้วย MaxiLash

 • เรียกความมั่นใจกลับมา ไม่ต้องกังวลมาสคาร่าเลอะแพนด้า หรือขนตาหลุดระหว่างวัน
 • มีเสน่ห์ ดวงตาเป็นประกาย เพราะความดกดำและเงางามของขนตาที่ช่วยขับราศีใบหน้า
 • โชว์ตาใสดั่งตุ๊กตา ไม่ต้องแต่งหน้าก็สามารถดึงดูดใจ

back to menu ↑

MaxiLash ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“ผมให้ผู้ป่วยใช้ MaxiLash ทุกคน เพราะเห็นผลว่าขนตายาวและหนาได้จริง แม้กระทั่งผู้ที่แทบจะไม่มีขนตาเนื่องมาจากพันธุกรรม กลับมามีขนตาหนาเป็นแผงได้ แล้วยังปลอดภัยอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บางคนจะมาทำตา 2 ชั้น ผมให้ MaxiLash ไปใช้ กลับมาตาโตเป็นประกาย ได้ผลเหมือนกัน”
back to menu ↑

MaxiLash รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนิตินารถ, 25 ปี, “เลิกปัดมาสคาร่าได้ เพราะใช้ MaxiLash”

“ไม่ได้ซื้อมาสคาร่ามานานมากแล้วค่ะ ไม่จำเป็น เพราะตอนนี้ขนตาหนายาวแบบที่มาสคาร่าตัวไหนก็ไม่สามารถให้ได้ จัดเต็มมาก แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนไปต่อขนตาที่เฟค ดูหลอกไม่เข้ากับหน้า แถมนานๆไปก็ร่วงแหว่ง ราคาMaxiLash นั้นดีกว่าแล้วผลที่ให้ก็คุ้มค่าถาวร”

คุณประภัสรา, 30 ปี, “ตาสวย มั่นใจ เพราะใช้ MaxiLash”

“ขนตายาวหนาดำขึ้น พี่เห็นผลหลังจากสั่งซื้อ Maxi Lash มาใช้แค่ 2 อาทิตย์เองค่ะ เมื่อก่อนไม่มั่นใจเลย จะไปไหนพี่ต้องกรีดตา แต่งหน้าเพราะตาเล็ก ขนตาสั้นและตรง ตอนนี้ตากลายเป็นจุดเด่นของหน้า ขนตาจัดเต็มหนาเป็นแผงแบบไม่ต้องแต่งอะไรเลย เบาสบายตามากค่ะ มีเวลาทำอย่างอื่นเพิ่มขึ้นอีกเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาปัดขนตา ติดขนตาปลอม”

คุณอรธิชา, 22 ปี, “MaxiLashช่วยปลูกขนตาเราให้กลับมาอีกครั้ง”

“ขนตาเตียนค่ะเพราะต่อขนตามาตลอด แต่พอนานๆไปมันก็หลุด แหว่งเป็นหย่อมๆ น่าเกลียดมากแล้งก็ต้องกลับไปเติม ทำมาหลายปีจนมารู้ว่าขนตาจริงไม่มีแล้ว ร้องไห้ ต้องขอบคุณ MaxiLash มาก เพราะขนตาเราขึ้นมาให้ภายใน 2 อาทิตย์ ตอนนี้ใช้มา 1 เดือนกลับมีขนตาที่หนาดกกว่าเดิม แบบไม่ต้องทำอะไรเลย งอนเด้งตาสวยเป็นประกาย คลีนิคไหนก็ทำไมได้”

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply